Trợ giúp - Tìm kiếm - Thành viên - Lịch ghi nhớ
Phiên bản đầy đủ: Tachyon - nguồn năng lượng hỗ trợ tuyệt vời cho sức khỏe ?
Thực Dưỡng > Các phương pháp chữa bệnh tự nhiên > Thầy lang vũ trụ
Diệu Minh
https://tachyon-energy-products.com/

Lịch sử nghiên cứu

Nhà vật lý học người Đức Arnold Sommerfeld được cho là người đâu tiên mô tả hạt tachyon. Tuy nhiên, George Sudarshan, Olexa-Myron Bilaniuk, Vijay Deshpande và Gerald Feinberg (người đầu tiên đặt tên cho hạt này vào những năm 1960) mới là những người sáng lập ra nền tảng lý thuyết cho nghiên cứu hạt tachyon. Trường tachyon xuất hiện trong nhiều phạm vi lý thuyết, chẳng hạn như lý thuyết chuỗi Boson.

https://vi.wikipedia.org/wiki/Tachyon


Sau một thời gian sưu tầm tài liệu, thử nghiệm và trải nghiệm trên bản thân khi sử dụng một số Tachyon do sb đặt mua cho từ Mỹ gồm 4,5 thứ như thẻ gắn vào điện thoại, khăn quàng, và cái thanh trong như thủy tinh...

Ngọc và tôi, mẹ tôi cùng sử dụng thì thấy có nhiều biểu hiện tốt và có vài lần thời gian đầu thì Ngọc và tôi đều có biểu hiện hơi quay quay cái trường năng lượng của mình phía trên đầu... và chúng tôi phải để hết những thứ Tachyon xuống chân thì mọi thứ ổn.

Lần đầu cầm cái khăn quàng quanh cổ... tôi không có nhu cầu tháo nó ra vì nó đem lại ngay lập tức cái cảm giác phúc lạc đầy năng lượng... đúng như những gì mà họ mô tả... giấc ngủ sâu lạ lùng (tôi thường không có giấc ngủ sâu như chết thì nay xảy ra... nhất là Ngọc nhà tôi nom thấy cô nường đầy năng lượng... rất là an lành).

Sau đây là "tờ rơi" có tính tổng kết và làm sáng tỏ nhiều điều trong khi các bạn khác dịch chưa hiểu ra được NÓ là gì, nhất là cái "Healthy Zero Point"... chị Dung thì giải thích về Trường điểm không như sau: nó là nơi điện và từ trường sụp đổ tạo ra đường dẫn năng lượng không giới hạn như hố đen... đấy là lý giải theo cách của các nhà khoa học... nhưng bằng trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm cá nhân tôi chọn lọc tất cả những tinh hoa của các bài dịch như sau, phần này là tinh hoa của ba bạn đã dịch giúp tôi trong thời gian qua: bạn Hương, bạn Chi, bạn Vương sống ở Mỹ:Tìm hiểu về Tachyon: Tachyons là gì?

Tachyons là các hạt hạ nguyên tử có tốc độ di chuyển nhanh hơn ánh sáng. Chúng là những hạt có thể truyền tải được thực thể với ánh sáng tâm linh. Quá trình thu thập hạt Tachyon là một quy trình công nghệ bằng cách ngâm vào các vật chất vật lý trong một số lượng tăng dần của tachyons và vĩnh viễn thay đổi tính chất lượng tử của hạt nhân nguyên tử tạo ra vật chất vật lý đó. Thành phần hóa học không bị thay đổi, sự thay đổi xảy ra trên cấp độ hạ nguyên tử. Bởi vì quá trình này làm giảm entropy (một đơn vị đo lường khả năng mà một hệ có thể rơi vào trạng thái trong một tình trạng, nó thường được gọi là "sự hỗn mang” thể hiện trong một hệ, hệ THÁI CỰC, chưa phân lưỡng nghi) nên nó đảo ngược quá trình lão hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch.


Liệu Tachyon có lưu giữ mãi mãi trên vật lý vật chất hay bị giảm tác dụng theo thời gian không?

Quá trình này là vĩnh viễn và không thể đảo ngược. Không thể loại bỏ tachyons khỏi vật chất vật lý bằng cách sử dụng nhiệt độ, từ trường hoặc bất kỳ loại phản ứng hóa học nào.

Quá trình thu thập hạt Tachyon có an toàn không? Quá trình này là hoàn toàn an toàn. Nó không thay đổi thành phần hóa học của vật chất và nó không tạo ra bất kỳ loại hình trường điện hay bất kỳ loại phóng xạ nào.

Tại sao các sản phẩm Tachyon là một lựa chọn tốt trong số các sản phẩm chăm sóc sức khỏe?


Sản phẩm Tachyon là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để cải thiện chất lượng sống của chúng ta, loại bỏ nguyên nhân vật lý của nhiều bệnh và mất cân bằng trong cơ thể chúng ta. Sản phẩm Tachyon không xảy ra tình trạng bị sử dụng sai cách và có thể kết hợp được với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Vì Tachyons ảnh hưởng một cách cân bằng đến cơ thể vật lý và năng lượng của chúng ta, nên chúng giúp cải thiện sự khỏe mạnh và tăng tốc quá trình phát triển tâm thức của chúng ta một cách đáng kể.

