Mời các bạn đến học làm bánh tẻ:
Ngày 20/11 tại nhà Ngọc Trâm: TDNT, lúc 8h30 nhé.
loại bánh mà mình ăn thấy được nhất!
Bao lâu nay mình ưng loại bánh tẻ này, nay mới có người làm thành công, ngon thật, vỏ nhiều, khi ăn, làm cho ta liên tưởng món bánh đúc (vì biết có hàn the nên nhiều năm nay ăn chay trường không dám ăn) làm cho ta cảm thấy mát ruột? Già và trẻ đều chắc thích lắm luôn! Bà con ơi bảo nhau đi học đi, còn làm lấy mà ăn và để làm quà biếu cho người thân nữa?
Tiền học: tự nguyện
Phát hiện ra nơi trồng BCA và họ đã di thực thành công giống cây ôn đới xuống đồng bằng? Tất nhiên là nó sẽ k tốt bằng BCA hoang dại!
Bánh tẻ ngon thật! Nhân ít ruột nhiều, đúng ý trẫm!
Lần đầu tiên bạn Hiền làm "theo lời" người cô mà đã thành công mỹ mãn!