IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

2 Trang V   1 2 >  
Reply to this topicStart new topic
> BÀI 227: COI CHỈ TAY BIẾT SỐ MỆNH.
vantrung
bài Aug 31 2009, 09:22 PM
Bài viết #1


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 1,231
Gia nhập vào: 25-May 07
Từ: HCM
Thành viên thứ.: 30BÀI 227: COI CHỈ TAY BIẾT SỐ MỆNH.

Thuật coi chỉ tay có trong văn hóa Cực Đông gồm các nước Nhật, Trung Quốc, Ấn Độ. Nó được phổ biến ở phương tây cuối thập niên 1800 bởi 1 người Ái Nhỉ Lan tên William John Warner .Ông này nghiên cứu thuật xem chỉ tay ở Ấn Độ và được mệnh danh là “ Bàn tay” .
Kể từ đó, thuật coi chỉ tay bị 1 số người lợi dụng để lừa đảo, móc túi những kẻ ngây thơ trong các buổi tiệc tùng…Và thuật này đã bị mai một…Nhung nó phục hồi từ cuối thập niên 1960 cho tới nay nhờ các nghiên cứu của người Tây Phương.
Trong bài này , ta chỉ đề cập vài vấn đề căn bản.
1)3 đường chỉ tay chính trên lòng bàn tay.
+Đường sinh đạo vẽ thành cung tròn có tâm là chân ngón tay cái . Đường sinh đạo càng rõ nét, sâu, liên tục tiên đoán tuổi thọ càng cao.
+Đường trí đạo bắt đầu ở ( gần) đường sinh đạo giữa ngón cái và ngón trỏ, chia lòng bàn tay thành 2 phần trên và dưới.Đường trí đạo cho thấy người đó thiên về lí trí.
+Đường tâm đạo là cung tròn bắt đầu phía dưới ngón út đi cong lên về phía ngón trỏ. Đường tâm đạo cho biết người đó thiên về tình cảm.
3 đường căn bản này hình thành do bào thai nắm chặt 2 bàn tay trong bụng mẹ. Sự rõ nét, độ sâu và sự liên tục của các đường chỉ tay phụ thuộc sức khỏe của thai nhi.Vậy đường chỉ tay tốt hay xấu của thai nhi phụ thuộc thức ăn của người mẹ tốt hay xấu.
Tuổi thọ 1 người tùy thuộc 2 yếu tố:
I. Thức ăn người mẹ trong lúc mang thai.
II. Thức ăn người đó sau khi sinh.
2) Đường chỉ tay thẳng đứng chia đôi bàn tay theo chiều dọc( Sự thành công và sự may mắn).
Đường chỉ tay thẳng đứng chạy theo chiều dài bàn tay, đi từ đáy bàn tay lên tới ngón giữa hay ngón áp út( ngón đeo nhẫn). Người có đường chỉ tay này( rõ , sâu và liên tục) sẽ là 1 người cực kì thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.
Các đường chỉ tay thay đổi theo thời gian tùy thuộc cách ăn uống, lối sống của người đó.
3) Tỉ lệ các kích cở chứ không phải các kích cỡ.
1 nghiên cứu do đài BBC thực hiện cho thấy tỉ số độ dài ngón áp út và ngón trỏ liên hệ số lượng Testosterone (kích thích tố nam) 1 bào thai nhận được trong lúc mang thai. Tỉ số này càng lớn thì lượng Testosterone bào thai nhận được càng nhiều( tức bào thai sẽ có nhiều nam tính hơn). Ta thường thấy ở các vận động viên, các nhạc sĩ…
Dựa vào Vô Song Nguyên Lí,chỉ cần thay đổi thức ăn và lối sống, máu sẽ thay đổi và số mệnh sẽ thay đổi.
Hạnh phúc hay đau khổ. Số mệnh tốt hay xấu đều do ta tạo thành…
Người xưa có câu:
“Tướng tùy tâm sinh
Tướng tòng tâm diệt”

Ghi chú:
-Phiya Kushi có đường sinh đạo liên tục, rõ nét ,tiết lộ ông sẽ có tuổi thọ cao.
-Tổng Thống Barack Obama có đường chỉ tay thẳng đứng, tiên đoán ông là người cực kì thành công và nhiều may mắn. Tuy nhiên , ông lại có dấu tam bạch đản ở mắt sẽ có nguy cơ bị tai họa…Tổng thống Mỹ Barack Obama với đừong chỉ tay thẳng đứng cực kỳ thành công và đôi mắt bị tam bạch đản.1 bàn tay DS ở VN với đường chỉ tay thẳng đứng rất hiếm hoi.1) Sinh Đạo
2) Trí Đạo
3) Tâm Đạo
4) Đường chỉ tay thẳng đứng


