Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Các bác sĩ LT cảnh báo thế giới về sự thật của covid và cách xử lý
Thực Dưỡng > Các phương pháp chữa bệnh tự nhiên > Thầy lang vũ trụ
Diệu Minh
Cách bác sĩ LT cảnh báo thế giới về sự thật của covid và cách xử lý

Hãy nhường quyền ưu tiên cho trí tuệ

Tôi sưu tầm được một số chương trình độc đáo và đặc sắc của các bác sĩ có trái tim và trí tuệ: hãy xem ngay bài này

https://rumble.com/vls2gc-bc-s-dr.-vladimir...-israel-v-.html

Tôi còn biết một vài bài phát biểu khác nữa, để gom hết vào đây nhé:
Diệu Minh
bác sĩ Mỹ nói cho nghe này:

https://rumble.com/vdj94n-testing-vaccine.h...QBE5f3BHCsqvUnc
Diệu Minh
🆘 khẩn cấp —- làm ơn share cho mọi người biết

Biến thể delta chủ yếu là PCR âm tính, cá thể chủ yếu không có triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ.

Những thay đổi trong phổi diễn ra dần dần.

Khi hầu hết phổi bị ảnh hưởng, bệnh nhân khó thở và tử vong trong vài giờ.

Công nhân Trung Quốc ở Ấn Độ, từ Ấn Độ về nước qua Nepal. Khi đến Trùng Khánh, các xét nghiệm ban đầu đều cho kết quả âm tính. Nhưng bác sĩ vẫn nghi ngờ nên đã cho họ chụp CT.

Các công nhân được phát hiện có tổn thương ở phổi và được xác nhận là biến thể ba của Ấn Độ, chứng minh rằng biến thể siêu cấp của Ấn Độ có thể trốn tránh các thử nghiệm hiện tại. Hầu hết các điểm kiểm tra chỉ dựa trên các bài kiểm tra thông thường.

Hồng Kông và hầu hết các quốc gia không bắt buộc người nhập cư phải chụp CT, họ cũng không có đủ thời gian và nguồn lực để làm việc này. Nếu ước tính là chính xác, người ta tin rằng đợt bùng phát siêu vi rút thứ 5 sẽ sớm xuất hiện ở Hong Kong và thế giới. Tin nhắn từ Singapore: "Virus đã trở lại." Lần này vi rút gây chết người và chiến thuật và ngụy trang nhiều hơn.
Người bị nhiễm không ho hoặc không sốt. "Lần này các triệu chứng là đau khớp, suy nhược, chán ăn"; Kết quả là tỷ lệ tử vong cao hơn, thời gian đến cơn nguy kịch ngắn hơn, đôi khi không có triệu chứng gì nên phải hết sức cẩn thận. Chủng không tồn tại trong vùng mũi họng của chúng tôi, vì vậy không còn các triệu chứng hoang dã như mất khứu giác hoặc vị giác. Nó tấn công trực tiếp vào phổi, rút ​​ngắn thời gian khởi phát. Ở nhiều bệnh nhân không sốt, chụp X-quang cho thấy: viêm phổi ở ngực mức độ trung bình. Xét nghiệm sàng lọc niêm mạc mũi thường cho thấy COVID 19 âm tính, càng ngày càng có nhiều kết quả soi mũi họng giả, (COVID19) nghĩa là vi rút lây lan trực tiếp đến phổi, gây suy hô hấp cấp (thiếu oxy) do viêm phổi do vi rút. Điều này giải thích tại sao nó trở nên cấp tính hơn và gây tử vong nhiều hơn, và sốt có thể đã chuyển sang giai đoạn trầm trọng. Xin lưu ý: "Tránh nơi đông người", "Giữ khoảng cách với xã hội", "Đeo khẩu trang" và "Luôn rửa tay bằng nước rửa tay hoặc xà phòng." Đợt dịch này sẽ gây chết người gấp mấy lần đợt trước, và chúng ta phải thận trọng hơn và "đừng bao giờ lơ là".
Nhớ lại! Xin chuyển đến bà con và bạn bè, hãy đảm bảo nhân đôi phòng chống dịch tốt.

delta 变 体 主要 是 PCR 阴性。 个体 主要 是 无症状 或 轻度 症状。

肺部 的 变化 是 逐渐 发生 的。

当 大部分 肺部 受到 影响 时 , 患者 会 呼吸 困难 并 在 数小时 内 死亡。

在 印度 的 中国 工人 , 从 印度 经 尼泊尔 回国。 抵达 重庆 后 , 初步 检测 结果 阴性 仍有 疑虑 给 他们 做 了 CT 扫描。

这些 工人 的 肺部 被 发现 有 病变 , 并被 证实 是 印度 的 三重 变 体 , 证明 印度 逃避 逃避 当前 大多数 检查 点 仅 点

香港 和 大多数 国家 不 强迫 移民 接受 CT 扫描 , 他们 也 没有 足够 的 时间 和 资源 去做 , 相信 第五 病毒 爆发 将 很快 在。 来自 将 很快 出现。 来自 卷土重来。 ”这 一次 的 病毒 更具 杀伤力 和 战术 性 和 伪装 性。
感染 者 不会 咳嗽 或 发烧。 “这次 的 症状 是 关节 疼痛 、 虚弱 、 食欲 不振” ; 结果 , 死亡率 更高 , 达到 临界 更 短 , 有时 甚至 没有 症状 , 所以 要 , 短 , 有时 甚至 没有 , 所以 要 小心。 该 不 于 我们 的 鼻咽 区域 , 因此 不再 有 嗅觉 或 味觉 丧失 等 前驱 症状。 它 直接 肺部 发病 时间。 的 患者 中 , 直接 常 显示 COVID 19 阴性 , 越来越 多 的 假 喉 鼻 检查 结果 , (COVID19) 意味着 病毒 直接 传播 到 肺部 , 导致 性 肺炎 引起 的 急性 呼吸 窘迫 (缺氧)。 更加 急性 和 致命 , 并且 发
Diệu Minh
https://rumble.com/c/ADAM30TV?sort=views
Diệu Minh
Bầu cử gian lận: cần xem bản đồ thì xem lại từ phút 30:40

https://rumble.com/vjrl2t-th-on-gian-tr-thm...-vit-ng-p2.html

Diệu Minh
Phim tài liệu: Sự Sụp Đổ Của Thế Lực Ngầm - P1 (Sự kết thúc của thế giới mà chúng ta biết)

https://rumble.com/vb4quj-phim-ti-liu-s-sp-...hng-ta-bit.html
Diệu Minh
Phim tài liệu: Phần 2 - Sự Sụp Đổ Của Thế Lực Ngầm (Tập 8: Bill Gates và Đế Chế Vắc-Xin)

https://rumble.com/vjzj9v-phim-ti-liu-phn-2...-ch-vc-xin.html
Diệu Minh
https://baomoi.com/tai-sao-co-ti-le-tiem-ch...H5EqS8P_pl_AWJ4


Thuốc uống chống covid tại Ấn Độ


Thuốc Ivermectin rất rẻ và có tác dụng rất tốt để phòng nhiễm và trị Covid, vậy mà giới chức y tế không muốn người dân sử dụng, chỉ tập trung vào việc ép chích vắc.

