IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

3 Trang V   1 2 3 >  
Reply to this topicStart new topic
> TS NGÔ ĐỨC VƯỢNG NHẬN CHỮA CHO 1 BN BỊ TEO CƠ TOÀN PHẦN CHỜ CHẾT TỪ 6/9/2010
vantrung
bài Sep 12 2010, 01:47 PM
Bài viết #1


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 1,240
Gia nhập vào: 25-May 07
Từ: HCM
Thành viên thứ.: 30TS NGÔ ĐỨC VƯỢNG NHẬN CHỮA CHO 1 BN BỊ TEO CƠ TOÀN PHẦN CHỜ CHẾT TỪ 6/9/2010

TS Ngô Đức Vượng ( Đ/C: A 4/20 chung cư Thuận Kiều , huyện Dĩ An, tỉnh Bình Dương. Gần ngã tư Bình Thung. Đ/T: 0987233325) đã dũng cảm và từ bi nhận lời chữa bệnh hoàn toàn miễn phí cho anh Nguyễn Văn Hợp , SN :1986 , bị teo cơ toàn phần chờ chết, các BS đã bó tay.
Anh Hợp cư ngụ tại : thôn Mê Linh, xã Buôn Triết, huyện Lak, tỉnh Đaklak . ĐT: 01669.771.449 Email:nguyenhoplak@yahoo.com
Anh Hợp bị chứng teo cơ từ lúc 3 tuổi. Tay chân ngày càng teo dần. Tây Y gọi là bệnh “Loạn dưỡng cơ Duchenne”. Gia đình anh chạy chữa tốn hao , cạn kiệt nhưng bệnh càng ngày càng nặng. Đến năm anh học lớp 11 ( 2002) thì cơ bị teo hoàn toàn, anh phải thôi học. Hiện nay, anh không tự đi vệ sinh được. Để quên đi sự đau khổ thân xác, anh làm thơ và hát nhạc Trịnh Công Sơn, Nguyễn Cường…
Anh Hợp tình nguyện hiến giác mạc, hiến xác và mong ước được xuất bản tập thơ của mình. Sau khi báo Thanh Niên viết bài về anh ngày 11/7/2010 thì nhà thơ Phan Trung Thành và nhà kinh doanh Nguyễn Minh Công đã hứa sẽ giúp in 1000 cuốn THƠ VÀ TÔI của anh
Trong thời gian điều trị anh ở tại căn hộ chung cư của TS Vượng. Vì anh không đi được, cha anh sẽ theo chăm sóc anh.
TS Vượng điều trị cho anh Hợp bằng cách phối hợp nhiều PP:
-Nhịn ăn 7 ngày chỉ uống nước lọc từ 6/9/2010. Nhưng đến ngày thứ 3 thì anh Hợp ói đàm nhớt liên tục suốt 2 ngày. Như thế anh Hợp chỉ nhịn ăn có 5 ngày ,sau đó uống trà gạo và ăn cháo gạo lứt (12/9/2010)
-Ăn GLMM
-Uống thuốc của TS Vượng bào chế
-Uống thực phẩm chức năng Tahitian Noni Juice (dạng nước ) và protein ( dạng bột) ( trái nhàu và thảo dược)
-Dùng niệu liệu pháp ( BN uống nước tiểu của chính mình )
-Luyện tập năng lượng sinh học theo hướng dẫn của TS Vượng
TS Vượng nói minh cũng sẽ nhịn ăn 1 tuần với BN để BN an tâm. Anh Thạch (CSTD Huệ Tâm, đại lí sách TD , 160/6 Ông Ích Khiêm P5 Q11 TPHCM, 08 38616831- 0902744060 ) là kiến trúc sư, học trò và trợ lí TS Vượng cũng tham gia đợt nhịn ăn này.Anh Thạch là nhân tố quan trọng đưa BN teo cơ toàn phần chờ chết này từ Daklak tới Bình Dương tận nhà thầy thuốc TD nhiệt tâm TS Vượng
TS Vượng hi vọng sau 3 tháng anh Hợp sẽ đi được.
TS Vượng dồn hết tâm lực cho cuộc điều trị. Chúng tôi đánh giá cao hành động từ bi, dũng cảm, niềm tin vào PPTD…của anh Vượng. Sự thành công sẽ đến, tuy nhiên thời gian lành bệnh tùy thuộc chủ yếu vào công phu của BN.

