![]() |
![]() |
![]()
Bài viết
#1
|
|
![]() Thành viên dự bị ![]() ![]() ![]() Nhóm: Members Bài viết: 1,632 Gia nhập vào: 11-February 11 Thành viên thứ.: 93,759 ![]() |
Trong 1 tài liệu về thực dưỡng có nói về bước đầu tham gia thực dưỡng là thay thế nồi cơm gạo trắng bình thường thành "NỒI CƠM GẠO LỨT".
Theo tôi hiểu nghĩa là ban đầu các món ăn không thay đổi, chỉ thay đổi ăn cơm gạo lứt thay cho cơm trắng trước. Vậy thì có đúng ko? Ăn như vậy có ảnh hưởng gì ko? Muốn cho gia đình chuyển dần từ từ sang thực dưỡng để tăng cường sức khỏe và phòng chống bệnh tật mà ko phải thay đổi cách ăn uống hoàn toàn đột ngột thì nên theo hướng như thế nào? Xin cảm ơn. -------------------- Theo các cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế, giống như một số loại bụi khác có trong môi trường lao động, tất cả các dạng amiăng (tấm lợp amiăng dùng phổ biến ở VN) đều có thể gây ung thư và một số bệnh trầm trọng khác cho con người. Sợi amiăng có thể gây độc hại cho phổi sau 10-20 năm, gây ra một số các căn bệnh như bệnh phổi, ung thư màng phổi và ung thư phổi.
|
|
|
![]() |
![]()
Bài viết
#2
|
|
![]() Thành viên dự bị ![]() ![]() ![]() Nhóm: Members Bài viết: 1,632 Gia nhập vào: 11-February 11 Thành viên thứ.: 93,759 ![]() |
người già khoảng 70 bị bệnh gan thì bắt đầu ăn số 7 theo thực dưỡng để trị bệnh thì có được ko?
-------------------- Theo các cơ quan nghiên cứu ung thư quốc tế, giống như một số loại bụi khác có trong môi trường lao động, tất cả các dạng amiăng (tấm lợp amiăng dùng phổ biến ở VN) đều có thể gây ung thư và một số bệnh trầm trọng khác cho con người. Sợi amiăng có thể gây độc hại cho phổi sau 10-20 năm, gây ra một số các căn bệnh như bệnh phổi, ung thư màng phổi và ung thư phổi.
|
|
|
![]() ![]() ![]() |
.::Phiên bản rút gọn::. | Thời gian bây giờ là: 25th June 2024 - 04:54 AM |