Kính thưa các bác, các cô, các chú,
Cháu bị bệnh xơ cứng bì, giai đoạn đầu. Tây y chỉ chữa ngọn, càng chữa bệnh càng nặng nên cháu tìm đến với PPTD ... Cháu có con nhỏ nên không có thời gian đọc tất cả các sách về thực dưỡng và nấu ăn thực dưỡng ... Xin quý bác/cô/chú cho cháu xin các link về Cách phân định tính âm dương của thức ăn. Cháu đang ở Bắc Mỹ, có nhiều thức ăn ở VN không có cho nên khó biết được là thức ăn đó âm hay dương ...
Cũng xin bày cho cháu cách làm trà gạo lức.
Một câu hỏi khác là cháu nghe nói gạo huyết rồng không phải gạo lức, nhưng cháu thấy gạo lức đỏ bán ngoài chợ rõ ràng là gạo lức vì có vỏ cám bên ngoài ... Xin cho cháu câu trả lời ạ ...
Ngoài ra, cháu nghĩ rằng sống ở thời đại ngày nay thì đành phải chịu nhiều thứ tương đối ... Môi trường bị ô nhiễm quá nhiều, không khí đầy chất độc, đồ dùng đầy chất độc (bằng nhựa, hóa chất), thức ăn đầy chất độc ... Ngay cả những thứ bày bán được gọi là "organic" thực dưỡng thì mình cũng chả dám chắc là không có 1 chút hóa chất độc hại nào trong quy trình sản xuất ...
Thôi thì kiêng được chút nào hay chút nầy, còn thì Trời có kêu thì đành phại dạ thôi ạ ...
Xin cám ơn các bác / cô / chú thật nhiều