12/9/2010 NVT
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Sep 14 2010, 03:23 AM
Bài viết #2


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32Xin các bạn nhấn vào link dưới đây để thấy trong cuộc sống phước họa khôn lường :

http://thucduong.vn/forums/index.php?showtopic=2781

Và các bạn cũng hiểu tại sao con người có số : rủi bạn gặp phải các tay cổ hủ, cực đoan, giáo điều, quá khích......hướng dẩn theo Thực Dưỡng, nhất định khuyến khích bạn tuyệt thực + GLMM số 7....thì lành ít mà dử nhiều[font="Arial Black"][/font].
Vì sao ? Xin lập lại lời người bạn gần tuổi trung niên đến gặp tôi sau buổi thuyết trình về Thực Dưỡng hiện đại tại số 10872 Westminter Ave #215, Garden Grove, California, USA vào buổi tối ngày 01/9/2010 và đặt câu hỏi : Tại sao GLMM số 7 làm cho người áp dụng chết quá nhiều : chết trước khi lành bệnh, chết khi sắp lành bệnh và chết sau khi lành bệnh ?
Người này là ủng hộ viên nhiệt tình của thầy Tuệ Hải và các tay cực đoan khác; tôi sẽ công bố số điện thoại và điạ chỉ của người này vào lúc thuận tiện.
Anh cũng cho biết là hầu hết các nhân chứng đã lành bệnh nhờ áp dụng GLMM số 7 có trong băng điã của thầy Tuệ Hải phát hành năm 2008 đã lần lượt quy tiên !
Ngoài ra anh cũng có 2 người bạn chí thân, áp dụng GLMM số 7 lành bệnh 1 thời gian rồi cũng "tiêu diêu miền cực lạc".
Go to the top of the page
 
+Quote Post
tigon
bài Sep 14 2010, 03:28 PM
Bài viết #3


Member
**

Nhóm: Members
Bài viết: 14
Gia nhập vào: 29-December 07
Thành viên thứ.: 177Ăn số 7.. nhịn ăn..rồi...
Ngày 6/9/2010 năm nay là ngày giỗ đầu của anh bạn tôi. Thường, nói về ngày giỗ người ta hay dùng âm lịch, nhưng với tôi hình ảnh con số 6 và 9 đó thật đặc biệt. 69 một vòng tròn âm dương khép kín. Anh bạn tôi trước khi mất mấy ngày vẫn kịp viết nắn nót hai chữ THẤT BẠI vào sổ theo dõi sức khoẻ từ khi nhịn ăn.
Đã từng là một thanh niên trí thức khoẻ mạnh và đầy triển vọng, anh bước vào ăn số 7 được 2 năm sau khi phát hiện có khối u lành tính trong gan. Gặp anh tình cờ trên 1 chuyến tàu tháng 10/2008, khi anh say sưa nói về Thực Dưỡng với rất nhiều lợi ích, một vài bạn trẻ vẫn thắc mắc: Anh thực hành tốt vậy tại sao da anh vẫn vàng ?
Là con người của khoa học kỹ thuật, anh thực hiện ăn số 7 thật kiên trì, tỉ mỉ và cẩn thận. Đi xa 10 ngày, hành lý của anh là muối vừng, gạo rang và gạo lứt. Tận nơi xa xôi ấy anh vẫn có thể chia sẻ với bạn bè chút cơm lứt anh kỳ công nấu được với niềm hân hoan khó tả.
Thuyết phục mãi rồi anh cũng đồng ý uống thuốc bắc của một thầy thuốc có tâm, hết 49 thang da anh hết vàng, và anh vẫn buồn vì khối u không biến mất. Động viên anh hãy mừng, vì ít nhất sau hơn 2 năm khối u vẫn không phát triển thêm.
Bỗng một hôm nằm mơ, thấy anh trong một nhà tù vắng vẻ, tôi bần thần tỉnh dậy tự hỏi sao lại mơ về anh? Một con người hiền lành sao lại vào tù được chứ ? Nóng ruột gọi điện vừa lúc anh nói đang chờ xe vào khu thực hành nhịn ăn. Vào nơi đó rồi, mọi liên lạc sẽ bị gián đoạn. Biết anh là người kiên quyết, tôi chỉ còn biết nói rằng: Bạn bè chỉ nhờ một chuyện, anh hãy ghi chép lại thật tỉ mỉ quá trình thực hành của bản thân, và hẵy lắng nghe tiếng nói của thân thể, hãy tôn trọng và thiết lập một tình bạn với nó. Cầu chúc anh thành công!
Anh thực hành nhịn ăn hoàn toàn 14 ngày, 7 ngày tiếp uống nước gạo lứt rang. Anh nói rằng sau khi thanh lọc, cơ thể rất yếu, không tự đi lại được, chân sưng phù, người rất mệt nên đoạn tuyệt mọi quan hệ, kể cả với người thân. Lý do rằng năng lượng của những người không ăn theo thực dưỡng sẽ xung đột với năng lượng chưa hồi phục của mình, nên anh chỉ trao đổi với một vài người anh tin tưởng theo phương pháp Osawa. Bạn bè không tiếp cận anh được, chỉ còn mong ngày anh hồi phục. Thế rồi sau 3 tháng tính từ ngày anh đi nhịn ăn, ngày 6/9/09 nhận được tin dữ. Anh đã ra đi lặng lẽ, với cặp mắt mở lớn, người nhà bối rối khi mọi liên hệ bằng điện thoại với những người hướng dẫn lúc ấy đều không thực hiện được. Thật là không may..và không một ai ngờ..người thanh niên đang tuổi thanh xuân ấy...người nhà anh bảo anh mất vì ăn mấy lá tía tô...
Go to the top of the page
 
