Đàn bà vào bếp chuyển hoá chồng con?
Phụ nữ mà vào bếp? chồng con ngoan như cừu???? nhưng phải là phụ nữ biết nấu ăn kiểu Thực dưỡng đầy ắp năng lượng an lành, ngon, đẹp, thơm và đầy dinh dưỡng....
Trong đời tôi chừng 40 năm tu tập, 35 năm làm về Thực dưỡng, năm nay (2020) 60 tuổi, chưa thấy có PHÁP thế gian nào chuyển hoá tận gốc (tế bào) được cả nhà cho bằng được người phụ nữ Thực dưỡng biết lui lại (lùi lại) sự nghiệp làm ăn bên ngoài để chăm sóc chồng con???
Tiên sinh Ohsawa nói: đàn bà phải như dòng nước, luộn luôn đi xuống.
Những bà mẹ Thực dưỡng nào con cũng ngoan và sức khoẻ cũng tốt?
Đặc biệt các bé nhà đó thông minh dĩnh ngộ và đẹp tướng hơn những bé phi Thực dưỡng cùng một nhà?
Nhân loại phải trả giá có khi phải 30-50-100 năm nữa chắc mới tự nhận ra và xem xét đến việc này chăng?
Sau đây là tâm sự của một người phụ nữ Thực dưỡng như này:
"Dạ, con cảm ơn cô Trâm. Ông xã con giờ cũng quen với TD chay, con không phải thỉnh thoảng nấu thêm món mặn cho ông xã nữa. Giờ thống nhất ở nhà con không nấu mặn cho chồng nữa, chỉ ăn TD chay. Ông xã có đi tiệc tùng hay qua ông bà nội tụi nhỏ, hay đi công tác thì ăn tự do. Mấy tháng nay toàn ăn nhà thôi nên đi khám sức khoẻ định kỳ về bảo cái gì cũng good, bụng giảm hẳn. Về còn khoe mấy đứa trong cty làm nhiều chút là xin nghỉ vì mệt, bệnh hihi.
Chị Nhi: fb: PT Thanh Nhi, fanpage: "Thực Dưỡng Cái Bè - quận 8", vốn là dân trí thức đã từng chồng con sống tại Nhật, là người tận tâm chăm sóc chồng con không quản ngại, và trời có mắt, đó là thành quả của việc chuyển hoá cải biến một người thích ăn thịt, mê thịt thành một người nhẹ nhõm và sẵn lòng ăn chay... khi hiểu hơn về Thực dưỡng chị quyết tâm bỏ nghề cũ mà chuyển sang chăm sóc chồng con và chăm sóc sức khoẻ cộng đồng bằng một "cửa hàng Thực dưỡng tại gia" nho nhỏ tại thành phố HỒ CHÍ MINH...