Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: ĐỐI THOẠI ACE TD CỰC ĐOAN & TDHĐ
Thực Dưỡng > Mục tin tức > Thông tin
Luong Trung Hung
[/size]Có một số vấn đề anh Viễn đưa ra, tôi lần lượt phân tích :
Tôi nói "hối lộ" là một cách nói lịch sự, bởi sự thật nó là "tống tiền"; xin định nghĩa cho đúng và đủ "Tống tiền" là muốn người khác đưa tiền cho mình, nếu không người đó sẽ gặp khó khăn hay nguy hiểm do mình gây ra.
Phương Lan bị gây khó khăn vì TTH nói với mọi người đến gặp ông không nên mua hàng TD chỗ đó, vì chỗ đó bán đồ không tốt - thế là PL bị thiệt hại nặng nề, ngay lập tức PL gọi điện thoại cho TTH để mang 20 triệu "cúng dường"; sau khi cúng dường thì khách hàng dần dần trở lại.
Lúc đó anh Tài cho tôi biết có quá nhiều bệnh nhân cần thức ăn TD "chất lượng" để giúp họ vượt qua, tôi đồng ý vay ngay 500 ngàn Úc kim của ngân hàng NAB để nhập hàng TD của Nhật và Úc về VN - tôi cũng biết việc làm này sẽ lỗ lã rất nặng - nhưng tôi vẫn quyết định làm. Anh Tài nhận định rằng nếu không "hối lộ" ngay từ đầu, tôi sẽ lỗ lã nhiều hơn ; ban đầu tôi không đồng ý nhưng anh Tài thuyết phục tôi, và lúc đó tôi đồng ý "hối lộ" 20 triệu đồng VN + tất cả sản phẩm nhập từ Nhật và Úc mỗi thứ vài đơn vị (gói, hộp, túi, chai, lọ.....).
Bức xúc vì bị làm tiền trắng trợn, tôi nói với anh Tài rằng tôi sẵn sàng chịu "phá sản" vì việc bị nói xấu cho sản phẩm của mình chứ không đồng ý tiếp tục "hối lộ" hàng tháng như PL.
Cùng lúc anh Tài cũng bảo PL để anh sắp xếp qua PL hướng dẫn về TD cho bệnh nhân miễn phí tại cửa hàng PL, và bệnh nhân sẽ thuận tiện mua hàng của PL luôn, không sợ ế ẩm và không cần "hối lộ" TTH nữa.
Vợ con tôi đạo Tin Lành - nếu tôi "cúng chùa" hay "cúng dường" gia đình chúng tôi sẽ có sóng gió ngay. Đây là lý do anh Viễn không thể nào "vu cáo" tôi "nói ngược" rằng "cúng dường" mà nói "hối lộ".
Tôi xác nhận dùng từ "hối lộ" là từ nhẹ nhàng khi bị "tống tiền" bởi TTH.
Không biết rõ là giữa Nguyễn Văn Trung và TTH lúc đó có hợp tác làm ăn theo kiểu "tung - hứng" hay không mà ngay sau khi PL không "cúng dường" hàng tháng thì Nguyễn Văn Trung viết bài in photocopy phân phát khắp các cửa hàng TD ở Sài Gòn tố cáo anh Tài hướng dẫn chữa bệnh tại cửa hàng PL chưa "xin phép" chính quyền. Anh Tài phải ngưng ngay lập tức việc hướng dẫn, khám chữa bệnh một thời gian

ĐẶNG NGỌC VIỄN :
Khi người mất quân bình âm dương chắc chắn là suy nghĩ thiên lệch một hướng, nhiều trường hợp suy nghĩ tiêu cực. Đó là những người còn bệnh nhiều hoặc ít tùy theo suy nghĩ của họ tiêu cực nhiều hay ít. Thậm chí chúng ta vui khi nghe nói xấu người khác cũng là còn bệnh. Tiên sinh Ohsawa đã cảnh báo. Chúng ta phải xem xét lại mình nghiêm túc để tự chữa bệnh cho mình trước khi đi chữa bệnh cho người; không khéo mình truyền bệnh sang cho người. Thương thay!!!

ANH ĐÀO :
Xin đừng nhân danh TS Ohsawa thuyết giảng đạo lý để trục lợi cá nhân. TS Ohsawa hành động vì sức khỏe cộng đồng, vì tình thương bao la, không phải để trục lợi cá nhân, để xây dựng danh tiếng. TS Ohsawa luôn khuyến khích sự sáng tạo, tính tự lập (không dựa dẫm vào người khác). Một cũng Ohsawa nói, hai cũng Ohsawa nói, ba cũng Ohsawa nói thì câu nào là kinh nghiệm thực tế của tôi nói, câu nào là trí phán đoán của tôi nói. Tôi là máy nói Ohsawa sao??????
Chú Đặng Ngọc Viễn nói đúng, vui khi nghe nói xấu người khác là còn bệnh. Nhưng biết người khác sai mà vì lý do gì đó bao biện, hoặc làm thing để mặc cái sai đó nhũng nhiễu làm khổ nhiều người miễn là không làm khổ bản thân mình là được thì có được coi là khỏe mạnh không chú??? Khi cơ thể đã quân bình, tình thương bao la đã hiện hữu, trí phán đoán tối cao đã chứng ngộ thì phải biết đau với nỗi đau của những người đau khổ tuyệt vọng vì bệnh tật hành hạ (vì bản thân mình cũng đã từng như vậy mà), sao lại để cho một chút danh lợi làm run sợ... Nếu đau thắt lòng khi nhìn một người bệnh đang tuyệt vọng, tự trách bản thân quá vô minh không cứu được mình và người, thì chú mới thật sự hiểu Ohsawa.

LƯƠNG TRÙNG HƯNG :
Có một điều khó hiểu nữa là khi anh Tài mang 20 triệu nộp cho TTH thì Nguyễn Văn Trung khen thuốc Age Reviver (PHSL) rất tốt, anh vừa trò chuyện với Hà Thanh Sương (chồng của Phương Lan) biết thêm PHSL còn chữa được bệnh Thận.
Hơn 1 tháng sau tôi không đồng ý cho anh Tài tiếp tục nộp tiền cho TTH, Nguyễn Văn Trung viết bài chửi rủa tôi, tố cáo tôi bán Age Reviver giá cắt cổ, thuốc có quá nhiều chất bảo quản, thuốc gây nguy hiểm cho bệnh nhân, thuốc làm bệnh nặng thêm.
Không biết là lúc đó TTH và Nguyễn Văn Trung có cùng nhau hợp tác để chúng tôi bắt buộc phải đi "cúng dường" (theo ngôn từ ĐNV) 20 triệu mỗi tháng hay không.
Bây giờ thì số tiền đó quá nhỏ nhoi với TTH vì mỗi ngày hắn khám cho 200 bệnh nhân X 20 triệu = 4 tỷ tiền VN!
Lấy 4 tỷ trừ cho 400 triệu tiền vốn mua thuốc của các nhà thuốc trong Chợ Lớn, còn 3 tỷ 600 triệu. Một tuần khám 5 ngày là 18 tỷ VN$; tôi không biết với số tiền khủng như vậy ông dùng cho chuyện gì?
Nói đến đây là tôi bắt đầu thấy nguy hiểm cho TD Việt Nam vì tiền bạc trong tay người Hiền Đức sẽ làm cho xã hội phát triển, trong tay kẻ kém tài vô cùng nguy hiểm cho chúng ta cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
Đặng Ngọc Viễn nói rằng tôi nói xấu TTH?
Nói xấu là gì?
