IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

> LONG HOA PHÁP TẠNG
vomenh
bài Apr 13 2023, 08:24 PM
Bài viết #1


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 265
Gia nhập vào: 12-August 08
Thành viên thứ.: 795



Chương 1

Phần 1

QUỐC TỔ VUA HÙNG THUYẾT GIÁO DẠY RẰNG

1 Cách đây 3 trăm 27 triệu 600 nghìn năm, ở vào thời kỳ ấy, cuối kiếp tăng đầu kiếp giảm, thời kỳ ấy là thời kỳ chánh khí, khí tiên thiên dày đặc.

2 Côn trùng, thảo, mộc, sanh linh vạn vật, muôn loài cầm thú, tiến hóa rất nhanh, lại thêm tuổi thọ sống lâu vô kể, nên sự nẩy nở lan rộng rất nhanh, cùng khắp mặt địa cầu, ở khắp năm châu bốn bể, và cái ác cái thiện cũng từ đó ló dạng ra đời.

3 Loài rồng và loài quỷ thường đánh nhau dữ dội, sự bất phân thắng bại ấy kéo dài tới hàng triệu triệu năm, hết tiểu kiếp nầy sang tiểu kiếp khác.

4 Cho đến một hôm, trái đất xảy ra chuyện lạ, đó là con người xuất hiện sanh con để cái, lưu truyền nòi giống cho đến ngày nay.

5 Các đây 75 triệu 600 nghìn năm, giữa tiểu kiếp thứ 5, của kiếp trụ, tức là ở đỉnh kiếp tăng đầu kiếp giảm.

6 Thời kỳ ấy ở phương đông có một dãy núi cao, to, rộng lớn vô cùng, quanh năm tuyết phủ, che lấp hết thảy dãy ngọn núi, khí lạnh bao trùm, chim muôn, vạn thú, ở dãy núi nầy đông vô số nhiều vô biên, không thể tính đếm hay luận bàn cho hết được.

7 Phần nhiều muôn loài cầm, thú, đều có pháp thuật thần thông, sự đi đi lại của các loài thần cầm, thú, thường gây lên những cơn gió lốc, cây cối ngã đổ ầm ầm, lại thêm loài RỒNG đánh nhau với nhiều loài quỉ, chiến tranh dữ dội, nhất là đánh nhau với MỘC TINH, HỒ TINH, và NGƯ TINH, thường tạo ra cảnh mù trời mịt đất, chết chóc ghê hồn.

8 Dãy núi cao chót vót khoảng độ mười nghìn mét, DÀI, TO, RỘNG, ấy bao hàm rộng lớn gồm ba nước, LÀO, CAMPHUCHIA và VIỆT NAM.

9 Hình thể như một con RỒNG, uốn lượn vươn mình bay về vũ trụ.

10 Chân núi ở phía ĐÔNG rộng xa kéo dài thăm thẳm giáp liền với các đảo ngày nay, gọi là ĐẢO NAM HẢI, TRƯỜNG SA, HOÀNG SA.

11 Chân núi ở phía NAM kéo dài rộng xa thăm thẳm giáp liền tới các ĐẢO, NA TU NA, MALAIXIA.

12 Chân núi ở phía TÂY kéo dài rộng xa thăm thẳm giáp liền tới MÊGUI, TAVOI, NATU, MITKINA, MIANMA.

13 Chân núi ở phía BẮC kéo dài rộng ra thăm thẳm giáp liền bao trùm cả QUẢNG ĐÔNG, QUẢNG TÂY, VÂN NAM, QUÝ CHÂU, nói chung bao trùm hầu hết giang nam lãnh nam TRUNG QUỐC.

14 Một dãy núi cao, to, đã kinh khiếp, cọng thêm chân núi bốn phía xung quanh bao trùm rộng lớn như đã kể trên, thấy đà choáng ngộp, chưa hết còn có bảy dãy núi khác nữa bao bọc xa gần bảy nước Đông Nam Á, hiện nay.

15 Một dãy núi cao dài rộng lớn kinh khiếp ấy hình thể như một con RỒNG, vươn mình bay lên hư không vũ trụ, nên gọi dãy ấy là dãy núi LONG HOA, long hình địa cốt, địa long của quả địa cầu.

16 Ở dưới dãy lòng núi, nằm sâu dưới lòng đất có một khoảng trống chạy dài theo dãy núi, linh địa đều tập trung nơi đây, trải qua hàng triệu triệu năm. Linh tuyền linh cốt của địa long hội tụ hết sức quí hiếm, trên đỉnh núi tuyết phủ quanh năm, khí hậu lạnh lẽo, lưng chừng núi rải rác có hàng trăm hàng nghìn cái động lớn, hàng vạn cái động nhỏ, phần do tự niên, phần do thú, cầm, có pháp thuật thần thông tạo ra, quang cảnh nhộn nhịp, bởi quá đông chim muôn vạn thú, cây cao bóng cả tàn lá sum sê, xanh um bạc ngàn lớp áo bọc ngoài của dãy núi, lại thêm hoa văn sặc sở, chen nhau đua sắc, đua hương của muôn nghìn loài hoa, thêm vào đó là trăm nghìn loại trái cây chín vàng chín đỏ pha lẩn trắng đen, lúc nào cũng mỉm cười với hàng nghìn hàng vạn cụm đá chồng ngộ nghỉnh, cành lá rung rinh theo chiều gió suốt ngày suốt đêm như muốn nói với nhau chúng ta là bạn, nhìn lên trời cao mây ngũ sắc là đà bay lượn xung quanh dãy núi, làm cho quang cảnh bầu trời lớp lớp có muôn vạn đèo mây.

