Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Hôm nay có gì?
Thực Dưỡng > Giao lưu > Cửa hàng Thực Dưỡng Ngọc Trâm
HoaTraiTim


Bí này tôi được ăn lần đầu tiên năm 2007 khi đó đang tu ở Chiang Mai - trường thiền Wat Ram Peang Thai Lan, ngon lạ lùng??? Khi nhập loại thất 3 ngày không dựa lưng vào tường và không ngủ, họ hỏi tôi muốn ăn gì? Tôi xin mấy miếng bí luộc... Đến ngày thứ 2 thì tôi chỉ nuốt được 2 miếng và không ăn nổi sang miếng nữa vì thấy nó béo quá??? Mơ ước đúng 10 năm thì nó "hiện ra" như một phép lạ... Hôm nay chỉ có một quả thôi...
Bí đỏ cũng có thể ăn sống hay xay sinh tố uống ngon nhớ đời, ngon hơn cà rốt xay... C Hà nói: bí đỏ và hạt điều cho vào máy xay đỗ nành chín??? Ôi ngon!


Bí mán xanh này ăn vừa thơm, ngon ngọt, có thể bào ra làm nộm ăn sống!




Bí mán ăn ngon ngọt, mát, có thể bào ra làm nộm... Nấu canh, luộc, mát gan...


Hỗn hợp này gồm: bí đỏ, hạt hạnh nhân, kê, đậu lăng! Cho vào máy làm đỗ nành... 25 phút sau nó thành hồ như thế, mẹ tôi vừa ăn vừa tấm tắc khen ngon quá... Bà ăn chay trường gần 25 năm!


Mỗi nhà nên trang bị cái máy này: gõ sunhouse.vn... Tự đặt nhé!


Bước 1: nhấn menu, bước 2: nhấn start








HoaTraiTim
Hôm nay có gì?
Mời cả nhà đến mua bánh dùm cửa hàng nhé?
Bánh chưng, bánh tẻ, bánh giò, bánh nếp (bánh dợm?), bánh khoai, đậu phụ nướng...
Ôi giời ước mơ từ mấy chục năm trước giờ mới thành tựu???
Món bánh nếp ngay lập tức đã được bà con kháo nhau/ "ngon lắm", "ngon lắm",...
Lần đầu hội tụ 5 loại bánh! Ngoài cả mơ???











HoaTraiTim












Bột củ sen an thần, mát huyết, bổ phế, tiêu đờm... có thể sử dụng làm tekka...


Loại này hàng xách tay từ Đức về nhé, ăn ngon lạ và được ăn loại k bị hoá chất chống mốc thấy khác hẳn, ngon gây nghiện đấy, hãy cẩn thận!!!



HoaTraiTim
Hôm nay có gì? Chủ nhật 4/12: bánh tẻ nhà làm đã thành công, bánh chưng tro - đặc sản Hà Giang nhiều kiềm ng bệnh ăn tốt, củ mài rừng đầu mùa hạ giá so với năm ngoái 10 k, bánh chưng nhà đặt, kim chi nhà làm...
Vừa phát minh ra mấy món ăn mới và phát hiện ra người
Thực dưỡng đã và đang lãng phí cái gì trong nồi cơm lứt?
Chúng ta sắp được ăn loại giò đặc biệt có thành phần đỗ nành, sản phẩm quí giá của ngành thực phẩm nước nhà, công trình này thành công từ mấy chục năm trước giờ mới hội đủ duyên để "ra lò"... ăn khác xa với các loại giò có mặt trên thị trường!
Mì căn ống được lòng bá tánh, ra được hai món mới cho ngày tết, giỗ: hấp và chiên...
Tran Ngoc Anh đang cuốn nem nữa nè?















































HoaTraiTim
Trưa nay sẽ có bánh tẻ nữa. Hôm nay có cả củ sen Hải Phòng.
Nghe báo từ giờ tới tết chỉ có được lần này thôi!? Để được trong tủ lạnh 2-3 tuần (củ sen tươi).
Hôm nay bánh tẻ thành công mỹ mãn, khách mua ăn thử 1 cái, ăn cái thứ 2 và mua về ăn tiếp...
Thức ăn con sáng tạo ra (khi nào k có tôi ta, thì Vũ Trụ trút xuống, Pháp Giới điều hành) xin dâng cúng đến Trật tự vũ trụ, Tam Bảo, chúng sinh trong 31 cõi! Cầu mong các vị ấy hằng được mọi sự an vui!



















HoaTraiTim
Củ mài, rau củ, bánh chưng tro Hà Giang.
Nhà làm: bánh tẻ, bánh đúc, kim chi...













































HoaTraiTim
Cà ri - gia vị kỳ diệu vừa chống ung thư lại phòng được bệnh mất trí nhớ:
http://kenhthucduong.com/ca-ri-gia-vi-ky-d...nh-mat-tri-nho/

Nhà mình đang có cà ri Thực Dưỡng Nhật Bản (Macrobiotic Foods Ohsawa, 85k/1 gói):




HoaTraiTim










Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2024 Invision Power Services, Inc.