YẾN MẠCH CÓ THỂ GIẢM NGUY CƠ HEN SUYỄN Ở TRẺ EM

Trong khi có một niềm tin phổ biến rằng ăn thức ăn rắn để trẻ quá sớm có thể gây ra vấn đề sức khỏe sau này, một nghiên cứu tiềm năng của Phần Lan 1293 trẻ em phát hiện ra rằng những người được giới thiệu trước đó để yến mạch được trong thực tế ít có khả năng phát triển bệnh hen suyễn dai dẳng

YẾN MẠCH CÓ THỂ TĂNG CƯỜNG DINH DƯỠNG THÔNG TIN CỦA CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG KHÔNG CHỨA GLUTEN

yến mạch mua đâu tốt
yến mạch nguyên chất
Hai nghiên cứu mới đây ra khỏi Scandinavia cho thấy rằng việc thêm yến mạch với một chế độ ăn không có gluten có thể làm tăng giá trị dinh dưỡng của thức ăn, đặc biệt đối với các vitamin và khoáng chất, cũng như tăng mức độ chất chống oxy hóa. Các nhà nghiên cứu hỏi 13 người đàn ông và 18 phụ nữ bị bệnh Celiac phải tuân theo một chế độ ăn không có gluten với việc bổ sung kilned (ổn định) hoặc unkilned yến mạch. Sau sáu tháng, việc bổ sung yến mạch ổn định dẫn đến một lượng tăng vitamin B1 và magiê, trong khi yến mạch unkilned việc hấp thụ magiê và kẽm. Trong nghiên cứu thứ hai từ Scandinavia, việc bổ sung yến mạch gluten cho phép mọi người có chế độ ăn không có gluten để đạt được cửa hút của họ khuyến cáo hàng ngày của chất xơ, cũng như mức độ ngày càng tăng của một chất chống oxy hóa đặc biệt được gọi là bilirubin, giúp cơ thể loại bỏ các gốc tự do như cũng như bảo vệ não khỏi bị tổn thương do oxy hóa. European Journal of Clinical Nutrition, tháng 1 năm 2010; theo Tạp chí Dinh dưỡng lâm sàng và Chuyển hóa, tháng 12 năm 2009;

http://thucduong.info/san-pham/yen-mach/



YẾN MẠCH TĂNG APPETITE-CONTROL HORMONES

Nhà nghiên cứu Australia đã nghiên cứu mười bốn người ăn một bữa ăn kiểm soát và ba loại ngũ cốc khác nhau với các mức độ khác nhau của yến mạch beta glucan. Sau đó, họ đã thu thập mẫu máu cho bốn giờ sau mỗi bữa ăn, và tìm thấy một phản ứng liều đáng kể giữa các cấp cao hơn của yến mạch beta glucan và các cấp cao hơn của peptide YY, một hormone liên quan đến kiểm soát sự thèm ăn. Nghiên cứu Dinh dưỡng, tháng 10 năm 2009;



YẾN MẠCH CẢI THIỆN HỆ THỐNG MIỄN DỊCH PHÒNG THỦ

Nhà nghiên cứu Italy xem xét nghiên cứu hiện có về những ảnh hưởng tích cực của beta-glucan đối với sức khỏe con người. Họ nhận thấy rằng, ngoài việc làm giảm cholesterol và blunting phản ứng đường huyết và insulin, beta-glucan tăng cường phòng thủ của hệ thống miễn dịch agains vi khuẩn, virus, nấm và ký sinh trùng. Theo Minerva Medica, tháng 6 năm 2009

YẾN MẠCH GIÚP CUT VIỆC SỬ DỤNG THUỐC NHUẬN TRÀNG

Sử dụng thuốc nhuận tràng, đặc biệt làở người già trong nhà dưỡng lão, có thể dẫn bot_yen_mach_nguyen_chat_quaker-1024x540 (1)đến suy dinh dưỡng và giảm cân không mong muốn. Các nhà nghiên cứu đã nghiên cứu 30 người dân Viennese an dưỡng yếu đuối trong một, mù, dùng thử can thiệp kiểm soát nơi 15 bệnh nhân được 7-8g cám yến mạch mỗi ngày. Vào cuối 6 tuần, 59% của nhóm yến mạch đã ngưng sử dụng thuốc nhuận tràng trong khi duy trì trọng lượng cơ thể; nhóm chứng cho thấy sự gia tăng 8% trong sử dụng thuốc nhuận tràng và giảm trọng lượng cơ thể. Theo Tạp chí Dinh dưỡng, sức khỏe, và lão hóa, tháng 2 năm 2009



YẾN MẠCH CÓ THỂ GIÚP GIẢM CÁC NGUY CƠ CỦA BỆNH TIỂU ĐƯỜNG LOẠI 2

Các nhà nghiên cứu ở Mannheim, Đức đã tiến hành can thiệp chế độ ăn uống với 14 bệnh nhân bị bệnh tiểu đường loại 2 không kiểm soát được và đề kháng insulin. Các
bệnh nhân được giới thiệu với một chế độ ăn uống có chứa bột yến mạch tiểu đường thích hợp trong một thời gian nằm viện ngắn, sau đó kiểm tra lại bốn tuần sau đó. Tính trung bình, bệnh nhân đạt được giảm 40% liều insulin – và duy trì việc giảm thậm chí sau 4 tuần một mình ở nhà. Theo Thực nghiệm và lâm sàng Nội tiết & Đái tháo đường, tháng 2 năm 2008



