Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Tác hại của bột ngọt tới mức nào?
Thực Dưỡng > Nguyên lý Thực Dưỡng > Thức ăn ngộ độc
Diệu Minh
AJI-NO-MO-TO là một sản phẩm hóa học. Thường nó gây ra hội chứng thực phẩm Trung Quốc như chóng mặt, mất ý thức, đau nhức toàn bộ cơ thể và suy giảm chức năng gan. Nó rất âm. Nếu bạn sử dụng nó liên tục trong một thời gian dài, âm quá độ sẽ gây ra ung thư. AJI-NO-MO-TO không phải là một sản phẩm tự nhiên; khi bạn cứ liên tục dùng sản phẩm không tự nhiên này, bạn đã không sống hòa hợp với Trật tự Vũ trụ, và kết quả tất yếu sẽ tới. AJI-NO-MO-TO là một loại thuốc độc nặng và nó làm cho bạn bị nghiện. Nó hủy hoại cơ quan vị giác của bạn.
Thêm một điều nữa, AJI-NO-MO-TO là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh đau dạ dày. Rất nhiều người tôi tư vấn đã mắc căn bệnh này. (Thông tin do ông Ando cung cấp).
Hãy loại bỏ tất cả các loại gia vị của bạn ra khỏi nhà bếp và HỌC cách thay thế sự ngọt ngào đó bằng một loạt giải pháp hữu ích… tìm đọc quyển “THIỀN ĂN: 108 món ăn chay bổ dưỡng theo PP Ohsawa” và theo học các khóa: Zen Macrobiotic Cooking (Thiền Nấu ăn).
Diệu Minh
Còn một phần nữa rất hay nhưng chưa tải lên được vì nặng, mạng đang đứt cáp?
tusen
cô nên up lên vào buổi tối đêm sẽ tốt hơn,
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.