IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

 
Reply to this topicStart new topic
> Tiệc Thực dưỡng tri ân - bạn Huyền Hà Tĩnh
HoaTraiTim
bài Jan 8 2016, 06:36 PM
Bài viết #1


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 526
Gia nhập vào: 10-September 08
Thành viên thứ.: 991Thư của bạn Huyền - giáo viên toán cấp 3 tại Hà Tĩnh, mấy năm qua bạn í đã theo học khoá nấu ăn của tôi tổ chức 2013, theo học khoá nấu ăn 7 ngày do ông bà Ando Yuri dạy do tôi tổ chức 2014, chị cũng đã theo khoá tu 10 ngày dòng Goenka...(nguyenhuyenht86@gmail.com)
Chào cô Trâm! Cháu Huyền ạ.
Cô ơi cháu định làm vào chủ nhật tuần sau , ko biết có kịp ko . Còn 2 cn nữa thôi ạ tuần sau và tuần sau đó nữa. Vào cn nào thì tiện cho cô?
Cô liên hệ mời các chuyên gia TD đi nhé. các bạn thực dưỡng ở HN, Hải Phòng,Hà Giang, cả Sài Gòn nữa...
Cô chia sẻ lên trang web của cô luôn đi. Thưa Mạnh Thường Quân Ngọc TRâm cháu nghĩ cô kết hợp làm thiện nguyện luôn, đến với người dân Hà Tĩnh với tinh thần cho đi vô điều kiện cô nhé😊 ( cô kêu gọi mọi người dể thui mà ko cứ phải là tiền đâu ạ, băng đĩa, kinh sách, quần áo...) vì cháu muốn cô nói chuyện một buổi tại chùa Giai Lam gần nhà cháu về việc ăn chay khoa học, vì bây giờ ở chùa và nói chung nấu ăn chay ntn thì cô biết rôi đấy ạ.
Cô làm một chuyến xe giông như đi HP vừa qua ý,kết hợp du lịch luôn vào Hà Tinh đến với Phong Nha kẻ Bàng, Đèo Hải Vân, qua Bái Đính...mà ru A nhà báo bạn cô đi nữa qua Nghi Xuân viêng cụ Nguyễn Du...đất nước đẹp vô cùng biết đâu trở về lại có một tác phẩm để đời🔤
Có xe cô chất luôn hàng hóa vào cháu hi vọng ngày TD tại HT là ngày bán hàng luôn đặc biệt là sách TD.
Cháu muốn mọi người đến đây được thưởng thức một bữa tiệc TD với tất cả các giác quan luôn...Nói gì đi nữa muốn kéo mọi người đến, giữ họ lại có hứng thú và có tiếng vang ko thể thiếu một bữa tiệc ẩm thực. Cháu rất muốn đón tiếp mọi người với nhiều món ăn ngon nhưng nói thật là điều kiện cháu ko làm được. Nhưng cô thì làm được cháu biết taì năng của cô, cô có thể kêu gọi kết nối mọi người. Ở HN có bao nhiêu món ngon nào là bánh giò, bánh chưng, bánh bao, bánh khúc, bánh đúc...rùi nem cua chả phượng j jj... đặc biệt mấy món tủ lạnh nhà cô ở HT đào đâu ra mà nói đến cháu thấy thèm wa>>> Chỉ cần mỗi ng một món thôi là góp gió thành bão.
Cô Ngọc Trâm tổ chức một bũa tiệc TD tri ân cuộc sống, tri ân mọi người, tổng kết năm Ất Mùi nhiều tốt đẹp và đón năm 2016 nhiều hứa hẹn...thay vì tổ chức tại Hà Nội cô tổ chức tại Hà Tĩnh thế thôi! haha^^^
Ý tưởng của cháu đấy ạ. Duyệt luôn cô ha?
Cô yêu quý trước hết cô gửi cho c mâu thiệp mời đi chau ko rành đâu ạ, cô cho danh sách các chuyên gia TD để thể hiện trên giấy mời luôn ạ
Cô gợi ý cho cháu tên biển hiệu với. mấy việc này đều phải làm ngay nên cô gửi cho cháu sớm nhé
T6 này em cháu đến lấy tài liệu cô cho người nhà chuẩn bị đi nha
Cô ngủ ngon nhé !
Tôi đã trả lời nội dung: tiến sĩ Thu Vinh đã nhận lời và cô sẽ thỉnh sư cô Pháp Hỷ - tiến sĩ Phật học, cùng đi để giảng về Tâm Từ, ái ngữ...sẽ đi Hà Tĩnh vào ngày 23, 24/1/2016 tức ngày rằm tháng 12 âm lịch... Nhưng cũng có thể làm vào cuối năm nhưng nên mở "hàng"
đầu năm thì hay hơn nữa đấy!
Bữa sáng thứ 2 của khoá tu: SỐNG VUI TRONG TỈNH THỨC 2, tại Bản Lác:
(1 là tại chùa Pháp Vân)
FB của bạn Huyền: Thanh Huyền, nhé!
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Fast ReplyReply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 .::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 28th January 2020 - 07:06 PM