17 Dãy núi Long Hoa đẹp như thiên sơn tiên cảnh bồng lai, còn bốn bên chân núi thời rừng xanh thăm thẳm bạt ngàn, trải dài vô tận, suối, sông, ao, hồ, trong vét trong veo tuôn chảy ngày đêm không ngớt.

18 Thời tiết ở bốn phía chân núi, chuyển vận theo bốn mùa xuân - hạ - thu - đông.

19 Khi chân núi phía BẮC khí hậu lạnh mưa to gió lớn, thời chân núi ở phía NAM lại là mùa nắng ấm.

20 Chân núi ở phía TÂY lạnh lẽo mưa gió lụt lội, thời ngược lại chân núi ở phía ĐÔNG lại là mùa khô ráo hạn hán, cứ thế ở bốn phía chân núi thời tiết luân phiên trái ngược nhau.

21 Có thể nói dãy núi LONG HOA, LONG HÌNH ĐỊA CỐT, là dãy núi uy linh thiêng liêng, thể hiện đầy đủ huyền thiên huyền cơ tạo hóa.

22 Vô cực, thái cực, ÂM-DƯƠNG, lưỡng nghi, tứ tượng, NGŨ HÀNH, bát quái, THIÊN CAN, ĐỊA CHI, hào quẻ, biến hóa ảo diệu vô cùng, phải nói dãy núi LONG HOA là dãy núi linh thiên nhất, linh ứng nhất của quả địa cầu, là một linh địa để cho con người ra đời, và thật vậy.

HỘI LONG HOA KHAI MỞ TẠI VIỆT NAM

HỘI LONG HOA có nghĩa là HỘI RỒNG TIÊN, khai mở trên mảnh đất VIỆT NAM, RỒNG TIÊN hội tụ, cũng chính là trung tâm của dãy núi LONG HOA, dãy núi linh thiên nhất của trái đất, dãy núi nhân loại ra đời, dãy núi ung đúc sự hiển linh, dãy núi dân tộc VĂN LANG ra đời cách đây năm nghìn năm, QUỐC TỔ VUA HÙNG ĐẮC ĐẠO, tìm thấy CỘI NGUỒN nhân loại NĂM MÀU DA anh em. Bằng chứng cụ thể, cách năm nghìn năm QUỐC TỔ VUA HÙNG dựng lên nước VĂN LANG, đóng đô làm chủ ĐỊA LONG VŨ TRỤ. Cách dựng nước QUỐC TỔ VUA HÙNG cũng khác, không dùng chiến tranh bạo lực thôn tính lẫn nhau, mà chỉ thuyết giáo nói ra VĂN HÓA CỘI NGUỒN, lập lên nước Văn Lang (xem Long Hoa Mật Tạng sẽ rõ) từ đó mới có CON RỒNG CHÁU TIÊN ra đời, nước VĂN LANG rất lớn, nhưng mất lần mất lần, bởi âm mưu lấn chiến của ngoại xâm, những nhà tiên tri tiên đón vận mệnh đất nước việt nam hình chữ S, sẽ chuyển mình xãy ra kỳ tích kỳ sự, dù chỉ là một đất nước nhỏ bé, nhưng sau làm chấn động hoàn cầu, dân tộc VIỆT NAM, mở màng khai mở HỘI LONG HOA, sau đó HỘI LONG HOA khai mở khắp cùng thế giới, chủ nghĩa ĐẠI ĐỒNG vì thế mà ra đời. CHỦ NGHĨA ĐẠI ĐỒNG, là chủ nghĩa cao nhất của nhân loại, chủ nghĩa của sự BÌNH ĐẲNG, CÔNG BẰNG, NHÂN QUYỀN, TỰ DO, chủ nghĩa thế THIÊN hành đạo, sống đúng làm đúng những gì CHA TRỜI dạy, duy trì công đạo thiên luật vũ trụ, công lý xã hội, bảo vệ những quyền con người mà TỔ TIÊN TẠO HÓA đã ban cho, những quyền không ai có quyền xâm phạm, huyền cơ đã chuyển Ý TRỜI đã định, không còn con đường nào khác là phải tuân theo làm theo, không ai có thể chống lại huyền cơ tạo hóa, chống lại THIÊN Ý CHA TRỜI (xem Long Hoa Thiên Tạng sẽ rõ ).

Hết phần 1 chương 1
Mời các bạn xem tiếp phần 2 chương 1
Long Hoa Pháp Tạng.


https://www.youtube.com/watch?v=8Hb1GzbrMio&t=1s

https://www.youtube.com/watch?v=kEddYPj5mSs

https://www.youtube.com/watch?v=u2vWiLx9NO4

https://www.youtube.com/watch?v=P6jasmbJZOQ

Go to the top of the page
 
+Quote Post
 
Start new topic
Trả lời
vomenh
bài Mar 23 2026, 08:17 AM
Bài viết #2


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 265
Gia nhập vào: 12-August 08
Thành viên thứ.: 795