TPHCM,31/8/2009
NVT viết theo “An introduction to palmistry”
Của Phiya Kushi

Go to the top of the page
 
+Quote Post
hoa sen ben ho
bài Aug 31 2009, 10:02 PM
Bài viết #2


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 99
Gia nhập vào: 18-December 08
Từ: Ho Chi Minh
Thành viên thứ.: 1,420Ủa, em thường nghe ông bà nói nam tả, nữ hữu: nam phải xem bàn tay trái chứ anh,
Tay của em có tất cả các đường đó, cũng không quá ngắn, nhưng số phận em cực kỳ khó khăn lận đận, dù cho đường tình cảm, học vấn hay sự nghiệpMắt của em cũng không hề bị tam bạch, sức khỏe tốt, em vừa áp dụng thực dưỡng khoảng 1 năm nay --> mọi sự vẫn vậy, không chút khởi sắc!
Lông mày em cũng rất đậm, dài nghe người ta nói thì sẽ làm lớn!

Thực ra mấy cái này không tin được phải không anh, ying yan chi phối hết mọi sự, ta sống như thế nào, ăn uống ra sao mấy cái chỉ tay hay nhân tướng này đâu có viết trước được gì! namboku trong sách nhân tướng học của mình không hề đề cập đến mấy thứ này mà chỉ nói đến TẦM VỐC (số lượng thức ăn)ĐỘ DÀY CỦA DA (theo ông những người da dày được trời ưu đãi!)

FOOD GOVERNS YOUR DESTINY!
Go to the top of the page
 
+Quote Post
huynhdoan2000
bài Sep 1 2009, 05:54 AM
Bài viết #3


Hội viên năng động
***

Nhóm: Members
Bài viết: 1,189
Gia nhập vào: 21-January 08
Thành viên thứ.: 203

Mắt của em cũng không hề bị tam bạch, sức khỏe tốt, em vừa áp dụng thực dưỡng khoảng 1 năm nay --> mọi sự vẫn vậy, không chút khởi sắc!

Câu nầy hình như kỳ kỳ............
"Sức khỏe tốt",..."mọi sự vẫn vậy"...là sao?? Là mọi sự vẫn sức khỏe tốt?? Hay là vẫn chưa "giàu" lên? hay là còn bệnh??

Lông mày em cũng rất đậm, dài nghe người ta nói thì sẽ làm lớn!
cái nầy thì tớ biết...Lông mày đậm là...rất ham sắc dục...

Thực ra mấy cái này không tin được phải không anh, ying yan chi phối hết mọi sự, ta sống như thế nào, ăn uống ra sao mấy cái chỉ tay hay nhân tướng này đâu có viết trước được gì!

Thế tại sao tổ sư lại "biết" trước cái chết của TT Mỹ Kenedy ???
Tướng là cái biểu lộ hiện thời...Người ta có thể "thay đổi" nếu biết cách....Còn biết cách rồi mà vẫn không cải số được thì do "Nghiệp"....

Go to the top of the page
 
+Quote Post
hoa sen ben ho
bài Sep 1 2009, 02:26 PM
Bài viết #4


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 99
Gia nhập vào: 18-December 08
Từ: Ho Chi Minh
Thành viên thứ.: 1,420Cái chết của Kenedy được thể hiện trên đôi mắt tam bạch: số phận đã sắp xếp cho kenedy dùng loại thực phẩm đó, sống tại nơi đó (Mỹ)!
Số phận con người thể hiện ở chỗ trời đưa thức ăn đến con người: tới thời điểm đó ta phải ăn loại thức ăn gì, và chính loại thức ăn này quyết định số phận của chính ta!