Nói xấu là nói những chuyện xấu không có thực của một người nào đó - thêu dệt, nói thêm, đặt điều không có và gán ép cho một người nào đó.
Như vậy, tôi xác nhận là không có nói xấu TTH mà là nói thật, nói đúng - trong lúc người khác không nói hoặc không dám nói ( vì nhiều lý do khác nhau) - mà lời nói thật, nói đúng........là lời nói của người quân tử!
Quân tử là người mà :
Phú quý bất năng dâm - Bần tiện bất năng di - Uy vũ bất năng khuất.
Cao hơn tất cả tôi dám chấp nhận và chịu đựng ném đá của kẻ tiểu nhân, của người ngu muội, của kẻ cuồng tín, của người cực đoan, của kẻ Hoang tưởng và lưu manh.
Tôi cũng bị nhiều người nói xấu (là vu oan, giáng hoạ, vu khống, đặt điều, cướp công.....) của Cực đoan TD, trong đó có cả Đặng Ngọc Viễn - và tôi chủ trương Vô Vi là nếu tôi xấu thật thì đúng quá rồi, cải chính làm chi ; còn nếu mình không xấu thì việc gì phải đính chánh.
Sở dĩ thỉnh thoảng tôi viết đôi điều vì: Lộng Giả thành Chân (Dối trá tinh vi làm người khác lầm tưởng rằng đó là Thật) , làm cho nhiều người không biết trước sau tưởng rằng thật - và như vậy tội nghiệp cho người vô tội sẽ là nạn nhân kế tiếp của họ.
Xin ghi thêm một đoạn bổ túc :
Tạm dịch :
Phú quý bất năng dâm: Giàu sang quyền quý không làm cho mình ham muốn.
Bần tiện bất năng di: Nghèo khổ thiếu thốn không làm mình thay đổi.
Uy vũ bất năng khuất: Quyền uy kinh khiếp không làm cho mình khiếp sợ, khuất phục.

GIẢI THÍCH SỰ ĐỘT TỬ CỦA TIÊN SINH OHSAWA :
Năm 1966 Tiên Sinh Ohsawa đột tử, những năm tháng trước khi mất Tiên sinh dùng Gạo lứt muối mè số 7, Bác sĩ của ace TD sau khi khám hậu tử, kết luận Tiên Sinh mất vì bệnh liên quan đến tim mạch.
Tất cả đồng môn, môn đệ cùng toàn thể ace TD khắp thế giới sững sờ vì Tiên Sinh là người lão luyện Âm Dương, có thành tích và kinh nghiệm vô địch để ứng dụng TD cho nhân loại trong mọi tình huống, giải đáp mọi nan đề về sức khỏe có kết quả tối ưu theo Thực Dưỡng vào thời điểm đó (1966).
Mọi người đều đau đầu tìm câu giải đáp, tất cả đều là suy luận, đoán mò, đặt giả thuyết để rồi mỗi người đều có một kết luận khác nhau theo quan điểm tình cãm của mình.
Sau đó với các nghiên cứu Khoa học mọi người mới vở lẽ ra là :
Nếu trong máu huyết của chúng ta thiếu B12 (loại B12 tích cực có nguồn gốc động vật) lâu ngày, huyết dịch sẽ xuất hiện một chất tên là Homocystein (C4H9NO2S) - chính nó gây ra Ung thư, Loãng xương và Đột qụy...... nó còn gây ra một loạt bệnh tật bắt nguồn từ sự suy thoái hệ miễn dịch, hệ nội tiết...... tóm tắt là gây toàn bộ bệnh mãn tính bất trị ngày hôm nay kể cả bệnh hoang tưởng, cuồng tín hiện đang có trong số người TD Cực Đoan của chúng ta.
Thiếu B12 trực tiếp từ thức ăn có nguồn gốc động vật nhưng cũng có thể thay thế bằng vi khuẩn cộng sinh trong đất cát, từ ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời.
Nó cũng giải thích một phần tại sao các tu sĩ trường chay mắc đủ bệnh mãn tính, suy thoái ngày hôm nay.
Bạn dùng Google tìm bài viết :
Âm Dương, Khoa học và Ung thư trong Thực Dưỡng - bepthucduong.com
Sẽ đọc được bài viết đầy đủ chi tiết của Tuấn Kiuti Di, dịch thuật của tác giả Carl Guglielmo.
Sẽ có đủ 100% điều bạn có thể thắc mắc và muốn tìm hiểu cho thật đầy đủ.
Như vậy nếu chúng ta áp dụng GLMM số 7 dài hạn, máu huyết của chúng ta thiếu B12 tích cực có nguồn gốc động vật, chúng ta sẽ cực đoan, hoang tưởng, cuồng tín ..... ngoại trừ chúng ta sống hoà mình cùng thiên nhiên :
1) Không sống quá sạch ( thức ăn có chút ít cát, đất) để có vi khuẩn cộng sinh tạo B12 có nguồn gốc động vật.
2) Có đủ ánh nắng mặt trời để tạo sinh tố D và tiền sinh tố D, hầu cho thận sẽ trả khoáng về dòng máu (không bị loãng xương).
Ánh nắng mặt trời còn làm Cholesterol chuyển hoá thành Testosterone cho nam và Progesterone cho nữ để duy trì sự trẻ trung, giảm lão hoá.
Ánh nắng mặt trời còn ngssăn ngừa và chế ngự Ung thư.......
Lương Trùng Hưng.[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Cái tên Cực đoan này "bình loạn" dân TD người VN khôn hơn người Mỹ quả là có "trí phán đoán tối cao" theo sự " hiểu biết " của hắn ; mọi người bình thường bảo đảm không ai hiểu ; mà nói hắn là ếch ngồi đáy giếng thì theo tôi rất ư là "xúc phạm" con ếch.
Đây là một đề tài rất rộng, nếu muốn viết ra chừng 1% thôi, cũng mất chừng 10 trang giấy và cả ngày để rút ra một số dử kiện, nếu không cũng sẽ là bá láp.
Khi muốn đánh giá một dân tộc là khôn ngoan hơn một dân tộc khác người ta phải nhìn vào vô số khía cạnh mà đơn giản nhất là: sự thành công về kinh tế, chính trị, xã hội.....và nhất là vị trí của họ đang có trong cộng đồng quốc tế, chưa kể khả năng, ảnh hưởng của họ đối với tất cả các quốc gia còn lại.
Còn nữa: Họ lợi dụng các đặc tính, chủ nghĩa, các loại quá khích, cực đoan...... để làm lợi cho mình trong quá trình hàng trăm năm...... và ngay cả hiện tại mọi người, mọi quốc gia dù là đồng minh hay đối nghịch đều đang phục vụ cho quyền lợi của họ.....
Nếu có thời giờ tôi sẽ viết về 1% đó trong tương lai.
Tóm lại nước Mỹ là Hợp chủng quốc với dân số hổn hợp gần như tất cả mọi giống dân trên quả địa cầu..... Chính sách thu hút nhân tài thế giới cũng hàng đầu trái đất cho nên hiện tại 60% giải Nobel hàng năm thuộc về người có địa chỉ thường trú trên đất Mỹ!
Còn dân Mỹ thì giới "thượng lưu" có lợi tức hàng năm hàng trăm triệu US $, họ có đầu bếp và chuyên gia ẩm thực cũng hàng đầu - và nhóm người này có thức ăn còn "xịn" hơn thức ăn TD chúng ta về chất lượng...... ngay cả giới "trung lưu" cũng có lợi tức nhiều triệu US $ mỗi năm và họ chỉ mua thức ăn Organic đắt hơn giá bình thường hàng chục lần!
