Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Nhà bếp lý tưởng?
Thực Dưỡng > Nguyên lý Thực Dưỡng > Nhà bếp và dụng cụ làm bếp lý tưởng
Diệu Minh
Từ lâu tôi ưu tư về cái bếp lý tưởng cho mọi người?

Sau đây là mẫu hình những loại nhà bếp tập thể lý tưởng nhất mà tôi biết?

HoaTraiTim
DỤNG CỤ NHÀ BẾP LÝ TƯỞNG
HoaTraiTim
HoaTraiTim
Sau nhiều ngày mơ ước, cuối cùng cái bảng này được in ra cả loạt, sẽ là như thế này, các cửa hàng TD và các bạn có thể tha hồ in ra hay mua đem làm phước cho bạn hữu, các chùa, đây là sự phổ biến Td bằng hình ảnh hữu dụng, không cần nhiều lời... Chúng ta có thể hấp thu kiến thức bằng mắt (đọc, nhìn) rồi đem làm điều tâm niệm...để sử dụng suốt cuộc đời mình cho nó thong thả thảnh thơi, nếu không thảnh thơi được, thì thử hỏi sống để làm gì?
Xã hội mình càng ngày càng có ít người được thảnh thơi... Hay quên, do đâu? Do thức ăn... Hãy đồng hành cùng chúng tôi thực hiện "Thiền Ăn" nhé... Đây chính là gót chân asin của Đạo Phật đương đại... Của tất cả địa cầu... Hãy loan báo tin mừng này nhé!???
Ban nào muốn in ra nên liên lạc với chúng tôi để có được bản gốc in mới nét được nhé?
Gửi email: macrobiotic2001@gmail.com
Hi hi, lần nào mình làm mấy cái bảng cũng phải làm đi làm lại, chỉnh sửa nhiều phen, khá tốn kém... Như là An Dương Vương xây thành Cổ Loa... Ngày xây đêm bị phá... Nhưng với ý chí kiên cường nung nấu phương pháp giúp đời nên phải bằng được cách thức xuất sắc trả ơn Tứ Trọng Ân...

Cơm lứt đậu gà, đậu lăng...


Ôi chà ơi là sướng quá vì đ sư phụ vào bếp nấu cho ăn...


Đức bà Tara xanh mà sp dạy thực hành quán tưởng này...

Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.