Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Bí mật thành công khóa tu tích cực ăn Thực Dưỡng?
Thực Dưỡng > Thiền & Đạo Phật > Thiền ăn
Diệu Minh
Về giảng từ mấy h ạ? Để con đến phát tờ rơi phổ biến cách ăn đúng! Khoá tu vừa r về phần giảng d là thành công nhưng khâu Ăn là thất bại đấy ạ, lỗi tại con và cũng tại hoàn cảnh bên ngoài đầy thức ăn hấp dẫn bột nêm c chùa... nên thực chất khi tu tích cực phải để cơ thể vào trạng thái ăn vừa hay hơi thiếu chút ??? Khi đó thân bị rơi vào trạng thái “sống cầm chừng” để thấy đ tâm phản ứng rõ nét và nó TÁCH ra khỏi suy nghĩ... nếu thân khoẻ mạnh quá nó dính trùm với nhau ngay và KHÓ quan sát đ tâm phản ứng vì người ta đã đồng hoá mình là cái thân này, mình là cái tâm này đời đời kiếp kiếp... giống như con lươn con trạch trơn khó BẮT thì phải có kỹ thuật “BẮT” tâm như vậy... lần vừa rồi con ra bài tập: mỗi người phải thấy được tâm sân sinh hoạt ra sao??? Mấy hôm sau chả ai trả lời gì cả sư ạ!? Chắc là do ăn chiều cơm và thức ăn nhiều quá, nên chất lượng buổi tối và buổi sớm hôm sau yếu kém hẳn... 6h ăn sáng mà 6h30 họ mới lờ đờ dẫn xác đi ăn? Vì sao? Vì không thấy đói bụng!
Con nói Hà Sơn nó làm cho 1 hũ haimi3 thì hình như nó chỉ làm haimi2 hoặc cho bơ vừng quá ít hay sao?
Con cũng rút kinh nghiệm lần sau nếu có thì cho ăn thêm rau xào nhiều dinh dưỡng lên chút nữa ạ... hoặc cho ăn thêm muối vừng và ruốc riềng! Lần này khoá tu con đã cho ăn 1 bữa số 8!
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2020 Invision Power Services, Inc.