CHƯƠNG 7
PHẦN 3
NON TIÊN CỰC LẠC
Non tiên cực lạc là thế giới sống trên châu báu, vàng, bạc, ngọc ngà, trân châu, kim cương, pha lê, lưu ly. Sống tự do, sống an vui tự tại. Thế giới của sự tột đỉnh công bằng bình đẳng, tùy theo tài năng của chính mình mà mưu cầu hạnh phúc.
1 - Tất cả đều sống theo Thiên Luật, cũng chính là sống theo Thiên Ý của Đức CHA TRỜI, sống theo Văn Hóa Cội Nguồn Chủ Nghĩa Đại Đồng. Nên không có cảnh chiến tranh loạn lạc, không có hận thù, không có sự giả dối, không có cảnh tàn sát đồng loại, không những con người mà kể cả loài cầm thú cũng thế.
2 - Không có sự tranh giành thuộc địa, tranh giành quyền lực, tranh giành quyền lợi, cũng như chia bè, chia phái, thôn tính lẫn nhau.
3 - Không có sự thống trị và bị trị, không có thể chế độc quyền, độc trị, độc tài, không có cảnh tham lam tàn bạo, thâu tóm nhân loại, dưới quyền cai trị độc quyền, độc tài của bè phái, tôn giáo, đảng phái, đạo giáo, mà chỉ sống theo lương tâm của mỗi con người, cũng chính là sống theo Thiên Luật vũ trụ, Thiên Ý của Đức CHA TRỜI, bình đẳng công bằng tự tại tự do.
Thế giới non tiên thế giới thiên quyền tự do
Thế giới công bằng thế giới bình đẳng ấm no
Không có người cai trị, không có người bị trị
Cuộc sống mãi thanh bình, luôn yên vui tự tại
Không có độc quyền, không có độc trị ác gian
Không chiến tranh không có cảnh bạo tàn lầm than
Một cuộc sống, Cha Trời là tối cao trên hết
Một cuộc sống, chung cùng nền thiêng liêng Văn Hiến
Theo lương tâm, theo Văn Hóa Cội Nguồn Cha Ông
Một cuộc sống, tự do theo đức độ tài năng.
Ta là chủ vận mệnh của ta, quyền mưu sanh cuộc sống. Ta làm chủ linh hồn của ta, theo Cha Ông theo truyền thống sống yên vui, sống bình yên, sống tự do. Sống cho Đời, cho Đạo. Cuộc sống non tiên là cuộc sống cực lạc, cuộc sống địa phủ là cuộc sống cực khổ, hai cảnh giới siêu đọa, khác nhau.
Một cảnh giới toàn là khổ, một cảnh giới toàn là vui, một cảnh giới toàn là họa, một cảnh giới toàn là phúc, một cảnh giới toàn là tội lỗi, một cảnh giới toàn là chân thiện, một cảnh giới siêu thoát, một cảnh giới đọa đày, một cảnh giới luân hồi, một cảnh giới trường sanh bất tử, một cảnh giới muốn gì được nấy, một cảnh giới muốn gì cũng không được sống trong địa ngục. Những kẻ luôn ra sức tóm thâu bầu vét của thiên hạ nhưng rốt cuộc lại trắng tay chẳng có được gì linh hồn đọa lạc xuống các tầng Địa Phủ. Những người một cuộc sống không mong cầu, sống vì nhân loại anh em, giúp đỡ anh em, cứu khổ anh em thế mà có tất cả, linh hồn siêu sanh về trời sống trên châu báu ngọc ngà vàng son, giàu sang vô tận trường tồn vĩnh cửu.
4 - Cảnh giới cuộc sống trần gian là cuộc sống cõi tạm, tạm vui, tạm khổ, tạm phước, tạm họa, thế giới của sự vô thường luân chuyển, người ác sẽ luân chuyển xuống địa phủ, người thiện sẽ luân chuyển lên thiên đàng, người luân chuyển xuống địa phủ - khổ mãi không bao giờ dừng, người luân chuyển lên thiên đàng an vui hạnh phúc mãi không bao giờ hết.
5 - Có thể nói trần gian là cõi tạm trường thi tiến hóa linh hồn. Một là tiến hóa linh hồn thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa. Hai là lạc vào con đường ác thành Yêu, Tinh, Quỉ dữ. Lối sống địa phủ, lối sống thiên đàng, hai cảnh giới khác nhau. Sống đọa đày cực khổ, sống cục lạc an vui.
6 - Cuộc sống, mà sống theo hiến pháp, luật pháp, đạo pháp, là cuộc sống Thiên Đàng. Cuộc sống mà sống Độc Tài Độc Trị mất Nhân Quyền mất Tự Do là cuộc sống Địa Ngục. Một nhà nước mà lấy pháp quyền làm đầu, nhà nước của dân, do dân, vì dân, hiến pháp, luật pháp, đạo pháp là vua Nền Quốc Đạo dân tộc hiện thân công lý tối cao, công bằng bình đẳng cho mọi sự sống, cuộc sống như thế là cuộc sống thiên đàng trần gian, cái nhân tiện tạo ra ở thế gian, cái quả hưởng phúc ở non tiên.
