Không bao giờ biết ngán? |
Không bao giờ biết ngán? |
Jul 27 2011, 09:49 AM
Bài viết
#1
|
|
Bạn của mọi người Nhóm: Administrators Bài viết: 17,571 Gia nhập vào: 13-February 07 Từ: 103 ngách 2 ngõ Thái Thịnh I Thành viên thứ.: 5 |
Mời các bạn thưởng thức các món bánh Thực dưỡng Sài Gòn
Thực dưỡng HOÀNG LONG ĐC: 86/18 Nguyễn Thái Sơn P3 , Gò Vấp. TPHCM Hẻm nhà sách PHƯƠNG NAM và trường học Gò Vấp đối diện cây xăng của bệnh viện 175 ( Xe hơi vào được) ĐT: 08 62574561- 01222422409 Email : longtlv1@yahoo.fr ( Yahoo chat : longtlv1 ) Trong tuần mở cửa từ: 8h00-12h30/14h30-19h30. Thứ 7 Nghỉ Bà con dưỡng sinh có nhu cầu dùng bánh mì 100% lứt và sữa macrobiotic ( từ ngũ cốc gạo lứt, yến mạch, đậu lăngti, đậu gà, đậu Hà Lan, hạt lanh, kombu....) thì xin điên thoại đặt trước vào thứ 6. Hoàng Long chỉ làm 1 ngày duy nhất là chủ nhật thôi. Mong bà con thông cảm. Bà con nhớ ghé ủng hộ HL nhé. (Có bánh bao lưt dưỡng sinh đông lạnh mỗi ngày nhân mì căn rau củ) -------------------- ________Ngọc Trâm_________
|
|
|
Sep 28 2011, 07:10 AM
Bài viết
#2
|
|
Advanced Member Nhóm: Members Bài viết: 532 Gia nhập vào: 13-August 09 Thành viên thứ.: 4,316 |
Nhiều hàng quá - đúng là ko bao giờ ngán.
Có điều tôi thắc mắc là mấy món "ngâm muối" thường ghi lâu năm, sao ko ghi rõ là bao nhiêu năm hoặc ngày/tháng sx? Ghi "lâu năm" như vậy có phải "lập lờ đánh lận con đen" ko? (người làm món ăn TD có nói dối ko? )) Đâu phải cây rừng bứng về làm bonsai đâu mà ko biết tuổi??? |
|
|
Sep 28 2011, 09:56 AM
Bài viết
#3
|
|
Advanced Member Nhóm: Members Bài viết: 296 Gia nhập vào: 26-December 10 Thành viên thứ.: 92,000 |
Nhiều hàng quá - đúng là ko bao giờ ngán. Có điều tôi thắc mắc là mấy món "ngâm muối" thường ghi lâu năm, sao ko ghi rõ là bao nhiêu năm hoặc ngày/tháng sx? Ghi "lâu năm" như vậy có phải "lập lờ đánh lận con đen" ko? (người làm món ăn TD có nói dối ko? )) Đâu phải cây rừng bứng về làm bonsai đâu mà ko biết tuổi??? Những món mà ghi lâu năm đều trên 3 năm. Đối với Hoàng Long nguồn hàng không phải bận tâm vì mình tự làm rất nhiều món hoặc đã được chọn lọc . Ghi lâu năm là vì có món từ 3 hay 4 năm, không thể đổi nhãn cho mỗi năm được bạn à. Còn tin hay không là chuyện của người mua. (người làm món ăn TD có nói dối ko? )) Đâu phải cây rừng bứng về làm bonsai đâu mà ko biết tuổi??? Hoàng Long mở cửa nhằm mục đích phổ biến phong trào thực dưỡng hiện đại của thế giới. Riêng những người đã từng đến hoặc biết Hoàng Long thì sẽ thấy kinh tế mình không thiếu kém để phải bứng cây ở rừng về rồi nói là cây bonsai. Gắn bó với thực dưỡng tại VN lâu dài hay không còn tùy duyên. |
|
|
.::Phiên bản rút gọn::. | Thời gian bây giờ là: 10th June 2024 - 06:51 PM |