+Quote Post
DIEUHANG
bài Sep 15 2010, 11:55 AM
Bài viết #4


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 623
Gia nhập vào: 25-December 07
Thành viên thứ.: 174Chào bạn tigon!! Đó là những bằng chứng thật để người sau rút kinh nghiệm. Qua đó mọi người nên tìm hiểu thật kỹ pp nào mà mình muốn theo rồi hãy thực hiện thì mới đạt được kết quả.

Nhịn ăn không phải ai thực hiện cũng dẫn đến chết người mà trái lại bệnh khỏi rất nhanh do thải độc nhanh nhất và hiệu quả nhất. Quan trọng nhất là khi ăn ra phải hiểu biết và thực hiện cho đúng nếu không lợi bất cập hại. Thường thì do sai phạm khi ăn ra.

Cũng có nhiều trường hợp được cứu sống nhờ nhịn ăn.

Vài dòng chia sẽ.
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Sep 16 2010, 05:43 AM
Bài viết #5


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32

Nhịn ăn không phải ai thực hiện cũng dẫn đến chết người mà trái lại bệnh khỏi rất nhanh do thải độc nhanh nhất và hiệu quả nhất.


Khi chúng ta nói thải độc phải xem chừng có rất nhiều lẩn lộn vì làm sao kiểm chứng thải độc với rối loạn biến dưỡng ?

Quan trọng nhất là khi ăn ra phải hiểu biết và thực hiện cho đúng nếu không lợi bất cập hại.


Quan trọng hơn điều trên đây là phải biết lúc nào thì cơ thể nằm trên lằn ranh sinh tử hay nói cách khác là cơ thể vừa thiếu dinh dưỡng đủ cho tế bào ung thư suy yếu nhưng không suy yếu hệ thống miễn nhiễm ! Quả là thiên nan, vạn nan mà kẻ cuồng tín, giáo điều là kẻ vừa là tay mơ, vừa là siêu nhân ! Chính vì vậy mà bao kẻ "bạt mạng" có thể thắng trong các cuộc thi đua đu dây tử thần. Và quan trọng hơn nữa là câu nói "Sanh nghề tử nghiệp" : các tay đua bạt mạng này sớm muộn gì cũng tử nghiệp ! Vì vậy tôi hết sức mong muốn các bạn đừng mơ, đừng "thần thánh hóa" các tay bạt mạng vì họ "tử nghiệp" thì đúng quá rồi nhưng đừng dụ dổ người khác cũng "tử nghiệp" khi khuyến khích người ta làm tay đua "bạt mạng".

Thường thì do sai phạm khi ăn ra.