Câu nầy hình như kỳ kỳ............
"Sức khỏe tốt",..."mọi sự vẫn vậy"...là sao?? Là mọi sự vẫn sức khỏe tốt?? Hay là vẫn chưa "giàu" lên? hay là còn bệnh??

sức khỏe vẫn tốt, số phận cứ lênh đênh, hẫm hiu. Từ trước tới giờ em luôn cố gắng sống chan hòa với mọi người. Không tự cao, nói xấu người khác, kính trọng cha mẹ, làm hết bổn phận của mình. Em cũng có nghe lời phật giảng, cố gắng không sát sanh, nếu kiến có cắn thì cũng chỉ thổi nó đi!
Thực sư em đã làm nên tội nghiệp gì, chỉ tay em có vấn đề gì, tại sao trời phật cứ liên tiếp đem đến cho em bất hạnh, cô đơn!
Thiên đạo thể hiện ở đâu!? Trật tự vũ trụ công bằng tuyệt đối là gì? Thực dưỡng có thể giúp cho người ta đạt đến tự do hạnh phúc và công bằng hay không? ĐẾN GIỜ PHÚT NÀY ĐÂY EM VẪN CÒN MƠ HỒ!

CÁI GÌ CHI PHỐI CUỘC ĐỜI TA, YING YAN, KARMA, HEAVEN... !? Thực dưỡng có thể giúp cho người ta không, dù cho đi đúng đường dù cho không tạo ác nghiệp, dù cố gắng sống tốt... thì liệu có ít chăng?

Go to the top of the page
 
+Quote Post
DIEUHANG
bài Sep 1 2009, 06:26 PM
Bài viết #5


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 623
Gia nhập vào: 25-December 07
Thành viên thứ.: 174Chào bạn hoa sen ben ho
Mình góp vui tý nhé. Nếu bạn thấy không đúng thì đừng để tâm đến nhé
Thực sư em đã làm nên tội nghiệp gì, chỉ tay em có vấn đề gì, tại sao trời phật cứ liên tiếp đem đến cho em bất hạnh, cô đơn!
Bạn theo đạo Phật thì chắc bạn cũng đã rõ mọi cái đều do nghiệp mà ra, có nghĩa là nghiệp quả từ vô thỉ ta đã tạo ra trong vô số kiếp nên giờ này dù xấu tốt cái gì đến với ta ta cũng cứ bình thản chấp nhận coi như ta trả nghiệp, còn nếu ta buồn giận oán hờn cũng chẳng ích gì chỉ thêm nặng nghiệp mà thôi. Nếu ta bình thản chấp nhận nó và một lòng chí tâm hướng về Đức Phật, nguyện phát tâm bồ đề ta cũng sẽ đạt tới an lạc. Mình thấy trên đời này chả ai cảm thấy sung sứớng cả mà buồn hay vui thì cũng là một đời, mà cuộc đời thì quá ngắn ngủi...vô thường đến lúc nào ta đâu biết được nên ta chỉ biết sống ngày nào cố gắng an lạc ngày đó, nương theo Phật pháp vì tương lai sau này. Bạn có theo pháp môn tu tập nào không? . Mình thì theo Tịnh độ tông bây giờ mình thấy cái gì đến thì cứ để nó đến, chấp nhận hết và mọi việc đều tùy duyên vì nghiệp của mình mà, còn thời gian rảnh là mình niệm Phật. Mình gia nhập hội đạo tràng niệm Phật trên mạng, lúc nhà ai có người bệnh hay mất là cùng niệm Phật và hồi hướng cho họ và thấy vui hơn so với lúc chưa ''tu''
sức khỏe vẫn tốt, số phận cứ lênh đênh, hẫm hiu. Từ trước tới giờ em luôn cố gắng sống chan hòa với mọi người. Không tự cao, nói xấu người khác, kính trọng cha mẹ, làm hết bổn phận của mình. Em cũng có nghe lời phật giảng, cố gắng không sát sanh, nếu kiến có cắn thì cũng chỉ thổi nó đi! bạn sống như vậy là tốt mong cho tâm đó không thối chuyển và ngày một tăng trưởng hơn.
Ăn theo pp TD mình nghĩ coi như là sám hối vậy, Sám hối cũng là giải nghiệp. Mình nghĩ ăn theo số 7 là sám hối nhiều nhất.hi..
Vài suy nghĩ riêng san sẽ với bạn cho vui.
Chúc bạn thân tâm thường an lạc
Go to the top of the page
 