Dùng sản phẩm Tachyon có bất kỳ tác dụng phụ nào không? Sản phẩm Tachyon có thể làm tăng quá trình giải độc của cơ thể và có thể dẫn đến một số tác dụng phụ nhẹ nếu quá trình giải độc quá nhanh. Nếu Tachyon được đặt phía trên đầu khi ngủ, nó có thể gây khó ngủ ngon (Tốt hơn nên đặt phía dưới chân). Nếu bạn uống nhiều nước ngọt trong khi sử dụng/mặc sản phẩm Tachyon, quá trình giải độc có thể bị giảm tác dụng. Điều này có thể kéo dài đến một vài tuần. Nếu bạn đang quàng khăn Tachyon, bạn sẽ muốn giữ nó lâu thêm, sau đó bạn nên bỏ ra nếu bạn thấy mình đang thải độc quá nhanh. Hầu hết không có tác dụng phụ nào cả, trừ khi rất nhạy cảm, hoặc trong tình trạng bệnh mãn tính. Sự kỳ diệu của Tachyon là nó là mặt ở khắp nơi, trong chính bản thể con người. Khi nồng độ Tachyon là thấp, sự hài hòa là chậm chạp hoặc không tồn tại. Với sự hiện diện của Tachyon, sự hài hòa trở lại và ngự trị rõ ràng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng Tachyon sẽ giúp cơ thể của bạn dễ chữa lành bệnh nhanh hơn, vì nó sẽ không phải chiến đấu với các tia có hại điện từ trường bao quanh và thâm nhập vào nguồn năng lượng của cơ thể. Với rất nhiều điện thoại di động và vệ tinh, ánh sáng huỳnh quang và điện, truyền hình cáp, tháp radio, v..v phát ra rất nhiều điện từ trường có hại, và đặc biệt là màn hình máy tính của chúng ta, cơ thể rất bận rộn chiến đấu các hệ thống này ra và nó không có nhiều thời gian để chữa lành các triệu chứng vật lý thực thế. Với sự hiện diện của Tachyon ở trong nhà và văn phòng, cơ thể chúng ta có thể dành toàn bộ thời gian cho việc chữa lành các vấn đề của cơ thể vật lý. Các lợi ích của Trường năng lượng Tachyon, nó có thể ví như là dòng điện chạy qua nhiều chiều không gian. Nó mang lại trạng thái năng lượng rất cao…

12 lợi ích chính khi sử dụng Tachyon:

1. Phục hồi Luân xa và các Kinh lạc về trạng thái cân bằng “Healthy Zero Point" (trạng thái không suy nghĩ, cực khoái, khi vào định sâu: nhập định đắc thiền hay nhập đại định…nhất là khi sử dụng cái khăn quàng Techyon khi ngồi thiền)

2. Tăng tốc khả năng tự chữa lành bệnh của cơ thể.

3. Giúp xóa các khái niệm về cảm xúc, tinh thần và tâm linh trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

4. Thúc đẩy nhanh sự phát triển tâm thức và khai mở con mắt thứ 3.

5. Giúp khuyếch đại/tăng cường ý chí (ý định). Vì vậy có thể sử dụng các Sản phẩm Tachyon trong quá trình thiền, gọi hồn và/hoặc các buổi chữa bệnh.

6. Tachyon hoạt động một cách hài hòa bằng cách khuyếch đại các thuộc tính tự nhiên của tinh thể và đá quý. 7. Tachyon trung hòa tác hại của điện từ trường (EMF) sinh ra từ các sản phẩm điện tử như: * Lò vi sóng * Điện thoại * Đường truyền điện cao thế * Màn hình máy tính
* Thiết bị phát Wi-fi * Thiết bị đấu nối * Ti vi và nhiều sản phẩm điện tử khác.

7. Tachyon làm tăng nhận thức về tinh thần và tâm linh và giúp kết nối với phần não bộ trí nhớ cảm xúc nơi chi phối tinh thần và tình cảm.

8. Trường năng lượng Tachyon tăng khả năng chịu đựng về thể chất và tinh thần. Tachyon tiếp thêm sinh lực, bảo vệ và sạc lại năng lượng.

9. Nâng cao kinh nghiệm thiền định. 11. Giúp cơ thể thải độc. 12. Hỗ trợ tuyệt vời các vấn đề liên quan đến: lo âu, mất tập trung, tăng động, tự kỷ, tuần hoàn máu, giảm đau, giúp ngủ rất sâu, tăng cảm giác và nhận thức về hạnh phúc trong đời sống.

Bằng cách sử dụng năng lượng Tachyon, chúng ta bắt đầu thấy những bí mật của vũ trụ và bản chất của nó. Sử dụng năng lượng điểm cân bằng Tachyon là vô cùng thông minh, nó chứa tất cả mọi thứ cần thiết để tạo ra các hình thức hoàn hảo.


Cách sử dụng các sản phẩm Tachyon:


1. NƯỚC UỐNG: Đặt đồ uống của bạn trên đĩa hoặc thẻ Tachyon và thưởng thức nước của bạn khi nó được sạc tối đa năng lượng tiềm năng. Có thể đặt một đĩa Tachyon bên dưới bình nước, trong vòng 5h, nước sẽ được sạc năng lượng một cách hoàn toàn. Chỉ để một vài phút trên một đĩa thì cũng đã rất có lợi.

