IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

> KINH NHƠN LUÂN HIẾU NGHĨA, 4 quyển
vomenh
bài Apr 13 2023, 08:31 PM
Bài viết #1


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 224
Gia nhập vào: 12-August 08
Thành viên thứ.: 795



LỜI NÓI ĐẦU

ĐỊA NGỤC và GIẢI THOÁT

HỎI:

Có người hỏi rằng thế nào là gia đình địa ngục ?

ĐÁP:
Nếu nói cho hết thời rất nhiều, nhưng tốm lại thời mấy điều cơ bản tạo ra địa ngục gia đình, dưới đây vợ chồng bất hòa, con cái lộn xộn, anh, chị, em, chồng, vợ, cha, con, mất hết nề nếp, chống bán nhau, cạnh tranh nhau, ganh ghét nhau, lừa gạt nhau, chỉ biết mình không cần biết đến ai, chỉ vì cái lợi riêng tư nhỏ nhen, mà không còn kể gì đến anh, em, chồng, vợ, cha, con, xem nhẹ danh giá gia đình, xem thường luân thường đạo lý.

HỎI:

Thế nào là xã hội địa ngục ?

ĐÁP:

Xã hội địa ngục là xã hội chủ nghĩa cá nhân, độc tài, độc trị, không có tự do, không có công bằng bình đẳng, không có dân chủ, nhân quyền, sống trong sự lo sợ, kìm kẹp, quyền sống, quyền mưu cầu hạnh phúc không có.

Tóm lại: Gia đình bất hòa, xã hội loạn ly, sống không cần đạo lý lẽ phải, chỉ biết quyền lực, mưu hại lẫn nhau, lối sống như thế chính là lối sống địa ngục gia đình, địa ngục xã hội, từ địa ngục trần gian, dẫn đến địa ngục âm phủ, gieo nhân chẳng lành, để rồi gặt hái quả dữ, quả dữ từ trong tâm thức của mỗi người, quả dữ gây ra từ gia đình, quả dữ gây ra từ xã hội, cửa địa ngục âm phủ đã rộng mở, đón nhận những tâm hồn đầy dẫy những tội lỗi như thế thảm thay.

* Thuận vợ thuận chồng, con cái hòa hợp, gia đình trên dưới thương yêu lẫn nhau. Họ Tộc đoàn kết. Nội, ngoại, bình đẳng tôn trọng lẫn nhau, yên vui sum hiệp, chia bùi xẻ ngọt cho nhau, đó chính là cuộc sống thiên đàng gia đình, cuộc sống giải thoát khốn khổ, cuộc sống an vui an lạc.

* Sống có tự do, tôn trọng nhân quyền, sống theo Hiến Pháp, Luật Pháp, Đạo Pháp, sống văn minh công bằng bình đẳng, tự do ngôn luận, tự do mưu cầu hạnh phúc, nói chung là những quyền cơ bản con người, mà Tạo Hóa TỔ TIÊN đã ban tặng, những quyền không ai có quyền xâm phạm, sống chân thật, sống vì người, sống khoang dung và độ lượng, sống đoàn kết, sống không dối lừa hảm hại nhau, sống vì xã hội, sống vì non sông tổ quốc, sống có tình có nghĩa, sống vì người vì tình thương yêu rộng lớn, lối sống như nói trên chính là lối sống xã hội thiên đàng trần gian.

Hướng về cội nguồn, sống có văn hóa, làm cho gia đình, xã hội, non sông tổ quốc, nhân loại con người, đều được an vui hạnh phúc, cùng nhau gieo nhân lành, cùng nhau giúp đở những người không được may mắn, xóa bỏ hận thù, tha thứ cho nhau, sống như thế chính là mở rộng cánh cửa thiên đàng, cùng nhau đi vào thế giới an lạc, cùng nhau siêu thoát về trời, lối sống như thế là lối giác ngộ văn minh cao, lối sống tiến lên Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa.

Để hiểu rõ thêm về lối sống con người, thời Kinh Nhân Luân chính là kim chỉ nam cho cuộc sống tốt đẹp của mỗi chúng ta. Lối sống gia đình là lối sống thiên mệnh, Mà Tổ Tiên Khai Hóa đã an bày như:

Đạo làm ông bà, đạo làm cha, đạo làm mẹ, đạo làm vợ, đạo làm chồng, đạo làm con, đạo làm anh, đạo làm em, đạo làm chị. Làm ông bà phải ra ông bà, làm cha mẹ phải ra cha mẹ, làm chồng phải ra đạo làm chồng, làm vợ phải ra đạo làm vợ, làm con phải ra đạo làm con, làm anh phải ra đạo làm anh, làm chị phải ra đạo làm chị, làm em phải ra đạo làm em, vân vân và .. Sống theo thiên mệnh đạo luật gia đình luân chuyển tiến hóa, từ khi mới sanh ra đến lúc về già và mất đi, thời ai cũng phải trải qua, làm con, làm anh, làm chị, làm chồng, làm vợ, làm cha, làm mẹ, làm ông, làm bà, khi luân chuyển đến ngôi vị nào thời ta sống theo ngôi vị đó, làm tròn ngôi vị đó, sống theo thiên mệnh, đạo luật gia đình, cũng có nghĩa là sống theo đạo Luật luân chuyển tự nhiên đã an bày, sống có tôn ti trật tự, thứ lớp ngôi nào theo ngôi nấy, làm cho gia đình có nề nếp, ổn định cuộc sống, trên thuận, dưới hòa cả nhà yên vui.

* Lối sống xã hội là lối sống xã hội nhân mệnh, Sống theo hiến pháp, luật pháp, đạo pháp, xã hội công bằng bình đẳng, ai cũng như ai, theo hiến pháp, luật pháp, đạo pháp, cho phép, có nghĩa, nam, nữ, già, trẻ, như nhau, có tài có đức thời có phẩm vị cao, được xã hội tín nhiện, cho nên mới có cảnh con hơn cha ở địa vị xã hội, vợ hơn chồng ở địa vị xã hội, phái nữ có thể làm quốc vương, làm tổng thống, làm thủ tướng, miễn là không sai hiến pháp, luật pháp, đạo pháp, cho phép, sự tiến hóa cạnh tranh công bằng bình đẳng, không ai có quyền ngăn cản, có tài, có đức, có học vị cao, thời được xã hội trọng dụng.

Làm người có hai lối sống như vậy, lối sống gia đình, lối sống xã hội, thiên mệnh an bày, nhân mệnh ý thức, rõ ràng không nên nhầm lẫn, làm đảo lộn cuộc sống đổ vở hạnh phúc, đão lộn xã hội. Người biết rõ thiên mệnh đạo luật gia đình, nhân mệnh đạo luật xã hội, thời là phật, thánh, tiên, thần, chúa, sanh xuống chốn nhân gian không sai, làm cho gia đình, xã hội, non sông tổ quốc, đi vào ổn định trật tự, an vui hạnh phúc.

Để cho dễ nhớ những điều cơ bản theo lối sống văn minh, hiện đại, bảo tồn hạnh phúc lâu dài, chung cùng tu học xử sự, gìn giữ hạnh phúc, kim chỉ nam cho hạnh phúc đó là những lời kinh sau đây.
Trời có Âm có Dương
Người có Nam có Nữ
Trời có Đạo Âm Dương
Người có Đạo vợ chồng
* * *
Âm Dương tương hiệp
Vạn vật hóa sanh
Nam Nữ trao trinh
Sanh con cháu lưu truyền
* * *
Sống có Cội có Nguồn
Chính là sống an vui hiệp hòa
Cây có gốc nở cành xanh ngọn
Sống có Nguồn lành mạnh an vui
Từ xưa chí cổ chí kim
Sống mà mất gốc đão điên cơ đồ
Sống không Văn Hóa còn gì
Gia đình, Xã Hội, khó thời bình yên
Sau đây là những lời kinh
Lời châu tiếng ngọc giữ gìn sớm hôm.
* * *

https://www.youtube.com/watch?v=RpXnqZeyehE&t=4s

https://www.youtube.com/watch?v=sVOLdNEIrVQ

https://www.youtube.com/watch?v=LfojwqOhP_s&t=1s

https://www.youtube.com/watch?v=_X-N3Kco-L4&t=16s


Go to the top of the page
 
+Quote Post
 
Start new topic
Trả lời
vomenh
bài Dec 4 2025, 08:12 AM
Bài viết #2


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 224
Gia nhập vào: 12-August 08
Thành viên thứ.: 795