Chỉ có giới bình dân mới bụng bự và bệnh hoạn mà cực đoan của chúng ta nhìn thấy mà "so" với "sánh" mà kết luận "khôn" với "dại".
Quả là "oan" cho con ếch quá xá.
L.T.Hưng. [size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Thưa bác. K phải bệnh nhân ah. Anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh. To con và cơ bắp như dân tap gym . Nhưng a muốn giảm cân và tiến bước trên con đường đạo ( gd a theo đạo Phật và ăn chay trường hơn 10 năm- trong time chay trường k cảm thấy giảm sút về sk vì a theo đạo nên từ lâu đã bỏ "thói hư" rượu chè thuốc lá như những ng đàn ông khác- a là dân lao động chân tay nên thể hình có phần vạm vỡ) a dc khuyên ăn số 7 49 ngày ( cả a và mẹ vợ ) sau đó a thấy mất sức k đi làm nổi,dc khuyên ăn ra v rau củ (vợ a nói vậy cháu nghĩ số 5/6) rồi càng ngày tụt ký k lên dc và tiếp nữa a ấy luôn nói vợ nghe mệt trong người quá thì nằm liệt trên giường . Gd lo lắng đưa a đi khám chỉ phát hiện "có nang ở gan" . A về phát bệnh nvay lại dc tiếp tục ăn số 7 để trị bệnh. Trong 2 tháng a và mẹ vợ a đều phát hiện khối u ở vùng bụng (phía trong) a bị u gan còn mẹ vợ a bị u ở ruột ah. Mẹ a mất trc anh 20 ngày. Cháu k có dịp đến thăm. Còn anh thì trc khi mất 2 ngày gd cháu đến thăm vẫn còn ăn cơm GLMM dù a liệt giường chỉ còn ú ớ triệu trạo mà nuốt thôi ( nói đến thật xúc động),khi khám ở bv nói suy dd phải ăn thịt uống sưa nhưng gd k cho ăn những thứ đó ( viec này đúng) về nhà chữa bằng td (cũng là 1 điều tốt). Nhưng a dc thầy khuyên ăn GLMM tiếp tục + uống trà bancha. Sau khi khám bv về a áp dụng tiếp thì bắt đầu nổi 1 các hạch trên đỉnh đầu lan xuống cổ có 1 cái xì ra mủ. Gd đưa a khám lại thì tình hình tệ hơn a bị di căn ung thư vào xương và có biến chứng ở phổi. Chỉ cần nghiêng người a qua là a k thở dc. Niềm tin td chưa bao giờ Vì a nằm 1 chỗ nên phần xương cùng v mông bị lở thối thịt ,vợ a đc chỉ lau rửa bằng trà bancha. Bôi denti v dầu (cháu k nhớ rõ là chị bôi ở hạch mủ bị vỡ trên đầu hay phần thịt bị thối ở mông ,nhưng chị làm theo hướng dẫn của thầy thì k thể nhầm dc ah)... Mọi vc làm đều k kéo sức khỏe của a về đc. Nhìn a giống hệt 1 bộ xương dc phủ bằng lớp da bạc màu. Sau những lời khuyên của cháu tất nhiên chị tin thầy hơn,chị nói sáng t7 (là 2 ngày sau) gd thuê xe chở a xuống thầy xin ở lại để thầy chữa nhưng sáng đó a mất trc khi đi ah😢😢😭.[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Còn nhiều lắm ah. Gần đây nhất 1 sư cô ở tại chùa ăn GLMM cũng bại xuội mãi k dc gd xin về đưa đi viện lớn.
Cách đây mấy ngày thôi. Mẹ cháu đến bến xe Củ Chi thì gặp 1 gd 2 vợ chồng có 2 con 1 trai lớp 10 và 1 gái lớp 7. Thấy cha mẹ phải xốc nách 2 con lên xe mọi ng phụ 1 tay rồi hỏi cớ sự mới vỡ lẽ . Người mẹ bị bệnh tiểu đường dc khuyên ăn GLMM bà về kêu gd ăn để có sk và trí thông minh cho các con. Người cha k ăn nổi,2 đứa con ăn 2 tháng thì nghe đau gối và đau cổ nhưng người mẹ nói sau giai đoạn này sẽ hết. Nhưng nó k hết mà 2 đứa trẻ vị thành niên này lẽ ra lứa tuổi này là khỏe mạnh nhất trong cuộc đời ( ng mẹ làm nghề bán bánh mì kể: gd chỉ có bà bệnh tiểu đường,từ đời ông cha làm nông khỏe mạnh,các con rất khỏe đạp xe 5-7 cây số đi học về nhà phụ làm rẫy.) Bà mẹ vỡ òa khóc mà k ai cầm dc nc mắt,bà vừa khóc vừa nói là " tại tui ép tụi nó ăn,nó nói đau yếu mà tui hông có nghĩ nặng như zầy,giờ phải bỏ học hết, đi bv Chợ Rẫy". Mẹ cháu về kể lại còn rớm nước mắt,ng già mất đi dù sao cũng k đau lòng bằng những đứa trẻ này.
Cháu k phản đối thực dưỡng vì cháu đang theo đuổi nó. Cháu k phản đối vì cháu biết có nhiều lợi ích cả về con người và vật chất mà nó mang lại. Nhưng số 7 quá nguy hiểm, những trường hợp cháu nói ra đều lấy những người còn trẻ và họ k đau ốm nặng nề để gạt bỏ tư tưởng quá muộn ( bệnh quá nặng,tuổi đã già nên khó chuyển hóa) để mn suy ngẫm kỹ hơn và đưa ra 1 lời gủai thich khác. Và cũng k thể có áp dụng sai vì như tr.hop trc cháu đã nói. Cứ hở có j khác là gọi điện hỏi liền,mà cuối cùng đã k qua khỏi.
Có thể thời của chúng cháu từ lậ ảnh hưởng lối sống/môi trường/thức ăn k tôt nên sk yếu hơn thời các bác. Và sẽ có "cơ địa" từng người nữa,cùng huyết thống đâu đã khỏe như nhau. Nên rất mong bác và mn suy nghĩ từ kinh nghiệm td của các bác mà cho chúng cháu lời khuyên để khi mn áp dụng 1 là hết bệnh k thì thôi. Chứ đừng "chữa bệnh->chết người" xảy ra nvay nua ah. Những j tận mắt chứng kiến cảm giác sẽ nặng nề chứ k chỉ đơn giản và nhẹ nhàng như là 1 lời nói/1 lời khuyên của chúng ta ,cho nên cháu xin mn ( tất nhiên ai k tin thì chẳng bận lòng rồi) hãy suy ngẫm về điều này ah![size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Quân Bình Thực Dưỡng facebook này chiến loạn chỉ để bảo vệ cái lý của bản thân. Còn đời thực ng ta khổ đau lắm bạn ah. Trên chuyến xe buýt mẹ mình đã chứng kiến đó ( xe bao nhiêu ng thì đã có bấy nhiêu định kiến về td., đã có hoặc sẽ có nữa,nó sẽ tiếp tục cho đến khi nào những bậc "tư vấn" nhìn nhận(về sự thay đổi của thời đại) và "nhìn lại" (quãng đường đi qua- những con người chịu nhiều thiệt hại,tương lai và gd của họ) mình nghĩ sẽ các bậc thầy sẽ có 1 chút động thái tích cực (k thay đổi mà sẽ bổ sung thêm 1 lời khuyên nho nhỏ) trong vc tư vấn trị bệnh hoặc thực hành dưỡng sinh cho bà con - đây quả đúng là 1 vc làm cao cả ,xin hãy để mọi người tôn trọng và quý trọng td (sẽ k còn nưa những lời bè dỉu chỉ trích k đâng nghe khi nói về td).[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Mình chỉ biết khuyên thành thật những người trước mắt tuyên bố sẽ theo số 7 thôi ( làm vc đó ngoài đời thực) . Chứ còn tuyên truyền hay phổ biến về TDHD chắc phải cần time để ng dân ở đây "làm lại từ đầu". Trừ khi có ai "đòi" theo số 7,còn k ra đường mà nhắc tới Gạo Lứt ngta "kể" bạn nghe k xuể.
