IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

 
Reply to this topicStart new topic
> Hưởng ứng ngày hội Olimpic của thực dưỡng thế giới tại Nhật Bản?, Năm 2020
Diệu Minh
bài Feb 12 2015, 07:00 AM
Bài viết #1


Bạn của mọi người
***

Nhóm: Administrators
Bài viết: 17,041
Gia nhập vào: 13-February 07
Từ: 103 ngách 2 ngõ Thái Thịnh I
Thành viên thứ.: 5



Tôi vô cùng vui thích với ý tưởng về ngày hội Olimpic thực dưỡng thế giới tại Nhật vào năm 2020 do bạn Shugo khởi xướng?

Tôi nghĩ ngay tới việc mời đại biểu của hai đất nước Bhutan và người Kogi tới dự một Olimpic về thực dưỡng - ngày hội văn hoá thế giới.

Tôi vô cùng hứng thú với những câu chuyện về đời sống của họ:

http://dantri.com.vn/video-28038/bhutan-da...at-the-gioi.htm


--------------------
________Ngọc Trâm_________
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Diệu Minh
bài Feb 12 2015, 07:10 AM
Bài viết #2


Bạn của mọi người
***

Nhóm: Administrators
Bài viết: 17,041
Gia nhập vào: 13-February 07
Từ: 103 ngách 2 ngõ Thái Thịnh I
Thành viên thứ.: 5



Nếu mọi người "tuân thủ" cách sống của hai dân tộc này: không cần nhiều tới cảnh sát và bác sĩ cũng như việc kế hoạch hoá gia đình, vì rất nhiều người sẽ tự nguyện giữ con đường sống độc thân sung sướng tới già mà không cần phải đi lấy vợ hoặc lấy chồng.

Sao VN không bắt chước hoặc học theo cách của họ?


--------------------
________Ngọc Trâm_________
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Diệu Minh
bài Feb 12 2015, 07:44 PM
Bài viết #3


Bạn của mọi người
***

Nhóm: Administrators
Bài viết: 17,041
Gia nhập vào: 13-February 07
Từ: 103 ngách 2 ngõ Thái Thịnh I
Thành viên thứ.: 5



Để hưởng ứng ngày hội thực dưỡng thế giới tại Nhật Bản 2020 cháu có góp ý thế này: Cô sẽ đại diện Việt Nam tham dự và giới thiệu những món ăn chay của Việt Nam (nhất là những món ăn xưa của các cụ) mà vẫn đảm bảo đúng sự cân bằng âm dương của thực dưỡng. Cháu nghĩ là vì thực dưỡng có nguồn gốc là ở Nhật cho nên cho đến nay các món ăn vẫn mang đậm theo cách của Nhật Do đó, sẽ rất tuyệt vời nếu cô đưa những món ăn này cho mọi người trên thế giới thưởng thức vì họ vừa có cơ hội thưởng thức những món ăn thực dưỡng mới và họ có thể nhận ra rằng trong kho tàng ẩm thực cổ truyền của chính nước họ cũng có thể có những món thực dưỡng như vậy và nhờ vậy thực dưỡng sẽ càng được áp dụng rộng rãi hơn nữa, chứ không bó buộc ở những món ăn Nhật.
PS: cháu vẫn chưa được ăn món xôi trám của cô làm, không biết nó thế nào? Ah, cô đã mua được cuốn dịch "Cuộc cách mạng một sợi rơm" về canh tác tự nhiên chưa?


--------------------
________Ngọc Trâm_________
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Fast ReplyReply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 



.::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 27th April 2024 - 12:00 PM