IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

 
Reply to this topicStart new topic
> Dưa cải bắp, Dưa cải bắp làm giảm nguy cơ ung thư
Thelast
bài Feb 12 2007, 09:43 AM
Bài viết #1


The last...
***

Nhóm: Administrators
Bài viết: 1,324
Gia nhập vào: 10-February 07
Thành viên thứ.: 4



Theo truyền thống nấu ăn thì các loại thức ăn chay là tốt cho sức khoẻ. Các loại rau cải bắp, dưa muối, tương miso, và tương đậu, dưa chuột, rau củ ngâm dấm đã trở thành các món ăn thông dụng có lợi cho sức khoẻ. Theo quan điểm Thực dưỡng thì lợi ích của chúng quá rõ ràng. Chúng giúp cơ thể làm trung hoà đi các tác hại xấu của các thức ăn động vật. Chúng còn trợ giúp cho hệ tiêu hoá và bài tiết. Lý do rất đơn giản, Chúng là Âm còn thức ăn động vật là Dương, nên khi vào cơ thể chúng cân bằng lẫn nhau.

Rau dưa khi vào cơ thể làm phân hoá nhanh thức ăn động vật. Các nhà nghiên cứu Đức đã chỉ ra rằng dưa cải bắp giúp làm giảm 74% nguy cơ ung thư, các thành tố của nó cũng như của súp lơ, và hoa cải giúp con người chống lại các đột biến DNA gây ra ung thư. Các nhà nghiên cứu còn nói rằng dưa cải bắp còn chống lại tất cả các loại ung thư ngực, vú, tiền liệt tuyến, phổi, gan. Các chất biến đổi khi cải bắp biến thành dưa có tác dụng này. Các thức ăn dễ gây ung thư là thịt sữa và thức ăn động vật. Như vậy việc ăn dưa cải bắp có tác dụng chống ung thư hoàn toàn có thể xem xét dưới quan điểm Thực dưỡng.

(Sưu tầm)


--------------------
The last
Go to the top of the page
 
+Quote Post

Reply to this topicStart new topic
2 người đang đọc chủ đề này (2 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 



.::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 2nd June 2024 - 12:08 AM