7 - Cuộc sống, sống theo lối sống chủ nghĩa cá nhân sống độc quyền, độc tài, độc trị, lối sống xin cho không công bằng bình đẳng, là lối sống địa ngục trần gian không có tự do lối sống địa ngục âm phủ.
8 - Cuộc sống non tiên cực lạc là cuộc sống hưởng phúc báo do công đức hành thiện mà ra, cuộc sống hưởng phước, không những muốn gì được nấy, mà còn thể hiện tài năng góp phần xây dựng cuộc sống non tiên càng hoàn mĩ chân thiện hơn, tươi đẹp hơn, cuộc sống khoa học bậc nhất, nghệ thuật, mỹ thuật đạt đến trình độ cao, thể hiện đầy tài năng trong ca nhạc, vũ nhạc, thơ văn, làm sống động cuộc sống văn hóa phong phú, gốp phần tạo lên tính đa dạng của cuộc sống non tiên cực lạc.
9 - Cuộc sống non tiên là cuộc sống, sống theo Thiên Ý Cha Trời Thiên Luật vũ trụ chủ nghĩa Đại Đồng, thể hiện đầy đủ Thiên Quyền, cũng chính là Nhân Quyền của mỗi con người, quyền độc lập, quyền tự do, quyền tự chủ, quyền công bằng, quyền bình đẳng, quyền tự nguyện, quyền tự do mưu cầu hạnh phúc, quyền tự do ngôn luận, quyền tự do lập hội, quyền tự do thành lập cõi nước riêng, quyền sống, quyền theo, hoặc không theo, quyền phản kháng, quyền phê phán, quyền tố cáo, quyền thưa kiện, nói chung là 36 quyền chính 72 quyền - phụ, 8 muôn 4 nghìn điều khoản, nói lên tất cả những quyền thiêng liêng, những quyền bất khả xâm phạm.
10 - Vì thế cuộc sống non tiên cực lạc là cuộc sống tự do tự tại, tự do mưu cầu hạnh phúc, tùy theo sở thích ý thích của mỗi người mỗi chư thiên, không ràng buộc bất cứ một vấn đề nào thật sự tự do công bằng bình đẳng, miễn là không phạm Thiên Luật, đi ngược lại Thiên Ý của Đức CHA TRỜI, thời không có vấn đề gì cả.
11 - Thiên Luật vũ trụ, Thiên Ý Cha Trời, phần lớn là tương ứng với lương tâm con người. Hiệp với Hiến Pháp, Luật Pháp, Đạo Pháp, chân chính Thiên Đàng, Trần Gian, Địa Phủ. Sống đúng lương tâm cũng có nghĩa là sống đúng Hiến Pháp, Luật Pháp, Đạo Pháp, chân chính khế hiệp Thiên Luật, vũ trụ, hiệp theo Thiên Ý của Đức Cha Trời, nhưng người ấy không cần theo ai cả cũng được thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa siêu sanh về non tiên cực lạc, thiên đàng cực lạc.
12 - Văn Hóa Cội Nguồn xuất hiện, chính là Thiên Luật vũ trụ đã xuất hiện, Thiên Ý Cha Trời ra đời, Đời Đạo cũng chỉ là một, nhân loại vì thế về trời không thể tính đếm, không thể nghĩ bàn. Cuộc sống non tiên cực lạc là cuộc sống cao cấp hạnh phúc của nhân loại con người. Đời Thánh Đức, ra đời thời đại chính nghĩa đi theo Văn Hóa Cội Nguồn Thiên Luật Vũ Trụ, Thiên Ý Cha Trời, còn những thời đại khác chính nghĩa phi nghĩa lẫn lộn, nên không mấy ai sống đúng Hiến Pháp, Luật Pháp, Đạo Pháp chân chính. Mà chỉ tự đặc ra thể chế, giáo điều đạo pháp, hiến pháp, luật pháp, cai trị con người, mưu lợi cho mình mà thôi, cho chủ nghĩa cá nhân hay một nhóm bè phái nào đó. Vì không sống theo Hiến Pháp, Luật Pháp, Đạo Pháp chân chính nên không mấy ai siêu sanh về non tiên cực, siêu sanh về thiên đàng cực lạc, mà chỉ sa đọa xuống các tầng Địa Phủ.
13 - Cuộc sống non tiên cực lạc là cuộc sống đa dạng, cuộc sống rộng lớn, không gò bó trong một khuôn khổ nào cả, ai thích sống kiểu gì thì sống theo kiểu đó, người thích cảnh gập ghềnh cheo leo, kẻ thích chốn đông người thành phố, người thích cảnh thôn quê, kẻ thích thanh tịnh ẩn dật, người thích ở chốn rừng bằng, kẻ thích ở sơn động, người thích ở cung vàng, điện ngọc, kỳ quan, bảo tháp, nhà thờ, đền thờ, chùa chiền, đình, thất, lầu đài phố xá, kẻ thích sống nơi đại ngàn bao la, người thích sống bên ao hồ sông suối, nói chung cuộc sống non tiên là cuộc sống tự do tự tại cuộc sống theo ý thích của mỗi người, người thích nơi thanh tịnh người thích nơi đông người. Nói tóm lại ai thích gì thì sống theo kiểu ấy.
Thơ rằng:
Trên cao lác đác nhà vài khúm
Dưới bằng phố xá chật như nem
Ta vui ta tìm nơi vắng vẻ
Người vui người múa hát, người xem