2. THỰC PHẨM: Bạn có thể đặt một đĩa Tachyon bên dưới đĩa ăn của bạn khi bạn ăn và thưởng thức món ăn đầy năng lượng.

3. KHU VỰC BẾP: Tủ lạnh: Đặt đĩa hoặc thẻ Tachyon trong khoang mát (thực phẩm tươi), hoặc các khoang thấp hơn để năng lượng từ các đĩa Tachyon phát ra và lan tỏa cho toàn bộ tủ lạnh. Đặt một đĩa Tachyon bên dưới bát đựng hoa quả của bạn trên quầy bar hoặc các lọ gia vị. Đặt trong hộp bánh mỳ, hoặc tại cửa sổ nhà bếp để đón tia mặt trời chiếu tới.

4. CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ: Đặt một thẻ hay đĩa Tachyon trên dây của máy giặt, máy sấy, bình nước nóng, và bất kỳ thiết bị điện (như đèn và quạt) để giúp loại bỏ trường điện từ có hại.

5. THIẾT BỊ NGẮT MẠCH: Đặt một số thẻ Tachyon trong hộp cầu dao điện đủ để phủ kín hộp cầu giao.

6. MÁY TÍNH / ĐIỆN TỬ: Đặt đĩa hoặc thẻ Tachyon bên dưới máy tính hoặc thiết bị điện tử (TV, DVD, giàn âm thanh nổi, lò nướng bánh, máy chơi game, máy pha cà phê, đồ gia dụng, v..v) ở vị trí không bị nóng khi vận hành các thiết bị điện tử để giúp ngăn chặn tia điện từ trường có hại. Bạn có thể đặt một thẻ Tachyon ở phía sau của màn hình máy tính để năng lượng chảy vào màn hình máy tính.

7. ĐỒ NỘI THẤT: Đặt một đĩa hoặc thẻ Tachyon bên dưới đệm của chiếc ghế hoặc ghế bành (đừng quên các ghế máy tính) sẽ giúp bạn thường xuyên được cung cấp năng lượng từ Tachyon. Bạn có thể đặt Tachyon vào thùng sơn qua đêm để sặc đầy năng lượng và sơn phòng của mình.

8. PHÒNG NGỦ: Đặt một đĩa Tachyon trên tường hoặc cuối giường sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon. Bạn cũng có thể đặt một thẻ Tachyon bên dưới tấm ga giường để cho nó tỏa năng lượng cả đêm. Không nên để thẻ Tachyon trực tiếp lên người mà hãy để ở các vị trí nêu trên để năng lượng chảy quanh trường hào quang của bạn.

9. ĐỒ TRANG SỨC & GIẤY: Đặt một nhãn dán Tachyon trên mặt sau của đồng hồ của bạn, hoặc mặt sau của một mặt dây chuyền, hoặc thậm chí trên một đồng xu để đặt trong ví của bạn sẽ giữ ổn định và năng lượng của Tachyon chạy cả ngày. Đặt một cặp các dấu chấm Tachyon vào vòm của đôi giày của bạn sẽ tạo ra cảm giác được tiếp năng lượng cho cả ngày dài.

10. PHÒNG TẮM: Đặt một thẻ Tachyon hoặc dán lên mặt trên của vòi sen để thưởng thức dòng năng lượng Tachyon. Nhỏ vài giọt nước đã hấp thụ Tachyon vào sữa tắm hoặc dầu gội đầu. Đừng quên đặt một thẻ cho máy sấy tóc và dưới gương trang điểm của bạn.

11. VƯỜN & CÂY: Đặt một đĩa trong đất giúp làm tăng năng lượng của đất, giúp cây phát triển khỏe mạnh và tăng năng suất của hoa hoặc sản lượng cây. Đặt một đĩa hoặc thẻ Tachyon bên dưới một cây trồng trong nhà sẽ giữ nó luôn tràn đầy năng lượng.

12. THÚ NUÔI: Đặt một đĩa Tachyon dưới món ăn và nước uống, tấm lót giường, mặt sau thẻ tên của con vật cưng của bạn, hoặc nhỏ vài giọt nước đã hấp thụ Tachyon vào trong bát nước sẽ giúp vật nuôi của bạn luôn khỏe mạnh. Điều này đặc biệt tốt cho vật nuôi đang bị bệnh. Đặt một đĩa Tachyon bên dưới lồng chim, cũi, hoặc trên một bể cá cũng giúp vật nuôi của bạn luôn khỏe mạnh.

13. Ô TÔ: Đặt một đĩa Tachyon bên dưới chỗ ngồi của xe, hoặc một thẻ Tachyon trên cáp pin sẽ giúp bạn loại bỏ hầu hết tia điện từ trường có hại trong suốt thời gian bạn ngồi trong xe. Một thẻ Tachyon trên bảng điều khiển sẽ giúp với các máy phát thanh, giàn âm thanh stereo, điện thoại di động và các hệ thống GPS.

