Không bao giờ biết ngán? |
Không bao giờ biết ngán? |
Jul 27 2011, 09:49 AM
Bài viết
#1
|
|
Bạn của mọi người Nhóm: Administrators Bài viết: 17,569 Gia nhập vào: 13-February 07 Từ: 103 ngách 2 ngõ Thái Thịnh I Thành viên thứ.: 5 |
Mời các bạn thưởng thức các món bánh Thực dưỡng Sài Gòn
Thực dưỡng HOÀNG LONG ĐC: 86/18 Nguyễn Thái Sơn P3 , Gò Vấp. TPHCM Hẻm nhà sách PHƯƠNG NAM và trường học Gò Vấp đối diện cây xăng của bệnh viện 175 ( Xe hơi vào được) ĐT: 08 62574561- 01222422409 Email : longtlv1@yahoo.fr ( Yahoo chat : longtlv1 ) Trong tuần mở cửa từ: 8h00-12h30/14h30-19h30. Thứ 7 Nghỉ Bà con dưỡng sinh có nhu cầu dùng bánh mì 100% lứt và sữa macrobiotic ( từ ngũ cốc gạo lứt, yến mạch, đậu lăngti, đậu gà, đậu Hà Lan, hạt lanh, kombu....) thì xin điên thoại đặt trước vào thứ 6. Hoàng Long chỉ làm 1 ngày duy nhất là chủ nhật thôi. Mong bà con thông cảm. Bà con nhớ ghé ủng hộ HL nhé. (Có bánh bao lưt dưỡng sinh đông lạnh mỗi ngày nhân mì căn rau củ) -------------------- ________Ngọc Trâm_________
|
|
|
Jul 31 2011, 08:32 AM
Bài viết
#2
|
|
Bạn của mọi người Nhóm: Administrators Bài viết: 17,569 Gia nhập vào: 13-February 07 Từ: 103 ngách 2 ngõ Thái Thịnh I Thành viên thứ.: 5 |
Nhớ up cả cái gọi là giò thủ: cắt làm đôi, chụp ở giữa ấy... hi,hi..
Tò mò rồi đấy nha... -------------------- ________Ngọc Trâm_________
|
|
|
Jul 31 2011, 09:15 PM
Bài viết
#3
|
|
Advanced Member Nhóm: Members Bài viết: 296 Gia nhập vào: 26-December 10 Thành viên thứ.: 92,000 |
mình xem rồi và cũg đã có sẵn 1 công thức hẳn hoi ngay đây , but chỉ là có cái sữa bò trong đó thì mình k mún làm nữa. Hòang Long có làm sữa bò trong đó hửh?
Ủa mà phải ủ nữa àh , hơi mệt thật , tusen tg chỉ ủ khi có men thôi, còn đằng này k men cũng ủ nữa sao? Tusen k dùng men , bột nổi để làm đâu , chỉ làm bằng nguyen bột gạo lứt+ bột lúa mì mà thôi. CHắc thiếu men nên bị chai cứng Bạn chỉ xem cách bắt bánh bao cho đẹp thôi, chứ đừng làm theo công thức đó. Hoàng Long không làm sữa bò (ăn chay mà) .Tusen nên cho 1 tí men , chọn loại nào không có hóa chất đó. Hoặc nếu không muốn dùng men thì dùng Cơm Mẻ cho bột nổi. Không có bánh chai cứng là đúng rùi Bánh bao hay bánh mì đều làm từ bột mì lứt đó, ăn cũng ngon lắm , nhưng muốn ngon phải có kinh nghiệm . Hoàng Long phải một thời gian ăn bánh mì đá , cũng như gluten, một thời phải ăn chewingum dai nhách (mới được mềm ngon như ngày hôm nay. Haha ) Ủa mà phải ủ nữa àh , hơi mệt thật biết mệt mới biết công ơn người làm cho mình ăn , hehe |
|
|
.::Phiên bản rút gọn::. | Thời gian bây giờ là: 10th June 2024 - 10:13 AM |