Sai phạm từ đầu đến giữa và đến cuối : từ khi bắt đầu nhịn ăn, đang nhịn ăn và sau khi nhịn ăn và sai phạm ngay cả sau khi lành bệnh. Một lần nữa quả là thiên nan vạn nan.

Cũng có nhiều trường hợp được cứu sống nhờ nhịn ăn.


Tại sao không áp dụng Thực Dưỡng hiện đại để hầu hết mọi người bệnh được cứu sống ? Có rất hiếm khi cần đến tuyệt thực và chỉ nên áp dụng cho người tuyệt thực kinh nghiệm !
Thực dưỡng hiện đại giúp người bệnh lành bệnh nhanh hơn, nhiều hơn, dể hơn....và cả thế giới áp dụng. Tại sao phải chọn con đường gian nan, khó khăn, quá lâu mà lại còn gây hậu quả nguy hiểm ?

Go to the top of the page
 
+Quote Post
marhaba
bài Sep 18 2010, 02:02 AM
Bài viết #6


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 532
Gia nhập vào: 13-August 09
Thành viên thứ.: 4,316Khi Tây y bó tay với căn bệnh nào đó thì người ta quay sang những pp trị bệnh khác (mà Tây y coi là quái đản/ko có cơ sở khoa học..), rồi nếu thất bại tiếp thì người ta đổ lỗi cho các pp này. Trong khi ở bệnh viện hàng ngày có biết bao nhiêu bệnh nhân bị chữa sai lầm, ko chữa nổi, dẫn đến tử vong thì ko ai đổ lỗi cho nó (trừ những người theo pp TD).

Hoặc như ông bs Mỹ gì đó mà viết quyển Vui sống tự nhiên - theo pp TD hiện đại thì hết bệnh -> sau đó bệnh lại thì đổ thừa là có thể do trước đó xạ trị quá nhiều...

Vậy những người bệnh nan y, vd ung thư - đã qua uống nhiều thuốc hóa học, hóa trị,xạ trị gì đó mà ko hết, quay sang GLMM thì hết, sau đó ăn tùm lum rồi mắc bệnh lại thì cũng là bình thường thôi.

Khi đã hết nợ trần thì theo pp nào cũng thua. Ngay cả Khổng Minh còn ko giữ được mạng mình.

Nói về pp nhịn ăn thì ko phải khoe khoang gì, nhưng marhaba đã từng nhịn ăn tới 30 ngày mà sau đó vẫn sống. Chắc là còn mắc nợ trần cần phải trả!
Go to the top of the page
 
+Quote Post
DIEUHANG
bài Sep 19 2010, 10:29 AM
Bài viết #7


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 623
Gia nhập vào: 25-December 07
Thành viên thứ.: 174QUOTE(marhaba @ Sep 18 2010, 02:02 AM) *
Khi Tây y bó tay với căn bệnh nào đó thì người ta quay sang những pp trị bệnh khác (mà Tây y coi là quái đản/ko có cơ sở khoa học..), rồi nếu thất bại tiếp thì người ta đổ lỗi cho các pp này. Trong khi ở bệnh viện hàng ngày có biết bao nhiêu bệnh nhân bị chữa sai lầm, ko chữa nổi, dẫn đến tử vong thì ko ai đổ lỗi cho nó (trừ những người theo pp TD).

Hoặc như ông bs Mỹ gì đó mà viết quyển Vui sống tự nhiên - theo pp TD hiện đại thì hết bệnh -> sau đó bệnh lại thì đổ thừa là có thể do trước đó xạ trị quá nhiều...

Vậy những người bệnh nan y, vd ung thư - đã qua uống nhiều thuốc hóa học, hóa trị,xạ trị gì đó mà ko hết, quay sang GLMM thì hết, sau đó ăn tùm lum rồi mắc bệnh lại thì cũng là bình thường thôi.

Khi đã hết nợ trần thì theo pp nào cũng thua. Ngay cả Khổng Minh còn ko giữ được mạng mình.

Nói về pp nhịn ăn thì ko phải khoe khoang gì, nhưng marhaba đã từng nhịn ăn tới 30 ngày mà sau đó vẫn sống. Chắc là còn mắc nợ trần cần phải trả!