14. CHỮA BỆNH: Bên cạch các tính năng chữa bệnh tối ưu cho cơ thể, Tachyon còn giúp cải thiện tinh thần. Đặt thẻ Tachyon vào từng vị trí luân xa trong một khoảng thời gian 15 phút sẽ giúp tăng hiệu quả của thiền định, thư giãn và sự thanh thản. Tachyon giúp làm dịu chỗ đau, giảm stress và tạo ra một môi trường êm dịu để chữa bệnh triệt để. Sẽ có thể xuất hiện một chút biểu hiện bài tiết độc của cơ thể khi lần đầu áp dụng các kỹ thuật này đối với cơ thể. Điều này sẽ diễn ra trong một thời gian rất ngắn và giúp làm sạch cơ thể trong quá trình chữa bệnh.Phần có mầu xanh hòa bình là phần tôi thêm vào cho sáng tỏ vấn đề ...
Diệu Minh
Lịch sử nghiên cứu

Nhà vật lý học người Đức Arnold Sommerfeld được cho là người đâu tiên mô tả hạt tachyon. Tuy nhiên, George Sudarshan, Olexa-Myron Bilaniuk, Vijay Deshpande và Gerald Feinberg (người đầu tiên đặt tên cho hạt này vào những năm 1960) mới là những người sáng lập ra nền tảng lý thuyết cho nghiên cứu hạt tachyon. Trường tachyon xuất hiện trong nhiều phạm vi lý thuyết, chẳng hạn như lý thuyết chuỗi Boson.


https://vi.wikipedia.org/wiki/Tachyon

Tachyon là gì?


Tachyon (Tắc-chi-ông, Tiếng Hi lạp nghĩa là "hạt chuyển động nhanh") là một hạt hạ nguyên tử được giả định di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Trong thuyết tương đối đặc biệt, vẫn chấp nhận có những hạt "siêu ánh sáng" như thế.

Tachyon - Hạt nhanh hơn ánh sáng
Thứ năm - 06/10/2011 10:27
Tachyon (Tắc-chi-ông, Tiếng Hi lạp nghĩa là "hạt chuyển động nhanh") là một hạt hạ nguyên tử được giả định di chuyển nhanh hơn tốc độ ánh sáng. Trong thuyết tương đối đặc biệt, vẫn chấp nhận có những hạt "siêu ánh sáng" như thế. Sự khác nhau cơ bản giữa các hạt này với các hạt thường là không thể tồn tại một hệ quy chiếu mà trong đó, hạt Tachyon là đứng yên. Hay nói cách khác Tachyon không thể có vận tốc bằng không. Một điều đặt biệt nữa, có tồn tại hệ quy chiếu trong đó vận tốc của hạt Tachyon lớn lên vô cùng. Đối với các hạt Tachyon, quá trình bức xạ và hấp thụ phụ thuộc vào sự lựa chọn hệ quy chiếu.

http://dhsptn.edu.vn/khoavatli/index.php?l...hon-anh-sang-13
Tachyon với sức khỏe?

https://www.youtube.com/watch?v=ivyjgQDMz4o

https://www.youtube.com/watch?v=yEBSmi8zRjQ
Diệu Minh
Sư phụ MT của tôi là một nhà huyền học và tâm linh học, cũng như là một nhà khoa học, cùng có sự say mê và cả đam mê (?) cả hai lĩnh vực này...
Từ khi sư phụ xuất hiện, tôi biết thêm về:

- Muối nung trong ống tre 9 lần
- Techyon
- Bình lọc nước phân tử nhỏ???

Và năng lực định của tôi rất sâu,
hệ thống kinh mạch được khơi thông...

Tôi được học về khí công với sư phụ và nhóm bạn của tôi cung đ học cùng...
Và vài chiêu thức để chăm sóc sức khỏe...

Tôi sẽ chia sẻ nó trong trường học về cái không tại gia...

Cùng kỹ năng nhai cơm lứt và cách nấu cơm lứt...
Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=YizfV-5ArvA
Diệu Minh
Các sản phẩm của Tachyon:

http://www.tachyonliving.com/tachyon-products-all.html

Diệu Minh
Đây MẠNH MẼ tinh khiết phòng thí nghiệm thạch anh pha lê Wand đã được thấm nhuần với 13 Octave LaHoChi Healing Energy , được biết đến là khả năng chữa bệnh cao nhất trên trái đất. Ghép nối với các tế bào Tachyon tuyệt vời từ Tachyon sống , bạn được đảm bảo tốt nhất trong chữa bệnh chuyển hóa và tăng tốc .

Khi được sử dụng cho mục đích thiền định , các Tachyon và LaHoChi giúp bạn đạt đến trạng thái cao hơn nhiều rung động , từ đó bắt đầu một sự tương tác etheric hơn.

Chỉ cần đặt trên ngực hay vùng bụng , và để cho các năng lượng bắt đầu chảy .

Bạn sẽ nhận được một phòng thí nghiệm chất lượng cao LaHoChi thạch anh đũa và một đôi tế bào Tachyon .
Biện pháp 1 "rộng x 8 " dài inch.
Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=xxdbqi1LeyY
Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=GMEtV8EsjfA
Diệu Minh
Các sản phẩm của Tachyon:

http://www.tachyonliving.com/tachyon-products-all.html
Diệu Minh
Trang chủ:

http://www.tachyonliving.com/
Diệu Minh


The most powerful Tachyon Energy Products on earth.

TACHYON HOME
METAPHYSICAL BENEFITS
TACHYON FOR HEALTH
TACHYON PRODUCTS ALL
CONTACT
DISTRIBUTOR INFO
TESTIMONIALS

TACHYON LIVING

Tachyon products absorb imbalanced, impure Tachyon Energy, and convert it to positive, balanced, and harmonious pure Tachyon Field.

