Nước sốt không lửa ngon nổi tiếng

Chấm rau luộc nên ăn tamari, hoặc tương Nhật hoặc tương cổ truyền Minh trộn bơ vừng hoặc bơ điều hoặc dầu oliu, dầu vừng thơm, dầu tía tô xanh - vừng hạt tròn giống cổ...
trộn lẫn tất cả v nhau! Đây là loại nước sốt không lửa ngon nổi tiếng của TDNT: hấp rau củ hay luộc rồi rưới loại nước chấm này lên càng tuyệt vời!

Có thể cho thêm dấm mơ, chanh, ớt tỏi (tamari tỏi)... tuỳ ý

Hãy tiếp tục sáng tạo...
Có thể cho gừng, riềng, nghệ, sả, mác mật...

Thành món “CHẲM CHÉO” TD????