Những lời khen món Tekka miso kỳ diệu của Thực dưỡng có thầy
Ý nghĩa tinh thần tâm linh của việc làm món Tekka miso:
Bầu khí hôm bà Yuri dạy làm Tekka miso tại nhà chúng tôi năm 2014:
Lúc đầu mọi người cực kỳ lao xao, sau khi chú tâm cắt cho thật mỏng bầu khí an tịnh dần dần, 15-20 phút sau yên tĩnh như là đang thiền cùng nhau, hơi thở phải thật nhẹ thì mới khéo tay mà cắt cho mỏng... vì thế ai mà có tâm định từ trước đó sẽ làm món này khéo léo nhanh chóng, còn ai mà chưa có tâm định chịu khó làm món này sẽ biết ngay tâm định là như thế nào??? bầu khí hôm bà Yuri đến nhà dạy món đó mình KHÔNG BAO GIỜ quên và vì thế mình cũng thích mời thầy GIANG tới hướng dẫn cùng cho các buổi làm tekka ...một số người kể là thấy bớt hẳn bệnh đau lưng... khi chú tâm làm món ăn này, dương khí của món ăn + hơi nóng của bếp lửa làm cho phụ nữa âm khí nhiều chuyển hoá từ ghét bếp sang yêu bếp! Bếp là gì? bếp là dương ngoài âm trong, ai ghét bếp đều giống đàn ông: dương ngoài âm trong và khó được chồng yêu lâu... vì ghét nghĩa là GIỐNG NHAU. Làm sao phụ nữ phải dương trong và âm bên ngoài thì mới ổn.
"Loại cũ kia bữa cháu cũng cho vị sư đi Srilanka có transit qua malaysia về bị ốm sốt mệt sau đó sư sợ bị hiểu lầm bị covid nên sư dùng TK đó mà 1h sau sư nói hết luôn, còn 1 cô gv đh công nghiệp bị xoang nặng cũng dùng mà cô đó nói ăn xong nước mũi chảy ra nửa ngày đục mà sau hết luôn."
Tại phía bắc đã có thêm 1 bạn nam còn trẻ làm món tekka miso nhà Thái Bình? mang cho tôi nếm: ngon, tuyệt vời, rất dương, vị đắng ban đầu, ngọt hậu sau đó.
Bạn này có fb tên là "Tâm Minh" và có con búp bê mặc áo vàng cười toe ấy nhé,
"Bữa nào cô có đi Tuệ Đức hay có sư Thư về thì cô cho cháu biết với cháu gởi cô cúng thầy TT VÀ SƯ thư kiếm chút phước".
Các bạn có thể đặt mua loại đặc biệt từ tay một sinh viên nhà quê làm này: tớ duyện cậu ấy rồi đấy:
https://www.facebook.com/messages/t/100037202471886
cháu làm 1 ngày cả 7 tiếng mới được khoảng 100 gram. để dâng ngài Hộ Pháp trên núi Viên Không vì cháu cũng sắp về với ngài rồi. bây giờ cháu đang làm tekka miso 1 lần nữa xem thế nào vì cháu đã tìm hiểu rất kỹ và vấn đáp bà Yuri rất kỹ
nguyên liệu cực kỳ chọn lọc vì cháu nhờ mua chính cống Hatcho và Mugi miso bên nhật của ohs food, NB Nhật, củ sen HP và cà rốt cháu tự trồng ko phân thuốc và ko tưới nước luôn
giờ cháu đang làm lại xem
Tớ chê nó hơi dương (hơi đắng khó cho người nhập môn) cậu ấy bảo sẽ làm lại...
hái 50gr NB 30gr củ sen 20gr cà rốt từ 2h chiều đến gần 7h mới xong
khi làm dùng đà khi hành thiền nên rất tập trung sợi thái cực kỳ mảnh
gần 8 tiếng cho 96.3 gam Tekka Miso lần này khả năng tỷ lệ "hài lòng" của cô rất cao. tầm 12.2 cháu lên HN cô thử nghiệm xem thế nào nhé, món này các ngài chắc sẽ thích ăn
Cháu bị nhầm r! Phần lớn k cảm tình! Hic
18:10
Cô Trâm ơi cháu muốn "nhờ" vị giác của cô một tý
Sdt cháu Tuấn: 0966847577 cô ah, bây giờ hàng thật giả lẫn lộn mà bà con thì bệnh muốn dùng mà không có nguồn nên cháu thương họ ghê đó, cả tuần nay ngày nào cháu cũng cúi đầu làm tekka miso gửi cho mọi người, một ngày cháu nói ko sai làm 10,5h 1 ngày mới xong, một phần kiếm tý phước phục vụ, một phần kiếm tiền lo cho cuộc sống và để đi làm thiện phước.
(Ai có nhiều phước báu được ăn tekka miso của một người đẳng cấp như này làm nhỉ?
Anh ruột cậu ấy nói về em mình, đang dự định "đầu tư" cho ông em đi làm về Thực dưỡng: Người như cái que củi mà giỏi lắm đó, có 1 bằng đh về công nghệ vi sinh, rồi cbi 1 bằng bsi y khoa đó mà tính đi tu hi hi” ????
Bán chẳng được mấy mà chủ yếu đi cúng và bố thí là nhiều
Mẹ cháu thì mới mất được 9 tuần, thời gian này cháu đang được nghỉ học vì dịch để có cơ hội ở nhà làm
Cô ơi nếu cô biết bệnh nhân ung thư nào cần tekka sử dụng thì cô cho cháu biết để cháu làm tặng họ nhé, mẹ cháu cũng vì UT mà mất nên cháu rất thương họ