Non tiên đâu phải như trần thế
Tâm hồn luôn hạnh phúc ấm em
Ta vui ta tìm nhau thi phú
Người vui người tìm chốn tịnh yên
Đâu đâu cũng gọi là nhà
Núi non, sơn động, đất trời, suối, sông
Phố lầu thành thị kỳ quan
Cung vàng, điện ngọc, xốm làng, miền quê
Nơi nào cũng có dân tiên
Hòa mình chung sống bình yên hiệp hòa
Anh em nhân loại đồng bào
Chung cùng Nguồn Cội, chung đời tự do.
Đây nói về năm màu da anh em theo Ông Bà Hậu Đế rời bỏ trần gian bay về vũ trụ. Làm chủ Non Tiên Cực Lạc, thành ba cấp Đà La, Thiên La, Địa La. Làm chủ Hạ Thiên Vũ Trụ. Nhật – Nguyệt – Tinh Tú – Thiên Hà – Ngân Hà – Biển Khí Nước Mặn – Núi Thiết Vi – Thất Sơn Châu Báu, Núi Tu Di – Bốn Cõi Trần Gian – 18 Tầng Địa Phủ. Sống cuộc sống giàu sang vĩnh hằng tự do an vui hạnh phúc. Nhưng đây chỉ nói về năm màu da anh em sống ở dãy núi Song Trì làm chủ giáp vòng đông, tây, nam, bắc, dãy núi song trì đất báu vô cùng rộng lớn, dãy núi cao 42 nghìn dặm chân núi bán kính rộng 62 nghìn dặm, dãy núi chạy giáp vòng biển hương thủy thứ 1 bao bọc xung quanh núi Tu Di, một bên vòng cung của dãy núi Song Trì diện tích cũng đã lớn hơn địa cầu trần gian, gấp hàng trăm nghìn vạn lần, huống chi là diện tích giáp vòng dãy núi Song Trì, có thể ở không bao giờ cho hết. Năm màu da anh em làm chủ non tiên Song Trì hơn 10 nghìn năm. Thì ở trần gian đã trải qua 3 triệu 600 nghìn năm, năm màu da anh em làm chủ non tiên Song Trì hơn mười nghìn năm, xây dựng lên cuộc sống non tiên hiện đại, tinh thần lẫn vật chất, cuộc sống chân thiện hoàn mĩ tốt đẹp nhất của nhân loại con người, hơn hẳn trần gian hàng nghìn nghìn lần, cuộc sống giàu sang bậc nhất, nền văn minh địa tiên đã vươn lên tột đỉnh, khoa học vật chất, các ngành nghề, đều đã đạt đến trình độ tinh xảo tột đỉnh, cũng như nghệ thuật, mỹ thuật, văn học, đạt đến trình độ đỉnh cao, nhìn xa gần những kiến trúc xây dựng non tiên cực lạc hiện đại, cổ kính công phu kỳ vĩ trang nghiêm, thì cũng đã hiểu nền văn minh vật chất non tiên cực lạc đã đạt đến đỉnh cao vô tận rồi, cộng thêm lối sống văn minh hiện đại nghệ thuật, mỹ thuật, văn hóa, đạt đến cảnh giới xuất thần nhập hóa, tạo lên cuộc sống non tiên cực lạc văn minh hiện đại, sống đúng bản chất con người, lương tâm con người, tinh thần trách nhiệm con người, đối với xã hội, đối với Văn Hóa Cội Nguồn, đối với Tổ Tiên, Cha Trời, Mẹ Trời, sống đúng và làm đúng Thiên Luật vũ trụ, không đi ngược lại Thiên Ý Cha Trời.
14 - Vì thế non tiên cực lạc sống trong cảnh giới yên dù trải qua hơn 10 nghìn năm, tức là trần gian đã trải qua 3 triệu 600 nghìn năm. Sự sống ở non tiên cực lạc không có sự độc quyền, độc tài, độc trị, mà sống theo Thiên Luật, Thiên Ý của Đức Cha Trời, kim chỉ nam cho mọi sự sống.
15 - Coi trọng Thiên Quyền, tôn trọng Thiên Quyền, chính là Nhân Quyền con người, đó chính là chân lý tối cao, không còn chân lý nào cao hơn nữa, những quy luật chung của chủ nghĩa Đại Đồng, coi như là mạch sống của xã hội con người, xã hội chủ nghĩa Đại Đồng chính là xã hội non tiên cực lạc.
16 - Xã hội công bằng, bình đẳng, Nhân Chủ Thiên Quyền Văn Minh. Coi trọng Thiên Quyền, tôn trọng Thiên Quyền, chính là Thiên Quyền Nhân Chủ con người, đó chính là chân lý cuộc sống con người, không còn chân lý cuộc sống nào cao hơn nữa.
17 - Những quy luật chung của chủ nghĩa Đại Đồng, là coi quyền con người mà Tạo Hóa Tổ Tiên đã ban cho. Những quyền bất khả xâm phạm. Đây là kim chỉ nam coi như là mạch sống của xã hội nhân loại con người, xã hội non tiên cực lạc là xã hội công bằng, bình đẳng, Thiên Quyền Nhân Chủ văn minh.
18 - Trong quá trình phát triển xã hội non tiên, Văn Hóa Cội Nguồn vẫn là nòng cốt, kim chỉ nam, cho sự tiến hóa của mọi thời đại, phát triển xã hội non tiên, Văn Hóa Cội Nguồn là Văn Hóa Chính Nghĩa, mặt trời Văn Hóa vũ trụ lúc nào cũng đóng vai trò quyết định cho mọi sự thành công phát triển xã hội, giữ vững cán cân công lý xã hội.