PHẦN 35
Nhân loại ở thế kỷ 21 cho đến nhiều thế kỷ sau, muốn vào ngôi Phật Tổ, Thánh Tổ, Tiên Tổ, Thần tổ, Chúa Tổ, người đó phải phát đại nguyện rộng lớn, lập đại công trong Văn Hóa Cội Nguồn, Tận độ nhân loại anh em, lập đại công truyền bá kinh luân, duy trì Văn Hóa Cội Nguồn Thiên Ý Cha Trời chủ nghĩa đại đồng, hướng dẫn nhân loại đi theo con đường chính nghĩa, Đại Đạo văn hóa cội nguồn con đường Chánh Đẳng Chánh Giác.
Phát đại nguyện rộng lớn tận độ nhân loại Anh Em cũng có nghĩa là đã trở thành rường cột cho trời, rường cột cho nhân loại. Mở con đường sáng lấp con đường tối, hướng dẫn nhân loại hội nhập Cội Nguồn, và đạt đến cảnh giới hiểu rõ Nguồn Cội của chính mình, từ linh hồn cho đến thể xác (xem Kinh Long Hoa Thiên Tạng, Long Hoa Pháp Tạng sẽ biết rõ hơn). Hướng dẫn nhân loại biết rõ Nguồn Cội linh hồn của nhân loại từ đâu sanh ra. Chứng minh phân tích từ linh giác tối cao hư không vũ trụ, sanh ra linh thức vũ trụ. Đại Linh Hồn Vũ Trụ sanh ra Tiểu Linh Hồn Vũ Trụ. Đại Linh Hồn Vũ Trụ có một, Nhưng Tiểu Linh Hồn Vũ Trụ thời vô tận vô biên không thể tính đếm hay nghĩ bàn.
Hay nói một cách khác từ Chân Tánh tối cao hư không vũ trụ khởi sanh ra Thức Tánh vũ trụ. Chân Tánh Vũ Trụ chỉ có một vô tận hư không rộng lớn. Còn Thức Tánh Vũ Trụ có thể nói là vô tận vô biên, không thể tính đếm hay nghĩ bàn cho thấu được. Để dễ hiểu giữa Thức Tánh và Chân Tánh, linh Giác và Linh Thức, chúng ta lập trình ví dụ cụ thể như sau NƯỚC và BỌT NƯỚC, bản thể của nước chỉ là một. Nhưng bọt nước thời vô số vô biên. Bản thể nước ví như Chân Tánh Linh Giác có một. Còn Bọt nước Thức Tánh Linh Thức, thời hằng hà sa số vô tận vô biên.
Như vậy bản thể của nước, Chân Tánh, Linh Giác ví như Đại Linh Hồn Vũ Trụ. Còn Thức Tánh Linh Giác ví như Bọt Nước hằng hà sa số vô tận vô biên. Bản thể Khai Hóa Tối Thượng Tổ Tiên. Chính là bản thể Đại Linh Hồn Vũ Trụ. Bản thể Chân Tánh Linh Giác tối cao vũ trụ. Nguồn Cội của tất cả Tiểu Linh Hồn vũ trụ.
Bản thể Thức Tánh Linh Thức, Tiểu Linh Hồn vũ trụ, là do Đại Linh Hồn Vũ Trụ sanh ra. Vì thế Cội Nguồn của bọt nước chính là bản thể của nước, bản thể của nước chỉ là một, còn bản thể của bọt nước hằng hà sa số, có thể nói là vô tận vô biên.
Như vậy Tiểu Linh Hồn vũ trụ là chỉ cho ai?
Đáp:
Là chỉ cho tất cả linh hồn muôn loài vạn vật trong đó có linh hồn con người. Những Thức Tánh, Linh Thức, Linh Hồn con người đến khi hội Ngộ Chân Tâm Chân Tánh. Hội nhập về Cội Nguồn. Có nghĩa là hội nhập về Chân Tâm Chân Tánh Linh Giác Tối cao vũ trụ. Thể Tánh Đại Đồng Bình Đẳng. Ví như bọt nước hội nhập về bản thể của nước, đó là nói về phần nguồn cội linh hồn còn sau đây là nói về phần nguồn cội ra đời thể xác con người.
