Dạo gần đây tôi thường vào diễn đàn post các bài viết về thực dưỡng để xem, nhưng r�“i cũng chẳng xem được bao nhiêu v“... tải về nhiều quá. Có những bài viết đọc xong r�“i khi muốn t“m lại chẳng biết nằm ở đâu, v“ có những bài "không thấy hay" xem xong r�“i quên xóa, nên Pc cứ lung tung hẳn lên, rối ren r�“i làm biếng đọc. Cũng có nghĩ là in ra để đọc, nhưng thật sự mà nói tốn tiền và hiệu quả quản lý các file in ra này cũng chẳng khá hơn, v“ tôi sắp phải đi xa nên mang theo nhiều đ�“ + sách học r�“i tài liệu thực dưỡng lỉnh kỉnh như thế này không tiện tí nào... không lẻ bỏ hết ở nhà r�“i khi nào về sẽ đọc, như vậy lở mất thời gian t“m hiểu thực dưỡng, có khi muốn ăn một món g“ đó có trong sách mà sách ở nhà th“ tiêu... chẳng nấu nướng được g“.
V“ tôi cũng rất hay thường đọc sách, nếu sách xuất bản th“ không có g“ để bàn, nhưng nếu sách mà đọc trên máy tính th“ ôi thôi, ng�“i đọc một chút là muốn nổ đom đóm mắt...
Xuất phát tử nhu cầu bản thân, tôi mới nghĩ ra cách làm sách điện tử này (trên mạng giờ người ta post sách toàn bằng cách này, vừa đầy đủ nội dung, vửa nhẹ, vừa dễ tải cũng như chia sẽ cùng tất cả mọi người, gởi qua email chẳng hạn...). Tất cả các bài viết trên diễn đàn này đều rất có ích cho tất cả mọi người, nhưng tôi nghĩ vẫn còn hạn chế trong việc t“m kiếm cũng như chia sẽ để nhiều người mong muốn được hiểu cũng như thực hành pp này mà chưa có kiến thức (những người sơ cơ như tôi đây)
Nên quyển sách điện tử này, chủ yếu là những kiến thức cơ bản của các anh chị trong diễn đàn tôi gom lại thành 1 file cho mọi người thuận tiện t“m hiểu, cũng như chia sẽ với tất cả mọi người. quan trọng là để tiện tiếp thu pp thực dưỡng đối với người bừa bôn như tôi
Sách điện tử này gần giống như file office *.doc, *.pdf nó có đuôi là *prc đọc bằng phần mềm Mobipocket Reader DOWNLOAD TẠI ĐÂY có thể tải về từ trang web này hoac TAI DAY. Đọc được dễ dàng trên máy tính Đặc biệt là có thể cho vào điện thọai và có thể mang đi bất cứ đâu mà lúc nào cũng có sách, tài liệu về thực dưỡng bên m“nh, và chia sẽ với ai cần bất cứ đâu, và bản thân ta có thể đọc bất cứ lúc nào muốn, ở bất cứ nơi nào... (các điện thoại sử dụng hệ điều hành mới đọc được- HĐH như sympyan-Nokia, Windown Mobile-Samsung, Rim-blackberrry...)
Tập file đầu tiên là tôi tập hợp các bài viết của cô Trâm trong diễn đàn nói về giá trị của cùa các món ăn thực dưỡng.
Mục lục
1. Những thực đơn từ cuốn sách “Hãy ăn tôi ngay” khiến bạn yêu công việc bếp núc hơn.
2. Bột Nêm Thực Dưỡng
3. Cách làm dưa muối
4. Ngày tết ăn g“ ?
5. Tamari tỏi
6. Xốt Miso
7. Giá trị của Tekka
8. Uy lực của sắn dây
9. Tác dụng của món ăn làm từ Kê
10. Sữa Thảo Mộc
DOWNLOAD TẠI ĐÂY
Hoặc
http://www.mediafire.com/?bykgynmyphg
V“ tôi Post lần đầu nên viết dài dòng nên mong mọi người thông cảm. nếu được hưởng ứng sẽ tập hợp tiếp và post lên cho mọi người. (Tất cả các link đều derect trực tiếp nên down nhanh chóng và dễ dàng). V“ tôi nghĩ pp Ohsawa rất đa dạng cho tất cả trường hợp, th“ m“nh cũng nên có nhiều cách "đa dạng" để tiếp thu nó.
Admin để ý cái topic này dùm em cái, không biết có hợp lệ không ạ, có g“ th“ nhắc nhở dùm em.[size="4"][/size]