Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Các cụ chê bai giới trẻ?
Thực Dưỡng > Mục tin tức > Thông tin
Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=i9VfyAue8LQ
tusen
Ăn thịt, muối, sữa nhiều...3 bữa mỗi ngày số lượng cũng nhiều thì hormone sinh dục tăng mạnh, và thế là giới trẻ 'cưỡi' lên nhau suốt ngày thôi biggrin.gif

Không 'cưỡi' thì giới trẻ bị bệnh nhiều lắm đấy...
Mà tụi nó không thích 'cưỡi' thì thủ dâm là giải quyết tốt hơn cả ...
Diệu Minh
Dục không xấu nhưng cần có hướng dẫn đúng nếu không nó sẽ chỉ bị đi theo chiều ngang, còn nếu được hướng dẫn đúng nó sẽ đi dọc cột sống đi lên óc não làm cho trí óc thông sáng.

Nó đi theo chiều ngang? cái này gọi là nhân tâm dẫn lực.

Nó chỉ là năng lượng này thu hút năng lượng kia để hoá giải - chỉ có thiền quán mới có thể phát hiện ra các nguyên nhân của mọi nguyên nhân.

Dục còn là để hoá giải stress nữa, tội nghiệp ăn bao nhiêu chỉ để đi hoá giải bấy nhiêu cho nên Đức Phật chế ra giới không ăn chiều để bớt đi loại dục đó đấy.

HAS kể có người quen rất mạnh về khoản đó? họ cho như thế là mạnh? nhưng sức mạnh thật sự của con người nằm ở từ bi hỷ xả của người đó, nằm ở chỗ thấy được con đường sinh tử luân hồi của mình có còn kéo dài tới bao giờ không hề biết? Kinh Phật dạy: kẻ ngu nhập thai mãi??????????????????

Chả có ai biết nhân của luân hồi và nhân của ra khỏi luân hồi cả???? hi,

Vô minh là gì? là biết cái không biết còn cái cần biết thì lại không biết!

chứ có phải là chỉ là có thói quen ăn thịt xong lại đi cưỡi đâu? thế có khác chi con tinh tinh trên rừng ? nó cũng khoẻ hơn cả con người nhiều lần.
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.