IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

 
Reply to this topicStart new topic
> Bánh mì đen và bánh mì lúa mạch ở Tous Le Jours
nguyendiphong
bài Mar 3 2010, 01:18 PM
Bài viết #1


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 103
Gia nhập vào: 20-July 08
Từ: diphong87@gmail.com
Thành viên thứ.: 684



Tình cờ gặp một người bạn (cũng áp dụng pp thực dưỡng), và người bạn này giới thiệu cho tôi một địa chỉ bán bánh mì đen và bánh mì lúa mạch ở tpHCM. Đó là hệ thống bán bánh mì của Tous Le Jours Khi tôi hỏi nhân viên bán hàng ở đây thì được biết bánh mì được làm từ lúa mạch nguyên chất và không bỏ đường. Giá của nó là 16000đ/ổ và khá ngon. Tôi nghĩ đây là món ăn mà người thực dưỡng có thể ăn được nên giới thiệu đến tất cả mọi người nhầm làm phong phú thêm thực đơn của những người áp dụng pp này.

Tous Le Jours hiện tại có 5 cơ sở và mở cửa từ 6am đến 11pm

Shop 1 : 180 Hai Bà Trưng Ward Dakao, Disk 1 HCMC

Shop 2 : diamond Plaza, 3rd floor, 34 Lê Duẩn, Disk 1, HCMC

Shop 3 : 59 Trần Hưng Đạo Disk 1 HCMC

Shop 4 : 187 N.T.M.Khai Disk 1 HCMC

Shop 5 : 66B Cách Mạng Tháng Tám, Disk 3, HCMC
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Diệu Minh
bài Mar 3 2010, 07:02 PM
Bài viết #2


Bạn của mọi người
***

Nhóm: Administrators
Bài viết: 9,201
Gia nhập vào: 13-February 07
Từ: 103 ngách 2 ngõ Thái Thịnh I
Thành viên thứ.: 5



Thứ nhất là bột từ xa mang tới
Thứ 2 men phải nhập từ nước ngoài về
Thứ 3 men của họ là men gì?
Thứ 4 là có nhiều chất phụ gia bảo quản trong bánh mì
Thứ 5 là có nhiều chất tạo mùi hấp dẫn từ bánh mì
Thứ 6 là ăn vào rồi thì sẽ "buồn" khi nhá cơm lứt
Thứ 7 là tạo điều kiện cho các hãng bánh mỳ phát triển: bỏ quên "hạt gạo làng ta" và chỉ có hạt gạo là có mức quân bình lý tưởng âm và dương!

...


--------------------
________Ngọc Trâm_________
Go to the top of the page
 
+Quote Post
nguyendiphong
bài Mar 4 2010, 07:36 AM
Bài viết #3


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 103
Gia nhập vào: 20-July 08
Từ: diphong87@gmail.com
Thành viên thứ.: 684



QUOTE(Diệu Minh @ Mar 3 2010, 07:02 PM) *
Thứ nhất là bột từ xa mang tới
Thứ 2 men phải nhập từ nước ngoài về
Thứ 3 men của họ là men gì?
Thứ 4 là có nhiều chất phụ gia bảo quản trong bánh mì
Thứ 5 là có nhiều chất tạo mùi hấp dẫn từ bánh mì
Thứ 6 là ăn vào rồi thì sẽ "buồn" khi nhá cơm lứt
Thứ 7 là tạo điều kiện cho các hãng bánh mỳ phát triển: bỏ quên "hạt gạo làng ta" và chỉ có hạt gạo là có mức quân bình lý tưởng âm và dương!

...


Có đến 7 điều cô đưa ra, khiến bản thân cháu phải suy nghĩ... cám ơn cô đã đưa ra lời nhắc nhở.
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 



.::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 22nd July 2014 - 04:16 PM