Tachyon Energy is a natural catalyst for self-healing. No negative thoughts can deter its positive effects.


Zero Point Energy is not an energy form like Orgone, but rather the source of particles that perform like energy. Zero Point Energy is rather chaotic. To understand it better, it is similar to an electric flux that flows through multiple dimensions.

Zero Point Energy provides overexcited states of energy that come from Zero Point Energy, where Tachyon emerges like the fountain of life. Tachyon is the first energetic structure that emerges out of the chaos of energy creation.

Accelerate Your Spirit with Tachyon Products

Benefits associated with Tachyon Fields

12 Key Benefits of using Tachyon:

1. Restores chakra and meridians to the "Healthy Zero Point".
2. Accelerates the body's capacity to heal from illness or disease.
3. Helps to clear emotional, mental and spiritual fields in the past, present and future.
4. Profoundly promotes spiritual development and can open up spiritual channels (3rd Eye).
5. Tachyon Living Products amplify your intentions. You can use this during meditation, manifestation and/or healing sessions.
6. Tachyon works harmoniously by amplifying crystals and gemstones natural attributes.
7. Tachyon harmonizes harmful Electro Magnetic Fields (EMF's) generated by such items as:


* Microwave Ovens * Cell Phones * High Tension Electric Transmission Lines,

* Computer Screens * Wi-Fi Routers * Appliances

* tvs and many other electronic devices.


8. Tachyon heightens spiritual and psychic awareness and helps to access emotional memory blocks for mental and emotional release.
9. Fields of Tachyon increase physical and mental stamina. It invigorates, protects and recharges your energy field.
10. Deepens the meditation experience.
11. Assists body in detoxification.
12. Wonderful support for problems associated with: anxiety, ADD, ADHD, autism, circulation, releasing pain, deeper quality sleep, overall sense of well-being.

By using Tachyon Energy, we begin to find the secrets of the universe and its very nature. Zero-point Tachyon Energy is infinitely intelligent and contains everything needed to create perfect form.
Diệu Minh
Quyển sách về Tachyon:

https://www.youtube.com/watch?v=GcWMD2TAvzk
Diệu Minh
Mình thấy giấc ngủ của mình nó chắc và sâu hơn hẳn...

Có vẻ đau tức (về khí) tại vùng ngực, đặt miếng Techyon lên thì lúc sau thấy hết????

Ngồi thiền thấy người quay tròn mạnh... khí thông thoáng... ánh sáng từ luân xa 6 phát ra....?
Diệu Minh
Có ai giỏi tiếng Anh dịch hộ 12 tác dụng của Techyon không nhỉ?
Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=nT-6ZwNmUCM
Diệu Minh
Healing với môi trường Tachyon, gửi cho các bạn healer đệ tử của thầy Ananda....:

https://www.youtube.com/watch?v=xxdbqi1LeyY
Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=k9ZAe3xrg3M
Diệu Minh
Presentation of the tachyons - các biểu hiện của việc chữa lành bằng mầu Tachyon:

https://www.youtube.com/watch?v=xvMvnFspDQY
Diệu Minh
Tiếng Việt, tìm trên mạng:

http://anh135689999.violet.vn/entry/show/entry_id/7106221
Diệu Minh
Thí nghiệm về Tachyon với hai chùm nho:

https://www.youtube.com/watch?v=0a_FxQU05b0
Diệu Minh
https://www.youtube.com/watch?v=b8UhSLfwNAw
Diệu Minh
Sau một thời gian sưu tầm tài liệu, thử nghiệm và trải nghiệm trên bản thân khi sử dụng một số Tachyon do sb đặt mua cho từ Mỹ gồm 4,5 thứ như thẻ gắn vào điện thoại, khăn quàng, và cái thanh trong như thủy tinh...

Ngọc và tôi, mẹ tôi cùng sử dụng thì thấy có nhiều biểu hiện tốt và có vài lần thời gian đầu thì Ngọc và tôi đều có biểu hiện hơi quay quay cái trường năng lượng của mình phía trên đầu... và chúng tôi phải để hết những thứ Tachyon xuống chân thì mọi thứ ổn.

Lần đầu cầm cái khăn quàng quanh cổ... tôi không có nhu cầu tháo nó ra vì nó đem lại ngay lập tức cái cảm giác phúc lạc đầy năng lượng... đúng như những gì mà họ mô tả... giấc ngủ sâu lạ lùng (tôi thường không có giấc ngủ sâu như chết thì nay xảy ra... nhất là Ngọc nhà tôi nom thấy cô nường đầy năng lượng... rất là an lành).

Sau đây là "tờ rơi" có tính tổng kết và làm sáng tỏ nhiều điều trong khi các bạn khác dịch chưa hiểu ra được NÓ là gì, nhất là cái "Healthy Zero Point"... chị Dung thì giải thích về Trường điểm không như sau: nó là nơi điện và từ trường sụp đổ tạo ra đường dẫn năng lượng không giới hạn như hố đen... đấy là lý giải theo cách của các nhà khoa học... nhưng bằng trải nghiệm thực tế và kinh nghiệm cá nhân tôi chọn lọc tất cả những tinh hoa của các bài dịch như sau, phần này là tinh hoa của ba bạn đã dịch giúp tôi trong thời gian qua: bạn Hương, bạn Chi, bạn Vương sống ở Mỹ:Tìm hiểu về Tachyon: Tachyons là gì?