Nghiên cứu được đăng trên American Journal of Therapeutics, có bằng chứng cho thấy việc sử dụng Ivermectin làm giảm khả năng nhiễm COVID-19 tới 86%. Chỉ với liều Ivermectin thông thường 0,2–0,4mg/kg cực kỳ an toàn cho người. Ngoài khả năng chống ký sinh trùng, Ivermectin còn có đặc tính kháng virus và chống viêm. Ivermectin còn giúp giảm 75% ca tử vong.

Ấn độ chỉ có 11,3% dân số chích, bang Uttar Pradesh mới chỉ 5% dân chích 2 mũi, tuy vậy, số ca bệnh trong ngày của bang chỉ ở mức 26 người, biến thể Delta gần như biến mất khỏi các bang sử dụng Ivermectin.

Ấn độ có phác đồ điều trị COVID-19 khá hiệu quả được chia ra làm 3 mức:

Dạng nhẹ, không xuất hiện triệu chứng, không bị thiếu oxy và có tỉ lệ SpO2 trên mức 94% thì ở nhà. Tuy nhiên, bệnh nhân vẫn cần báo với y tế khi gặp khó thở, bị tức ngực, mức SpO2 giảm xuống dưới 94% hoặc sốt cao liên tục hơn 5 ngày, đồng thời có thể tự điều trị ở nhà với Ivermectin với liều lượng 200 microgram/kg/ 1 ngày/ trong 3-5 ngày. Chống chỉ định với phụ nữ có thai và cho con bú.

Đối với bệnh nhân trung bình, SpO2 từ 93% trở xuống hoặc nhịp thở hơn 24 lần/phút, được đưa đến bệnh viện viện cho thở oxy nhằm duy trì mức SpO2 từ 92-96%, được chữa trị bằng thuốc kháng viêm Methylprednisolone dạng tiêm, liều lượng từ 0,5 đến 1mg/kg/ 1 ngày tiêm 2 lần/ từ 5-10 ngày. Hoặc dexamethasome, một loại thuốc dùng để điều trị các vấn đề về thấp khớp, hen suyễn, phổi tắc nghẽn mãn tính với liều lượng tương đương.

Bệnh nhân có triệu chứng nặng, SpO2 ở dưới mức 90% hoặc nhịp thở lớn hơn 30 lần/phút, được chuyển ngay đến phòng chăm sóc đặc biệt ICU và tiến hành đặt nội khí quản.

Tôi vừa thấy bài đó trên baomoi.com; đọc xong giờ tìm lại KHÔNG THẤY ĐÂU???

Nguồn: fb…
Diệu Minh
Theo Wiki các chính phủ đã chấp thuận chính thức cho phép sử dụng ivermectin để phòng ngừa và điều trị COVID-19 gồm Cộng hòa Séc, Slovakia, Mexico, Peru, Ấn Độ, thành phố Cali của Colombia...

Ivermectin được phát hiện vào năm 1975, được sử dụng trong y tế năm 1981, cho người năm 1988, thuộc Danh mục Thuốc thiết yếu của WHO để điều trị nhiễm ký sinh trùng, nhiễm động vật chân đốt, rosacea, viêm bờ mi và đang được nghiên cứu như một chất kháng vi-rút chống lại chikungunya, sốt vàng da, sốt rét.

Tổ chức dân sự "Nam Phi có quyền sử dụng Ivermectin" đã vận động để loại thuốc này được bán theo đơn còn "Nhóm lợi ích Ivermectin" đã khởi kiện ra tòa chống lại Cơ quan quản lý sản phẩm y tế Nam Phi [SAHPRA] và đã được dùng thuốc với mục đích nhân đạo.

Nghiên cứu được đăng trên American Journal of Therapeutics, có bằng chứng cho thấy việc dự phòng bằng Ivermectin làm giảm nhiễm COVID-19 trung bình 86%. Chỉ với liều Ivermectin thông thường 0,2–0,4mg/kg cực kỳ an toàn cho người. Ngoài khả năng chống ký sinh trùng, Ivermectin còn có đặc tính kháng virus và chống viêm. Ivermectin còn giúp giảm tử vong. Đọc nghiên cứu ở đây https://journals.lww.com/americantherapeuti...JmqBXxfH4vHMAZ0
Diệu Minh
Có bộ phim tài liệu cháu thấy giá trị nên muốn gửi tới cô. Phim này có 2 tập. Đây là tập 1 cô ạ, sản xuất lâu rồi. Còn tập 2 thì vừa sản xuất xong, cũng đã có phụ đề tiếng Việt rồi ạ:

https://youtu.be/8-2z4dV2jL4
Diệu Minh
https://rumble.com/vm69ne-khoa-hc-di-tr-th-...RS67UatHoAY7GqY

Khoa Học Đã Dối Trá Thế Nào? | Following the science?
Diệu Minh
Khoa Học Đã Dối Trá Thế Nào? | Following the science?
Dịch và phụ đề: hhttran10
Chúng ta liệu có đang đi theo khoa học, hay đang bị lạm dụng bởi khoa học giả?

Phim tài liệu cực hay về đại dịch. Tác giả đưa ra bằng chứng rõ ràng về sự dối trá trong mọi khía cạnh của dịch bệnh: lockdown, PCR test, khẩu trang, giãn cách, vaccine. Có sự góp mặt của rất nhiều nhà khoa học nổi tiếng.

Những nhà khoa học chính xuất hiện trong phim:

Tiến sĩ Beda Stadler, được xem như là “giáo hoàng vaccine” và là một trong những nhà miễn dịch học nổi tiếng nhất thế giới.