+Quote Post
hoa sen ben ho
bài Sep 1 2009, 06:51 PM
Bài viết #6


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 99
Gia nhập vào: 18-December 08
Từ: Ho Chi Minh
Thành viên thứ.: 1,420Mình cảm ơn bạn nhiều! Mình theo Phật pháp, mình không theo pháp môn nào cả. Mình nghe pháp, rồi tiếp thu tư tưởng Phật giáo, Mình nghe đĩa của thầy tuệ hải, và đọc nhiều sách của OSHO!
Mình cố gắng buông bỏ tất cả, cố gắng sống hòa đồng với mọi người chỉ mong sao chan hòa an bình. Rồi mình cũng ăn thực dưỡng đúng như bạn nói với sự sám hối, với tinh thần yêu thương không sát sinh
Nhưng mà cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng! Mình không biết vì lí do gì bao nhiêu là chuyện rắc rối, rồi đau khổ cứ dồn dập tới!
Tại sao mình lại không có cơ hội sống một cách an lạc, chan hòa với mọi người cơ chứ! KIẾP TRƯỚC MÌNH TẠO QUÁ NHIỀU NGHIỆP RỒI! Ngay cả thực dưỡng cũng không cứu nổi sao!
Go to the top of the page
 
+Quote Post
huynhdoan2000
bài Sep 2 2009, 03:52 AM
Bài viết #7


Hội viên năng động
***

Nhóm: Members
Bài viết: 1,189
Gia nhập vào: 21-January 08
Thành viên thứ.: 203
Mình cảm ơn bạn nhiều! Mình theo Phật pháp, mình không theo pháp môn nào cả.


Một là bạn "quá cao siêu" [Vô Môn là pháp môn tối thượng thừa đấy!]
Hai là bạn không có Tín tâm!!! Người không có Tín tâm thì...pótay!!! Chẳng những không Tin ai mà ngay cả chính mình cũng không tự Tin...
Mình nghe pháp, rồi tiếp thu tư tưởng Phật giáo, Mình nghe đĩa của thầy tuệ hải, và đọc nhiều sách của OSHO!
Chẳng ích lợi gì cả!! Bạn có thể đem tặng tất cả những thứ đó cho người khác để cầu chút duyên lành kiếp sau....
Mình cố gắng buông bỏ tất cả, cố gắng sống hòa đồng với mọi người chỉ mong sao chan hòa an bình. Rồi mình cũng ăn thực dưỡng đúng như bạn nói với sự sám hối, với tinh thần yêu thương không sát sinh
Người không có Tín tâm thì.........không thực hành được điều gì!! Vì sao? Vì "thực hành" trong "sự dày vò đau khổ".....Bạn thử tìm mua và đọc quyển Thiền và thuật mưu sinh xem sao!! Coi có biến chuyển gì không? haha...trong đó hình vẽ tổ sư Đạt Ma "bậm trợn" lắm!! ý tổ sư Đạt Ma là..."chả ăn nhằm gì mấy cái lẻ tẻ".....
Nhưng mà cây muốn lặng nhưng gió chẳng ngừng! Mình không biết vì lí do gì bao nhiêu là chuyện rắc rối, rồi đau khổ cứ dồn dập tới!

cái nầy thì tớ biết!!! Chúc mừng bạn...Âm cực thì Dương sẽ sanh!! Người ăn TD nếu không tới cảnh "cận kề cái chết" [ốm tong teo, suy nhược trầm trọng...] thì không "biến chuyển" được đâu! Bạn không nghe nói câu "Vật cùng tắc biến" sao? Bạn chưa tới mức "cùng" thì làm sao "biến"!!
Tớ cũng thường nghe nói...mấy thằng cha trúng số ...trước khi trúng....gia cảnh rất bi đát...sắp tự vận tới nơi vì chủ nợ cứ hăm he chém chết...ấy vậy mà qua bữa sau...đem tiền quăng vô mặt thằng chủ nợ và nói một câu :"Ê, ngày nào nhà nước còn bán vé số thì chưa chắc thằng nào hơn thằng nào nhe mậy!!"...
Tại sao mình lại không có cơ hội sống một cách an lạc, chan hòa với mọi người cơ chứ! KIẾP TRƯỚC MÌNH TẠO QUÁ NHIỀU NGHIỆP RỒI! Ngay cả thực dưỡng cũng không cứu nổi sao!
Âu cũng là Nghiệp chướng...
Bạn đặt mua một cái hòm trước là vừa, rồi ngày ngày chờ...chun vô đó!!
Than ôi, người mà ngay bây giờ, ở tại đây...không có gì là "vui sướng" thì...biết tìm nơi nào để "sướng vui" nhỉ? Qua Mỹ chăng? Hay lên Thiên đàng??Thế có "USD" chăng? Hay là có "phước đức" gì không?...Người không Tín tâm thì...chẳng làm nên sự nghiệp gì [cứ nghi ngờ không!!], dù là ở ngoài đời hay trong Đạo!!
Theo căn cơ của bạn...tụng kinh Địa Tạng là hợp thời đấy!! Cho dù không Tín tâm mà tụng, nhưng cũng có ích lợi...Trong kinh nói...người nào mà chỉ cần nghe một lần tên ngài Địa Tạng Bồ tát thì...người đó từ từ sẽ được độ ....Nhất là có rủi mà"chết" thì...ngon lành lắm!!!
Thôi để tớ niệm trước cho bạn nghe, dù chỉ một lần nhé...Cầu mong cho bạn có một tí xíu "Tín" tâm...
Nam Mô Địa Tạng Vương Bồ tát.........