Từ đại linh hồn Khai Hóa Tổ Tiên, sau khi khai dựng tạo lập lên vũ trụ, tam thiên đại thiên thế giới, 28 tầng trời, 18 tầng địa phủ, núi Tu Di, thất sơn châu báu, bảy biển hương thủy, biển khí nước mặn, bốn cõi trần gian, nhật, nguyệt, tinh tú, thiên hà ngân hà, núi thiết vi, địa luân, thủy luân, phong luân, ba cõi vũ trụ, thiên đàng, trần gian, địa phủ, rồi trải qua hơn một tiểu kiếp, khai lập lên muôn loài vạn vật, côn trùng, thảo, mộc, rồi để cho chúng tiến hóa lên loài, bò sát, cầm, thú, thiên địa tuần hoàn đi vào ổn định, hình thành ba cõi tâm linh, dục giới, sắc giới, vô sắc giới.
Tổ Tiên Khai Hóa thấy muôn loài vạn vật không thể tiến hóa lên làm chủ vũ trụ, mà chỉ luẩn quẩn trong loài cầm thú sát phạt ăn nuốt lẫn nhau. Bằng tóm thâu tiên thiên chơn dương tinh hoa vũ trụ hiện thân ra ĐỨC CHA TRỜI, tức là Đức Long Hoa Cửu Huyền, hay còn gọi là Lạc Long Quân, Thể xác nam nhơn con người Tiểu Thiên Vũ Trụ. Có đủ 32 tướng tốt 80 vẻ đẹp hào quang sáng chói. Tổ Tiên Khai Hóa lại tiếp tục tốm thâu tiên thiên chơn âm tinh hoa vũ trụ hiện thân ra ĐỨC MẸ TRỜI, tức là TIÊN CƠ ĐỊA MẪU, hay còn gọi là Mẹ Âu Cơ.
CHA TRỜI, MẸ TRỜI, bay xuống trái đất hạ chân xuống dãy núi long hoa hình Chữ S chốn trần gian sanh con đẻ cái, sanh ra 100 ông bà Tổ đầu tiên của nhân loại con người, hai mươi người con Da trắng, hai mươi người con da đen, hai mươi người con da chàm, hai mươi người con da vàng, hai mươi người con da đỏ, cộng lại thành 100 người con 50 nam 50 nữ, một trăm người con nầy khi chưa ra đời đều nằm chung trong bọc trứng Âu Cơ, GỌI LÀ ĐỒNG BÀO.
Vì thế tất cả nhân loại anh em từ xưa cho đến tới ngày nay, phát xuất từ một Cội Nguồn Cha Trời Mẹ Trời trong bọc trứng Âu Cơ tình anh em nghĩa Đồng Bào. Nói đến con người, dù cho đó là Phật Thánh, Tiên, Thần, Chúa, dù ở trên trời, hay ở trần gian, người phàm tục cũng cùng chung Nguồn Cội Cha Trời Mẹ Trời. Dù ở thời nào, Cha Trời Mẹ Trời cũng dạy bảo nhân loại con người xóa bỏ hận thù, vì tất cả nhân loại đều là anh em. Cùng chung một Cội Nguồn Tổ Tiên, Cha Trời Mẹ Trời. Ba ngôi tối cao Vũ Trụ. Chỉ vì lạc mất Cội Nguồn nên kẻ nói nầy người nói kia không nhận ra nhau, tàn sát lẫn nhau.
