IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

> xin số liên lạc với bà Tạ Thị Lý
ledai
bài Sep 17 2012, 12:37 PM
Bài viết #1


Member
**

Nhóm: Members
Bài viết: 11
Gia nhập vào: 22-January 10
Thành viên thứ.: 7,880



mọi người ai biết số điện thoại liên lạc với bà Tạ Thị Lý thì cho con xin.
"Tạ Thị Lý, 68 tuổi (D Đ: 0955028289) thôn Đại Định, xã Tam Hưng, huyện Thanh Oai, Tỉnh Hà Tây sau khi nhịn ăn 8 ngày, nơi mà thoạt tiên bà Lý muốn làm một trung tâm nhịn ăn ở Miền Bắc. "
số điện thoại cô Trâm cho không liên lạc được ạ. vô cùng cảm ơn mọi người. mong tin
Go to the top of the page
 
+Quote Post
 
Start new topic
Trả lời
Diệu Minh
bài Sep 17 2012, 04:04 PM
Bài viết #2


Bạn của mọi người
***

Nhóm: Administrators
Bài viết: 20,066
Gia nhập vào: 13-February 07
Từ: 103 ngách 2 ngõ Thái Thịnh I
Thành viên thứ.: 5



0917005117
Cháu lấy tin ở chỗ nào báo cho cô biết để sửa tận gốc nhé
Gửi đường link nhé


--------------------
________Ngọc Trâm_________
Go to the top of the page
 
+Quote Post
ledai
bài Sep 18 2012, 01:30 AM
Bài viết #3


Member
**

Nhóm: Members
Bài viết: 11
Gia nhập vào: 22-January 10
Thành viên thứ.: 7,880



Chỗ này đây ạ
http://thucduong.vn/forums/index.php?showtopic=139


và trong quyển " tuyệt thực đi về đâu " cả số điện thoại bàn cũng không dùng được nên mới lên đây làm phiền cô thanks.gif
Sẵn đây cô cho con phiền thêm tí nữa nha cô.
Vốn là con ăn số 7 được 30 ngày sau đó nhịn ăn 12 ngày , 7 ngày đầu chỉ uống nước trắng những ngày sau uống trà gạo rang tuy không có ai chỉ dẫn nhưng con có niềm tin quyết liệt vào PP này nên dù có chết dở con cũng ráng nhịn cho hết bệnh vì con muốn trị tâm bệnh hơn là thân bệnh. 10 ngày đầu con như người sắp chết thoi thóp đau đớn tột cùng mới biết mình bị thoái hóa khoảng 7 đốt sống các dây thần kinh bị chèn ép gây ra những ức chế phiền não lo sợ đến vô cùng con còn bệnh nặng về hệ tiêu hóa (ăn gì cũng không tiêu hay ợ hơi và trung tiện),hệ thần kinh( suy nhược thần kinh nặng do tiếp xúc máy tính thời gian dài đến nỗi nước mũi có máu và đầu tê nhức suốt ngày đêm không hết) cơ thể con suy nhược sẵn ( cao 1m7 nặng 45kg). Trong thời gian nhịn ăn dạ dày con không ngày nào không sôi cứ mỗi sáng ngủ dậy là thấy rất khó chịu vì cả đêm sôi sùng sục . kết thúc kỳ nhịn ăn quả là con thấy thân tâm khỏe ra rất nhiều như được đổi mới nhưng cái dạ dày bất trị vẫn còn ợ hơi tuy có đỡ hơn 50% ( bệnh thần kinh bớt 80%, tinh thần 99% ) . con đã ăn lại được 3 ngày đang loay loay không biết ăn ra thế nào và làm sao trị cái bệnh dạ dày cho rốt ráo xin cô cho con vài lời khuyên ạ.
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Gửi trong chủ đề này


Fast ReplyReply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 



.::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 20th June 2025 - 01:01 AM