Còn về rộng hơn nữa chúng ta tuổi còn trẻ (mới mọc😁) và không có "làn sóng" lớn như các "thầy ấy ấy" nên vc kêu gọi bà con quay lại v tín ngưỡng (thật giả tốt xấu lẫn lộn) là 1 vc làm khó đấy Mà cực đoan thì làm sao giải quyết nhỉ? Mình bjo giống cây giữa đất hoang,còn dân tình thị phi như cơn bão lớn. K biết làm j? Mình nhỏ bé quá làm sao xoay chuyển dc suy nghĩ của đại chúng? Và sẽ giúp họ bằng cách nào🙄[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Mình viết lên thực tế để bác Van Trung Nguyen đọc rồi suy ngẫm "hộ" có cách nào cúu những ng như họ dc k🙄? Họ ăn số 7 tới lúc chết rồi "bác" đổi "thực đơn" khác xem có khả quan hơn k?Còn thầy TH mình nghĩ k ai dám hé rồi-toan là đổ cho sô phận😔[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Tai sao dang khoe an TD so 7 đổ benh?? roi chet luon. Cu hoi nhung thay so 7 xem jai thich tai sao?? Cau tra loi se la: Coi chung thay nao do huong dan kg dung vi du ong thay dau troc TH, huong dan la co thuoc nam thuoc bac la phi TD. Hay la nghiep, hay la an nhieu muoi qua, hay la me nhieu wa....Luon luon se co cau tra loi ba láp. Boi em cu the ma noi, ho cu the ma giet nguoi.... Em chi nen tuyen truyen lam sao cho nguoi di sau dung pham loi nhu nguoi da di truoc. Dung tranh luan nua cho met. Ton thoi gian va cong suc. a Long Tran[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Dạ bác ơi. Ng giàu có đk mua tùm lum để trị bệnh chứ ng nghèo làm j có dk mua ah? V lại lúc đầu đâu có bệnh mà phải mua thuốc Nam ah? Sau khi ăn số 7 49 ngày phát hiện nang ở gan rồi tiếp tục ăn 2 tháng mà bị các bệnh nvay thì cháu nghĩ đúng là phải cần thuốc để thải số 7 chứ k phải thải độc ah. Mình hãy nghĩ đến những người ăn thuần như bác. Cháu ở vùng quê óc chó hạnh nhân là đồ "sang chảnh" bác ah.[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Anh ấy chỉ ăn GLMM + trà bancha thôi bác. Cháu đã nói ở trên. Hoàn toàn chẳng còn cháo bột j đâu ah[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Bác k đoc cháu viễt ở trên sao? Để tăng tiến trong đường đạo ah.[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Anh ấy là Phật tử . Csong giản đơn đi chứ k cần mấy vụ lùm xùm bột cháo j đâu ah. Thậm chí Gạo Lứt v muối mè 100% chứ k thèm có tương tamari/miso nữa! Cháu đã nói a ấy ăn thuần .[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Chào Anh Trí,
Tôi có 2 buổi thuyết trình Thực dưỡng Hiện đại tại Melbourne vào năm 2015 (cách Sydney chỗ tôi ở khoảng 1,000 km); sau mỗi buổi thuyết trình có nhiều thính giả gọi điện thoại nói chuyện với tôi, có rất nhiều người kể tôi nghe câu chuyện gần giống nhau :
Họ là Phật tử, theo TTH áp dụng GLMM số 7, gặp khó khăn, sau khi tôi hướng dẫn họ vượt qua, vì họ tôn sùng TTH như thần thánh, nên họ tha thiết khẩn cầu TTH cho phép họ được gọi điện thoại nói chuyện với tôi ; có 3 người kể tôi nghe cùng một nội dung ; TTH nói: À thằng Lương Trùng Hưng hả? thằng đó là một trong các học trò NGU NHẤT của thầy, nhưng không sao, nó cũng biết chút đỉnh về TD, khi nào liên lạc thầy không được, cứ nhờ nó.
Họ hỏi tôi học với thầy TTH khi nào?
Tôi nói với họ, ai cũng là Thầy của tôi, ít nhiều tôi cũng học được với tất cả mọi người tôi tiếp xúc ; riêng với TTH tôi có điện đàm với ông 1 lần nhân kỳ anh Tài mang 20 triệu $VN "hối lộ" để TTH đừng nói xấu chúng tôi về các sản phẩm mang từ Nhật và Úc về VN (Phương Lan lúc đó cũng đang hối lộ TTH mỗi tháng để ông ta đừng nói xấu PL) ; TTH hỏi giọng rất xẳng: Tại sao anh không phổ biển GLMM số 7?.
Tôi học TTH qua các hậu quả thê thảm của GLMM số 7 của các bệnh nhân nghe lời ông, hàng ngàn người như thế khắp nơi (có hàng trăm người không qua khỏi đã quy tiên) - cho nên tôi học để mà tránh.
Còn nói về TD, tôi học từ năm 1973, lúc TTH hỉ mũi chưa sạch!
Các bạn thấy đó, chúng tôi ( và cả anh Tài) là nạn nhân của Cực đoan thì các ace theo Thực Dưỡng hiện đại sau này làm sao bắt họ nhẩn nhục như tôi và anh Tài được ?
Anh Tài chịu đựng nhiều lắm nhưng anh không nói thôi.[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Tôi và anh Tài làm việc chung với nhau từ những năm 1988, nên giữa chúng tôi với nhau có nhiều thâm tình và cũng biết được nhiều việc của nhau.
Cách đây khoảng 5 năm TTH gọi điện thoại hỏi anh Tài: Anh Tài, anh nói cho tôi biết tại sao tôi hướng dẫn 2 người cùng lúc ăn GLMM số 7 trong 1 tháng, tuyệt thực trong 1 tháng; người thứ nhất lành bệnh, người thứ nhì sau khi tuyệt thực 14 ngày thì hấp hối.
Anh Tài hỏi lại: Thầy cho tôi biết trước khi bắt đầu GLMM số 7, người thứ nhất và người thứ nhì cân nặng bao nhiêu?
TTH: Người thứ nhất khoảng 85-90 kí ; người thứ nhì là tu sĩ ăn ngọ, nặng khoảng 34 kí.
Anh Tài nói: Người thứ nhất có thừa năng lượng tích trử nên sau 60 ngày GLMM số 7 và Tuyệt thực vẫn còn thể trọng ít nhất cũng 60 kí nên hết bệnh. Người thứ nhì không có năng lượng cho dù ngay cả GLMM số 7 trong 10 ngày, sau 30 ngày GLMM số 7 mà ông chưa hấp hối là phước báu ông ấy quá lớn, thêm 14 ngày tuyệt thực vậy thì hấp hối là dĩ nhiên.
TTH giận dữ, không một lời cám ơn còn đi nói là anh Tài mắc bệnh tâm thần.
Khoảng 2014 TTH gọi điện thoại cho anh Tài :
Này anh Tài, anh nhập về cho tôi 100 thùng Tamari 20 lít, hàng về anh giao cho tôi và hoá đơn từ Nhật về bao nhiêu, tôi sẽ trả cho anh bấy nhiêu.
