IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

> Ung thu dai trang chua the nao ?
hnbt2005
bài Sep 11 2008, 11:26 AM
Bài viết #1


Newbie
*

Nhóm: Members
Bài viết: 4
Gia nhập vào: 26-August 08
Thành viên thứ.: 903



Mẹ tôi năm nay 76 tuổi, có khối u trong bụng hơn 30 năm nay (đi khám nhiều lần, BS đoán là do thận sa, ruột dồn, kẹt phân). Thời gian gần đây có đi khám lại và BS chẩn đoán là ung thư đại tràng. Gia đình tôi muốn áp dụng thực dưỡng để chữa bệnh và mẹ tôi đã bắt đầu ăn gạo lứt, muối mè được hơn 10 ngày rồi. Tuy nhiên, bà không ăn được nhiều, hay than đói bụng nhưng mỗi lần chỉ được vài muỗng canh cơm, một chút nước canh hay trái cây xay. Xin vui lòng cho tôi hỏi:
1. Có thể uống thêm nước canh cà chua nấu với cua đồng xay (như bún riêu) không ?
2. Đi ngoài toàn phân nát (bị lâu rồi), cần ăn thêm gì để phân có khuôn ? (Hôm trước có một lần đi được 1 cục cỡ hạt bắp lẫn trong phân nát).
3. Vùng bụng nổi hột rải rác và hơi cộm trên da (màu hồng hơn da chút xíu, tròn đầu chứ không nhọn, kích thước như rôm sảy, không mọng nước, cạo thì đau). Hiện tượng này xuất hiện từ vài tháng trước sau đó lặn và nay mọc lại và ngày càng nhiều hơn, không biết có phải là da đang thải độc hay bị gì ?
Chân thành cám ơn và mong được tư vấn.
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Gửi trong chủ đề này


Reply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 



.::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 20th July 2025 - 01:17 AM