Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Cách làm tương cổ truyền ngon Nhất Việt Nam?
Thực Dưỡng > Nguyên lý Thực Dưỡng > Các lớp học nấu ăn Cân bằng âm dương
Diệu Minh
http://thucduong.vn/forums/index.php?showtopic=7572
Diệu Minh
Đã ngả 25 lít tương và tt làm! Ông con rể c rất hứng thú v cách làm tương! Trung bình 2 ngày 1 mẻ mốc… rút đ bao kinh nghiệm quí khi HỌC làm tương v bs Tuấn Tekka:
1/ đồ xôi mau hơn trước chút!
2/ trộn thêm bột mì lứt sống với mốc tương, xong rắc trộn với xôi…
nên lên đều đẹp sử lý được những chỗ nếp bị đun lâu nát…
3/ cho bột đọt dứa M (thêm bột đu đủ và sung) khi ngả tương.
4/ Ủ vào hộp gia nhiệt bóng đèn nên mốc mật chuyển hoá hết thành mật ngọt!

Từ khi có Tuấn xuất hiện qui trình làm tương tuyệt vời này đã được nâng cấp lên nhiều lần.
Sẵn sàng hướng dẫn trực tiếp cho bất cứ ai muốn làm nhà ăn hay sx để bán cho bà con quanh vùng… để THỰC SỰ khôi phục nghề làm tương truyền thống.
Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất?
Đã:
chân truyền cho con rể và Đại… và gây niềm đam mê cho bất cứ ai tham gia trực tiếp làm về tương cổ truyền của nhà làm như cô Dung làm mốc… mẹt mốc lên rất đẹp, cat Hoàng cũng vậy.

SÁNG KIẾN đặc biệt của cô Trâm:
Sử dụng nước khoáng Kim Bôi để làm tương.
Năm nay nâng cấp sử dụng NƯỚC TỪ TRƯỜNG để ngâm đỗ thì mùi tương sẽ nhẹ nhàng hơn, không nồng nặc nặng mùi nữa và vì thế hy vọng nhóm người ăn tương sẽ tăng lên… nhất và vị của nó ngon ngọt đầy nĂng lượng…
Ngon đến mức cảm thấy thức ăn mà không có tí tương này chấm vào thì nó kém ngon 1 nấc?
HIỂU được vì sao có câu của người xưa: KHÔNG CÓ TƯƠNG KHÔNG ĂN!?
KHÔNG CÓ TƯƠNG TRAI ĐÀN CÚNG VÁI KHÔNG THÀNH?

Thay mặt những ng hiểu biết của ngành TD - những ng hữu duyên??? Tri ân thầy Tuấn đem ánh sáng THỰC DƯỠNG chuẩn đến với mọi người!
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2024 Invision Power Services, Inc.