Anh Tài: Dạ, tôi không có quyền quyết định 100%, thầy muốn mua gì thì cần thảo luận giá cả, hợp đồng hợp lý thì mọi chuyện sẽ tiến hành.
TTH cúp điện thoại, không một lời từ giả.
Khi ai nói với tôi thành tích của TTH, họ không đủ sáng suốt để nhìn kết quả tổng thể bao nhiêu % người lành bệnh trong tổng số người bệnh, tỷ lệ siêu thấp 1,2 % như vậy tại sao mình phải hy sinh 98 hay 99% để mong có được 1 hay 2% lành bệnh?
Tôi đã dẫn chứng về DVD 2008, để có được trên 20 người lành bệnh, TTH đã làm cho ít nhất 500 quy tiên ; và 2 năm sau đó trên 20 người lành bệnh này chỉ còn 1 người sống sót, năm 2011 người duy nhất này cũng theo ông bà. Bằng chứng không thể chối cải mà vẫn có nhiều người nhất định không thấy, không biết.
Ai làm hại cá nhân tôi bất kỳ phương diện nào ngay cả sinh mạng tôi, tôi cũng không oán trách họ NHƯNG nếu họ làm hại người khác và tiếp tục, tôi sẵn sàng tố cáo họ vì rất nhiều người không có sức chịu đựng như tôi.
Hơn nữa sinh mệnh con người là vô giá, không ai có quyền làm cho người vô tội chết oan hoặc người bệnh không đáng chết phải chết - cho dù là họ vô tình, thiếu kiến thức!
Tại Úc và các quốc gia văn minh, khi có tai nạn chết người, họ tìm cho ra nguyên nhân và làm mọi cách để không có thêm 1 người nào khác chết cùng nguyên nhân như vậy. Và cho dù phải tốn nhiều triệu dollars để cứu nạn cho một người, họ sẵn sàng làm.
Tôi tin rằng một số người VN sống tại VN chúng ta quen rồi chuyện người chết vô duyên, ít khi xúc động.[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Đặng Ngọc Viễn chú nói Bác Trung Luong nói xấu thầy TH nhưng cháu lại cho rằng Bác Trung Luong đang nói những việc xấu của thầy TH. Cháu đồng ý với chú Đặng Ngọc Viễn là thầy TH có công trong việc phát triển phong trào thực dưỡng VN, và có rất nhiều người lợi lạc từ thầy, nhưng thầy cũng có công trong việc bơm vào đầu những người hoang mang, tuyệt vọng vì bệnh tật niềm tin mãnh liệt vào số 7, đang đuối sức và tuyệt vọng và có phao thì ai mà không bám chặt vào mà bất cần biết có thực sự tốt hay không??? Nếu số 7 thật sự quá tốt, tại sao chú Đặng Ngọc Viễn, tại sao thầy TH không theo bám đến khi đạt được đủ 7 điều kiện sức khỏe, đạt được trí phán đoán tối cao như Ohsawa, đạt được sự giác ngộ như Đức Phật... Nếu thật sự mọi người cảm thấy số 7 quá tuyệt vời thì tại sao lại ăn ra. Bản thân mình không thực hành cái mình đi khuyến cáo người khác có phải là quá vô lý hay không? Cháu "cũng từng là" và hiện tại "vẫn còn đối chút" tư tưởng cực đoan số 7 nên cháu hiểu tại sao chú Hưng, anh QBTD, anh Long Tran vô cùng bức xúc với cực đoan số 7. Chú Hưng, bác Tài và những người đang cổ động cho TDHĐ thì họ đang thực hành TDHĐ, nhận thấy lợi lạc và chia sẽ cộng đồng. Còn những người cổ động số 7, thì có ai đang đeo bám chỉ một mình số 7 thu được lợi lạc và chia sẽ cho cộng đồng không? Đôi khi những gì mình nói mình không thấy hết được tác dụng hoặc tai hại cho nó đem lại. Cháu rất ngưỡng mộ chú Đặng Ngọc Viễn vì tinh thần đóng góp cho sức khỏe cộng đồng, nhưng hình như chú đang kinh doanh theo thực dưỡng hiện đại mà....Chúng ta bệnh vì chúng ta ăn sai (ăn món có nhiều đường trắng, ăn nhiều cá, thịt động vật, ăn nhiều hoa quả nhiệt đới quá âm, ăn nhiều bột ngọt, bột nêm, uống nhiều cà phê bẩn, ăn thiều hóa chất độc hại, .....) KHÔNG phải chúng ta bệnh vì không ăn số 7.
Anh Đào [size="4"]

Luong Trung Hung
[/size]Bản thân thì sinh sống và thỏa mãn vô số món theo TDHĐ, nhưng lại đi hô hào những người đau khổ, thiếu kinh nghiệm TD thực hành số 7 bất chấp đúng sai có được xem là tạo ác nghiệp không chú Đặng Ngọc Viễn??? Khi người ta đang đói khát sắp chết, cho người ta một cái bánh tẩm thuốc độc, người ăn vào chết vậy lỗi do người ăn tham ăn hay người cho tàn nhẫn hả chú Viễn????
Anh Đào. [size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Chú Đặng Ngọc Viễn nói đúng, vui khi nghe nói xấu người khác là còn bệnh. Nhưng biết người khác sai mà vì lý do gì đó bao biện, hoặc làm thing để mặc cái sai đó nhũng nhiễu làm khổ nhiều người miễn là không làm khổ bản thân mình là được thì có được coi là khỏe mạnh không chú??? Khi cơ thể đã quân bình, tình thương bao la đã hiện hữu, trí phán đoán tối cao đã chứng ngộ thì phải biết đau với nỗi đau của những người đau khổ tuyệt vọng vì bệnh tật hành hạ (vì bản thân mình cũng đã từng như vậy mà), sao lại để cho một chút danh lợi làm run sợ... Nếu đau thắt lòng khi nhìn một người bệnh đang tuyệt vọng, tự trách bản thân quá vô minh không cứu được mình và người, thì chú mới thật sự hiểu Ohsawa.
Anh Đào. [size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Anh Quân Bình Thực Dưỡngnè. Anh đâu gặp phải hoàn cảnh như e đâu hả? Những người kịp thay đổi cực đoan số 7 là họ "còn sống" sờ sờ ra đó. Nên anh chuộp ảnh ngta dc. Sdt liên lạc dc. Còn sự viêc e nói ra họ dù sao đã mất r. Mình chụp hình đăng địa chi thấy bất nhẫn v người ơ lại quá( với lại e cũng k dám). Đúng là nghiệp bàn phím mà 😣, k có thì họ nghĩ mình đặt chuyên -> họ lầm đường lạc lối.
Nhưng hể biết tin ai ăn ròng "thập tử nhất sinh" mà cứ nghĩ "thải độc ngoạn mục" rồi sau sẽ khỏe mạnh "phi thường" e cầm lòng k đặng phải làm j ngay mới dc.
Chưa bao giờ e muốn từ bỏ/ im lặng- kệ ai làm j làm, khi không mình mang việc nhọc lòng. Nhưng thôi...
Cứu người trước mắt😐 ,rồi lại nghĩ về thực dưỡng ở Viêt Nam🤔Đúng như a nói td VN "đi mà té ngửa" có ngày Nhà nước + các nền Y học phát triển khác sẽ đẩy td ra một phía. Cái j không "lợi cho dân,cho (Nhà) nước" thì sớm muộn cũng bị tẩy chay.
Nn hiểu rằng : Dân Tây Y theo liệu trình sẽ "thu 1 khúc" mới chết -> Tây Y nuôi dc Nn.