Go to the top of the page
 
+Quote Post
vantrung
bài Sep 2 2009, 05:34 PM
Bài viết #8


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 1,231
Gia nhập vào: 25-May 07
Từ: HCM
Thành viên thứ.: 30-Coi chỉ tay thì : nam tả, nữ hữu,
+Theo chúng tôi, ta nên coi chỉ tay ở bàn tay thuận (thuận tay phải hay tay trái) thì chính xác hơn.
-Tay cô có đường chỉ tay thẳng đứng rất tốt, xin chúc mừng. Tuy nhiên , cô lại lận đận về học vấn, tình cảm, sự nghiệp…dù cô có sức khỏe tốt, lông mày rất đậm, nhiều người tiên đoán sẽ làm lớn…Cô đã cố gắng sống chan hòa, không tự cao, không nói xấu người khác, kính trọng cha mẹ, làm hết bổn phận…Cô vẫn còn cảm thấy hẩm hiu, cô đơn…trách trời đất không công bằng…Cô đã theo DS được 1 năm.
+Chúng tôi đã thấy 1 phụ nữ gần giống như cô. 1 phụ nữ sống chan hòa với mọi người . Nhưng bà mẹ phụ nữ này lại không thương đứa con gái duy nhất trong gia đình .Bà mẹ lại thương cháu hơn con ruột.Tại sao? Hóa ra , phụ nữ này rất giỏi, thẳng thắn và rất dương…còn các đứa cháu thì rất âm và khéo nịnh.
Chúng tôi khuyên cô nên ăn chay theo DS ( âm hóa cơ thể). Ăn theo pt7 từ 1 tháng trở lên …máu sẽ chuyển hóa, vận mạng sẽ tốt hơn. PT7 là cây gậy thần giúp ta thoát khỏi các nỗi đau khổ, bất hạnh 1 cách kì diệu .Chúc cô vượt qua nỗi bất hạnh và cô đơn.
TPHCM, 2/9/2009
NVT

Go to the top of the page
 
+Quote Post
hoa sen ben ho
bài Sep 2 2009, 08:13 PM
Bài viết #9


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 99
Gia nhập vào: 18-December 08
Từ: Ho Chi Minh
Thành viên thứ.: 1,420Thưa chú, con là con trai!
Cũng vì con là con trai mà lại ăn chay cho nên sự nghiệp mới xuống dốc thê thảm
Dương là hướng tâm cầu tâm lực, âm là ly tán phá tâm lực! Nhưng còn trung đạo thì sao, người ăn thực dưỡng sẽ mang lọai năng lượng nào đây! là.. dương thanh? Lẽ ra lúc trước con không nên ăn chay, có tâm từ nhưng đàn ông (những người bạn bên con) không một ai ăn chay mà cuộc đời vẫn suôi chèo mát máy! Hưởng biết bao nhiêu thành công tốt đẹp!
NHƯNGCON CŨNG QUYẾT TÂM: KHÔNG ĂN MẶN MÀ CŨNG ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG HẠNH PHÚC, DÙNG CON ĐƯỜNG NHÂN ÁI, CHÂN THỰC ĐẾ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG dù rằng sẽ vấp phải nhiều khó khăn hơn nguời bình thường. ĐÀN ÔNG MÀ DƯƠNG LÀ ĐÚNG VỚI TRẬT TỰ THỂ VŨ TRỤ!