Tachyons là các hạt hạ nguyên tử có tốc độ di chuyển nhanh hơn ánh sáng. Chúng là những hạt có thể truyền tải được thực thể với ánh sáng tâm linh. Quá trình thu thập hạt Tachyon là một quy trình công nghệ bằng cách ngâm vào các vật chất vật lý trong một số lượng tăng dần của tachyons và vĩnh viễn thay đổi tính chất lượng tử của hạt nhân nguyên tử tạo ra vật chất vật lý đó. Thành phần hóa học không bị thay đổi, sự thay đổi xảy ra trên cấp độ hạ nguyên tử. Bởi vì quá trình này làm giảm entropy (một đơn vị đo lường khả năng mà một hệ có thể rơi vào trạng thái trong một tình trạng, nó thường được gọi là "sự hỗn mang” thể hiện trong một hệ, hệ THÁI CỰC, chưa phân lưỡng nghi) nên nó đảo ngược quá trình lão hóa và tăng cường hệ thống miễn dịch.

Liệu Tachyon có lưu giữ mãi mãi trên vật lý vật chất hay bị giảm tác dụng theo thời gian không?

Quá trình này là vĩnh viễn và không thể đảo ngược. Không thể loại bỏ tachyons khỏi vật chất vật lý bằng cách sử dụng nhiệt độ, từ trường hoặc bất kỳ loại phản ứng hóa học nào.

Quá trình thu thập hạt Tachyon có an toàn không? Quá trình này là hoàn toàn an toàn. Nó không thay đổi thành phần hóa học của vật chất và nó không tạo ra bất kỳ loại hình trường điện hay bất kỳ loại phóng xạ nào.

Tại sao các sản phẩm Tachyon là một lựa chọn tốt trong số các sản phẩm chăm sóc sức khỏe?


Sản phẩm Tachyon là một trong những phương tiện hiệu quả nhất để cải thiện chất lượng sống của chúng ta, loại bỏ nguyên nhân vật lý của nhiều bệnh và mất cân bằng trong cơ thể chúng ta. Sản phẩm Tachyon không xảy ra tình trạng bị sử dụng sai cách và có thể kết hợp được với các sản phẩm chăm sóc sức khỏe khác. Vì Tachyons ảnh hưởng một cách cân bằng đến cơ thể vật lý và năng lượng của chúng ta, nên chúng giúp cải thiện sự khỏe mạnh và tăng tốc quá trình phát triển tâm thức của chúng ta một cách đáng kể.

Dùng sản phẩm Tachyon có bất kỳ tác dụng phụ nào không? Sản phẩm Tachyon có thể làm tăng quá trình giải độc của cơ thể và có thể dẫn đến một số tác dụng phụ nhẹ nếu quá trình giải độc quá nhanh. Nếu Tachyon được đặt phía trên đầu khi ngủ, nó có thể gây khó ngủ ngon (Tốt hơn nên đặt phía dưới chân). Nếu bạn uống nhiều nước ngọt trong khi sử dụng/mặc sản phẩm Tachyon, quá trình giải độc có thể bị giảm tác dụng. Điều này có thể kéo dài đến một vài tuần. Nếu bạn đang quàng khăn Tachyon, bạn sẽ muốn giữ nó lâu thêm, sau đó bạn nên bỏ ra nếu bạn thấy mình đang thải độc quá nhanh. Hầu hết không có tác dụng phụ nào cả, trừ khi rất nhạy cảm, hoặc trong tình trạng bệnh mãn tính. Sự kỳ diệu của Tachyon là nó là mặt ở khắp nơi, trong chính bản thể con người. Khi nồng độ Tachyon là thấp, sự hài hòa là chậm chạp hoặc không tồn tại. Với sự hiện diện của Tachyon, sự hài hòa trở lại và ngự trị rõ ràng.

Nếu bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe, bạn sẽ thấy rằng việc sử dụng Tachyon sẽ giúp cơ thể của bạn dễ chữa lành bệnh nhanh hơn, vì nó sẽ không phải chiến đấu với các tia có hại điện từ trường bao quanh và thâm nhập vào nguồn năng lượng của cơ thể. Với rất nhiều điện thoại di động và vệ tinh, ánh sáng huỳnh quang và điện, truyền hình cáp, tháp radio, v..v phát ra rất nhiều điện từ trường có hại, và đặc biệt là màn hình máy tính của chúng ta, cơ thể rất bận rộn chiến đấu các hệ thống này ra và nó không có nhiều thời gian để chữa lành các triệu chứng vật lý thực thế. Với sự hiện diện của Tachyon ở trong nhà và văn phòng, cơ thể chúng ta có thể dành toàn bộ thời gian cho việc chữa lành các vấn đề của cơ thể vật lý. Các lợi ích của Trường năng lượng Tachyon, nó có thể ví như là dòng điện chạy qua nhiều chiều không gian. Nó mang lại trạng thái năng lượng rất cao…

12 lợi ích chính khi sử dụng Tachyon:

1. Phục hồi Luân xa và các Kinh lạc về trạng thái cân bằng “Healthy Zero Point" (trạng thái không suy nghĩ, cực khoái, khi vào định sâu: nhập định đắc thiền hay nhập đại định…nhất là khi sử dụng cái khăn quàng Techyon khi ngồi thiền)

2. Tăng tốc khả năng tự chữa lành bệnh của cơ thể.

3. Giúp xóa các khái niệm về cảm xúc, tinh thần và tâm linh trong quá khứ, hiện tại và tương lai.

4. Thúc đẩy nhanh sự phát triển tâm thức và khai mở con mắt thứ 3.

5. Giúp khuyếch đại/tăng cường ý chí (ý định). Vì vậy có thể sử dụng các Sản phẩm Tachyon trong quá trình thiền, gọi hồn và/hoặc các buổi chữa bệnh.