Còn dân dưỡng sinh vô bệnh/khi bệnh từ chối đtri ở bv/khi khỏe từ chối hàng cn,từ chối các dịch vụ cssk..v.v...và còn nhiều thứ khác ( Nn thất thu sẽ để ý,kẽ hở ngày hnay dễ thấy nhất là ngươi dân theo "gạo lứt muối mè" đa phần chết rũ) đúng là một ngày nào đó td "bị cấm" phổ biến rộng rãi sẽ là 1 thiệt thòi lớn cho dân(giống nòi Việt Nam) mình.
Thu Thao Pham. [size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Bác nói cháu k hiểu lắm. Cơ địa điều chỉnh ntn nếu số 7 là "tốt nhất" khỏi phải "suy nghĩ" hay số 7 là cách ăn "khôn ngoan nhất trong mọi tr.h"? Thì ngta sẽ chạy đi đâu ah? Cháu có "bắt đền" bác vì cái chết của anh ấy đâu. Cháu nói ra đây là để mn nhìn nhận 1 khía cạnh khác của số 7 thôi. Sao anh ấy lại đơn độc, anh có thầy mà😊
Thu Thao Pham.[size="4"]
Luong Trung Hung
[/size]Tin Tin Huỳnh: Ôi chú Trung nói láo Kinh vãi. [size="5"]
Luong Trung Hung
[/size]Và bjo la lỗi ơ TTH và tật nói xạo😁.
Thu Thao Pham [size="5"]
vantrung
NHẬN XÉT:
- PL,TNT, LTH CÚNG DƯỜNG THẦY TTH 20 TRIỆU/ MỖI THÁNG ĐỂ MONG THẦY GIỚI THIỆU, BÁN ĐƯỢC NHIỀU HÀNG MÀ LTH NHẬP VỀ VN .SAU ĐÓ LTH LẠI LA LÀNG BỊ THẦY TỐNG TIỀN, BỊ BUỘC HỐI LỘ….
- CHUYỆN BÍ MẬT NÀY BẬT MÍ . MỌI NGƯỜI THẤY HỌ RẤT GIỎI KINH DOANH, BỎ TÉP BẮT TÔM.
- LTH NÓI NVT KHI TRÒ CHUYỆN VỚI ANH SƯƠNG LÀ CHỒNG PL , NVT CA NGỢI PHSL ( AGE REVIVER ) TRỊ ĐƯỢC BỆNH.
- NVT LÚC ĐÓ CÒN NGU NÊN KHEN TPCN. VỀ SAU NVT THẤY TPCN GIÁ TRỜI ƠI, CÓ CHẤT PHỤ GIA, CHẤT BẢO QUẢN…., CÓ THỂ GÂY DỊ ỨNG, GÂY RA CÁC BỆNH KHÁC….TỪ KHI THẤY ĐƯỢC SỰ THẬT THÌ NVT CHỐNG TPCN QUYẾT LIỆT. VÌ GẠO LỨT TRỊ BỆNH KHÔNG CẦN DÙNG TPCN CHO LẢNG PHÍ , GÂY HẠI TẾ BÀO.
- TUY NHIÊN , NVT KHÔNG PHẢN ĐỐI BN PHI TD DÙNG TPCN, THUỐC TÂY, ĐÔNG Y, VÌ HỌ KHÔNG BIẾT TRỊ BẰNG TD.
- VỀ VỤ NÓI NVT TỐ TNT KHÔNG XIN PHÉP KHI TRỊ BỆNH TẠI CỬA HÀNG TD CỦA PL. CHÙA LONG HƯƠNG ĐÃ BỊ ĐÓNG CỬA CẤM TRỊ BỆNH VÌ KHÔNG GIẤY PHÉP, KHÔNG BẰNG CẤP . VỀ SAU CÓ ĐỦ GIẤY TỜ THÌ CHÙA HOẠT ĐỘNG TRỊ BỆNH MỖI THỨ 7 CHO TỚI BÂY GIỜ .NVT CŨNG CẢNH BÁO TNT: BS, LƯƠNG Y KHÔNG ĐƯỢC KÊ TOA CÓ TPCN. ANH TNT HOẢNG SỢ NÊN SAU NÀY KHÔNG DÁM KỆ TOA CÓ TPCN. ANH CÓ CHIÊU TRÒ LÀ GIỚI THIỆU PL KÊ DÙM. GẦN ĐÂY TNT KHÔNG GIỚI THIỆU PL MÀ GIỚI THIỆU CHTD CÔ T R Ở TÂN PHÚ KÊ TPCN CỦA ÚC.
- CÁI CHẾT OHSAWA THEO CÁC BS LÀ DO BẮT KHÔNG ĐƯỢC MẠCH, NGHẼN MẠCH LTH NÓI DO ĂN SỐ 7 THIẾU B12 .
- THEO NVT THÌ NGÀI LÀM VIỆC QUÁ MỨC NÊN MẤT SỚM. CUỐI ĐỜI NGÀI ĂN PP SỐ 7 KHÔNG TƯƠNG, KHÔNG MUỐI MÈ ĐỂ CÓ THỂ LÀM VIỆC TỐI ĐA MÀ NGHỈ NGƠI TỐI THIỂU.
- NVT CHỈ MUỐN NÓI TD VN GIỎI HƠN TD MĨ. VÌ NGƯỜI TD VN ĂN SỐ 6,7 NÊN KHÔN HƠN NGƯỜI TD MĨ ĂN TD HĐ CHỈ CÓ 60% GẠO LỨT, NGŨ CỐC LỨT.THƯỜNG NGƯỜI MĨ CHỈ ĂN MỘT CHÚT BÁNH MÌ HAY MỘT CHÚT GẠO LỨT VỚI NHIEU THỊT, RAU TRÁI.
- 21/10/17 nvt
Diệu Minh
Khi nào anh Trung thoát khỏi nghiệp suốt ngày đôi co đúng sai?

Luong Trung Hung
[/size]Quân Bình Thực Dưỡng 28 Oct 2017
MỘT "LỰC SĨ" BỊ NỐC AO (knock-out) VÌ SỐ 7-
CÂU CHUYỆN BÀN TÁN GIỮA 3 FB
Thu Thao Pham Anh Quân Bình Thực Dưỡng nè. Anh đâu gặp phải hoàn cảnh như e đâu hả? Những người kịp thay đổi cực đoan số 7 là họ "còn sống" sờ sờ ra đó. Nên anh chup ảnh ngta dc. Sdt liên lạc dc. Còn sự viêc e nói ra họ dù sao đã mất r. Mình chụp hình đăng địa chi thấy bất nhẫn v người ơ lại quá( với lại e cũng k dám). Đúng là nghiệp bàn phím mà 😣, k có thì họ nghĩ mình đặt chuyên -> họ lầm đường lạc lối.
Nhưng hể biết tin ai ăn ròng "thập tử nhất sinh" mà cứ nghĩ "thải độc ngoạn mục" rồi sau sẽ khỏe mạnh "phi thường" e cầm lòng k đặng phải làm j ngay mới dc.
Chưa bao giờ e muốn từ bỏ/ im lặng- kệ ai làm j làm, khi không mình mang việc nhọc lòng. Nhưng thôi...
Cứu người trước mắt 😐 ,rồi lại nghĩ về thực dưỡng ở Viêt Nam 🤔Đúng như a nói td VN "đi mà té ngửa" có ngày Nhà nước + các nền Y học phát triển khác sẽ đẩy td ra một phía. Cái j không "lợi cho dân,cho (Nhà) nước" thì sớm muộn cũng bị tẩy chay.
Nn hiểu rằng : Dân Tây Y theo liệu trình sẽ "thu 1 khúc" mới chết -> Tây Y nuôi dc Nn.
