Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Thực dưỡng Ngọc Trâm thực hay rởm?
Thực Dưỡng > Mục tin tức > Thông tin
Diệu Minh
Có người hỏi Cô Ngọc Trâm là chính hiệu Thực Dưỡng Ohsawa hay mạo danh, vì thấy thucduong.vn chỉ dẫn trị bệnh với TPCN và cây thuốc tinh chế như Sư Tuệ Hải? Chú bán hàng Nhà Ohsawa trả lời: "Hãy hỏi trực tiếp Cô Ngọc Trâm. Có thể đăng câu hỏi lên mạng thucduong.vn, Cô NT sẽ trả lời tận tình$
Tn của thầy NAT
Diệu Minh
Thời tiên sinh Ohsawa thì chả có thuốc đông y tinh chế, tinh nghệ, hay là viên tảo spirulina "đính kèm" khi tư vấn cho người mới... chả thấy nói đến hạt chia, đậu gà, thậm chí cả món cà ri của Ấn... tiên sinh là người Nhật, nên ngài nói đến món ăn truyền thống Nhật dưới cái nhìn (lăng kính) của tiên sinh, cho nên mình áp dụng Thực dưỡng đúng là mình phải quay trở về bằng được nguồn cội của mình, một trong những nguồn cội đó là thức ăn truyền thống ... như bánh chưng bánh dầy kiểu cổ truyền, bánh tro...

Thực dưỡng ngày đó gọi là kiểu căn bản đó là nguồn cội... ông bà Ando người Nhật còn muốn được sang Việt Nam học món ăn Thực dưỡng của Việt Nam để "mang" về Nhật nữa mà?

Ngày đó con người chưa biết đến điện thoại di động, chả biết tới thức ăn nhanh...

Và cũng chả có ai tham luyến nhiều như bây giờ, tham ăn tục uống đến mức giờ ai cũng có thể lừa nhau được...

Sẽ tiếp sau...giờ đi ăn cơm cái đã!
tusen
Thực hay rởm thấy được dễ òm mà...
Cô Trâm làm thực dưỡng mấy năm trời, từ ngặt nghèo khó khăn nhất và bây giờ vui vẻ dễ dàng, cái tiệm cũng ở địa chỉ như cũ!!Web này như cũ, người chủ cũng cũ chỉ có các thành viên mới đăng nhập là mới thôi!!!! Rởm làm sao mà được nhỉ???

Đồ giả thì mình "dùng" nghiẹm trên Thân Thể và nhờ Thời Gian sẽ giúp ta "thấy" được Rởm hay Thực!!!

Mà nhờ đồ Rởm mới hiểu được đồ Thực chứ nhề tongue.gif
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.