Thưa các bác!! Tôi tán thành ý kiến của marhaba. Ta chỉ biết kết tội trong khi không phải pp dở mà chính bản than ta dở. Người nao nhịn ăn mà làm hại cơ thể là người đó chưa ''đọc kỹ sử dụng trước khi dùng''. Áp dụng chưa đúng. Xin hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi áp dụng. Thật ra nó rất diệu kỳ mà chỉ khi áp dụng đúng thì ta sẽ thấy.
Tôi thì chỉ mới nhịn dai ngay được 2 đợt mỗi đợt 14 ngày nhưng vẫn vấp phải một số sai lầm như vẫn đi làm trong lúc đáng lẽ phải nghi ngơi để cho cơ thể tập trung vào việc thải độc. Khi ăn ra bị vi phạm là ăn nhiều muối, thận bị hại nên ăn ra một thời gian thì bị phù, tôi phải nhịn tiếp 3 ngày để giải quyết lượng muốn dư để cho quả thận được nghỉ ngơi va sau 3 ngày đó quả thận được phục hồi, hết phù, đi tiểu đúng chuẩn ngày 3 lấn. Hai năm sau tôi nhịn lần thứ 2. Tôi không lạm dụng muối khi mới bắt đầu ăn nữa nên không hề bị phù. Nhịn ăn xong tôi thấy các cơ quan nội tạng như được hồi sinh. Sức khỏe tốt.
Bạn tôi thì sau khi đọc sách đã thực hiện nhịn ăn mấy ngày nhưng cũng bị phù do lạm dụng muối. Lần mới đây nhịn 21 ngày để nâng cấp sức khỏe có gọi điện khoe với tôi là vừa mới ăn ra mấy ngày, thấy người rất khỏe, học bài nho nhanh hơn trước.
Anh bạn của bạn tanlen73 bị phù theo tôi phán đoán thì cũng không ngoài lý do trên.
Cơ thể mình khi đã đóng van ăn uống lại nó rất thông minnh. TRong khi nó thải độc co thể rất mệt (nhất là những người ăn uống nhiều hóa chất tích tụ lâu ngày) nó cũng biết cách tự điều chỉnh để cơ thể không bị tử vong, nhưng ta phải hỗ trợ nó bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn để dùng toàn bộ năng lượng cho việc thải độc và phục hồi. Nếu ta vẫn làm việc là đã tự ép cơ thể để nó khó hoàn thành nhiệm vụ, có khi còn nguy đến tính mạng nếu thái quá. Nhịn ăn đúng phép không những không chết mà cơ thể được cải thiện, nâng câp một cách toàn diện.
Có một vị bác sĩ tây y giờ bỏ hết tây y. Trở về chuyên trị bệnh tu thiện bằng con dường nghịn ăn và GLMM số 7. Đã rất nhiều bệnh nhân từ cõi chết trở về nhờ pp nay. Lúc đó tôi chưa hiểu về nhịn ăn. Tôi hỏi vị BS này: sao họ đã kiệt quệ như thế mà lại còn bắt họ nhịn ăn? Vị BS nói với tôi : nhịn ăn là pp cao nhất. Có nhiều bệnh nhân quá nặng GLMM không còn đủ thời gian cho họ nữa, phải nhịn ăn ngay lap tức, giải quyết cấp kỳ...cũng có nhiều trường hợp quá nặng không thể cứu họ ra khỏi bàn tay tử thần nhưng nhờ nhịn ăn mà họ không bị đau đớn, tỉnh táo với thời gian còn lại cho đến lúc ra đi.
Bác sĩ đã gởi cho tôi 2 cuốn sách để tôi hiểu pp là tap 2 cuốn:'' Phương pháp tự chữa bệnh'' của G.P. Malakhov (gồm 3 tập nhưng tập 2 là phân tích rất kỹ nguyên lý của pp nhịn ăn) và cuốn '' Tuyệt thực đi về đâu'' của Thái KHắc Lễ. Tôi thấy hay và lần hồi thực hiện theo nhiều đợt. Bước đâu chỉ nhịn 1 ngày, tiến tới 2 ngày... 3 ngày...rồi 5 ngày. Tôi thấy rằng nếu ăn số 7, tiết thực , hàng ngày không ăn no thì khi nhịn ăn sẽ không thấy đói bụng(ngay cả với ngày đầu) và người nhẹ nhàng, khỏe re. Thời gian nào ăn nhiều thứ mà lại ăn nhiều, ăn no thì nhịn ăn phải chịu đựng khổ sở với cái bao tử cồn cào, lúc nào cũng đòi ăn trong 2 ngày đầu, bắt đầu ngày 3 thì mời hết đói cho tới không còn cảm giác đói tý nào nữa...
Qua những nhân chứng thật từ vị BS kia thì tôi thấy phép nhịn ăn rất diệu kỳ.
Nhưng nó khó hơn ăn TD hiện đại rất nhiều vì còn tùy thuộc vào ý chí và điều kiện phải được nghỉ ngơi của bạn
Lần nữa tôi mong những ai trước lúc thực hiện theo pp nào thì xin hãy'' ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG'' rồi hãy quyết định, nếu không sai một ly đi một dặm, lợi bất cập hại lại đổ thừa cho pp.
Chúc các bác an vui
Go to the top of the page
 