Còn dân dưỡng sinh vô bệnh/khi bệnh từ chối đtri ở bv/khi khỏe từ chối hàng cn,từ chối các dịch vụ cssk..v.v...và còn nhiều thứ khác ( Nn thất thu sẽ để ý,kẽ hở ngày hnay dễ thấy nhất là ngươi dân theo "gạo lứt muối mè" đa phần chết rũ) đúng là một ngày nào đó td "bị cấm" phổ biến rộng rãi sẽ là 1 thiệt thòi lớn cho dân(giống nòi Việt Nam) mình.

Van Trung Nguyen BẠN THU THAO PHAM NÊN NÓI RÕ BN BỊ CHẾT ĂN NHƯ THẾ NÀO MÀ BỆNH NẶNG THÊM.....
Thu Thao Pham Thưa bác. K phải bệnh nhân ah. Anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh. To con và cơ bắp như dân tap gym . Nhưng a muốn giảm cân và tiến bước trên con đường đạo ( gd a theo đạo Phật và ăn chay trường hơn 10 năm- trong time chay trường k cảm thấy giảm sút về sk vì a theo đạo nên từ lâu đã bỏ "thói hư" rượu chè thuốc lá như những ng đàn ông khác- a là dân lao động chân tay nên thể hình có phần vạm vỡ) a dc khuyên ăn số 7 49 ngày ( cả a và mẹ vợ ) sau đó a thấy mất sức k đi làm nổi,dc khuyên ăn ra v rau củ (vợ a nói vậy cháu nghĩ số 5/6) rồi càng ngày tụt ký k lên dc và tiếp nữa a ấy luôn nói vợ nghe mệt trong người quá thì nằm liệt trên giường . Gd lo lắng đưa a đi khám chỉ phát hiện "có nang ở gan" . A về phát bệnh nvay lại dc tiếp tục ăn số 7 để trị bệnh. Trong 2 tháng a và mẹ vợ a đều phát hiện khối u ở vùng bụng (phía trong) a bị u gan còn mẹ vợ a bị u ở ruột ah. Mẹ a mất trc anh 20 ngày. Cháu k có dịp đến thăm. Còn anh thì trc khi mất 2 ngày gd cháu đến thăm vẫn còn ăn cơm GLMM dù a liệt giường chỉ còn ú ớ triệu trạo mà nuốt thôi ( nói đến thật xúc động),khi khám ở bv nói suy dd phải ăn thịt uống sưa nhưng gd k cho ăn những thứ đó ( viec này đúng) về nhà chữa bằng td (cũng là 1 điều tốt). Nhưng a dc thầy khuyên ăn GLMM tiếp tục + uống trà bancha. Sau khi khám bv về a áp dụng tiếp thì bắt đầu nổi 1 các hạch trên đỉnh đầu lan xuống cổ có 1 cái xì ra mủ. Gd đưa a khám lại thì tình hình tệ hơn a bị di căn ung thư vào xương và có biến chứng ở phổi. Chỉ cần nghiêng người a qua là a k thở dc. Niềm tin td chưa bao giờ Vì a nằm 1 chỗ nên phần xương cùng v mông bị lở thối thịt ,vợ a đc chỉ lau rửa bằng trà bancha. Bôi denti v dầu (cháu k nhớ rõ là chị bôi ở hạch mủ bị vỡ trên đầu hay phần thịt bị thối ở mông ,nhưng chị làm theo hướng dẫn của thầy thì k thể nhầm dc ah)... Mọi vc làm đều k kéo sức khỏe của a về đc. Nhìn a giống hệt 1 bộ xương dc phủ bằng lớp da bạc màu. Sau những lời khuyên của cháu tất nhiên chị tin thầy hơn,chị nói sáng t7 (là 2 ngày sau) gd thuê xe chở a xuống thầy xin ở lại để thầy chữa nhưng sáng đó a mất trc khi đi ah 😢 😢 😭.
Quân Bình Thực Dưỡng Thu Thao PhamLòng đau như cắt/nước mắt đầm đìa...
Thích
Thu Thao Pham Còn nhiều lắm ah. Gần đây nhất 1 sư cô ở tại chùa ăn GLMM cũng bại xuội mãi k dc gd xin về đưa đi viện lớn.
Cách đây mấy ngày thôi. Mẹ cháu đến bến xe Củ Chi thì gặp 1 gd 2 vợ chồng có 2 con 1 trai lớp 10 và 1 gái lớp 7. Thấy cha mẹ phải xốc nách 2 con lên xe mọi ng phụ 1 tay rồi hỏi cớ sự mới vỡ lẽ . Người mẹ bị bệnh tiểu đường dc khuyên ăn GLMM bà về kêu gd ăn để có sk và trí thông minh cho các con. Người cha k ăn nổi,2 đứa con ăn 2 tháng thì nghe đau gối và đau cổ nhưng người mẹ nói sau giai đoạn này sẽ hết. Nhưng nó k hết mà 2 đứa trẻ vị thành niên này lẽ ra lứa tuổi này là khỏe mạnh nhất trong cuộc đời ( ng mẹ làm nghề bán bánh mì kể: gd chỉ có bà bệnh tiểu đường,từ đời ông cha làm nông khỏe mạnh,các con rất khỏe đạp xe 5-7 cây số đi học về nhà phụ làm rẫy.) Bà mẹ vỡ òa khóc mà k ai cầm dc nc mắt,bà vừa khóc vừa nói là " tại tui ép tụi nó ăn,nó nói đau yếu mà tui hông có nghĩ nặng như zầy,giờ phải bỏ học hết, đi bv Chợ Rẫy". Mẹ cháu về kể lại còn rớm nước mắt,ng già mất đi dù sao cũng k đau lòng bằng những đứa trẻ này.
Cháu k phản đối thực dưỡng vì cháu đang theo đuổi nó. Cháu k phản đối vì cháu biết có nhiều lợi ích cả về con người và vật chất mà nó mang lại. Nhưng số 7 quá nguy hiểm, những trường hợp cháu nói ra đều lấy những người còn trẻ và họ k đau ốm nặng nề để gạt bỏ tư tưởng quá muộn ( bệnh quá nặng,tuổi đã già nên khó chuyển hóa) để mn suy ngẫm kỹ hơn và đưa ra 1 lời gủai thich khác. Và cũng k thể có áp dụng sai vì như tr.hop trc cháu đã nói. Cứ hở có j khác là gọi điện hỏi liền,mà cuối cùng đã k qua khỏi.
Có thể thời của chúng cháu từ lậ ảnh hưởng lối sống/môi trường/thức ăn k tôt nên sk yếu hơn thời các bác. Và sẽ có "cơ địa" từng người nữa,cùng huyết thống đâu đã khỏe như nhau. Nên rất mong bác và mn suy nghĩ từ kinh nghiệm td của các bác mà cho chúng cháu lời khuyên để khi mn áp dụng 1 là hết bệnh k thì thôi. Chứ đừng "chữa bệnh->chết người" xảy ra nvay nua ah. Những j tận mắt chứng kiến cảm giác sẽ nặng nề chứ k chỉ đơn giản và nhẹ nhàng như là 1 lời nói/1 lời khuyên của chúng ta ,cho nên cháu xin mn ( tất nhiên ai k tin thì chẳng bận lòng rồi) hãy suy ngẫm về điều này ah!