19 - Vì thế xã hội non tiên cực lạc, là xã hội văn minh hiện đại đạt đến cảnh giới tối cao hoàn thiện, hoàn mĩ, của nhân loại con người. Về cảnh giới vật chất thì xã hội non tiên không những giàu sang bật nhất, mà còn kiến tạo lên cảnh giới xã hội đẹp vô cùng, kỳ quan, bảo tháp, cung vàng, điện ngọc, đường sá, nhà cửa, chùa chiền, đền thờ, nhà thờ, kiến trúc hiện đại, cổ kính, cầu kỳ, công phu, hoa văn xinh đẹp lộng lẫy, nguy nga tráng lệ, tinh nghệ vô cùng, tất cả vật liệu xây dựng kiến trúc, toàn bằng châu báu, vàng, bạc, kim cương, lưu ly, pha lê, trân châu, xà cừ, đẹp vô cùng, hào quang tỏa ra muôn màu muôn sắc, không chỗ nào có bóng tối, cảnh giới như thế trần trần gian chưa có bao giờ.
20 - Từ khi nhân loại con người đến non tiên cực lạc xây dựng cuộc sống mới, cuộc sống tối cao giàu sang bật nhất, hiện đại bật nhất, văn minh bật nhất của nhân loại con người, trải qua hơn 10 nghìn năm. Từ thời hoang sơ, chuyển thành non tiên hiện đại, tất cả đều đi vào nề nếp xã hội văn minh hiện đại non tiên cứ thế mà đi vào cuộc sống.
Thơ rằng:
Trời mây non nước cảnh chiều tà
Kỳ quan bảo tháp mọc xa xa
Cung vàng, điện ngọc ôi cùng khắp
Chùa, đền, miếu, thất, đẹp nguy nga
Khắp chốn non tiên nhà lớp lớp
Phố làng đông đúc người lại qua
Xuống lên quanh quẹo đường mây gió
Non tiên đẹp lắm cảnh quê nhà.
21 - Thiên đàng cực lạc trên đỉnh núi Tu Di cảnh giới thượng đà la, tức là tầng trời thứ hai, tầng trời Đao Lợi Thiên, mở đại hội đà la lần thứ 5. Đà La Thiên, hay còn gọi là tầng trời Đao Lợi Thiên, trên đỉnh núi Tu Di, chư thiên sống trong thế giới tự do, tự tại, lối sống công bằng, bình đẳng, tùy theo tài năng của chính mình mà mưu cầu hạnh phúc, tất cả đều sống theo Thiên Luật, cũng chính là sống theo Thiên Ý Cha Trời, lối sống chư thiên là lối sống đa dạng cuộc sống tạo lên cuộc sống phong phú của cõi trời, cũng không ít người thích cảnh sống vắng vẻ tránh xa sự vui vầy náo nhiệt, chuyên tâm tu thiền luyện đạo, và cũng khối người thích sống nơi chốn đông người phồn hoa đô hội, cung vàng, điện ngọc, kỳ quan, bảo tháp, lầu đài phố xá, nhà thờ, đền thờ, chùa, đình, vân vân...
Hồn thơ cũng đã xuất hiện theo đó ra đời, phản ảnh sự sống phồn hoa đô hội, sự sống an vui tự tại, sự sống thanh nhàn sự sống lao động chế tạo bảo bối, chế luyện linh đan, sự sống nghệ thuật ca múa nhạc, sự sống đa dạng mỹ thuật, sự sống thanh tịnh vắng vẻ, thế là bao dòng thơ theo cuộc sống ra đời, như dòng thơ vắng vẻ chẳng hạn.
Thơ rằng:
Một ngôi chùa nhỏ thật xinh xinh
Cảnh vắng người không hoa rập rình
Cheo leo vách núi trơ hồn ngó
Đất trời yên tỉnh gió lặng thinh
Nhẹ gót thang mây tìm đến ở
Tối ngày văng vẳng tiếng kệ kinh
Giai không một đạo bừng sen mở
Lên thuyền bát nhã cội trường sinh.
Nói chung cuộc sống thiên đàng cực lạc, là cuộc sống tự do tự tại, tự do mưu cầu hạnh phúc, đa dạng lối sống khác, nói chung ai thích sao thời sống vậy, có thể nói lên cảnh non tiên hay thiên đàng cực lạc, cảnh giới sự sống đa dạng qua dòng thơ sau đây.
Người vui người đánh cờ tiên
Ta vui ta lại ngồi thiền ta chơi
Người vui người luyện thuốc trời
Ta vui ta luyện phép mầu thần thông
Người vui người dạo non sông
Ta vui ta bế ta bồng cháu con
Người vui người luyện linh đơn
Ta vui ta hát ta đờn ta ca
Người vui bảo bối chế ra
Ta vui xây dựng sơn hà giàu sang
Người vui xây dựng kỳ quan
Ta vui ta đến xóm làng sơn khê
Người lên cảnh núi cheo leo
Người tìm thác suối sớm chiều xem hoa
Người về cung điện nguy nga
Phố phường đông đúc kẻ ra người vào
Đua nghề, đua khéo lắm người
Đua văn đua đức cuộc đời cũng hay
Cái vui cùng khắp trong ta
Cái vui vui mãi quê nhà cảnh tiên
Sống đời hạnh phúc bình yên
Không đau không ốm không phiền tử sanh
Sống đời tự tại trong thanh