+Quote Post
LIOVI
bài Sep 19 2010, 12:08 PM
Bài viết #8


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 255
Gia nhập vào: 18-September 10
Thành viên thứ.: 30,437QUOTE(DIEUHANG @ Sep 19 2010, 10:29 AM) *
Thưa các bác!! Tôi tán thành ý kiến của marhaba. Ta chỉ biết kết tội trong khi không phải pp dở mà chính bản than ta dở. Người nao nhịn ăn mà làm hại cơ thể là người đó chưa ''đọc kỹ sử dụng trước khi dùng''. Áp dụng chưa đúng. Xin hãy tìm hiểu thật kỹ trước khi áp dụng. Thật ra nó rất diệu kỳ mà chỉ khi áp dụng đúng thì ta sẽ thấy.
Tôi thì chỉ mới nhịn dai ngay được 2 đợt mỗi đợt 14 ngày nhưng vẫn vấp phải một số sai lầm như vẫn đi làm trong lúc đáng lẽ phải nghi ngơi để cho cơ thể tập trung vào việc thải độc. Khi ăn ra bị vi phạm là ăn nhiều muối, thận bị hại nên ăn ra một thời gian thì bị phù, tôi phải nhịn tiếp 3 ngày để giải quyết lượng muốn dư để cho quả thận được nghỉ ngơi va sau 3 ngày đó quả thận được phục hồi, hết phù, đi tiểu đúng chuẩn ngày 3 lấn. Hai năm sau tôi nhịn lần thứ 2. Tôi không lạm dụng muối khi mới bắt đầu ăn nữa nên không hề bị phù. Nhịn ăn xong tôi thấy các cơ quan nội tạng như được hồi sinh. Sức khỏe tốt.
Bạn tôi thì sau khi đọc sách đã thực hiện nhịn ăn mấy ngày nhưng cũng bị phù do lạm dụng muối. Lần mới đây nhịn 21 ngày để nâng cấp sức khỏe có gọi điện khoe với tôi là vừa mới ăn ra mấy ngày, thấy người rất khỏe, học bài nho nhanh hơn trước.
Anh bạn của bạn tanlen73 bị phù theo tôi phán đoán thì cũng không ngoài lý do trên.
Cơ thể mình khi đã đóng van ăn uống lại nó rất thông minnh. TRong khi nó thải độc co thể rất mệt (nhất là những người ăn uống nhiều hóa chất tích tụ lâu ngày) nó cũng biết cách tự điều chỉnh để cơ thể không bị tử vong, nhưng ta phải hỗ trợ nó bằng cách nghỉ ngơi, thư giãn để dùng toàn bộ năng lượng cho việc thải độc và phục hồi. Nếu ta vẫn làm việc là đã tự ép cơ thể để nó khó hoàn thành nhiệm vụ, có khi còn nguy đến tính mạng nếu thái quá. Nhịn ăn đúng phép không những không chết mà cơ thể được cải thiện, nâng câp một cách toàn diện.
Có một vị bác sĩ tây y giờ bỏ hết tây y. Trở về chuyên trị bệnh tu thiện bằng con dường nghịn ăn và GLMM số 7. Đã rất nhiều bệnh nhân từ cõi chết trở về nhờ pp nay. Lúc đó tôi chưa hiểu về nhịn ăn. Tôi hỏi vị BS này: sao họ đã kiệt quệ như thế mà lại còn bắt họ nhịn ăn? Vị BS nói với tôi : nhịn ăn là pp cao nhất. Có nhiều bệnh nhân quá nặng GLMM không còn đủ thời gian cho họ nữa, phải nhịn ăn ngay lap tức, giải quyết cấp kỳ...cũng có nhiều trường hợp quá nặng không thể cứu họ ra khỏi bàn tay tử thần nhưng nhờ nhịn ăn mà họ không bị đau đớn, tỉnh táo với thời gian còn lại cho đến lúc ra đi.
Bác sĩ đã gởi cho tôi 2 cuốn sách để tôi hiểu pp là tap 2 cuốn:'' Phương pháp tự chữa bệnh'' của G.P. Malakhov (gồm 3 tập nhưng tập 2 là phân tích rất kỹ nguyên lý của pp nhịn ăn) và cuốn '' Tuyệt thực đi về đâu'' của Thái KHắc Lễ. Tôi thấy hay và lần hồi thực hiện theo nhiều đợt. Bước đâu chỉ nhịn 1 ngày, tiến tới 2 ngày... 3 ngày...rồi 5 ngày. Tôi thấy rằng nếu ăn số 7, tiết thực , hàng ngày không ăn no thì khi nhịn ăn sẽ không thấy đói bụng(ngay cả với ngày đầu) và người nhẹ nhàng, khỏe re. Thời gian nào ăn nhiều thứ mà lại ăn nhiều, ăn no thì nhịn ăn phải chịu đựng khổ sở với cái bao tử cồn cào, lúc nào cũng đòi ăn trong 2 ngày đầu, bắt đầu ngày 3 thì mời hết đói cho tới không còn cảm giác đói tý nào nữa...
Qua những nhân chứng thật từ vị BS kia thì tôi thấy phép nhịn ăn rất diệu kỳ.
Nhưng nó khó hơn ăn TD hiện đại rất nhiều vì còn tùy thuộc vào ý chí và điều kiện phải được nghỉ ngơi của bạn
Lần nữa tôi mong những ai trước lúc thực hiện theo pp nào thì xin hãy'' ĐỌC KỸ HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TRƯỚC KHI DÙNG'' rồi hãy quyết định, nếu không sai một ly đi một dặm, lợi bất cập hại lại đổ thừa cho pp.
Chúc các bác an vui