Thích
Thu Thao Pham Quân Bình Thực Dưỡngfacebook này chiến loạn chỉ để bảo vệ cái lý của bản thân. Còn đời thực ng ta khổ đau lắm bạn ah. Trên chuyến xe buýt mẹ mình đã chứng kiến đó ( xe bao nhiêu ng thì đã có bấy nhiêu định kiến về td., đã có hoặc sẽ có nữa,nó sẽ tiếp tục cho đến khi nào những bậc "tư vấn" nhìn nhận(về sự thay đổi của thời đại) và "nhìn lại" (quãng đường đi qua- những con người chịu nhiều thiệt hại,tương lai và gd của họ) mình nghĩ sẽ các bậc thầy sẽ có 1 chút động thái tích cực (k thay đổi mà sẽ bổ sung thêm 1 lời khuyên nho nhỏ) trong vc tư vấn trị bệnh hoặc thực hành dưỡng sinh cho bà con - đây quả đúng là 1 vc làm cao cả ,xin hãy để mọi người tôn trọng và quý trọng td (sẽ k còn nưa những lời bè dỉu chỉ trích k đâng nghe khi nói về td).
Tin Tin Huỳnh Đúng như câu: TAI NGHE KHÔNG BẰNG MẮT THẤY

Quân Bình Thực Dưỡng Thu Thao PhamMình biết tâm trạng của bạn hiện tại vì chứng kiến cảnh quá đau lòng nên mới nói thế. Ngày hôm kia mình cũng đã từng chỉ trích thẳng một người rao giảng số 7 rồi nên rất chia sẻ với bạn. Mình chỉ trích như thế rồi sau đó nghĩ chẳng giải quyết được gì vì chỉ đẩy họ đến bến bờ cực đoan thêm mà thôi. Theo bạn, bây h chúng ta phải làm sao? Mình là một cá nhân đơn lẻ làm sao giải quyết sự việc của đại chúng một sơm một chiều đây.
Image may contain: one or more people
Like
Show More Reactions
Comment
Share
5 Long Tran, Thu Thao Pham and 3 others
Comments
Thu Thao Pham
Thu Thao Pham Nhanh như tên bắn . 😁😁😁 Anh Quân Bình Thực Dưỡng em thành sao "xẹt" rồi hả?😜
LikeShow More Reactions · Reply · 1 · 25 October at 00:41 · Edited
Manage
Quân Bình Thực Dưỡng
Quân Bình Thực Dưỡng Em chân thật và thẳng thắn thì sẽ thành sao đúng nghĩa cũng tốt mà. Thiệt vàng thì sợ gì lửa Thu Thao Pham
LikeShow More Reactions · Reply · 2 · 25 October at 00:37 · Edited
Manage
Long Tran
Long Tran
LikeShow More Reactions · Reply · 2 · 26 October at 02:05
Manage
Trung Luong

Write a reply...

Choose file
Phan Thùy Giang
Phan Thùy Giang Trường hợp anh lực sĩ lạ vậy? Đang khỏe mạnh, ăn s7 lại phát ra bệnh hiểm nghèo khắp là sao? Người khỏe mạnh, ăn s7, có thể sẽ gầy sút, thậm chí tiều tụy nếu ăn sai nhưng không thể nào gây bệnh như thế được. Muối mè có thể không tốt nếu ăn lâu dài nhưng không độc để gây bệnh hiểm nghèo. Phải không cả nhà?
LikeShow More Reactions · Reply · 26 October at 13:05
Manage
Cu Tý
Cu Tý Bạn Thùy Giang có thấy vô lý không. Nhịn mà không chết mà ăn lại chết. Thời ông bà bố mẹ mình đói khát khổ sở vậy . Ăn khổ làm khổ nếu vậy cũng chết hết thì làm gì còn thời chúng ta nhỉ?
LikeShow More Reactions · Reply · 26 October at 19:47
Manage

Quân Bình Thực Dưỡng replied · 1 Reply
Thu Thao Pham
Thu Thao Pham Toàn đọc dc những lời vô tâm😔 người bjo nhịn ăn vài tiếng tuột đường huyết mà chết lại so v ông bà. Cái nhìn thời đại là để nghĩ về chúng sanh. Chứ k hơn thua v ai cả.
LikeShow More Reactions · Reply · 1 · 26 October at 20:18
Manage
Cu Tý
Cu Tý Anh Qbtd ơi . Anh nói đưa tút lên để mọi người tranh luận . Mục đích để tìm ra lối thoát tốt nhất cho ngành thực dưỡng đúng không? Vậy mà em thấy ai đưa ra ý kiến trái chiều với thực dưỡng mà mọi người đặt tên là liên hoàn liền bị chửi rủa thậm tệ thế là sao ạ? Và em đang bị mọi người nói nich ảo , xe ôm nữa . Em không quan tâm cái vớ vẩn đó . Nhưng nói như vậy người đọc sẽ đánh giá rất cao những người như vậy anh nhỉ?
LikeShow More Reactions · Reply · 26 October at 22:38
Manage
Quân Bình Thực Dưỡng
Quân Bình Thực Dưỡng Cu Tý Lịch sử cho thấy bất cứ cuộc cách mạng nào mới ra đời cũng bị nhiều áp lực và chê bai, chửi rủa, Thực dưỡng liên hoàn cũng vậy thôi. Và lịch sử nhân loại chi thấy hầu hết cuộc cách mạng đúng nghĩa đều đi đến đích.
Like · Reply · 2 · 27 October at 00:21
Manage
Long Tran
Long Tran Va dung the TDHD da di den dich, bang chung la toan the joi da chap nhan. Con cai TD cổ... gì do thi cha thay ai bang den nua... ngoai Vn
Like · Reply · 1 · 27 October at 01:47 · Edited
Manage
Quân Bình Thực Dưỡng
Quân Bình Thực Dưỡng Long Tran Lẽ ra thực dưỡng Hiện đại đã phát triển rực rỡ ở VN ít nhất là 3 chục năm nay rồi nhưng vì hoàn cảnh lịch sử cộng với cái đầu mê tín, cảm tính, mê muội của người Việt nên nó thụt lùi so với thế giới. Không chỉ riêng thực dưỡng đâu, chuyện gì người Việt cũng đi sau thế giới hết trơi. Ôi đất nước tôi, đất nước tôi..... hu hu hu...
Like · Reply · 2 · 27 October at 01:32
Manage
Thu Thao Pham
Thu Thao Pham Anh QBTD em buồn muốn khóc vì k làm j dc. Ngta nhẫn tâm quá. Mà sao mình lại gặp nạn nhân số 7- còn họ thì k nhỉ😢 Một lời cảnh báo chỉ làm họ cực đoan "nặng" hơn.
Like · Reply · 28 October at 00:11
Manage
Quân Bình Thực Dưỡng
Quân Bình Thực Dưỡng Thu Thao Pham Họ ăn số 7 nhiều quá nên sống trong ảo giác thì làm sao gặp nạn nhân số 7. Mình cũng đau lòng lắm nhưng dân tộc này vốn bị nghiệp nặng rồi nên mới ra nông nỗi này.
Like · Reply · 1 · 28 October at 00:14
Manage
Thu Thao Pham
Thu Thao Pham Em hiểu rồi anh QBTD ah!
A Long nói đúng. Ăn cực đoan dẫn đến sống+nghĩ cực đoan rồi gặp ai cũng hướng họ theo nvay. Thôi mình cứ tiếp tục con đường dẫu có chông gai😐
Like · Reply · 2 · 28 October at 00:22
Manage
Quân Bình Thực Dưỡng
Quân Bình Thực Dưỡng Thu Thao Pham Tụi Is nó giết người hàng loạt nhưng nó vận tin mình đang làm đúng với lời Thánh Ala dạy. Mấy tay cực đoan đều như thế hết vì đầu óc mù quáng rồi.
Like · Reply · 2 · 28 October at 00:25[size="4"]
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2019 Invision Power Services, Inc.