Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Nhà thực dưỡng Ngọc Trâm
Thực Dưỡng > Giao lưu > Cửa hàng Thực Dưỡng Ngọc Trâm
Diệu Minh
member

Phát minh mới nhất: ăn một lần nhớ mãi, có gạo nếp cẩm và các loại hạt.
Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=LDPdTweKQrc

Bọn tiểu yêu chúng nó sẽ thường vào đây xem nhà tôi có gì rồi tụi nó sẽ ganh tỵ, tức điên rồi cũng đi lùng sục bằng được để có những thứ như "ở nhà tôi"... giống như kiểu: chùa mày to? chùa tao to hơn?

Ở đâu cũng có những loại người như thế mà thôi, lĩnh vực nào cũng vậy.

Vì thế, chúng tôi cũng không đưa lên đây những thứ hấp dẫn kẻo tụi gian tham chúng nó ganh tỵ không có lợi ích cho phong trào SỐNG VUI.
Diệu Minh
Hiện nay thấy chúng tôi là nhóm người đầu tiên mở lớp dạy nấu ăn thiền có vài người tự nhận mình là người thực dưỡng không có học nấu ăn với ai cũng mở lớp dạy nấu ăn trong khi họ không thầy, không bằng cấp sư phạm, tôi cũng thấy hoảng kinh cho những người thầy thực dưỡng như vậy.

Hình như đây là một thời đại mà ai ai cũng chỉ muốn làm thầy thiên hạ trong khi không hề có sứ mạng này? Mà chỉ là động cơ kinh tế mà thôi? Tuy nhiên Ohso cũng nói: trên thế giới bất cứ một thằng ngu nào cũng có ít nhất là hàng trăm đệ tử, vậy cho nên bất cứ ai mà mở lớp dạy nấu ăn thực dưỡng ắt sẽ có vài thằng ngu theo học…các bạn hãy cảnh giác với những loại thầy và loại người thực dưỡng có tí tẹo tài và dư thừa sự kiêu ngạo, không có sự khiêm cung và thiếu đạo đức đó nhé.

Dạy nấu ăn thực dưỡng là một nghề mới hot và vô đạo đức nhất, vì tụi nó không lùi lại sau mà lại tiến lên phía trước? hòng dẫn đầu? có những đứa gầy như que củi, mắt tam bạch nặng... là tướng háo thắng thích làm thầy: dương quá hoá âm, còn cực âm thì khỏi nói họ vốn là dầu phải luôn đứng trên thiên hạ thì họ mới chịu... tôi có thấy vài người đàn bà và đàn ông như thế, cho nên hàng ngày tôi rất vui vẻ làm osin ở nhà, một loại osin tuyệt vời nhất từ xưa tới nay... những việc không ai thích làm? là việc dọn nhà sạch sẽ và vào bếp nấu ăn ngon, cũng không có ai có khả năng sáng tạo ra cách sống vui ... thì ơn trên hộ độ những người hữu duyên, có cách sống vui hữu ích cho cộng đồng, bí mật này chỉ được nói vào tai những người có đạo đức ... và đủ nhân duyên. Vì mọi thứ không có ai làm cả mà chỉ là dòng chảy của vũ trụ đang vận động không ngừng, tối qua tôi được một khách hàng tán thán bài ngâm chân họ thấy rõ nguồn năng lượng đi từ chân qua hông rồi lên gáy ra sao.

Tôi cũng chứng kiến một khách hàng nữ khác sau 1 năm đã chuyển hoá được ông chồng và cô ấy quả là đáng vui sướng... "bài" là đi đun nước ngâm chân cho người khác của tôi đã áp dụng thành công lẫy lừng "đánh đâu" thắng đó, hôm ở Đà Lạt đi giữa đường xe dừng lại vào chợ, tôi mua luôn 7 cái xô dùng ngâm chân và tôi mời gọi được mọi người trong đoàn đi ngâm chân... và lần đó thật hữu duyên, ai cũng lĩnh hội được giá trị của ngâm chân và các bà vợ bắt đầu đun nước ngâm chân cho chồng... tôi cũng rủ Ngọc ngâm chân và đun nước ngâm chân cho nó... tóm lại chúng ta cứ càng ngày càng đi xuống làm những việc không ai thích làm và có khả năng làm tốt...

Nghề mới: làm Osin cho giỏi rồi mở trường đào tạo Osin, nghề này mới là hot thực này... hi.

