Tham khảo:
http://afamily.vn/an-ngon/me-dau-chia-se-c...31005377724.chn
Đọc xong món kim chi ở đường link trên, chúng ta có thể BIẾN nó thành món ăn LÀNH hơn bằng cách:
1, thay bột nếp bằng bộ gạo lứt đỏ sống, đem hòa tan và đun chín
2, có thể thay thế đường trắng bằng đường đỏ, chúng tôi không có cho đường mà bỏ thêm cám gạo rang!
3. Bỏ thêm: tamari tỏi, miso, nước tương.
Đường có thể chỉ cho bằng 1/2 của họ mà phải là đường đen tin tưởng được, chúng tôi kỳ công mua cải thảo ở siêu thị lớn (không biết có tin được không?), củ cải thì mua ở cửa hàng rau hữu cơ, củ nhỏ nhí.... tóm lại kén nguyên liêu một cách tối đa...
Và tôi TIN chắc kim chi kiểu đó ắt ngon và tốt hơn kim chi như ở trên, kim tri như cách làm trên hợp với người ăn mặn, không hợp với người ăn chay, phải làm không đường, không bột nếp thì phù hợp hơn với người ăn chay và cũng chỉ ăn ít thôi.
May sao nhà chúng tôi có sẵn nước mắm chay loại ngon của các bạn gạo lứt làm ... nên mọi thứ ổn,
Chúc các bạn làm thành công;
Sau đây là món kim chi vừa làm sáng nay theo "công thức trên" có "thay thế" tốt hơn: