Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Thư mời tham gia 3 ngày giỗ của tiên sinh Ohsawa
Thực Dưỡng > Mục tin tức > Thông tin
Diệu Minh
Thư mời tham gia 3 ngày giỗ của tiên sinh Ohsawa
Tại Bản Lác, Mai Châu – khu du lịch nổi tiếng từ thời Pháp


Mỗi năm cửa hàng Thực dưỡng Ngọc Trâm sẽ tổ chức hai lần (mỗi lần duy trì 3 ngày) vào dịp cóngày giỗ và ngày sinh của tiên sinh Ohsawa: ngày sinh 18/10/1893, ngày mất 24/4/1966; để thực hành THIỀN ĂN và THIỀN ĐI CHƠI.

Năm nay vào ngày giỗ của tiên sinh sẽ tổ chức trong 3 ngày từ 6,7,8/5/2016 – thứ 6, thứ 7 và chủ nhật, tại Bản Lác (số nhà 19, tại 3 nhà sàn của bạn Phương), mời các bạn đã áp dụng Thực dưỡng tại cửa hàng Thực dưỡng Ngọc Trâm, và các bạn lành Thực dưỡng của Ngọc Trâm ở khắp mọi miền tổ quốc và nước ngoài… (những người không nói dối) tham gia học tập, vui chơi và thư thái thong dong trong phước lành: được học hỏi với các bậc trưởng thượng về Thực dưỡng và tâm linh, được ăn những bữa ăn trong chánh niệm và im lặng hùng tráng cùng những người bạn lành, được học hỏi vui chơi về tâm linh để giúp mình nhận ra “ta là ai? Ta sống trên trái đất này là để làm gì?”.

Điều kiện để đăng ký: sức khỏe tốt, đi xe hết 3,5-4 giờ mới tới nơi, nên bạn nào bị say thì cần phải xem xét lại…

Tiền xe và tiền thuê nhà sàn, với sự đóng góp tiền ăn của mỗi người hết khoảng 700.000đ, tuy nhiên chúng tôi rất hoan hỉ nếu bạn có khả năng tài trợ cho cả chương trình với số tiền nhiều hơn!

Nếu có thể tham gia, xin đóng góp tịnh tài và đăng ký sớm nhất tại cửa hàng, sẽ không nhận thêm đăng ký sau ngày 5/5/2016 và khi số lượng đã đủ 35 người.

Xe ô tô đón lúc 6h sáng ngày 6/5/2016, tại Nhà trẻ Hoa hồng bên kia đường Yên Lãng (hơi đối diện với ngách 65 đường vào nhà Thực dưỡng Ngọc Trâm).

Thời khóa tham gia "Thiền Ăn và Thiền đi chơi", BTC sẽ cung cấp cho bạn khi lên xe ô tô và đề nghị mỗi người đều cần phải tuân thủ đúng để cho 3 ngày được diễn ra thành công tốt đẹp nhất!

Thay mặt ban tổ chức,


Ngọc Trâm
>>> Hướng dẫn các Bạn tự túc đi đến Bản Lát, không xuất phát cùng đoàn vào lúc 06h, thứ 6 ngày 6/5/2016 >>> Ra bến xe Mỹ Đình, Hà Nội bắt xe buýt đi Thị trấn Mai Châu (137 KM) >>> Từ Thị trấn Mai Châu đi bộ hoặc đi xe ôm tới Bản Lát (1,5 KM) >>> Đến Số 19 Bản Lát, gọi điện liên hệ bạn Đại và đón tiếp: 01657446235 (hoặc bạn Hằng: 0916128668
gDiệu Minh
Đây là chương trình tri ân khách hàng hàng năm tại chuỗi cửa hàng Thực dưỡng Ngọc Trâm tại các địa chỉ Thực dưỡng bạn lành...

Sở dĩ tôi phải nói thêm là "bạn lành" vì có những người hôm trước thơn thớt là "bạn" hôm sau đã thành ????

Có những nhân viên của tôi, khi được đưa đi nấu ăn cho khóa "Tu" của thầy A... thì lần sau bạn í dứt khoát không đi nấu ăn cho cộng đồng đó nữa... (toàn là các mẹ rất là trịch thượng, khó chịu, ăn thịt chúng sinh nhiều, và tham ăn tục uống thiếu lòng tri ân... có lẽ bạn í cảm nhận thấy thế?).

Nếu tôi không có sự chọn lọc...? thì người nấu ăn họ cũng có Phật tính, họ cảm nhận... họ phiền bực thì chúng ta cũng lãnh đủ!!!!???
Hi hi, khó chút, cho đội hình đẹp...

Nhà thơ Vương Từ ca ngợi một nhà hàng chay phong cách Huế ở giữa SG, gọi hết nhân viên và cho mỗi người 50K vào năm 2000, nhà thơ khen từ chủ đến tớ...

Một đội bóng phải cùng lúc 11 người ăn í thì mới có thể đá được quả bóng vào gôn...
Một ca mổ cũng cần có 1 ê kíp làm việc ăn í...
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.