Nay Văn Hóa Cội Nguồn. Thiên Ý Cha Trời, Thiên Luật Vũ Trụ xuất hiện, Phật, Thánh, Tiên, Thần, chúa, con cái Nhà Trời phải có bổn phận và trách nhiệm, hướng dẫn nhân loại trở về Cội Nguồn, tiến tới thế giới Đại Đồng, siêu sanh Thiên Giới trở về cõi trời tránh tai kiếp hủy diệt tuần hoàn lặp lại cuối tiểu kiếp thứ chín (xem kinh sau thời Hậu Đế sẽ nói rõ hơn).
* * *
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Gửi trong chủ đề này
vomenh   KINH NHƠN LUÂN HIẾU NGHĨA   Apr 13 2023, 08:31 PM
vomenh   PHẦN 1 ĐẠO VỢ CHỒNG Muốn cho gia đạo...   Oct 21 2025, 08:05 PM
vomenh   PHẦN 2 NHƠN LUÂN ÂM KINH Sau đây là phần...   Oct 24 2025, 08:08 AM
vomenh   PHẦN 3 NHƠN LUÂN DƯƠNG KINH Trong phái nam ...   Oct 25 2025, 07:59 AM
vomenh   PHẦN 4 NHẪN, NHỊN, NHỤC KINH Cội nguồn...   Oct 27 2025, 07:57 AM
vomenh   PHẦN 5 ĂN Ở CHO CÓ ĐỨC KINH Mấy lời ...   Oct 28 2025, 08:02 AM
vomenh   PHẦN 6 PHẬT, THÁNH, TIÊN, THẦN, CHÚA, KH...   Oct 29 2025, 08:08 AM
vomenh   PHẦN 7 PHẦN CÂU HỎI 1 - Thánh chiến, ph...   Oct 30 2025, 08:02 AM
vomenh   PHẦN 8 GỐC VÀ NGỌN Hỏi: trong các tôn g...   Oct 31 2025, 08:34 AM
vomenh   QUYỂN 2 PHẦN 9 KINH CỬU HUYỀN THẤT TỔ ...   Nov 1 2025, 08:10 AM
vomenh   PHẦN 10 NHƠN GIÁO Thuở xa xưa Tiên Rồng,...   Nov 3 2025, 08:15 AM
vomenh   PHẦN 10 NHƠN GIÁO Thuở xa xưa Tiên Rồng,...   Nov 4 2025, 08:17 AM
vomenh   PHẦN 11 Những ai mất đạo con người l...   Nov 5 2025, 08:13 AM
vomenh   PHẦN 12 Chân tâm, chân tánh, không có tà ...   Nov 7 2025, 08:34 AM
vomenh   PHẦN 13 VĂN HÓA CỘI NGUỒN Là văn hóa Ch...   Nov 10 2025, 08:26 AM
vomenh   PHẦN 15 Ở gia đình sống theo thiên đạo...   Nov 11 2025, 08:00 AM
vomenh   PHẦN 16 NHƠN LUÂN ÁC, THIỆN KINH Muốn th...   Nov 12 2025, 08:05 AM
vomenh   PHẦN 17 Nói đến Thánh Địa nước Việt...   Nov 13 2025, 08:18 AM
vomenh   PHẦN 18 THIỆN ĐỨC KINH QUẢNG Đại rộn...   Nov 14 2025, 08:10 AM
vomenh   PHẦN 19 NHƠN LUÂN THIỆN, ÁC KINH Để hi...   Nov 15 2025, 07:44 AM
vomenh   PHẦN 20 Nói đến con người, thì ai ai cũ...   Nov 17 2025, 08:05 AM
vomenh   PHẦN 21 Có người cho rằng xem qua kinh nh...   Nov 18 2025, 09:23 AM
vomenh   PHẦN 22 Trước sự đắm chìm trong vật c...   Nov 19 2025, 08:23 AM
vomenh   QUYỂN 3 PHẦN 23 Văn minh vật chất, mà kh...   Nov 20 2025, 08:03 AM
vomenh   PHẦN 24 NHÂN DUYÊN KINH Từ cổ kim loài ng...   Nov 21 2025, 08:17 AM
vomenh   PHẦN 25 LÂM PHÀM KINH Người thượng thiê...   Nov 22 2025, 07:56 AM
vomenh   PHẦN 26 Xưa có một gia đình giàu có, nh...   Nov 24 2025, 08:00 AM
vomenh   PHẦN 27 NHÂN LUÂN ĐẠI BI KINH Thường đ...   Nov 25 2025, 08:00 AM
vomenh   PHẦN 28 Xưa có người tu sĩ, họ Tự, tê...   Nov 26 2025, 09:25 AM
vomenh   PHẦN 29 HUYỀN LINH KINH Đức Cha Trời Long...   Nov 27 2025, 08:01 AM
