Thực đơn mời thầy Ananda - một vị thầy dương trong âm ngoài: rất dịu dàng và thảnh thơi...
Bí kíp món "dầu dấm" - món nước dùng để rưới trộn sa lát... Từ hôm đi Nhật được ăn và hỏi bà Yuri cách làm, giờ mới triển khai được đây:
Tiện thể khoe luôn về bộ ấm chén mới tậu để trà đạo thảnh thơi với nhân viên và bá tánh... Hình như ai cũng thích được ngồi xuống và đ mời 1 cốc trà? Ông thày bói Miến bảo là ai mà bị bệnh thì mình rót cốc nước, lấy ngón tay mình khoắng vào và bảo họ uống? Thì họ sẽ hết bệnh???? Vậy mình chỉ cầm cốc nước và mời họ uống??? He he... Cầu mong cho tất cả đều đạt niết bàn trong ngày vị lai...

Nghe thầy Ananda tới thọ thực, nhà mình náo nhiệt hẳn lên. Thức ăn cho 1 vị thầy hơi dương này! Quên không đưa cơm lứt (cũ từ hôm trước, vì h qua không nấu cơm mới) thầy A thích cơm lứt hơn; sơ xuất thế đấy! Món cà rốt +dưa chuột+thạch sợi chỉ cần bỏ chút dấm mơ và ướp 1-2 tiếng... Nước của chúng sẽ tiết ra cho bớt âm... Vị của món "dưa sổi" này khác hẳn với việc bạn ăn sống chúng!


nem Đại làm

Nước sốt không lửa của NT làm mê li lòng người

Thạch bí đỏ các bạn nhà mình đã quen tay làm

Món này vạn người mê! Có thể cho bơ vừng k vỏ cho món này nó có thuần mầu trắng? Hoặc sáng kiến thì cho thêm chút dầu vừng phi hành???? Thử xem và tiếp tục sáng kiến cho đời thêm phong phú!
[/url]

Trước sau gì cũng phải có cái này! Bảo thủ thì lâu mới có, cấp tiến thì có ngay! Nhưng ng cấp tiến có khi mua về lại quên không sử dụng! He he... Trâm gọi là "nắp xào đè"..

Chép vội ct khi hỏi bà Yuri: về món rưới lên rau xà lách! Từ hôm về Việt Nam, hôm qua mình mới có dịp làm cho dấm mơ không hợp nhé! Nên cho muối và chút dấm ... Cuối cùng tổng thể là vị của nó hơi chua 1 chút nhé!