Lùi lại là dương, tiến lên làm thầy là âm.

Còn tôi: tôi bị phải làm thầy, dầu không muốn cũng bị phải làm, nhưng tôi làm gì thì tụi tiểu yêu chỉ bắt chước cái mà tụi nó THÍCH.

Giống như sư Thư, sư ăn chay là chính và sư thích ăn thực dưỡng, nhưng thử hỏi những người theo sư ai là người ưa thích một chế độ ăn lành mạnh đó?

Giống như ngài Ottamasara, ngài ăn chay nhưng những người theo ngài chưa thấy ai ăn chay theo ngài?

Giống như ngài Jotika từng ước có cơm gạo lứt, mà những người đi theo ngài thậm chí cả thỉnh ngài về VN nhập hạ mà có ai thích ăn cơm lứt giống ngài/

Đố bạn biết vì sao?

Vì nhân loại tìm sướng thích ăn trên ngồi chốc chứ không phải là đi đúng con đường trung đạo; trong khi các ngài dạy: làm những thứ cần, không làm những thứ thích... ấy thế mà ai cũng tìm những thứ thích làm rồi lòng vòng đi luân hồi, do lòng tham được thoả mãn nó cứ dẫn miệt mài đi mãi...
Diệu Minh
Tại đây thường xuyên mở các buổi toạ đàm và các lớp học NẤU ĂN THIỀN, luôn mời được những cao nhân và thiền nhân cao cấp tới chia sẻ những thông tin quí hiếm và mới nhất bởi theo luật của vũ trụ: múc nước lên, nước mạch chảy về.

Hiện chúng tôi chuẩn bị mở khoá nấu ăn thứ 9 trong vòng 2,3 năm qua. Để chất lượng được bảo đảm và có thể gặp nhau như là sinh hoạt thường kỳ hàng tháng để cho các bạn ở các tỉnh xa có thể về tụ hội, thì mỗi tháng chúng tôi tổ chức 1 lần.

Nấu ăn với sự hiểu biết và lòng khiêm nhường.
member


Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=TbxfXaoFN-0
member


member

member

membermember


member
member
member
member


member
member
member


member
member

Yến mạch bên trái 95k/nửa kg; bên phải 60k nửa kg; hiện nay các cửa hàng 'thực dưỡng rởm" khác họ mua loại bên phải và họ bán từ 75-90k/ nửa ký, vậy hỏi họ làm thực dưỡng cái kiểu gì mà bán đắt thế và lại còn dám nói với khách là họ bán cái gì cũng rẻ hơn nhà tôi? ăn nói vô ơn thớ lợ gian tham lừa người tới mức như thế mà không biết xấu hổ lại còn tự đắc tới mức như thế đấy. Có khách hàng cũ của nhà tôi tham rẻ chạy tới đó mua dầu vừng về ăn kêu ầm lên là khét và hôi lại đục nữa... tôi định nhập loại dầu vừng loại đó về bán để bà con đỡ thắc mắc nhưng nếu cứ mải miết chứng minh sự tồi đểu của tụi gian tham như vậy, sẽ mất hết thời gian để tôi làm những thiện nghiệp khác... cho nên tôi nghĩ: nhất ẩm nhất trác giai do tiền định, tôi tin và nghiệp: chúng sinh gieo nghiệp nào thì hưởng nghiệp đó, cho nên tôi xả bỏ cái kiểu chứng minh bằng được (mà tôi chứng minh chuyện đó dễ dàng) tụi gian tham tồi đểu đạo đức thấp kém tham gia làm thực dưỡng... và để thời gian rủ mọi người hành thiền, điều này lợi ích cho tất cả nhanh và nhiều hơn, như thế: cùng làm một thực phẩm như nhau nhưng người cầm nắm vào nó sẽ có trạng thái tâm khác hẳn nhau thì lúc này hạt gạo lứt nó chỉ là thứ để trao truyền thông tin tâm lực của người làm thực dưỡng ...

Cầu cho tất cả những người ăn thức ăn của cửa hàng thực dưỡng Ngọc Trâm phát triển được từ bi hỷ và xả tiến tới giác ngộ ngay trong kiếp sống này, đặc biệt là có đủ sức khoẻ cần thiết để tiến tu... không sử dụng sức khoẻ đạt được vào các mục đích khác trong đời!member


member


member


Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.