vomenh   PHẦN 30 Thường kỳ ở ba giai đoạn ngư...   Nov 28 2025, 08:06 AM
vomenh   PHẦN 31 Có người hỏi tôi rằng: Bồ tá...   Nov 29 2025, 07:51 AM
vomenh   PHẦN 32 KINH HIẾU NGHĨA Làm người ai cũn...   Dec 1 2025, 08:01 AM
vomenh   PHẦN 33 Cha Trời Địa Mẫu dạy: Đạo L...   Dec 2 2025, 08:06 AM
vomenh   PHẦN 34 KINH ĐỐI NHÂN XỬ THẾ Nay đà m...   Dec 3 2025, 08:09 AM
vomenh   PHẦN 35 Nhân loại ở thế kỷ 21 cho đế...   Dec 4 2025, 08:12 AM
vomenh   PHẦN 36 GIÁC MÊ KINH Trần gian là chốn tr...   Dec 5 2025, 08:21 AM
vomenh   PHẦN 37 Đời mạc khí, phần đông con ng...   Dec 6 2025, 07:45 AM
vomenh   PHẦN 38 NHÂN LUÂN Làm người ở chốn tr...   Dec 8 2025, 08:15 AM
vomenh   PHẦN 39 Hành thiện được lợi gì? Đáp:...   Dec 9 2025, 08:17 AM
vomenh   PHẦN 40 NHÂN LUÂN BÁO ỨNG Muốn biết ác...   Dec 10 2025, 07:50 PM
vomenh   PHẦN 41 Những người muốn vào hàng Phậ...   Dec 11 2025, 08:11 PM
vomenh   PHẦN 42 KINH HIẾU NGHĨA Vô lượng kiếp C...   Dec 12 2025, 12:32 PM
vomenh   QUYỂN 4 PHẦN 43 SỰ TAI HẠI CỦA ÁC Nói ...   Dec 15 2025, 07:16 PM
vomenh   PHẦN 44 SỰ TỐT ĐẸP CỦA HÀNH THIỆN N...   Dec 16 2025, 10:11 AM
vomenh   PHẦN 45 CỘI NGUỒN CHÂN KINH Đấng Tạo H...   Dec 17 2025, 08:22 AM
vomenh   PHẦN 46 Tổ Tiên Khai Hóa tối cao vũ trụ...   Dec 18 2025, 08:19 AM
vomenh   PHẦN 47 CHÍ NGUYỆN KINH Trong tất cả con ...   Dec 19 2025, 08:09 AM
vomenh   PHẦN 48 ÁC, THIỆN KINH Khổ vui chẳng ở ...   Dec 20 2025, 08:11 AM
vomenh   PHẦN 49 THIÊN ĐÀNG VÀ ĐỊA NGỤC ĐỊA N...   Dec 22 2025, 08:20 AM
vomenh   PHẦN 50 GIAI CẤP LÃNH TỤ Như chúng ta đ...   Dec 23 2025, 08:13 AM
vomenh   PHẦN 51 VIỆT NAM Việt Nam văn hóa Cội Ng...   Dec 24 2025, 08:23 AM
vomenh   PHẦN 52 Nói đến Khai Hóa Tối Thượng T...   Dec 25 2025, 08:20 AM
vomenh   PHẦN 53 TIN LỰC KINH Thời kỳ chánh pháp ...   Dec 26 2025, 08:22 AM
vomenh   PHẦN 54 Vắng lặng tự nhiên, như như đ...   Dec 27 2025, 08:40 AM
vomenh   PHẦN 55 VĂN HÓA RA ĐỜI Nhân luân kinh gi...   Dec 29 2025, 08:25 AM
vomenh   PHẦN 56 Như chúng ta đã biết, Khai Hóa T...   Dec 30 2025, 08:20 AM
vomenh   PHẦN 57 Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, c...   Dec 31 2025, 08:16 AM
vomenh   PHẦN 58 LINH GIÁC VÀ LINH THỨC TỔ TIÊN V...   Jan 2 2026, 08:17 AM
vomenh   PHẦN 59 ĐỘC LẬP CA Cội nguồn văn hóa ...   Jan 3 2026, 08:01 AM


Reply to this topicStart new topic
2 người đang đọc chủ đề này (2 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 



.::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 27th January 2026 - 11:45 PM