UPani
Oct 27 2009, 11:11 AM
Sau đây là những thắc mắc của Upani về nước tương Tamari, mong cô Diệu Minh và các nhà thực dưỡng giải đáp.
Nước tương phải để 3 năm trở lên thì mới có màu đen phải không? Hay từ một năm là nó đã chuyển thành màu đen rồi.
Ắn tỏi nhiều hại mắt, nếu tỏi ngâm với Tamari để lâu năm thì có còn hại mắt không?
Diệu Minh
Oct 27 2009, 12:37 PM
Có hai loại đen:
- Nhân tạo
- Đen tự nhiên
Loại đen tự nhiên bao giờ cũng có mầu ánh vàng đen...
Và nên tự làm thì dễ tin tưởng hơn...
Ăn tỏi thì thỉnh thoảng ăn thôi: tamari tỏi ấy
ăn nhiều mới sợ hại nọ kia, dùng như là thuốc thì OK.
UPani
Oct 28 2009, 03:15 PM
Thế tương để tự nhiên thì sau bao năm sẽ ngả sang màu đen ạ?
Với cả tương có màu đen nhân tạo thì có hại không hả cô? Người ta cho cái gì vào thành màu như thế?
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy
nháy vào đây.