Cơm lứt loại ngon dẻo, nấu chín kỹ ...
- Trộn với ít dấm mơ muối, làm sao trộn cho đều rồi cho vào khuôn tam giác nén chặt.
- Ấn ra để ráo hơi nước rồi nướng trên bếp than hoa.
- Thật là kỳ diệu làm sao...
Làm sao khi người ăn cầm một nắm cơm kiểu này lên nhai thì không phải bỏ thêm gì vào nữa... như thế bạn phải trộn thêm gia vị cho đều trước khi nắm lại, tốt nhất là trộn với giấm mơ muối, điều đó làm cho cơm có thêm nhiều năng lượng.
Những ai muốn chinh phục người khác bằng ăn cơm lứt nên làm theo chiều hướng này, ăn cơm lứt nướng ngày đông thật là hấp dẫn...
Món này khéo làm có thể thay thế được món ngô nướng ngoài đường... dành cho khách ăn trừ bữa thật là tốt, hơn hẳn món bánh mỳ hóa chất độc hại mà lại làm toàn bằng bột trắng...
Tôi thường chia sẻ sự hiểu biết về ẩm thực trên web này và mỗi ngày tôi nhận ra mình có sáng kiến nhiều hơn lên...
Múc nước lên nước mạch sẽ chạy về, sadhu!
Sau đây là hình ảnh món cơm lứt nướng mà chúng tôi vừa làm, chắc lần sau làm sẽ còn ngon hơn lần này...