YẾN MẠCH NGUYÊN CHẤT CÓ THỂ CẢI THIỆN ĐỘ NHẠY INSULINngu-coc

Các nhà nghiên cứu ở Chicago đã tiến hành một nghiên cứu ngẫu nhiên, mù đôi, kiểm soát thử nghiệm lâm sàng của chín mươi bảy người đàn ông và phụ nữ, trong đó một nửa của nhóm tiêu thụ thực phẩm có chứa yến mạch beta-glucan, trong khi nửa còn ăn các loại thực phẩm kiểm soát. Vào cuối giai đoạn thử nghiệm, nhóm yến mạch đã cho thấy sự cải thiện độ nhạy insulin, trong khi nhóm không thay đổi. Theo European Journal of Clinical Nutrition, tháng 6 năm 2007

YẾN MẠCH HẠ CHOLESTER

xthuc-don-giam-can-bang-yen-mach.jpg.pagespeed.ic.cVBOgSJnFD
Yến mạch nguyên chất tp.hcm
OL XẤU

Các nhà nghiên cứu tại Đại học bang Colorado chỉ định ngẫu nhiên ba mươi sáu người đàn ông trung niên thừa cân để ăn hoặc là yến mạch hoặc ngũ cốc lúa mì hàng ngày trong mười hai tuần. Vào cuối thời kỳ ba tháng, những người đàn ông ăn ngũ cốc yến mạch có nồng độ thấp hơn của nhỏ, cholesterol dày đặc LDL (được cho là đặc biệt nguy hiểm) và LDL thấp hơn tổng thể, so với những người trong nhóm lúa mì, trong khi HDL của họ ( ” tốt “cholesterol) không thay đổi.

Theo American Journal of Clinical Nutrition, tháng 8 năm 2002;



YẾN MẠCH GIÚP KIỂM SOÁT HUYẾT ÁP

Sử dụng một, nghiên cứu thí điểm song song nhóm ngẫu nhiên,
các nhà nghiên cứu theo dõi 18 người đàn ông và phụ nữ cao huyết áp và hyperinsulemic trong sáu tuần, trong khi một nửa trong số họ ăn yến mạch ngũ cốc (5.52g / ngày của beta-glucan) và những người khác đã ăn ngũ cốc thấp hơn sợi (ít hơn tổng xơ 1g). Các nhóm yến mạch được hưởng giảm Hg 7,5mm huyết áp tâm thu và giảm Hg 5,5 mm huyết áp tâm trương, trong khi nhóm lúa mì là không thay đổi.

YẾN MẠCH TỐT CHO BỮA SÁNG,

Ngoài ra tại Úc, các nhà nghiên cứu tại Đại học Sydney cho ăn 38 loại thực phẩm khác nhau, từng người một, để 11-13 người khác nhau, sau đó yêu cầu họ báo cáo “no” hoặc viên mãn mỗi 15 phút cho hai giờ tiếp theo. Từ đó, họ xếp tất cả 38 loại thực phẩm trong một Oatmeal xếp hàng thứ 3 tổng thể làm cho mọi người cảm thấy hài lòng và đầy đủ,

QUAN SÁT LỊCH SỬ Y TẾ

Trong khi các nghiên cứu trên là khá gần đây, các đặc tính sức khỏe của yến mạch đã được công nhận trong nhiều thế kỷ, dưới sự chứng kiến ​​trong hai trích đoạn dưới đây:



yen-mach-la-gi-mat-na-bot-yen-mach-2
YẾN MẠCH
Yến mạch là một hạt có ích cho cả gia súc và con người. Nấu chín và ăn nó là một thuốc tuyệt vời khuyến khích phân hàng ngày của một người; nó lấp đầy bụng và là một nguồn Fortifying dinh dưỡng. Đức tính đặc biệt của nó nằm ở thâm nhập ẩm và tốn loét cứng; bột yến mạch có thể được sử dụng như một thuốc đắp. Nó là cực tốt cho lỗ rò. Nó có thể được tiêu thụ ấm áp như một bữa ăn nhưng sử dụng như một loại thuốc bên ngoài nó nên mát mẻ và khô. Yến mạch là tốt khi được sử dụng cho tất cả các cách thức của những vết sưng và mụn mủ trên cơ thể xảy ra từ nhiệt. Yến mạch hoang dã, thân cây, hạt và lá ngập tràn trong rượu vang đỏ và say làm dịu cả effluvia đỏ và trắng từ bụng và làm tăng chức năng của niệu đạo, kéo theo nó là tất cả từ chối là Đấng đã thu thập được trong bàng quang và tử cung.



Từ bài viết của các loại cỏ cây Ý Pietro Andrea Mathioli (1519-1603)

Tác dụng của yến mạch: nước dùng từ ngâm yến mạch là tốt đối với bệnh ho. Luộc và ăn, cắm cháo phân. Chống sỏi mật người đàn ông thường là sẽ không để nhiệt yến mạch hoặc quả mọng bách xù và đặt chúng trong một poultice. Yến mạch có thể được sử dụng trên tay chân bị sưng hay bị trật khớp, giống như bột lúa mạch. Xen lẫn với chì màu trắng và được sử dụng để rửa mạo nó làm cho một làn da hấp dẫn rõ ràng. So với ghẻ và vảy của trẻ nhỏ không có gì là tốt hơn so với tắm chúng trong yến mạch ngập tràn.

thực dưỡng minh nguyện

Dầu mè nguyên chất