Tiến sĩ John Ioannidis, MD, DSc giáo sư y dược, dịch tễ học và sức khỏe cộng đồng. Tiến sĩ Ioannidis là một trong những nhà khoa học được trích dẫn nhiều nhất thế giới.Công việc hiện tại ở đại học danh tiếng Stanford bao phủ rất nhiều nghiên cứu khác nhau.

Tiến sĩ, bác sĩ Peter McCullough, MD, MPH là một trong những bác sĩ được trích dẫn nhiều nhất trong thư viện chữa trị y dược quốc gia, bao gồm cả Covid 19, và phục, và làm việc trong các ủy ban điều tra chấn thương do vaccine.

Tiến sĩ Sucharit Bhakdi, MD là bác sĩ nổi tiếng người Đức với hơn 300 xuất bản nghiên cứu khoa học về các lĩnh vực như miễn dịch học, vi trùng học, virus học, kí sinh học và đạt được nhiều giải thưởng.

Tiến sĩ. Mike Yeadon, cựu phó chủ tịch và trưởng nhóm khoa học nghiên cứu Dị ứng và Hô Hấp ở Pfizer.

Tiến sĩ James Lyon-Weiler, nhà nghiên cứu khoa học cao cấp , University of Pittsburgh

Dr. Jim Meehan, MD is a cựu biên tập của hai tạp chí y dược.

Tiến sĩ. John Lee, PhD là một nhà bệnh học và từng là giáo sư ở Hull York Medical School và là cố vấn ở Rotherham NHS Foundation Trust.

Tiến sĩ. Roger Hodkinson MA, MB, FRCPC, FCAP là chuyên gia bệnh học và rivus học, và đang là chủ tịch của một công ty công nghệ sinh học ở North Carolina, sản xuất dụng cụ test Covid 19. Từng được mời làm ra tòa để cung cấp ý kiến chuyên gia.

Tiến sĩ. Denis Raincourt, PhD, nhà nghiên cứu và là cựu giáo sư vật lý ở Hull University, Ottawa, Canada

Tiến sĩ. Christine Northrup, MD là một trong những người được nể trọng nhất ở Mỹ về vấn đề sức khỏe phụ nữ và từng là khách mời của TV shows, trong đó có Oprah Winfrey.

Tiến sĩ. Sheri Tennpenny là một chuyên gia về sự an toàn của vaccine cho gia đình..

Dr. Dolores Cahill nhận bằng Tiến sĩ ở Dublin City University năm 1994 và là giáo sư ở University College in Ireland. Bà từng là thành viên của Ireland’s Advisory Science Council (2005-2014); a European Commission Seconded National Expert (2013-2014) và là chuyên gia EC trong hơn 10 năm.

Link gốc (không phụ đề):
https://rumble.com/vitcgn-following-the-sci...mO6mvX3YiAtQvhg
Diệu Minh
https://youtu.be/zAXDWRSi2Uw
Hay quá!
Diệu Minh
❗❗❗ Nô lệ Nano.bot ❗❗❗

Hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu kỹ hơn về hoạt động của Nanobot trong cơ thể người

Công nghệ dưới thời độc tài thật ra không phải để phục vụ người dân mà phục vụ những kẻ cai trị. Ví như để kiểm soát con người đến mức vi tế thì họ có thể điều khiển tới từng tế bào, hồng cầu, tiểu cầu của con người thông qua các loại Na.no Ro.bots được đưa vào cơ thể thông qua con đường tiêm chích.

Một khi tiêm những thứ quái ác này vào máu thì nó sẽ chạy khắp cơ thể, điều khiển từ tế bào, từng quá trình phân tách tế bào, sự di chuyển của từng hồng cầu trong máu,...

Vậy thì về cơ bản con người đã mất quyền kiểm soát cơ thể của mình, mất luôn quyền kiểm soát sự sống. Thậm chí là mất luôn kiềm quyền kiểm soát ý thức, mất luôn kiểm soát linh hồn. Vậy thì chẳng còn là người nữa.

Chiến dịch tiêm vă.cx.in ( mà thực ra là vũ khí nano) đang được bọn chủ nô thúc đẩy rầm rộ khắp thế giới chính là bước chuyển quan trọng biến con người thành nô lệ!

Một loại nô lệ đáng thương hơn nô lệ thời cổ đại. Bị nô lệ cả thể xác lẫn linh hồn.

Loại nô lệ này khi chết rồi thì cái xác vẫn còn bị lợi dụng, biến thành thứ mà người ta hay gọi là Zombie! Xác sống. Zombie chính là do các loại robot Nano điều khiển cái xác mà thành!

Tân Dân Trí

-------------

CHỦNG NGỪA NA.NO.BOTS ÂM MƯU KIỂM SOÁT VÀ ĐIỀU KHIỂN, TÂM TRÍ NHÂN LOẠI.

"Nanobots" đó là gì ?

Nano là một phần tử cực nhỏ hay siêu vi ( nhỏ hơn cả sợi tóc) Bot là Robbot có nghĩa là người máy, Nanobots là một người máy siêu nhỏ.

Muốn hiểu rõ hơn thì có thể nói rằng nó là máy thám thính siêu nhỏ sẽ được đặt vào mạch chủ của cơ thể bạn qua việc chích ngừa. Mục đích của máy là để kiểm soát và điều khiển hành vi tư tưởng của bạn,

Một âm mưu của Mind Control ( Điều khiển tâm trí, linh hồn) của Illuminati mà mình vẫn thường nói từ trước đến nay, lúc mình nói thì nó rất xa vời với mọi người và có vẻ là một cái gì đó rất hoang tưởng nhưng nay đã đến và ở trước mắt mọi người rồi đó.

Bill Gates đã đi tiên phong trong vấn đề này gọi là Nanotransister Technology ( kỹ thuật bán dẫn siêu vi) Kỹ thuật này hiện nay đang được sử dụng rộng rãi ở Nam Hàn, Nhật và Ân Độ , nhưng những người được chích đều không biết đó là gì ?

Và một ngày không xa nữa đây khi trên thế giới, tất cả những người đàn ông, đàn bà và cả trẻ em sẽ nhận vào cơ thể mình qua chủng ngừa hàng ngàn bộ máy dò thám siêu nhỏ này.

