Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Gạo lứt xanh - Gạo lúa hai
Thực Dưỡng > Góc thư giãn > Những ý tưởng mới lạ
Diệu Minh

Gạo này thơm đặc biệt, thơm hơn cốm nhiều lần và ăn ngon hơn ăn cốm!

Gạo lứt «LÚA HAI»
Lúa lần hai mọc từ cây rạ
Gạo lứt này làm quà tặng rất được lòng người !

Sau khi cắt lúa lần thứ nhất, gốc rạ lại mọc ra cây lúa lần 2, gạo này rất thơm ngon, ngọt, hơn cả cốm, hàng năm chỉ có một lượng rất nhỏ… vì thế ai được ăn gạo lứt loại này là người cực kỳ may mắn, có nhiều phước ăn rolleyes.gif …Có thể nấu cơm, nấu cháo, nấu bình thường như nấu cơm lứt, cho ít nước hơn chút thôi… chúng tôi sẽ bán cả loại rơm này (rất thơm) để cho bạn làm món Natto… khi nấu ăn nhớ đãi sạch cát sạn (cẩn tắc vô áy náy !)
Diệu Minh


Tôi không thể tin được loại gạo này vừa thơm hơn cốm rất nhiều lại ăn ngon hơn ăn cốm?
Thế mà nó có thật
Xuất xứ: tại những cánh đồng lúa gần nhà cô Lý, cô Lý gọi loại lúa này là lúa trời cho.... chất lượng lúa phụ thuộc vào lượng mưa sau khi gặt...
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2024 Invision Power Services, Inc.