Nhà lãnh đạo Mỹ ký vào một bức ảnh của ông sau buổi gây quỹ ở Illinois hôm 23/6. Ông Obama là người thuận tay trái.
Go to the top of the page
 
+Quote Post
huynhdoan2000
bài Sep 3 2009, 05:58 AM
Bài viết #10


Hội viên năng động
***

Nhóm: Members
Bài viết: 1,189
Gia nhập vào: 21-January 08
Thành viên thứ.: 203

Cũng vì con là con trai mà lại ăn chay cho nên sự nghiệp mới xuống dốc thê thảm

Cũng bởi vì...không "nhậu".....Mà "nhậu" là con đường mau và dễ dàng đưa người ta lên nấc thang danh vọng????

Dương là hướng tâm cầu tâm lực, âm là ly tán phá tâm lực! Nhưng còn trung đạo thì sao, người ăn thực dưỡng sẽ mang lọai năng lượng nào đây! là.. dương thanh?

Người trung đạo rất dễ dàng hòa nhập với bất cứ hoàn cảnh nào , dù tốt hay xấu ...do không có "lực chống đối" với bất kỳ điều gì.....Âm hút cũng được mà Dương hút cũng xong!! Và người trung đạo cũng dễ điều chỉnh lại nếu lỡ bị Âm hóa hay bị Dương hóa...
Trong các máy móc điện tử...các nút chỉnh đều đặt ngay "giữa"...sau đó người xài sẽ chỉnh qua chỉnh lại tùy ý!! Khi bạn mua cái ampli karaoke về để hát...bạn không biết chỉnh...thì tạm thời, bạn cứ vặn tất cả các nút có trên mặt máy...về ngay "trung điểm"...hát vô tư...

Lẽ ra lúc trước con không nên ăn chay, có tâm từ

Tớ cũng như bạn đấy!!! Nhưng thật ra, ăn chay là do cái nghiệp chướng từ bao đời mà chúng ta phải trả....Chẳng phải là tốt lành gì đâu mà "hối hận"!!! Phải chấp nhận thôi! Cái số người không có cái "mạng ăn" thì tới chết cũng vậy...Cũng phải ăn "hẩm hiu"...để trả nợ...[Nợ gì nhỉ? Thì nợ chay chứ nợ gì!!!]

nhưng đàn ông (những người bạn bên con) không một ai ăn chay mà cuộc đời vẫn suôi chèo mát máy! Hưởng biết bao nhiêu thành công tốt đẹp!

Chính vì vậy, chúng ta mới thấy...trong kinh Phật dạy rất đúng! Người nào đã gieo phước lành từ những đời trước thì kiếp nầy họ sẽ hưởng thụ........

NHƯNGCON CŨNG QUYẾT TÂM: KHÔNG ĂN MẶN MÀ CŨNG ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG HẠNH PHÚC, DÙNG CON ĐƯỜNG NHÂN ÁI, CHÂN THỰC ĐẾ ĐẠT ĐƯỢC THÀNH CÔNG dù rằng sẽ vấp phải nhiều khó khăn hơn nguời bình thường.

Nếu bạn nói câu nào mà có chữ "quyết tâm" thì...bạn không bao giờ thành công!!! Vì bạn đã để cho ý chí "dẫn" bạn!!! Mà ý chí thì...hình như 100 điều, nó chỉ thành công 10 điều...Trái lại cái thằng "chính" trong người bạn là..."tiềm thức" đấy!! Việc gì mà đã "in sâu" vào tiềm thức thì...100 điều thành công 100 điều...Các thầy tổ khuyên chúng ta niệm Phật miên mật [ dù đang lái xe cũng đeo cái "headphone" nghe máy niệm Phật niệm "Nam Mô A Đ Đà Phật"...Lỡ có tai nạn giao thông mà chết ...cũng được độ]...Niệm đến chừng nào ...."in sâu" vô Tiềm thức là...tốt!!Bạn hãy đọc lại quyển "Nội lực tự sinh" của thầy Thái Khắc Lễ....

Có thể bạn nên nói :" Tôi đang từ từ trở nên nhân ái, đang từ từ trở nên chân thuật....v.v..."

ĐÀN ÔNG MÀ DƯƠNG LÀ ĐÚNG VỚI TRẬT TỰ THỂ VŨ TRỤ!

Chính xác là trong Dương ngoài Âm....Bên trong thì chính trực, cương nghị...nhưng bên ngoài thì hiền hòa, từ tốn...[ thầy TKL dạy như thế]


Go to the top of the page
 
+Quote Post

2 Trang V   1 2 >
Reply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 .::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 25th April 2018 - 07:56 AM