Nhân loại sẽ bị theo dõi từ tư tưởng đến hành động, mỗi một lọ thuốc ngừa chích vào cơ thể của bạn trong đó đều có một mã số riêng gọi là (* Red Code) và với mã số đó họ có thể theo dõi từng người thông qua tin hiệu từ Nano Robot trong cơ thể, phát ra với sóng 5G và đi đến một máy chủ do ( Deep State) điều khiển,

Vì Micro Chip đã bị phát hiện và đặc biệt những người theo Chúa sẽ không chấp nhận cấy vào tay của mình, nên năm 1996, Bill Gate đã chuyển qua Na.no.bots một dạng chủng ngừa tinh vi hơn.

Nếu bạn lọt vào đối tượng phải bị trừ khử thì Nanabots trong cơ thể bạn sẽ ra tay hành động, sẽ xét nát, đục khoét và triệt hạ các mô, các tế bào của nạn nhân, phá hủy hệ thống tuần hoàn, sói mòn não bộ và phá hủy gan, và có thể tử vong trong vài phút vài giây, và sẽ không một ai biêt nguyên do cái chết của bạn, họ sẽ cho biêt đó là do đột tử vv. vv.

Còn muốn điều khiển bạn thì Nanobots sẽ biến đổi tư duy của bạn, vì có thể hoạt động tự do trong cơ thể của ban nên (Deepstate) chỉ cần dùng máy vi tinh điều khiển cho Nanobots tiềm ẩn trong cơ thể bạn sửa đổi, lấy đi một khu đặc biệt nào trong vỏ não của bạn, khu điều khiển cảm xúc và tri thức của bạn, đưa vào não bạn những tri giác và tri thức khác đã được sắp đặt thay vào những mô đã được lấy đi của bạn và thế là bạn hoàn toàn trở thành con người mới, bạn sẽ không còn thái độ chống đối và sẽ ngoan ngoãn như con cừu non để nghe lời chính phủ.

Cho một thí dụ. nếu trước đây bạn là người chống đối gắn Microchip vì bạn biết nếu gắn nó thì bạn sẽ nghiễm nhiên đi theo Trật Tự Thế giới mới và bị điều khiển rõ ràng.


Bài này Chính tóm tắt lại toàn bộ sự thật của trận đại dịch con cvxl dàn dựng:

1/ Cuộc diễn tập năm 2019 trước đại dịch có tên là SỰ KIỆN 201. Tất Cả đều trùng khớp đáng kinh ngạc đến trơ trẽn với những gì đã và đang xảy ra.

2/ Tất Cả các Chính Phủ của các quốc gia có trong liên hiệp quốc đều phải đồng loạt phong tỏa người dân bằng nỗi sợ hãi, bằng truyền thông láo và số liệu giả. Phong tỏa từ kinh tế đến tự do đi lại và mưu cầu thiết yếu. Tất Cả đều phải quy về con cvxl. TT Trump cũng là nạn nhân của con cvxl với trò gian lận bầu cử qua thư và Email.

3/ PP PCR không có chức năng xét nghiệm vì chỉ số + Dương tính hay - âm tính hoàn toàn có thể điều chỉnh theo ý muốn. PP này đã và đang được dùng để tạo ra Dương tính giả với con cvxl. Vì đã bị lộ tẩy nên cuối năm nay buộc phải rút lại. Chính cha đẻ của PP này, người đoạt giải Nobel cho công trình này ông Kary Mullis đã bị sát hại khi cố gắng nói lên sự thật là PP của ông KHÔNG có chức năng xét nghiệm.

4/ Vì không tách được hay nói trắng ra là không có con cvxl để tách cho nên CDC và FDA đã ngang nhiên lấy luôn con CÚM MÙA làm mẫu các xét nghiệm cho con cvxl và tự ý dán nhãn con covy cho con cúm mùa. Chính CDC và FDA đã thừa nhận điều này trong tài liệu chính thức lưu hành.

Tại sao chọn con cúm mùa mà ko phải là con nào khác? Bởi vì bất kỳ ai cũng ít nhiều mang trong người con cúm mùa nên rất dễ để bắt được con cúm mùa ra mà kết luận Dương tính con cvxl.

5/ VX là đòn cuối cùng kết liễu sinh mạng của 75% nhân loại. Bởi vì VX phá nát hệ miễn dịch tự nhiên và tạo ra Protein đột biến nhân lên không thể kiểm soát trong hầu hết các cơ quan nội tạng của cơ thể.

Trận đại dịch dàn dựng này sẽ tự nhiên kết thúc khi đạt chỉ tiêu 75% nhân loại "được" tiêm vx, bất kể tầng lớp xã hội, giàu nghèo, tài giỏi hay ngu dốt.

Trong những tháng ngày sắp tới, các bạn nên chuẩn bị tinh thần vững vàng để chứng kiến những người thân yêu của các bạn lần lượt ra đi trong đau đớn và hối hận muộn màng vì vx. Đừng đau buồn và hối tiếc vì các bạn đã làm hết sức rồi. Hãy an ủi và động viên để họ ra đi thanh thản.
Diệu Minh
Tạ Đức Chính Tại sao cả loài người cần phải chích VX theo chỉ đạo của Cabal, W HO,... dù chỉ là cúm T+ thổi phồng thành đại dịch. Dù biết con người có hệ miễn dịch thần thánh vượt qua hàng triệu bệnh dịch trải qua hàng triệu năm loài người vẫn phát triển bền vững mà ko cần biết đến VX. Dù biết từ cả trăm năm VX là cú lừa vĩ đại nhất lịch sử loài người
SOS: LOÀI NGƯỜI ĐÃ THỨC TỈNH CHƯA KHI HỌA NÔ LỆ VÀ BỊ DIỆT VONG ĐANG CẬN KỀ
Bọn Cabal đại diện như Bill với tiêu chí tối thiểu 5 tỷ người được tiêm vac cin VH bằng công nghệ biến đổi ren GMO được áp dụng lên con người bằng màn kịch có tên vac cin công nghệ m RNA thì gặt hái được gì:
35 $/1 mũi VC × 5 tỷ người × 3 lần tiêm =525tỷ$ doanh số. Ngoài ra do tiêm vac cin các loại do Cabal sản xuất muốn sống để khỏi biến chứng do tiêm vac cin chắc là phải 6 tháng tiêm vac cin nhắc lại một lần. Khi đó thu nhập của Cabal chất cao thành núi tiền $.
Và được 5 tỷ nô lệ lao động do bị nối mạng 5 G nên sự sống chỉ phụ thuộc vào danh bạ tiêm vac cin kiểu m RNA và nút ấn enter của bọn Cabal. Cabal lại có tiếp một núi tiền $ do nô lệ lao động mang đến
Diệu Minh
Cài telegam, đọc cái này:

https://t.me/tailieu2222
Diệu Minh
Bài viết bị ban nhiều lần về covid

Rumble — Covid 19 - Nạn diệt chủng tồi tệ hơn thế chiến thứ 2?
Mỗi ngày 3 lần chúng ta bị dội bom bởi con số "Ca nhiễm Covid" trên tất cả các báo đài từ trong nước tới ngoài nước. Số lượng ca nhiễm này là nền tảng để chính phủ các nước áp dụng các biện pháp đối phó dịch bệnh: cách ly, lock down, tiêm vaccine... Vậy chúng ta hãy thử tìm hiểu về một số khía cạnh về đại dịch này mà không được báo chính thống nào đề cập tới nha.
PCR test: cái test này không tìm con virus Covid 19, mà chỉ tìm một đoạn mã RNA "được cho là" của con virus Covid 19. Gần đây, theo 1 tài liệu hướng dẫn sử dụng PCR test được FDA của Mỹ xuất bản trên website thì cái mẫu RNA này là được lấy từ chuỗi của một con cảm/cúm mùa thông thường chứ không phải Covid, vì tới thời điểm đó Con virus Covid 19 vẫn chưa được tách biệt (nên vẫn không có chuỗi gen).
Thêm nữa là việc WHO khuyến cáo là khi dùng PCR test để chẩn đoán Covid thì có thể (nói nôm na là) phóng to lên đến 45 lần (cycle threshold) để "tìm virus". Thì về điểm này thì có một số vấn đề. Trước đây PCR test có được dùng trong một số trường hợp chẩn đoán tìm virus trong người bệnh thì, phóng to lên tầm 25 lần thôi thì ngừng, nếu mà tìm thấy thì kết luận là dương tính, nếu không thì kết luận là âm tính. Chính giám đốc của NIAID Mỹ Anthony Fauci vài năm trước đây từng nói "Nếu phóng to lên tới 35, 36 lần mới tìm thấy, thì kết quả đó không có ý nghĩa, vì cái tìm được gần như chắc chắn không phải là con virus, mà khả năng rất cao là 1 vật liệu di truyền đã có sẵn trong cơ thể." Một số chuyên gia khác cho biết, ở mức độ phóng to 35 lần, thì khả năng dương tính giả (false positive) của cái PCR test đã là 97%. Vậy mà WHO khuyên là có thể phóng to tới 45 lần khi chẩn đoán? Karry Mullis, người chế ra cái test PCR test và giành giải Nobel vì lí do này, cũng từng nói trước camera rằng "cái test này, nếu bạn làm tốt, thì có thể tìm thấy bất cứ cái gì trong cơ thể của bất cứ ai." Nhiều lần phát biểu PCR test không thích hợp để chẩn đoán bệnh truyền nhiễm, nhưng rất thuận tiện là bỗng dưng Karry Mullis chết vào tháng 8/2019, vài tháng trước đại dịch.
Rất buồn cười là năm 2020 một nhà hóa học ở Tanzania làm thí nghiệm test PCR trên 1 con dê và 1 quả đu đủ thì kết quả xét nghiệm là...cả 2 đều dương tính với Covid.
Ít người biết việc WHO chấp thuận việc dùng PCR test để chẩn đoán Covid là từ một tay "bác sĩ" người Đức tên là Christian Drosten. Tên này là người chế ra cái Covid PCR test để đưa cho WHO vào tháng 1/2020. Sau đó WHO áp đặt việc dùng PCR tets này để "tìm Covid" lên tất cả các nước thành viên.
2020 là LẦN ĐẦU TIÊN trong lịch sử ngành y khoa có khái niệm "Không triệu chứng vẫn có thể lây nhiễm" (asymtomatic transmission). Khái niệm này được phát minh ra năm 2020, cũng đến từ chính miệng của Drosten. WHO sau đó cũng lặp lại lời của tên này trong thông báo với thế giới. "Không triệu chứng vẫn có thể lây nhiễm" là lí do ai cũng phải mang khẩu trang, và giãn cách 1,5m.
Và chính tên Christian Drosten này, vào dịch cúm heo (swine flu) 2008, vì lí do gì đó được chỉ định là chuyên gia duy nhất cố vấn cho chính phủ Đức và thuyết phục họ về việc công nhận đây là dịch nghiêm trọng và phải tiêm vaccine toàn dân. Cũng may là sau đó không lâu hắn bị phanh phui bởi các chuyên gia khác và việc tiêm vaccine cúm heo bị ngừng lại sau đó. Tuy nhiên Drosten hiện giờ lại là chuyên gia duy nhất cố vấn cho Angela Merkel ở Đức về dịch Covid, như kiểu Anthony Fauci ở Mỹ.
Như vậy, khi dùng 1 cái test để tìm một mẩu RNA của con virus cảm cúm thông thường, có khả năng cho dương tính giả tới gần 100% nếu chịu khó bói, mà lại bắt test toàn dân kể cả những người khỏe mạnh, vì theo như WHO là không triệu chứng cũng có thể lây nhiễm, nên ai cũng phải test, thì cái tạo ra được là hàng ngàn, hàng chục ngàn "Ca nhiễm", đa số là dương tính giả từ những người đang khỏe mạnh. Và con số "ca nhiễm" này được các chính phủ dựa vào để "hành động chống dịch".
Ở Mỹ năm 2020 số lượng ca cúm giảm 99%, còn ở Hà Lan là giảm 100%. Bộ y tế Hà Lan sau đó giải thích rất nực cười là "Do giãn cách quá tốt nên không ai bị cúm năm nay". Thời điểm đó Hà Lan mỗi ngày vẫn có tới 5.000-10.000 ca nhiễm Covid, vậy mà không ai bị cúm mới hay.
Theo tiến sĩ Michael Yeadon, từng là phó chủ tịch ở Pfizer, hiện đã về hưu, thì việc "Không triệu chứng vẫn có thể lây nhiễm" là hoàn toàn phản khoa học. Vì xưa nay, để có thể lây nhiễm, thì người đó phải mang đủ tải lượng virus. Nếu tải lượng nhiều đến mức có thể lây nhiễm, thì cũng không thể tránh khỏi việc xuất hiện triệu chứng , vì đó là lúc cơ thể đang chống chọi lại virus. Trước đây có 1 từ mà người ta hay dùng để chỉ người mang triệu chứng, đó là từ "BỆNH". Có BỆNH thì mới có lây, KHÔNG BỆNH thì KHÔNG lây. Trước đây chính miệng giám đốc NIAID Anthony Fauci cũng từng nói là "Không có việc không triệu chứng mà có thể lây bệnh, mà dù có đi nữa thì trường hợp đó rất hiếm và nó không phải là yếu tố chính làm lây lan dịch bệnh, theo lịch sử ngành y."
Tới đây bạn hỏi là "Nếu covid chỉ là cúm mùa thì sao chết dữ hơn cúm vậy?" thì câu trả lời là:
Nếu bạn bị cúm thì ngay lập tức sẽ được kê đơn cho uống thuốc, kháng sinh từ sớm, theo phác đồ bệnh cúm, để hạn chế sự lây lan của virus nên bệnh không chuyển nặng, cơ hội sống sót cao hơn. Nhưng khi bạn bị dương tính với cái PCR test, thì bạn không bị cúm nữa, mà bị Covid. Và vì "Covid là bệnh mới, không có thuốc chữa", phác đồ điều trị không có thuốc, nên bác sĩ không kê đơn cho bạn uống thuốc từ sớm. Rất nhiều trường hợp bệnh viện cấm bác sĩ cho bệnh nhân Covid của mình uống thuốc sớm ngay khi bị bệnh, bị dọa đuổi việc, vì làm vậy là "sai quy trình, sai phác đồ điều trị". Việc này khiến bệnh rất dễ trở nặng (tức ngực khó thở) và gây tử vong, đặc biệt là ở người lớn tuổi, sức khỏe kém.
