Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Vườn rau sạch nhà bà Lý
Thực Dưỡng > Chữa bệnh bằng Thực Dưỡng > Canh tác theo thiên nhiên
Diệu Minh
Nhiều người đã đến ở nhà bà Lý không chỉ do tâm tính của bà làm dễ chịu mọi người, mà còn do bà có khẩu hiệu "tự do vô biên" của tiên sinh Ohsawa nằm lòng, lại có chỗ rộng rãi để chạy nhảy tí chút hay đi thiền hành... có cả thiền đường rộng rãi cả tới 20, 30 người ngồi thiền cũng Ok, cho nên tụi trẻ thường hay tới đây ăn ở có đứa ăn ở tới cả 6, 7 tháng vì bà sẵn lòng nuôi không cho cả chục đứa ăn Thực dưỡng ở nhà bà...ở nhà bà có khá nhiều sách đĩa băng Thực dưỡng và thiền... mà có khi các chùa chưa chắc đã có được... cho nên bọn thanh niên cũng được giác ngộ ít nhiều khi ở đây.... không ít thanh niên đã đi qua đi lại ngôi nhà có cái vườn rau sạch quanh năm này:

Rau sạch hoàn toàn mà bói không ra con sâu con rệp, tôi đã hiểu vì sao sâu rệp sinh ra: tại vì con người tham lam... nếu chỉ trồng vừa đủ ăn như nhà bà Lý thì vấn đề thuốc trừ sâu và phân hoá học không phải đặt ra thành vấn đề, chỉ vì con người tham lam muốn "bá chủ" muốn làm cho thật nhiều cho nên mới thành ra chuyện phân hoá học và thuốc trừ sâu, hãy nhìn xem cây cối trong vườn nhà bà...

UPani

Nhà bà Lý ở chỗ nào hả cô Trâm ơi.? Cho cháu đến ăn chực vài bữa wub.gif

Cô có số điện thoại của bà không cho cháu xin?!

Thanks cô nhiều!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.