IPB

Chào mừng Khách ( Đăng nhập | Đăng kí )

3 Trang V   1 2 3 >  
Reply to this topicStart new topic
> ĐỐI THOẠI ACE TD CỰC ĐOAN & TDHĐ
Luong Trung Hung
bài Oct 16 2017, 02:27 AM
Bài viết #1


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32[/size]Có một số vấn đề anh Viễn đưa ra, tôi lần lượt phân tích :
Tôi nói "hối lộ" là một cách nói lịch sự, bởi sự thật nó là "tống tiền"; xin định nghĩa cho đúng và đủ "Tống tiền" là muốn người khác đưa tiền cho mình, nếu không người đó sẽ gặp khó khăn hay nguy hiểm do mình gây ra.
Phương Lan bị gây khó khăn vì TTH nói với mọi người đến gặp ông không nên mua hàng TD chỗ đó, vì chỗ đó bán đồ không tốt - thế là PL bị thiệt hại nặng nề, ngay lập tức PL gọi điện thoại cho TTH để mang 20 triệu "cúng dường"; sau khi cúng dường thì khách hàng dần dần trở lại.
Lúc đó anh Tài cho tôi biết có quá nhiều bệnh nhân cần thức ăn TD "chất lượng" để giúp họ vượt qua, tôi đồng ý vay ngay 500 ngàn Úc kim của ngân hàng NAB để nhập hàng TD của Nhật và Úc về VN - tôi cũng biết việc làm này sẽ lỗ lã rất nặng - nhưng tôi vẫn quyết định làm. Anh Tài nhận định rằng nếu không "hối lộ" ngay từ đầu, tôi sẽ lỗ lã nhiều hơn ; ban đầu tôi không đồng ý nhưng anh Tài thuyết phục tôi, và lúc đó tôi đồng ý "hối lộ" 20 triệu đồng VN + tất cả sản phẩm nhập từ Nhật và Úc mỗi thứ vài đơn vị (gói, hộp, túi, chai, lọ.....).
Bức xúc vì bị làm tiền trắng trợn, tôi nói với anh Tài rằng tôi sẵn sàng chịu "phá sản" vì việc bị nói xấu cho sản phẩm của mình chứ không đồng ý tiếp tục "hối lộ" hàng tháng như PL.
Cùng lúc anh Tài cũng bảo PL để anh sắp xếp qua PL hướng dẫn về TD cho bệnh nhân miễn phí tại cửa hàng PL, và bệnh nhân sẽ thuận tiện mua hàng của PL luôn, không sợ ế ẩm và không cần "hối lộ" TTH nữa.
Vợ con tôi đạo Tin Lành - nếu tôi "cúng chùa" hay "cúng dường" gia đình chúng tôi sẽ có sóng gió ngay. Đây là lý do anh Viễn không thể nào "vu cáo" tôi "nói ngược" rằng "cúng dường" mà nói "hối lộ".
Tôi xác nhận dùng từ "hối lộ" là từ nhẹ nhàng khi bị "tống tiền" bởi TTH.
Không biết rõ là giữa Nguyễn Văn Trung và TTH lúc đó có hợp tác làm ăn theo kiểu "tung - hứng" hay không mà ngay sau khi PL không "cúng dường" hàng tháng thì Nguyễn Văn Trung viết bài in photocopy phân phát khắp các cửa hàng TD ở Sài Gòn tố cáo anh Tài hướng dẫn chữa bệnh tại cửa hàng PL chưa "xin phép" chính quyền. Anh Tài phải ngưng ngay lập tức việc hướng dẫn, khám chữa bệnh một thời gian

ĐẶNG NGỌC VIỄN :
Khi người mất quân bình âm dương chắc chắn là suy nghĩ thiên lệch một hướng, nhiều trường hợp suy nghĩ tiêu cực. Đó là những người còn bệnh nhiều hoặc ít tùy theo suy nghĩ của họ tiêu cực nhiều hay ít. Thậm chí chúng ta vui khi nghe nói xấu người khác cũng là còn bệnh. Tiên sinh Ohsawa đã cảnh báo. Chúng ta phải xem xét lại mình nghiêm túc để tự chữa bệnh cho mình trước khi đi chữa bệnh cho người; không khéo mình truyền bệnh sang cho người. Thương thay!!!