Thêm nữa là, tháng 3/2020 có một luật thống kê mới được bộ y tế đưa ra ở Mỹ, Anh và nhiều nước khác, thì khi có bệnh nhân chết thì nếu trong 28 ngày trước đó mà người đó test PCR kết quả dương tính, thì dù có chết vì bất cứ lí do gì kể cả đau tim, đau ruột thừa hay đột quỵ, trên giấy chứng tử vẫn phải ghi là "Chết vì Covid". Thêm nữa, các bệnh viện sẽ được chính phủ hỗ trợ từ 15.000$ đến 50.000$ nếu có bệnh nhân Covid, tùy mức độ nặng nhẹ, vì thế rất nhiều y tá bác sĩ khắp nơi, đã đứng lên tố cáo các bệnh viện gán mác "nhiễm Covid" vô tội vạ cho các bệnh nhân để ăn tiền, thậm chí khi kết quả PCR test âm tính. Đây là 1 sự dối trá có chủ đích để thổi phồng con số ca nhiễm và chết. Có thể dễ dàng hiểu được vì sao năm ngoái ở Mỹ có tới 600.000 người chết vì "Covid", trong khi tổng số người chết trong năm đó không tăng so với những năm trước, mà thậm chỉ còn giảm. Những nước khác cũng thấy con số thống kê tương tự.
Nhiều bác sĩ tuyến đầu trên khắp thế giới, người trực tiếp điều trị cho hàng ngàn bệnh nhân, phát hiện ra là là có một số loại thuốc gốc (Generic drug) cực kì hiệu quả trong việc trị covid, ngăn chặn khả năng trở nặng và nhập viện lên tới 85% ở nhóm có nguy cơ cao, mà lại rất an toàn, đó là những thuốc như HydroxyChloroquine, Ivermectin, Budesonide, vitamin D... và bắt đầu lan truyền trong cộng đồng, trên mạng xã hội thì bị chính phủ đe dọa tước thẻ hành nghề, bị bêu xấu, gán mác tin giả, bị xóa video/ xóa kênh trên youtube, twitter. Hiện nay đã có đến gần 100 báo cáo nghiên cứu khoa học về hiệu quả kinh ngạc của Ivermectin trong việc điều trị covid, nhưng đều bị các cơ quan chính phủ ở các nước lớn và cả WHO cố tình phớt lờ, thậm chí còn tung tin là thuốc đó có hại và ban bố quy định cấm các bác sĩ dùng để chữa cho bệnh nhân, nếu vi phạm thì đuổi việc.
Với FDA, những thuốc đã được chứng minh là an toàn và rất rẻ tiền (2$-3$ 1 viên) như HydroxyChloroquine, Ivermectin, có thể cho bệnh nhân dùng từ sớm ngay khi mắc bệnh để giảm nguy cơ trở nặng, nhập viện hoặc chết đến 85%, thì lại đi cấm, trong khi cái thuốc Remdesevir, theo nhiều chuyên gia là không có tác dụng cứu sống bệnh nhân, vì nó chỉ được chỉ định sử dụng khi bệnh nhân đã trở nặng và cần thở máy (thì quá muộn), có giá 300$ 1 viên, lại được phê duyệt sử dụng. Theo tìm hiểu thì tất cả thành viên trong hội đồng phê duyệt thuốc của FDA trước đây từng nhận tiền của Gilead Science, công ty dược nắm bản quyền của Remdesevir. 1 sự trùng hợp?
Vì cớ gì mà những bác sĩ tuyến đầu, trực tiếp điều trị cho hàng chục ngàn bệnh nhân, nói là những thuốc có sẵn vốn rẻ tiền, an toàn, có hiệu quả rất cao trong việc điều trị covid, lại không được xuất hiện trên truyền hình, trên báo; tậm chí bị xóa kênh youtube, tài khoản twitter, trong khi bọn "chuyên gia" hay xuất hiện trên truyền hình hay báo chí, chưa bao giờ trực tiếp điều trị bất cứ bệnh nhân nào, lại cứ một mực khăng khăng là bệnh này không có thuốc chữa?
Đó là vì theo thông lệ của ngành y, Vaccine là biện pháp cuối cùng để trị một căn bệnh nếu như hoàn toàn không có bất cứ cách điều trị nào khác. Và để vaccine covid được chấp nhận là cách điều trị, thì không được phép thừa nhận bất cứ loại thuốc nào khác có khả năng điều trị. Remdesevir, do việc chỉ được sử dụng khi bệnh nhân ở giai đoạn nặng, khó thở sắp chết, và vì giá đắt, do có bản quyền, nên ngoài việc góp phần làm bần cùng hóa dân chúng và làm giàu cho các công ty dược, thì gần như không có tác dụng cứu người.
Câu hỏi đặt ra là: vì sao những kẻ đằng sau lại muốn mọi người trên thế giới tiêm vaccine covid mặc dù chúng biết rõ bệnh này, nếu có thật, cũng không đáng sợ như vậy?
WHO thực chất vận hành như một tổ chức tư nhân, các quan chức cấp cao của WHO, kể cả giám đốc, đều có lịch sử tham nhũng và phạm tội. Tổng giám đốc WHO Tedros Adhanom thậm chí còn không phải là bác sĩ. Tuy nhiên cần phải hiểu là những người này chỉ là bù nhìn, được đưa vào vị trí này để thực thi kế hoạch cho những người cực kì quyền lực đứng đằng sau, có thể kể đến 1 vài cái tên như Geogre Soros, Bill Gates... Những thằng này, kể cả WHO, từ mấy chục năm nay đã liên tục than là thế giới có quá nhiều người, ngày càng khó quản lí, và muốn dùng biện pháp tiêm "vaccine bắt buộc" để hạ dân số. Covid chỉ là cái cớ mà chúng rất cần để tiến hành việc tiêm vaccine để "hạ dân số".
Cuối năm 2020 các tập đoàn lớn như Google, Facebook, Twitter, và tất cả các hãng truyền thông lớn như Reuters, CNN, BBC... ngồi lại với nhau kí 1 thỏa thuận, gọi là "Trusted News Initiative" mà nội dung là sẽ dập không thương tiếc tất cả các luồng ý kiến trái chiều về dịch bệnh và về vaccine, nếu những luồng thông tin đó đi ngược lại định hướng chung của WHO và các chính phủ. Vấn đề là với 1 thỏa thuận ở mức độ lớn như vậy thì việc kí thỏa thuận không phải diễn ra trong ngày một ngày hai, mà có thể là từ nhiều tháng trước. Tuy nhiên nếu nói như vậy thì ý tưởng cho việc kí thỏa thuận này đã có từ khi các công ty như Moderna, Pfizer còn chưa xong việc thử nghiệm lâm sàn, và chưa xin cấp phép của FDA. Có sự câu kết, âm mưu nào ở đây không ta? Các thành viên trong hội đồng duyệt vaccin của FDA trước kia cũng từng nhận tiền của Pfizer. 1 sự trùng hợp khác?
Hiện nay, các nền tảng như Google Facebook Twitter có khả năng kiểm duyệt thông tin, kiểm duyệt hình ảnh, đặc biệt là về Covid và vaccine, gắt không thua chính phủ TQ kiểm duyệt thông tin ở nước họ với ứng dụng Wechat hay Baidu. Nếu trái chiều là ngay lập tức bị youtube và facebook xóa thẳng tay, người post video/ bài viết có thể bị xóa tài khoản vì "Vi phạm các quy chuẩn của cộng đồng". Dịch covid cũng trình làng một nghề mới ở phương Tây: đó là nghề dư luận viên. Các "Independent fact checkers" thực chất là dư luận viên làm việc cho Facebook , Google và các hãng truyền thông lớn vốn đã bắt tay nhau, với mục tiêu là dập hết tất cả các ý kiến trái chiều, bôi nhọ những người nói lên những thông tin đó. Nếu Google tên những chuyên gia nêu lên ý kiến trái chiều như Michael Yeadon (cựu phó chủ tịch Pfizer), Peter Mccullough (dẫn đầu hội bác sĩ đã chữa 25% số ca covid ở Mỹ), hay Robert Malone (người phát minh ra công nghệ mRNA vaccine) thì kết quả hiển thị của Google có rất ít những bài phát biểu và ý kiến của chính những người này, mà lại tràn ngập những bài "fact check" bôi nhọ, bêu xấu từ bọn dư luận viên tạm gọi là "bò đỏ phương Tây". Muốn biết đâu là sự thật, thì những gì chính phủ hay báo chí nói, chỉ cần hiểu ngược lại. Muốn biết đâu là tin thật, thì chúng thường là những tin bị bọn fact checkers gắn mác "tin giả".