Tôi tin bạn ,vì trong những điều bạn nói thể hiện rỏ tính chân tình . Nhưng cho tôi xin được hỏi là bạn bây giờ hẳn đã không còn bệnh gì nữa phải không ? Nếu còn thì phương pháp nhịn ăn của bạn vẫn có tính chất tương đối : Không trị được gốc bệnh

Cảm ơn bạn trong khi chờ sự trả lời
Go to the top of the page
 
+Quote Post
DIEUHANG
bài Sep 19 2010, 02:45 PM
Bài viết #9


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 623
Gia nhập vào: 25-December 07
Thành viên thứ.: 174QUOTE(LIOVI @ Sep 19 2010, 12:08 PM) *
Tôi tin bạn ,vì trong những điều bạn nói thể hiện rỏ tính chân tình . Nhưng cho tôi xin được hỏi là bạn bây giờ hẳn đã không còn bệnh gì nữa phải không ? Nếu còn thì phương pháp nhịn ăn của bạn vẫn có tính chất tương đối : Không trị được gốc bệnh

Cảm ơn bạn trong khi chờ sự trả lời

Chào bạn LIOVI!! Xin trả lời câu hỏi của bạn. Tôi chỉ muốn nói cho bạn rõ sức khỏe của tôi sau khi nhịn ăn dài ngày để biêt nó hiệu quả thế nào thôi, sau đó còn được duy tri như thế hay xấu hơn mức đó thì còn liên quan đến chế độ ăn uống hàng ngày của ta nữa vì TS Ohsaw nói: bệnh tật do ăn uống mà ra.
Tôi nhịn ăn lần 2 có hiệu quả hơn vì rút kinh nghiệm của lần trước nhưng vẫn chưa nghiêm túc lắm vì vẫn phải đi làm, Nhung tôi phải cố thu xếp dồn việc trước và sau khi nhịn ăn để những ngày nhịn ăn làm ít để tinh thần thư thái không bị áp lực công việc đè nén. và không đặt chỉ tiêu nhịn bao nhiêu ngày mà được ngày nào biết ngày đó, nếu mệt thì dừng lại ăn ra...Nhưng nhịn đợt 2 này người thấy khỏe và được 14 ngày thì thấy mệt. Khi ăn ra thấy khỏe và không thấy vấn đề gì nữa cả. Tiếc rằng tôi không có thời gian đi xét nghiệm máu để có sự so sánh trước và sau khi nhịn ăn. Vì vị BS ấy nói với tôi sau khi nhịn ăn, máu được thanh lọc, hồng cầu tăng, công thức máu sẽ được cải thiện nhiều. Nếu như tôi cứ nghiêm túc ăn TD thì sức khỏe vẫn duy trì, ổn định không ốm đau, không cảm cúm... Nhưng rồi những dịp đi đâu xa nhà mấy ngày, tôi không mang theo TD được mà bắt buộc ăn như mọi người với chế độ ăn chay đầy hóa chất , bột ngọt và món nào cũng âm. Cơ thể tôi đã phản ứng với triệu chứng là sáng ngủ dậy bị sổ mũi. Hiện tại, khi ăn theo TD nghiêm túc thì không sao còn hôm nào ăn nhiều đồ âm thì sáng sớm sổ mũi liền. Khi ta ăn TD thì cơ thể ta rất nhạy chỉ cần ăn nhiều đồ âm là sáng mai cơ thể phát ''tín hiệu'' cho ta biết ngay.