6. Tachyon hoạt động một cách hài hòa bằng cách khuyếch đại các thuộc tính tự nhiên của tinh thể và đá quý. 7. Tachyon trung hòa tác hại của điện từ trường (EMF) sinh ra từ các sản phẩm điện tử như: * Lò vi sóng * Điện thoại * Đường truyền điện cao thế * Màn hình máy tính
* Thiết bị phát Wi-fi * Thiết bị đấu nối * Ti vi và nhiều sản phẩm điện tử khác.

7. Tachyon làm tăng nhận thức về tinh thần và tâm linh và giúp kết nối với phần não bộ trí nhớ cảm xúc nơi chi phối tinh thần và tình cảm.

8. Trường năng lượng Tachyon tăng khả năng chịu đựng về thể chất và tinh thần. Tachyon tiếp thêm sinh lực, bảo vệ và sạc lại năng lượng.

9. Nâng cao kinh nghiệm thiền định. 11. Giúp cơ thể thải độc. 12. Hỗ trợ tuyệt vời các vấn đề liên quan đến: lo âu, mất tập trung, tăng động, tự kỷ, tuần hoàn máu, giảm đau, giúp ngủ rất sâu, tăng cảm giác và nhận thức về hạnh phúc trong đời sống.

Bằng cách sử dụng năng lượng Tachyon, chúng ta bắt đầu thấy những bí mật của vũ trụ và bản chất của nó. Sử dụng năng lượng điểm cân bằng Tachyon là vô cùng thông minh, nó chứa tất cả mọi thứ cần thiết để tạo ra các hình thức hoàn hảo.


Cách sử dụng các sản phẩm Tachyon:


1. NƯỚC UỐNG: Đặt đồ uống của bạn trên đĩa hoặc thẻ Tachyon và thưởng thức nước của bạn khi nó được sạc tối đa năng lượng tiềm năng. Có thể đặt một đĩa Tachyon bên dưới bình nước, trong vòng 5h, nước sẽ được sạc năng lượng một cách hoàn toàn. Chỉ để một vài phút trên một đĩa thì cũng đã rất có lợi.

2. THỰC PHẨM: Bạn có thể đặt một đĩa Tachyon bên dưới đĩa ăn của bạn khi bạn ăn và thưởng thức món ăn đầy năng lượng.

3. KHU VỰC BẾP: Tủ lạnh: Đặt đĩa hoặc thẻ Tachyon trong khoang mát (thực phẩm tươi), hoặc các khoang thấp hơn để năng lượng từ các đĩa Tachyon phát ra và lan tỏa cho toàn bộ tủ lạnh. Đặt một đĩa Tachyon bên dưới bát đựng hoa quả của bạn trên quầy bar hoặc các lọ gia vị. Đặt trong hộp bánh mỳ, hoặc tại cửa sổ nhà bếp để đón tia mặt trời chiếu tới.

4. CÁC THIẾT BỊ ĐIỆN TỬ: Đặt một thẻ hay đĩa Tachyon trên dây của máy giặt, máy sấy, bình nước nóng, và bất kỳ thiết bị điện (như đèn và quạt) để giúp loại bỏ trường điện từ có hại.

5. THIẾT BỊ NGẮT MẠCH: Đặt một số thẻ Tachyon trong hộp cầu dao điện đủ để phủ kín hộp cầu giao.

6. MÁY TÍNH / ĐIỆN TỬ: Đặt đĩa hoặc thẻ Tachyon bên dưới máy tính hoặc thiết bị điện tử (TV, DVD, giàn âm thanh nổi, lò nướng bánh, máy chơi game, máy pha cà phê, đồ gia dụng, v..v) ở vị trí không bị nóng khi vận hành các thiết bị điện tử để giúp ngăn chặn tia điện từ trường có hại. Bạn có thể đặt một thẻ Tachyon ở phía sau của màn hình máy tính để năng lượng chảy vào màn hình máy tính.

7. ĐỒ NỘI THẤT: Đặt một đĩa hoặc thẻ Tachyon bên dưới đệm của chiếc ghế hoặc ghế bành (đừng quên các ghế máy tính) sẽ giúp bạn thường xuyên được cung cấp năng lượng từ Tachyon. Bạn có thể đặt Tachyon vào thùng sơn qua đêm để sặc đầy năng lượng và sơn phòng của mình.