Trần gian đâu thể vui hơn cõi Trời.
Do nhân thiện mà siêu sanh lên các tầng trời hưởng phước tinh thần lẫn vật chất, tận hưởng sự giàu sang tột thế, tận hưởng niềm vui an lạc, dục lạc cấp cao của con người, muốn gì được nấy, tất cả đều theo ý muốn của chính mình, cảnh giới thiên đàng không khác gì cảnh giới chốn trần gian, nhưng khác ở đây cảnh giới thiên đàng là cảnh giới châu báu tất cả đều tạo lập lên bằng châu báu, sống trên châu báu, ngọc ngà, vàng, bạc, kim cương, pha lê, lưu ly, xà cừ, cuộc sống giàu sang vô tận, sống lâu vô tận, không còn có sự khổ nào, hồn thơ từ đó cũng ra đời ca ngợi cảnh giới thiên đàng cực lạc.
Nhìn khắp đà la chốn quê nhà
Cung vàng, điện ngọc, đẹp nguy nga
Kỳ quan, bảo tháp, tầng cao ngất
Vượt khỏi tầng mây chót vót xa
Cầu tiên lơ lững qua ghềnh suối
Phố làng đông đúc lại người qua
Trên cao hun hút lều vài cái
Dưới suối quẹo quanh cảnh mấy nhà
Gió khua rừng báu tiên đàn hát
Xuân nở đầy non tiếng chim ca
Đua tài đua sắc hoa nô nức
Đường sá lắng nghe rộn xuân hoa
Ao hồ sen tỏa hương thơm ngát
Ngàn mây heo hút phụng bay qua
Khúc hát nhàn du tràn mặt đất
Chim trời cá nước sống bao la
Cõi tiên khác hẳn nơi trần thế
Trường sanh, hạnh phúc, chẳng lo xa
Quê tiên tổ ấm thoát phong ba
Gội suối, tắm xuân cảnh an hòa
Thiên đàng vạn cõi vầy cuộc sống
Tự do hạnh phúc bước xuân ca
Chuyển mình qua khỏi miền u tối
Huyền vi đượm thắm sắc hương hoa
Dứt sầu dứt khổ niềm tươi sáng
Cảnh đời an lạc ta cùng ta.
Trên tầng trời thứ 2 không gọi là đà la thiên, mà gọi là không cư thiên, cảnh giới đà la thiên gồm có thượng đà, hạ đà, thượng đà la trên đỉnh núi Tu Di gồm có 5 phương Đông – Tây – Nam – Bắc – Trung ương. Một phương có 32 nước trời, nước trời chính giữa nữa thành 33 nước của một phương. Hạ đà la là tầng trời thứ 1, tầng trời Thiên Vương, chỉ có bốn phương Đông – Tây – Nam – Bắc, nhưng chia ra làm 8 phương địa, ngoài bốn phương đông tây nam bắc còn có phương Đông Nam, phương Tây Bắc, phương Tây Nam, phương Đông Bắc.
22 - Đại hội ĐÀ LA là đại hội năm màu da anh em lần thứ 5, ở đỉnh núi Tu Di trở xuống (còn Đại Hội Vũ Trụ là Thiên Hội Long Hoa) là đại hội tam thiên đại thiên thế giới, ở giữa tiểu kiếp thứ 10, giữa hư không trên cung Trời Đao Lợi Thiên (còn Đại Hội Rồng Tiên, cũng chính là Đại hội Long Hoa khai mở tại Việt Nam) sau đó đại hội mở rộng ra khắp toàn thế giới, thế kỷ 21, kỷ thế kỷ 22, thế kỷ 23, kỉ nguyên 3 nghìn năm.
Con người lạc Cội mất Nguồn, lại không có thiên nhãn, huệ nhãn, pháp nhãn, thanh tịnh nhãn, mà chỉ có nhục nhãn, con mắt của phàm tục, nên không nhận biết được huyền cơ Tạo Hóa chuyển biến, cũng như không nhận biết được linh hồn của chính mình, cũng như không nhìn thấy thiên đàng, địa phủ, cứ nghĩ chết là hết, nên tới đâu hay tới đó, và cũng không biết trước việc gì xảy ra cho chính mình, mãi tạo ra nghiệp dữ, để rồi nhận lấy bao hậu quả thảm thương, linh hồn sa đọa nơi địa ngục, còn hậu quả gây ra không sao tránh khỏi, con cái, cháu chắt, gánh chịu, đây là một sai lầm lớn, cho những con người còn nhiều nghiệp chướng u mê. Ở đời ai cũng có thể biết được, vật chất vật thực nuôi thể xác, nào phải nuôi linh hồn, nếu vật chất vật thực nuôi được linh hồn, nuôi được trí huệ, thì chỉ cần ăn cao lương mỹ vị, ăn sung mặc sướng món ngon vật lạ thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa, thì cần gì phải tu phải học, nói một cách dễ hiểu vật chất dưỡng nuôi thể xác, văn hóa dưỡng nuôi linh hồn. Vì thế sự dưỡng nuôi linh hồn chính là Văn Hóa Cội Nguồn chính nghĩa, kết tinh của Văn Hóa Chính Nghĩa chính là hành thiện sống theo và làm theo Thiên Ý Cha Trời. Thì linh hồn linh căn trí huệ sẽ tỏa sáng ngay, thấy rõ thiên đàng, địa ngục, cũng như tương lai về sau của chính mình, chừng đó mới thấy rõ chết không phải là hết, mà là chuyển đổi số kiếp mà thôi, bỏ thân xác nầy rồi đến thân xác khác, thân xác địa ngục, hay thân xác thiên đàng, cuộc đời tạm bợ chốn trần gian, rồi cũng phải ra đi, hãy chọn cho mình một hướng đi, lên thiên đàng, hay xuống địa phủ là do mình, chính mình chớ không còn ai khác, tự độ cho chính mình, tự làm chủ vận mệnh của chính mình.
