IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

> cho mình hỏi về 7 cách ăn của ngài oshawa
member
bài Nov 26 2012, 01:46 PM
Bài viết #1


Thành viên dự bị
***

Nhóm: Members
Bài viết: 1,632
Gia nhập vào: 11-February 11
Thành viên thứ.: 93,759



ai cho mình link bài viết cụ thể về 7 phương pháp ăn gạo lức muối mè của ngài oshawa với
với lại mình nghe nói gạo lức khác với gạo huyết rồng ? gạo huyết rồng ăn nhiều sẽ tiểu đường,mà mình thấy ngoài chợ nó ghi gạo lức huyết rồng???có phải là gạo lức lai huyết rồng ko ạ


--------------------
Theo các cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế, giống như một số loại bụi khác có trong môi trường lao động, tất cả các dạng amiăng (tấm lợp amiăng dùng phổ biến ở VN) đều có thể gây ung thư và một số bệnh trầm trọng khác cho con người. Sợi amiăng có thể gây độc hại cho phổi sau 10-20 năm, gây ra một số các căn bệnh như bệnh phổi, ung thư màng phổi và ung thư phổi.
Go to the top of the page
 
+Quote Post
 
Start new topic
Trả lời (1 - 1)
dclong
bài Dec 6 2012, 09:39 AM
Bài viết #2


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 41
Gia nhập vào: 9-November 11
Thành viên thứ.: 93,877



Bạn thân mến
Gạo lứt là gạo mới chỉ chà bỏ lớp vỏ trấu bên ngoài, còn giữ nguyên lớp cám là lớp chứa nhiều dinh dưỡng và các vitamin có lợi cho sức khỏe. Điều này khẳng định rằng gạo huyết rồng, gạo tám, gạo Nàng hương...đều là gạo lứt nếu chúng ta chỉ chà lớp vỏ trấu và còn giữ nguyên lại lớp cám.
Sách viết về gạo lứt, muối mè thì có rất nhiều, bạn có thể đến các nhà sách hoặc các cửa hàng Thực Dưỡng đều có bán. Trang web này cũng có tương đối đầy đủ thông tin cho bạn tham khảo.
Ăn cơm gạo lứt có tác dụng như thế nào, cách ăn ra sao? Xin thưa với bạn là nó cũng đơn giản như ăn...cơm vậy đó. Chỉ nhắc bạn như thế này nó tương tự...ma túy đấy, ăn nó lâu ngày rồi bạn ăn cơm gạo trắng thấy nhạt nhẽo vô cùng, vị đậm đà, thơm ngọt của cơm gạo lứt nếu nói ra bằng lời thật khó diễn tả, chỉ có những ai đã từng ăn mới có thể trải nghiệm.
Ăn cơm gạo lứt vấn đề duy nhất theo mình là tâm lý của...những người xung quanh, quan điểm "ăn trắng, mặc trơn" và cho rằng cơm gạo lứt là"cơm hẩm, mắm mặn" sẽ là rào cản với những người mon men bước vào con đường Thực dưỡng.
Nếu bạn ở Tp.HCM thì hãy đến các cửa hàng Thực Dưỡng nhờ Tư vấn nhé, có một địa chỉ tham khảo là cửa hàng Thực Dưỡng Hoàng Long bên Gò Vấp, bạn Thương(chủ cửa hàng) rất có tâm và sẵn sàng chỉ cho bạn các vấn đề về Thực Dưỡng, đồ Thực dưỡng Tây Tàu gì ở đây cũng có.
Xin chia sẻ một chút kinh nghiệm với bạn: Hãy cứ ăn bình thường, chỉ đổi cơm trắng thành cơm gạo lứt, dần dần khi kiến thức nhiều lên hãy áp dụng các số trong PP OSHAWA, hãy bắt đầu bằng cơm lứt trước tiên.
Kể bạn nghe câu chuyện của mình nhé: Trước khi lập gia đình mình đã tập tành ăn cơm gạo lứt, điều kiện duy nhất khi mình với bà xã thỏa thuận trước khi cưới là mình được phép ăn cơm lứt một vài ngày trong tuần(cắn răng lắm vì mình ăn cơm trắng thấy nhạt nhẽo vô cùng), vợ mình đồng ý và bây giờ bạn biết không? Nhà mình chỉ toàn ăn gạo lứt, giờ kêu vợ mình ăn cơm trắng là bả khó chịu lắm.
Chúc bạn thành công trên con đường trở về với cách ăn uống đơn giản mà bổ dưỡng.

Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 



.::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 18th June 2025 - 01:00 PM