QUOTE
Bac co biet cu san khong ? cu ma hom nao chau nghe bac bao ""cu ay lam banh an ngon lam do '', hom no chau co luoc 1 cu an ngon lam, nhung an nhieu thi se chan ngay .TAI SAO SAN LAI CUC AM NHI? bay gio dang mua san o que chau moi hom ho cho ve hang tram tan. Bac co thich an khong ? hom nao ra quan chau se mang ra. nhung bac phai thich, con bac khong thich thi thoi chau se khong mang ra dau vi so mang ra lai e thi toi
(Đây là anh chàng đang tự lo rằng hàng năm mình đã tham gia vào "vụ làm hàng tấn bột sắn dây giả" đem bán khắp thị trường...)
Sắn tươi loại ngon, luộc lên ăn với tía tô rắc cơm ngon lắm đó nhé.
Cháu ăn hai thứ đó với nhau chưa? ăn một lần nhớ đời luôn, ngọt như bỏ đường trong miệng, nước bọt tiết ra đầy miệng luôn...
Chủ nhật tới cháu mang ra nhé, mang chừng 2 kg thôi nhé.
Có ăn thế cháu mới thấy nếu cơm lứt ăn với tía tô rắc cơm, hay mơ muối theo kiểu nhật tạo ra nhiều năng lượng thế nào.
Món sắn luộc nên cho vài hạt muối mới ngon, ngươì Miền Nam gọi củ này là củ khoai mì, sắn nên luộc thì hay hơn là hấp vì luộc nó tiết bớt thứ nước từ sắn ăn vào dễ làm say... các cụ bảo thế. Người Miền Nam luộc khoai sắn, lạc (đậu phụng), ngô thường hay bỏ muối vì muối (dương) ... ái lực của muối sẽ đem hết những ngọt ngào của những củ âm như sắn chẳng hạn... ra cho chúng ta hưởng thụ... riêng sắn dây là củ dương thì đừng cần bỏ muối.
Cũng như đàn bà... họ mà gặp cùng dấu (cùng phái) thì họ thường đanh đá hơn... nhưng nếu họ mà gặp ý trung quân thì họ lại ngọt ngào tự nhiên, như nhiên...
Các bạn muốn ngắm nhìn phụ nữ... hãy nhìn họ khi họ ở gần minh sư... họ trở nên đáng yêu như những thiên thần!
Lúc đó minh sư là daka của họ...
Hôm ở trong cốc của thầy Cương, Bác và bà Lý được thầy nhổ sắn trong thung lũng, luộc cho ăn, tiếc không mang theo tía tô rắc cơm, nhưng lại có mơ muối lâu năm của thầy mang ra ăn cùng... nhưng ngon thua xa ăn với tía tô rắc cơm...
Chúc vui,