.
Tôi chỉ trả lời bạn được đến thời điểm này còn toi khúc nào thì ta biết khuc đó thôi vi sức khoe liên quan đến những thứ ta mang vào cơ thể ̉. smile.gif . Bởi vậy ăn đúng mới là cái gôc của sức khỏe. Không biết trả lời vậy đã đúng ý bạn hỏi chưa? smile.gif

Thực sự mà nói với người khỏe thì lúc mới bắt đầu nhịn ăn chưa quen nên đói lắm và mệt lắm̉...nhưng tập nhiều lần với thời gian ngắn sau sẽ dễ dàng hơn, lần sau thấy nhẹ nhàng hơn lần trước. Còn với người bệnh nhất là những bệnh nặng thường không muốn ăn thì họ nhịn lại thấy dễ dàng, nhẹ nhàng và lại thấy khỏe hơn. Trường hợp thân thể đang đau đớn mà nhịn ăn thì cơn đau giảm cho tới không đau nữa. Vị BS ấy khi cơ thể có vấn đề gì là lập thức nhịn ăn để giải quyết. BS nói đó là cách giải quyết nhanh chóng nhất. Thậm chí lỡ bị thương bên ngoài cũng nhịn ăn vài ngày để giảm đau, giảm sưng, không mưng mủ và thời gian lành bệnh rút ngắn lại rất nhiều. Nhưng BS khuyến cáo chỉ mỗi rieng với bệnh thận thì không nên nhịn dài ngày mà nên chia làm nhiều đợt mỗi đợt vài ba ngày thôi.

Khi đọc sách những gì trong sách nói tôi cảm thấy khó tin nhưng nhìn những nhân chứng mà mình được biết thì thấy không nghi ngờ gì nữa.
Thân mến!!
Go to the top of the page
 
+Quote Post
nca
bài Sep 19 2010, 09:35 PM
Bài viết #10


Advanced Member
***

Nhóm: Members
Bài viết: 162
Gia nhập vào: 26-September 09
Thành viên thứ.: 5,120Chị họ của mình đã từng áp dụng số 7 nhưng lượng thức ăn đưa vào cơ thể rất ít do chị ấy ăn không ngon, có thể nói là gần như nhịn ăn nhưng cuối cùng chị cũng ra đi và những ngày cuối mình thấy chị ấy cũng ra đi một cách đau đớn chư không hề nhẹ nhàng như bạn DH nói...
Go to the top of the page
 
+Quote Post

3 Trang V   1 2 3 >
Fast ReplyReply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 .::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 20th June 2018 - 01:01 PM