8. PHÒNG NGỦ: Đặt một đĩa Tachyon trên tường hoặc cuối giường sẽ giúp bạn có được một giấc ngủ ngon. Bạn cũng có thể đặt một thẻ Tachyon bên dưới tấm ga giường để cho nó tỏa năng lượng cả đêm. Không nên để thẻ Tachyon trực tiếp lên người mà hãy để ở các vị trí nêu trên để năng lượng chảy quanh trường hào quang của bạn.

9. ĐỒ TRANG SỨC & GIẤY: Đặt một nhãn dán Tachyon trên mặt sau của đồng hồ của bạn, hoặc mặt sau của một mặt dây chuyền, hoặc thậm chí trên một đồng xu để đặt trong ví của bạn sẽ giữ ổn định và năng lượng của Tachyon chạy cả ngày. Đặt một cặp các dấu chấm Tachyon vào vòm của đôi giày của bạn sẽ tạo ra cảm giác được tiếp năng lượng cho cả ngày dài.

10. PHÒNG TẮM: Đặt một thẻ Tachyon hoặc dán lên mặt trên của vòi sen để thưởng thức dòng năng lượng Tachyon. Nhỏ vài giọt nước đã hấp thụ Tachyon vào sữa tắm hoặc dầu gội đầu. Đừng quên đặt một thẻ cho máy sấy tóc và dưới gương trang điểm của bạn.

11. VƯỜN & CÂY: Đặt một đĩa trong đất giúp làm tăng năng lượng của đất, giúp cây phát triển khỏe mạnh và tăng năng suất của hoa hoặc sản lượng cây. Đặt một đĩa hoặc thẻ Tachyon bên dưới một cây trồng trong nhà sẽ giữ nó luôn tràn đầy năng lượng.

12. THÚ NUÔI: Đặt một đĩa Tachyon dưới món ăn và nước uống, tấm lót giường, mặt sau thẻ tên của con vật cưng của bạn, hoặc nhỏ vài giọt nước đã hấp thụ Tachyon vào trong bát nước sẽ giúp vật nuôi của bạn luôn khỏe mạnh. Điều này đặc biệt tốt cho vật nuôi đang bị bệnh. Đặt một đĩa Tachyon bên dưới lồng chim, cũi, hoặc trên một bể cá cũng giúp vật nuôi của bạn luôn khỏe mạnh.

13. Ô TÔ: Đặt một đĩa Tachyon bên dưới chỗ ngồi của xe, hoặc một thẻ Tachyon trên cáp pin sẽ giúp bạn loại bỏ hầu hết tia điện từ trường có hại trong suốt thời gian bạn ngồi trong xe. Một thẻ Tachyon trên bảng điều khiển sẽ giúp với các máy phát thanh, giàn âm thanh stereo, điện thoại di động và các hệ thống GPS.

14. CHỮA BỆNH: Bên cạch các tính năng chữa bệnh tối ưu cho cơ thể, Tachyon còn giúp cải thiện tinh thần. Đặt thẻ Tachyon vào từng vị trí luân xa trong một khoảng thời gian 15 phút sẽ giúp tăng hiệu quả của thiền định, thư giãn và sự thanh thản. Tachyon giúp làm dịu chỗ đau, giảm stress và tạo ra một môi trường êm dịu để chữa bệnh triệt để. Sẽ có thể xuất hiện một chút biểu hiện bài tiết độc của cơ thể khi lần đầu áp dụng các kỹ thuật này đối với cơ thể. Điều này sẽ diễn ra trong một thời gian rất ngắn và giúp làm sạch cơ thể trong quá trình chữa bệnh.Phần có mầu xanh hòa bình là phần tôi thêm vào cho sáng tỏ vấn đề ...
HoaTraiTim
Diệu Minh
Trong một lần trao đổi thư từ năm ngoái, phi hành gia Mitchell đã viết về Năng lượng điểm 0 (Zero Point Energy là lý thuyết cho rằng năng lượng tồn tại trong chân không). Theo phi hành gia, người ngoài hành tinh đã giúp con người tiếp cận và khai thác năng lượng điểm 0. Bức thư viết:

"John thân mến,

Khi năm 2015 bắt đầu, tôi hiểu ông sẽ rời Chính phủ vào tháng 2. Chúng ta đã thống nhất sẽ gặp nhau sớm nhất có thể sau khi ông rời đi, để thảo luận về dự án Disclosure và Năng lượng điểm 0. Việc này là rất khẩn cấp. Một đồng nghiệp Công Giáo của tôi tên là Terri Mansfield cũng sẽ có mặt để cập nhật cho chúng ta về hiểu biết của Vatican về ETI".

http://khoahoc.tv/vatican-biet-bi-mat-ve-n...hanh-tinh-75853
Diệu Minh
Healthy Zero Point
Diệu Minh
Bạn mà có Tachyon, bạn hãy làm thí nghiệm sau:

- Cắt miếng chanh bổ quả cau, đặt một miếng ra ngoài, miếng kia đặt lên miếng Tachyon của bạn, 3 ngày sau bạn lật lên sẽ thấy miếng chanh kia khô héo miếng này phần đáy chạm vào bề mặt tachyon vẫn xanh tươi...

Đúng như những gì mà bạn thấy họ làm với thí nghiệm về chùm nho vậy!
Đây là phiên bản "lo-fi" của nội dung trang chính. Để xem phiên bản đầy đủ với nhiều thông tin hơn , xin hãy nháy vào đây.
Invision Power Board © 2001-2021 Invision Power Services, Inc.