Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Nhận đặt cỗ chay thực dưỡng 4.900.000 vnd
Thực Dưỡng > Góc thư giãn > Những ý tưởng mới lạ
Diệu Minh
Từ lâu tôi đã nuôi ý định làm cỗ chay thực dưỡng để phá mê phá chấp việc ăn thực dưỡng cho mọi người, một trong những tiêu chí là phải đắt đỏ thì nó mới gây sốc cho cộng đồng, từ đó có thể họ mới bừng tỉnh cơn mê thịt cá mà quay về với cuộc sống thanh đạm, thanh cao, thanh tịnh và thanh nhẹ... để lấy lại phong độ cho vị giác Haimi của con người cao quí.

Nay ý tưởng đã bắt đầu hình thành:

Chúng tôi sẽ phân công nhau một nhóm 7 người (cùng lý tưởng và chí hướng, sẽ giao tận nhà bằng xe ô tô riêng? hi, sẽ đi cùng nhau để trình bày...), mỗi người đều tự mình làm món ăn mình phụ trách tại nhà, vì tôi có ý tưởng nhà nào "về nhà nấy" không tụ tập đông đúc ... và phụ nữ là phải thủ về với gia đình mình, làm cho gia cang ấm áp thịnh vượng trước tiên. Số lượng người tham gia sẽ bao gồm cả nam và nữ cho quân bình âm và dương.

1. Món đầu tiên: gạo lứt 5 mầu bày đẹp như là dạng bánh ga tô - đây là điều thực hiện trong tầm tay, ý tưởng này tới từ trật tự vũ trụ...

2. Món củ cà tím dài bỏ lò nướng phết miso: đây là món ăn ngươi ăn mặn thích mê li rụng rời?

3. Món Tofu rim

4. Món nộm

5. Món rau cải xào bột sắn dây

7. Món rau củ hấp nhiều mầu, có cả rau ngót hấp rắc hạt điều rang ăn củi, rưới nước sốt miso

8. Xúp miso

7. Cháo củ sen

8. Một món ăn của rừng ví dụ như là khoai mài hấp

9. "Bánh chưng ngon thế nhỉ!?"

10. Thạch đỗ đỏ

....

Tóm lại là gồm 14 món, chỉ nhận đặt ưu tiên cho những người nào đủ nhân duyên đạo đức không nói dối và đặt cỗ chay để cúng các vị thiền sư Miến, Thái, Tây Tạng và cúng ông bà tổ tiên xứng đáng, những người đạo cao đức trọng trong xã hội hay làm phước thiện, hi hi...

....

Đội nấu ăn phải mặc tạp giề, có thương hiệu đàng hoàng! đầu đội mũ nữa! đầu tư bài bản, kỹ lưỡng, có đẳng cấp thương hiệu hẳn hoi, làm gì cũng phải để thiên hạ ngưỡng mộ vì tài và đức, nếu không không thèm làm, công đức này xin nguyện hồi hướng cho chúng sinh trong 31 cõi cầu mong cho các vị ấy hằng được yên vui.

Phải làm sao ăn xong bà con thấy đúng đáng đồng tiền bát gạo và cho thêm tiền nữa cơ nhé? he he...
Diệu Minh
Hôm nay chúng tôi đã bắt đầu tập sự bước thứ 2 để chuẩn bị cho những việc lớn lao hơn, bằng cách rủ nhau làm phước thức ăn thực dưỡng ngon do chúng tôi nấu mang tới chùa và để hoàn toàn cúng dường Tam Bảo.

Mùng một tết thành công với 3 mâm cỗ tại chùa Sủi chỉ khoảng 1 tiếng triển khai, có sự chuẩn bị sẵn trước từ ở nhà.

Hôm nay mùng 10 tết, thì khoảng 10 mâm, chúng tôi mang tổng cộng được khoảng 7-8 món cộng với các nhóm khác họ cũng mang và lo cho chùa, chùa này là chùa độc, do những trí thức đi tu theo Đức Phật, chắc cái khí của nó sẽ khác?

Tôi đặt được cả món bánh chưng thực dưỡng ngon đã nổi tiếng khắp đất nước và cả ra nước ngoài, bà Yuri rất thích, cậu Shugo cũng đã được mời, sư Ba Lan cũng đã được dana... sư Thư cũng vậy, hi....
Diệu Minh
Đây là những ví dụ thôi nhé:

Diệu Minh
Chỉ những món ăn được lòng bá tánh và được 10 điểm mới có thể chọn đặt vào mâm cỗ chay thực dưỡng 4.900.000 đ
member
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.