Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Người Thực dưỡng bị ngộ độc!?
Thực Dưỡng > Nguyên lý Thực Dưỡng > Thức ăn ngộ độc
Diệu Minh
Vì ăn chay, nên chị Thu Lê, vốn là đệ tử của ông Phù Chí Thuận - một bậc thầy Thực dưỡng nổi tiếng...
và quá ít đồ chay Td hấp dẫn cho người gạo lứt, hai mẹ con cô đã "phải" ăn ít hạt dẻ Trùng Khánh - hạt dẻ Tầu,
Kết quả là ngay sau đó mặt và mí mắt đầy mụn nhọt:

Tôi động viên để tôi chụp ảnh đưa lên mạng cảnh báo những người khoái khẩu "HẠT DẺ TẦU" = hạt dẻ Trùng Khánh, hạt dẻ rất dễ thối hỏng nên MUỐN bán có tiền không thể không ngâm, cho nên an toàn nhất là KHÔNG ĂN,

Cô kể là cả hai mẹ con (con 20 tháng)
cùng đều bị mụn nhọt cùng lúc sau khi ăn hạt dẻ Trùng Khánh của Tầu!

Hiện nay nhà tôi có một số thứ đồ ăn Thực dưỡng hấp dẫn để cho NHÓM NGƯỜI CHAY THỰC DƯỠNG có chỗ "trú thân, trú tâm"... để khỏi phải ăn thức ăn đường phố nguy hiểm...

Tôi đang nỗ lực cho điều tốt hơn cho mình và mọi người, nhà tôi như là "cái đảo" an toàn Thực phẩm cho những người hữu duyên...

Nhưng vì là "người Thực dưỡng" nên ăn vào nó phản ứng thải độc liền, còn những người khác, thì chất độc cứ ém vào bên trong phá hỏng ngay lục phủ ngũ tạng và sinh ra những căn bệnh "không nhìn thấy dễ dàng" như là nhóm người Thực dưỡng... nhất là những căn bệnh kiêu ngạo và vô minh ngày một dày đặc thêm...
Diệu Minh
Tôi chuẩn bị làm lễ dâng y ở chùa Đức Hòa, tôi định đặt món bánh phở trộn, nhưng nghe chị Hà Sơn kể là có lần gia đình chị cũng ăn, nhưng sau đó bị "ăn đòn" ngay, nên tôi loại bỏ ngay món đó ra khỏi thực đơn!!!!!!!!

Người gạo lứt rất nhạy cảm.
Ăn vào là ra ngay phía ngoài...bong ngay ra bệnh, như thế phải chịu đòn ít ngày sau đó cơ thể lại sạch và ổn định...

Sau này NHÓM NGƯỜI GẠO LỨT sẽ là nhóm người sử dụng để THỬ các sản phẩm mới?
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2024 Invision Power Services, Inc.