IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

 
Reply to this topicStart new topic
> Chữa bệnh cho Việt Nam?
Diệu Minh
bài Mar 19 2015, 10:50 PM
Bài viết #1


Bạn của mọi người
***

Nhóm: Administrators
Bài viết: 20,113
Gia nhập vào: 13-February 07
Từ: 103 ngách 2 ngõ Thái Thịnh I
Thành viên thứ.: 5



Sự thật nè bà con ơi:

Làm ăn ở VN quá nhiều thủ tục "đầu tiên", giấp phép nhập cảng, giấy phép bán hàng, giấy phép quảng cáo; bị các cơ quan y tế, hải quan, thuế vụ, nông nghiệp, quản lý thị trường.......kiểm soát, truy xét thường xuyên.......so với bên Úc thì rõ ràng Úc, Mỹ, Anh, Pháp......là thiên đàng : mọi cơ quan chính quyền đều là đầy tớ của dân theo đúng nghiã của nó, còn ở VN thì ngược lại ! Chỉ có các công ty lớn, các công ty quốc tế thì làm ăn rất dễ dàng vì luôn có các thế lực ô dù bao che, không bị ai làm khó dễ cả !

Hi hi, thực tế như vậy đó, làm sao mà dân không khổ mới là sự lạ, vì thế dân ơi, hãy ăn cơm lứt để thoát khỏi làm việc cho nhà nước mà chỉ cần làm việc cho dân để dân nuôi là được rồi.

Nhưng ở VN có nhà nước thực dưỡng tự xưng và có cả Hit le Thực dưỡng, tôi gọi đứa nào ăn nói dối gian như con Huyền con Hoa là Hít le Thực dưỡng.... là Hit le thực dưỡng tuốt! Vì Hit le nó cũng ăn chay đấy nhé, có đức mặc sức mà ăn, còn gian dối thì đầu tắt mặt tối mà vẫn "không có gì là không có gì" chết chả đem theo được gì nhưng bị mang tiếng xấu thì mấy kiếp mà rửa cho sạch? cái tính gian dối nó sẽ đi theo tận sang các kiếp quá khứ là cái chắc, khó gột rửa lắm, ở gần mình như thế mà tụi nó có khá được đâu? đó là do NGHIỆP của chúng nó quá nặng nên mình mới hay quạu quọ khi tụi nó ở gần mình!!!! bây giờ ta đã giải được cái tiếng xấu là hay nổi sân???? he he...ở gần tụi đó không sân thì chỉ có là thánh thôi, he he... thánh cũng phải tránh xa tụi nó...

Chữ tâm kia mới bằng 3 chữ tài, ăn thức ăn do đứa nào gian dối, vô ơn làm cho ăn bạn sẽ ĂN cả từ trường rung động của nó vào AURA của bạn, và một ngày bạn sẽ gian dối như nó mà không biết tại sao?????


--------------------
________Ngọc Trâm_________
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Diệu Minh
bài Mar 19 2015, 10:53 PM
Bài viết #2


Bạn của mọi người
***

Nhóm: Administrators
Bài viết: 20,113
Gia nhập vào: 13-February 07
Từ: 103 ngách 2 ngõ Thái Thịnh I
Thành viên thứ.: 5



Khó dễ là vị họ thèm tiền, họ muốn chấm mút tí mà, ai cũng thích chấm mút tất cho nên mới thành chuyện, cho nên những người "làm nhà nước" là những người thích chấm mút kiểu đó chăng?

Là vì lương thấp và vì không được giáo dục đạo đức và họ chả hiểu thế nào là có đức mặc sức mà ăn... tụi nó đều là những đứa ăn thịt uống rượu nên mới thành ra như thế...?


--------------------
________Ngọc Trâm_________
Go to the top of the page
 
+Quote Post
tusen
bài Mar 20 2015, 12:23 PM
Bài viết #3


Hạt Cát
***

Nhóm: Members
Bài viết: 824
Gia nhập vào: 10-May 10
Thành viên thứ.: 13,110



Cháu thật sự là không thích thượng trên của dân ta đâu!!!

Dân họ ở các tỉnh cũng thế, Nghe đồn ở một tỉnh nọ ngoài Bắc, có thằng tai to mặt lớn mắt cá chạch cải trang vi hành đi uống cà phê, vô tình dân thấy được và mọi người trố mắt đồng thanh "ô bọn cướp ngày hôm nay cũng đi uống cà phê à", đấy dân họ chửi thẳng thế đấy chứ đâu có cái gì là sợ bóng sợ gió!

Cái chịnh là khi "tụi nó" ăn Thực Dưỡng thì Tạo Hoá có tha cho cả nước Việt hay không??? Hay vẫn tiếp tục trì ạch cái nỗi khổ đó... 40 năm rồi còn đâu, cháu không biết khi nào kết thúc!!
Không biết khi nào mới chữa được cái bệnh


--------------------
Nam Mô A Di Đà Phật
Nam Mô Quan Thế Âm Bồ Tát

Vạn Tạ HỒng Ân

Nguyện cầu Hồng Ân gia hộ cho mọi người được bình an, hạnh phúc và may mắn!

Lòng tin nơi Vũ Trụ, tình yêu Vũ Trụ và niềm hy vọng nơi Vũ Trụ
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 



.::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 30th June 2025 - 09:43 PM