Năm nay nhà tôi có phước lớn về ăn, nào là vừng thơm Hà Giang, nào là gạo dẻo dai đặc sản của dân tộc ở Hà Giang, nào gạo đen Sài gòn gửi ra nào là củ khoai mài (Hoài sơn), nào là "khoai mỡ" nào là rau sạch, nào là chả ngưu bàng (ngon đẹp và hấp dẫn bà con tới mức chả kịp chụp hình đưa lên mạng! cũng chả còn mà bán tới cuối ngày... làm không kịp bán)... nào là mì căn chín luộc sẵn... sao trước đây không nghĩ ra để ngay trước mặt mọi người để dễ giới thiệu, dễ nhớ ra...
Vừa đặt ra bàn có hai ngày mà sức bán một ngày bằng gần cả nửa tháng trước đây giới thiệu "sùi bọt mép"!

Món ăn mì căn thực sự xúc động lòng người!

Từ nay ngành Thực dưỡng hết bị coi thường khinh bỉ... ?!
Miso các loại, rong biển thoải mái...
Chà...

Bánh chưng năm nay chưa đạt yêu cầu, hy vọng sang năm tốt hơn

Đặc biệt năm nay tới ngày giáp tết mới thấy mang bánh đa gạo lứt gấc đỏ đẹp, ngậy thơm và hơi ngọt vị ngọt của gấc

Đặc biệt hơn, tôi làm thử món: bột gạo nếp đã xay nhuyễn với kê - không hiểu sao hỗn hợp này thơm thế? và tôi phải nếm thử vào bột này xem họ có bị bỏ đường (quên chẳng hạn trong quá trình xay bột, nhưng tôi thấy bột vẫn không có gì)... vậy sao mà sau khi hòa lẫn với bột mì căn (chắc chắn cũng nhạt thếch) thêm chút muối với nước phổ tai và nước xanh của cây ngải cứu vắt ra... mà tại sao sau khi hấp lên xong ăn thấy sao mà nó ngọt thế?

Ngọt như là loại bánh bao bỏ đường ... ngọt nhan nhát và ngọt thật mà? tại sao? chắc tại chúng NÓ hợp nhau sinh thêm các chất mới???

Mai đưa ảnh chụp lên mạng coi nha...