Long Hoa Pháp Tạng Kinh. Long Hoa Pháp Tạng Kinh là bộ kinh tối cao thượng thừa vũ trụ. Văn kinh Thiên Ý Cha Trời, nên vô cùng linh thiên. Chỉ cần nghe đọc cũng đặng phước đức không thể nghĩ bàn, huống chi là tự mình đọc lại tu theo lời dạy trong kinh. Thì Cha Trời chuyển hóa khai thông trí tuệ mau trở thành Phật, Thánh, Tiên, Thần, Chúa. Họa lớn biến thành họa nhỏ, tai qua nạn khỏi bình yên cuộc sống làm ăn phát đạt.
Hết phần 3 chương 7
Mời các bạn xem tiếp phần 4 chương 7
Long Hoa Pháp Tạng
* * *
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Gửi trong chủ đề này
vomenh   LONG HOA PHÁP TẠNG   Apr 13 2023, 08:24 PM
vomenh   CHƯƠNG 1 PHẦN 2 CHA TRỜI, ĐỊA MẪU XUẤ...   Feb 5 2026, 08:35 AM
vomenh   CHƯƠNG 1 PHẦN 4 TINH HOA KHÍ HÓA NGŨ ĐỊA...   Feb 6 2026, 08:27 AM
vomenh   CHƯƠNG 1 PHẦN 5 NHÂN LOẠI ANH EM CHÀO Đ...   Feb 7 2026, 08:13 AM
vomenh   CHƯƠNG 2 PHẦN 1 SỰ PHÂN BIỆT MÀU DA CH...   Feb 9 2026, 08:30 AM
vomenh   CHƯƠNG 2 PHẦN 2 CÓ BI, CÓ TRÍ, CÓ ĐỨC, ...   Feb 10 2026, 08:26 AM
vomenh   CHƯƠNG 2 PHẦN 3 THỜI HẬU ĐẾ 1 1 - Đây...   Feb 11 2026, 08:21 AM
vomenh   CHƯƠNG 2 PHẦN 4 THỜI HẬU ĐẾ 2 Đây nó...   Feb 12 2026, 08:29 AM
vomenh   CHƯƠNG 2 PHẦN 5 THỜI HẬU ĐẾ 3 Nói về...   Feb 13 2026, 08:26 AM
vomenh   CHƯƠNG 3 PHẦN 1 THỜI HẬU ĐẾ 4 1 - Đây...   Feb 24 2026, 08:27 AM
vomenh   CHƯƠNG 3 PHẦN 2 THỜI HẬU ĐẾ 5 1 - Nói ...   Feb 25 2026, 08:27 AM
vomenh   CHƯƠNG 3 PHẦN 3 THỜI HẬU ĐẾ THƯỢNG N...   Feb 26 2026, 08:16 AM
vomenh   CHƯƠNG 3 PHẦN 4 BA CON QUỶ 1 - Đây nói v...   Feb 27 2026, 08:17 AM
vomenh   CHƯƠNG 4 PHẦN 1 ĐẠI CHIẾN YÊU TINH QUỶ...   Feb 28 2026, 08:27 AM
vomenh   CHƯƠNG 4 PHẦN 2 ĐẠI CHIẾN YÊU TINH QUỶ...   Mar 2 2026, 08:10 AM
vomenh   CHƯƠNG 4 PHẦN 3 ĐẠI CHIẾN YÊU TINH QUỶ...   Mar 3 2026, 08:15 AM
vomenh   CHƯƠNG 4 PHẦN 4 ĐẠI CHIẾN YÊU TINH QUỶ...   Mar 4 2026, 08:08 AM
vomenh   CHƯƠNG 4 PHẦN 5 ĐẠI CHIẾN YÊU TINH QUỶ...   Mar 5 2026, 08:16 AM
vomenh   CHƯƠNG 5 PHẦN 1 ĐẠI CHIẾN YÊU TINH QUỶ...   Mar 6 2026, 08:19 AM
vomenh   CHƯƠNG 5 PHẦN 2 VỀ TRỜI LÀM CHỦ THIÊN ...   Mar 7 2026, 08:10 AM
vomenh   CHƯƠNG 5 PHẦN 3 LÀM CHỦ HẠ THIÊN VŨ TR...   Mar 9 2026, 08:23 AM
vomenh   CHƯƠNG 5 PHẦN 4 LÀM CHỦ HẠ THIÊN VŨ TR...   Mar 10 2026, 08:15 AM
vomenh   CHƯƠNG 5 PHẦN 5 LÀM CHỦ HẠ THIÊN VŨ TR...   Mar 11 2026, 08:20 AM
vomenh   CHƯƠNG 6 PHẦN 1 LÀM CHỦ HẠ THIÊN VŨ TR...   Mar 12 2026, 09:46 AM
vomenh   CHƯƠNG 6 PHẦN 2 LÀM CHỦ HẠ THIÊN VŨ TR...   Mar 13 2026, 08:12 AM
vomenh   CHƯƠNG 6 PHẦN 3 LÀM CHỦ HẠ THIÊN VŨ TR...   Mar 14 2026, 08:12 AM
vomenh   CHƯƠNG 6 PHẦN 4 LÀM CHỦ HẠ THIÊN VŨ TR...   Mar 16 2026, 08:21 AM
vomenh   CHƯƠNG 6 PHẦN 5 LÀM CHỦ HẠ THIÊN VŨ TR...   Mar 17 2026, 10:17 AM
vomenh   CHƯƠNG 7 PHẦN 1 LÀM CHỦ HẠ THIÊN VŨ TR...   Mar 19 2026, 08:05 AM
vomenh   CHƯƠNG 7 PHẦN 2 LÀM CHỦ HẠ THIÊN VŨ TR...   Mar 21 2026, 07:58 AM
vomenh   CHƯƠNG 7 PHẦN 3 NON TIÊN CỰC LẠC Non tiê...   Mar 23 2026, 08:17 AM
vomenh   CHƯƠNG 7 PHẦN 4.1 ĐẠI HỘI ĐÀ LA LẦN T...   Mar 24 2026, 08:21 AM
vomenh   CHƯƠNG 7 PHẦN 4.2 ĐẠI HỘI ĐÀ LA LẦN T...   Mar 25 2026, 08:06 AM
vomenh   CHƯƠNG 7 PHẦN 5 DỰ HỘI ĐÀ LA 1 - Đây n...   Mar 28 2026, 08:08 AM
vomenh   CHƯƠNG 7 PHẦN 6 1 - Xã hội non tiên cực ...   Mar 30 2026, 08:18 AM
vomenh   CHƯƠNG 8 PHẦN 1 DỰ HỘI ĐÀ LA 1 - Đây n...   Hôm qua, 08:15 AM
vomenh   CHƯƠNG 8 PHẦN 2 ĐẠI HỘI ĐÀ LA 1 - Đây...   Hôm nay, 08:23 AM


Reply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 



.::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 1st April 2026 - 06:04 PM