Nếu bạn để ý khi đọc truyền thông chính thống về Covid thì sẽ thấy, mục đích chính của các loại tin tức đó là để gieo rắc nỗi sợ hãi về dịch bệnh, trong đó các chính phủ bóp méo các số liệu thống kê để làm dịch bệnh trông trầm trọng hơn rất nhiều, để thúc đẩy việc tiêm vaccine.
Có rất nhiều bằng chứng cho thấy Pfizer, Moderna, thông qua bù nhìn của mình ở các vị trí cao cấp trong CDC hay FDA, cố gắng tìm mọi cách ém nhẹm sự vô hiệu quả của vaccine, các nguy cơ tử vong, giảm tuổi thọ, vô sinh, sẩy thai từ vaccine mRNA, và bên cạnh đó là ém nhẹm không đề cập tới việc hàng chục ngàn người đã chết sau khi tiêm vaccine ở Mỹ. Ước tính thì ở Mỹ hiện tại con số người chết là 50.000 người, theo như một số chuyên gia. Đó chỉ là con số người chết. Số người không chết nhưng tàn phế, thì chắc còn nhiều hơn. Hôm qua 22/08/2021 tôi có xem 1 bản tin mà bác sĩ trong đó nói là theo như lời một nhân viên thì dữ liệu nội bộ của Pfizer cho thấy, số người chết vì vaccine ở Mỹ hiện tại đã là 200.000 người.
Nếu ai nghĩ bọn chúng làm những việc này chỉ là để bán vaccine kiếm tiền, thì quá ngây thơ. Những người đứng đằng sau việc này ko cần mớ tiền lẻ kiếm được từ việc bán vaccine. Bọn chúng không cần cái tiền đó để mua chiếc du thuyền thứ 20, hay chiếc Ferrari thứ 50 cho bộ sưu tập của mình.
Vì sao một kẻ như Bill Gates, không có bằng cấp y dược, giờ lại là ông trùm ngành Vaccine trên thế giới, gây ra vô sinh cho hàng triệu bé gái ở Ấn Độ và các nước Châu Phi qua các chương trình " Vaccine nhân đạo" thông qua quỹ Bill & Melinda Gates, nắm giữ cổ phiếu Pfizer & Moderna, người đứng đằng sau giật dây tất cả các quan chức bù nhìn ở WHO, kẻ mà giữa năm 2020 được báo chí thế giới phỏng vấn xin ý kiến về cách chống dịch như thể mình là chuyên gia, và trả lời là "Mọi thứ chỉ trở lại bình thường sau khi chúng ta tiêm vaccine cho đại đa số dân chúng trên thế giới", dù trước kia hay kêu ca là dân số thế giới quá đông và cần phải giảm 10-15% (700 triệu-1 tỉ người) bằng việc tiêm vaccine?
Mục đích của chúng ngay từ ban đầu là đưa vào sử dụng hệ thống vaccine passport. Để trình làng hệ thống này mà ít bị phản đối thì trước hết tỉ lệ số người tiêm vaccine phải cao. Sau đó thì thằng nào quản lí hệ thống đó, đề ra luật chơi cho nó, dân đen làm sao biết mặt? Và để duy trì passport của mình thì dân đen phải chích vaccine hàng năm, nếu không thì passport sẽ hết hiệu lực. Luật năm nay thì nếu không có passport sẽ không được vào sân vận động hay nhà hát, kể ra không chích cũng không sao. Nhưng năm sau thì bổ sung luật mới, nếu không có passport sẽ không được vào cửa hàng, không được vào siêu thị, không sử dụng được tài khoản ngân hàng? Lúc đó thử mà chống đối không chích đi.
Các "biến chủng" và việc "cần phải tiêm mũi tăng cường (boosters) để chống lại biến chủng", lại là một cú lừa khác. Vì Virus họ Corona không có khả năng biến thể tới mức hệ miễn dịch không thể nhận ra, như là là virus cúm. Đó là vì năm 2020 một nhóm các nhà nghiên cứu xin mẫu máu từ những người từng bị SARS năm 2003 để làm thí nghiệm thì phát hiện ra 2 điểm rất quan trọng: một là kháng thể (antibodies) sinh ra trong máu từ việc chống chọi với SARS 18 năm trước, đến nay vẫn còn. Và đặc biệt hơn, là khi trình làng con virus Vũ Hán vào trong máu những người đó, hệ miễn dịch trong máu họ (memory T-cells) ngay lập tức nhận diện Virus Vũ Hán là virus quen thuộc, và ngay lập tức tấn công tiêu diệt nó, vì nó giống SARS tới 79%. Nói cách khác, một sự khác biệt tới 21% không đủ để Virus Vũ Hán lừa được hệ miễn dịch của những người từng bị SARS rằng nó là con virus mới, mặc dù 18 năm đã trôi qua. Tất cả những biến thể của Covid 19 cho đến nay, theo các nhà khoa học, chỉ có 0.3%-0.4% sự khác biệt so với Virus Vũ Hán, thì không có lí nào hệ miễn dịch (đặc biệt là T-cells) của những người đã tiêm 2 mũi được cho là để chống con Virus Vũ Hán, lại không thể nhận diện và ngay lập tức tấn công nó, một con biến thể chỉ với 0.3% khác biệt so với con cũ. Nếu thực sự không thể, vậy thì trong 2 lọ vaccine trước là cái gì? Và trong lọ thứ 3, 4, 5, 6... sẽ là cái gì?
Tóm lại, Covid chỉ là cái cớ để tiêm 2 mũi vaccine, và các "biến thể" chỉ là cái cớ để tiêm thêm các mũi "tăng cường".
Vaccine sẽ được dùng để giết những người tiêm vaccine, còn passport sẽ được dùng để giết bọn chống đối không tiêm. Sự kết hợp quá hoàn hảo. Mấy thằng Tây này, dù nhìn rất sáng sủa đạo mạo, lại ác không thua gì cộng sản TQ, nhưng nếu nói về độ khôn ngoan và tinh vi thì bọn Tây xứng đáng làm ông nội của cộng sản TQ.
Tuy nhiên vẫn còn một ít hi vọng. Dân chúng ở các quốc gia phương Tây nói chung là hiểu biết và rất tỉnh táo, vì bọn cầm quyền ở phương Tây trước giờ quá nham hiểm quá tinh vi nên dân bên này cũng khôn lên theo. Gần một nửa dân số Mỹ từ chối tiêm vaccine. Biết được những gì đang xảy ra nên bộ phận dân chúng hiểu chuyện đang chống trả quyết liệt bằng nhiều hình thức như kiện cáo, biểu tình. Đặc biệt là tên Christian Drosten với cái PCR test lừa đảo, đang bị kiện bởi 1 đội ngũ luật sư ở Đức, dẫn đầu bởi Reiner Fuellmich, trước kia từng kiện và thắng kiện những hãng khổng lồ như Deutsche Bank và Volkswagen, buộc các công ty này đóng hàng tỷ EUR tiền phạt do các bê bối. Đại dịch dựa trên con số ca nhiễm do cái test PCR, nếu nó được chứng minh là vô nghĩa thì mọi thứ có thể chấm dứt. Phiên tòa sẽ bắt đầu vào tháng 11/2021. Chỉ có điều là tất cả báo chí chính thống hoàn toàn ngó lơ không đưa tin. Ví dụ như là có bao nhiêu người biết cách đây vài tuần chính phủ Đan Mạch phải tháo bỏ mọi biện pháp khẩn cấp để chống dịch Covid, vì bị dân gây sức ép? Chỉ là không có báo chính thống nào đề cập thôi.

