Hôm nay có gì?
Vừa ra bãi giữa, vác về được 1 ôm tướng tía tô! Tía tô này mình đã trồng 1 lần cách đây gần 10 năm, giờ nó đã thành cỏ dại! Không cần trồng tự ra hoa và rụng hạt xuống đất để tự bảo tồn sự sống!
Mùi vị khác hẳn loại mua ngoài chợ! Mình quyết định tự làm lấy loại tía tô rắc cơm năm nay nhé?
Một khách hàng thấy tía tô "hoang" tuyệt quá đòi mua luôn! Cũng đ mà...tía tô luộc lên ăn ngọt như có vị cam thảo! Chả ai nghĩ tới món rau tía tô luộc?
Ngưu bàng BG mùi và vị cũng khác hẳn những nơi khác!
Đã thế tụi kia lại còn vẫn cứ muốn bán bằng giá loại ng bàng đẳng cấp nhường nấy!
Lần này may phước mình tìm được ng tử tế hơn nữa, đúng chuẩn hơn nữa... Chờ nhé, tháng 4,5 năm 2017?
Năm nay, mời các bác xơi NB BG để thưởng thức nhé:
Thấy sao thì nói cho mọi ng biết nhé?
Hôm nay Đại sáng kiến món miso trộn với nước sạch cho nhạt bớt, cho thêm dầu phi hành vào nên món chấm quẹt đó ngon tuyệt, nó hết nhanh tới mức k kịp chụp ảnh?
Các loại rau có mặt: rau mơ lông, đinh lăng🌻🌜hẹ, lá lốt, lá chanh... Được cuốn chung... Chấm với "nước lèo" ngon tuyệt trần?


Mít kho 30k/1 hộp, đậu gà ninh hầm sẵn 35k/1 hộp!


Bánh khúc lâu k làm rồi...


Mứt ngưu bàng BG ngọt thế nhỉ?


Mít xanh bà L cho ng mang r...


Mít xanh vừa hái trên cây?


Bí đỏ leo giàn, hữu cơ!


Ngưu bàng Bãi Giữa!


Tía tô "cỏ hoang". Tôi nhờ a Sơn chồng Ha Nguyen mua giống từ cả chục năm trước ... Rồi quên đi... Và giờ là lúc "hái quả"... Và ai cũng biết chuyện này... Rửa và để tủ lạnh nó cứ trơ ra! Nó k muốn hư hỏng! Cực dương có khác! bỏ dấm mơ nước nó thôi ra cực đẹp, thẫm mầu!