https://rumble.com/vloake-bi-vit-b-ban-nhiu-ln-v-covid.html
Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=BBfL8Z-nNzo
bỏ xét nghiệm ngoáy mũi...
Diệu Minh
Nghe nói sau khi tiêm thì tiểu cầu và CD4 bị giảm (giống với sau khi hoá trị). Có thể đi xét nghiệm để biết.

CD4 là tế bào bạch cầu T đóng vai trò quan trọng trong hệ thống miễn dịch
Diệu Minh
https://vt.tiktok.com/ZSedG64X5/
viêm cơ tim và đông máu sau khi tiêm vx
Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=KaW8DRlEB1M
Nên bỏ ngay ngoáy mũi!
Diệu Minh
Y như cậu này từng đọc:
1/ Pasteur - tội phạm của đại ân nhân của nhân loại
2/ Phổ chiếu: chương… nói về 1 bé gái 8 tuổi, vào viện và bác sĩ cho phác đồ điều trị…—-> 3 tuần sau: chết!
Chết cho cách điều trị…

https://www.facebook.com/100010050724672/po...9111906765/?d=n
Diệu Minh
Chết vì cách điều trị làm cho cơ thể bị bão cytokine…
Diệu Minh
Sự thật không giấu được, hi hi:

https://youtu.be/5qR8c6k2U5k
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2021 Invision Power Services, Inc.