ANH ĐÀO :
Xin đừng nhân danh TS Ohsawa thuyết giảng đạo lý để trục lợi cá nhân. TS Ohsawa hành động vì sức khỏe cộng đồng, vì tình thương bao la, không phải để trục lợi cá nhân, để xây dựng danh tiếng. TS Ohsawa luôn khuyến khích sự sáng tạo, tính tự lập (không dựa dẫm vào người khác). Một cũng Ohsawa nói, hai cũng Ohsawa nói, ba cũng Ohsawa nói thì câu nào là kinh nghiệm thực tế của tôi nói, câu nào là trí phán đoán của tôi nói. Tôi là máy nói Ohsawa sao??????
Chú Đặng Ngọc Viễn nói đúng, vui khi nghe nói xấu người khác là còn bệnh. Nhưng biết người khác sai mà vì lý do gì đó bao biện, hoặc làm thing để mặc cái sai đó nhũng nhiễu làm khổ nhiều người miễn là không làm khổ bản thân mình là được thì có được coi là khỏe mạnh không chú??? Khi cơ thể đã quân bình, tình thương bao la đã hiện hữu, trí phán đoán tối cao đã chứng ngộ thì phải biết đau với nỗi đau của những người đau khổ tuyệt vọng vì bệnh tật hành hạ (vì bản thân mình cũng đã từng như vậy mà), sao lại để cho một chút danh lợi làm run sợ... Nếu đau thắt lòng khi nhìn một người bệnh đang tuyệt vọng, tự trách bản thân quá vô minh không cứu được mình và người, thì chú mới thật sự hiểu Ohsawa.

LƯƠNG TRÙNG HƯNG :
Có một điều khó hiểu nữa là khi anh Tài mang 20 triệu nộp cho TTH thì Nguyễn Văn Trung khen thuốc Age Reviver (PHSL) rất tốt, anh vừa trò chuyện với Hà Thanh Sương (chồng của Phương Lan) biết thêm PHSL còn chữa được bệnh Thận.
Hơn 1 tháng sau tôi không đồng ý cho anh Tài tiếp tục nộp tiền cho TTH, Nguyễn Văn Trung viết bài chửi rủa tôi, tố cáo tôi bán Age Reviver giá cắt cổ, thuốc có quá nhiều chất bảo quản, thuốc gây nguy hiểm cho bệnh nhân, thuốc làm bệnh nặng thêm.
Không biết là lúc đó TTH và Nguyễn Văn Trung có cùng nhau hợp tác để chúng tôi bắt buộc phải đi "cúng dường" (theo ngôn từ ĐNV) 20 triệu mỗi tháng hay không.
Bây giờ thì số tiền đó quá nhỏ nhoi với TTH vì mỗi ngày hắn khám cho 200 bệnh nhân X 20 triệu = 4 tỷ tiền VN!
Lấy 4 tỷ trừ cho 400 triệu tiền vốn mua thuốc của các nhà thuốc trong Chợ Lớn, còn 3 tỷ 600 triệu. Một tuần khám 5 ngày là 18 tỷ VN$; tôi không biết với số tiền khủng như vậy ông dùng cho chuyện gì?
Nói đến đây là tôi bắt đầu thấy nguy hiểm cho TD Việt Nam vì tiền bạc trong tay người Hiền Đức sẽ làm cho xã hội phát triển, trong tay kẻ kém tài vô cùng nguy hiểm cho chúng ta cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng.
Đặng Ngọc Viễn nói rằng tôi nói xấu TTH?
Nói xấu là gì?
Nói xấu là nói những chuyện xấu không có thực của một người nào đó - thêu dệt, nói thêm, đặt điều không có và gán ép cho một người nào đó.
Như vậy, tôi xác nhận là không có nói xấu TTH mà là nói thật, nói đúng - trong lúc người khác không nói hoặc không dám nói ( vì nhiều lý do khác nhau) - mà lời nói thật, nói đúng........là lời nói của người quân tử!
Quân tử là người mà :
Phú quý bất năng dâm - Bần tiện bất năng di - Uy vũ bất năng khuất.
Cao hơn tất cả tôi dám chấp nhận và chịu đựng ném đá của kẻ tiểu nhân, của người ngu muội, của kẻ cuồng tín, của người cực đoan, của kẻ Hoang tưởng và lưu manh.
Tôi cũng bị nhiều người nói xấu (là vu oan, giáng hoạ, vu khống, đặt điều, cướp công.....) của Cực đoan TD, trong đó có cả Đặng Ngọc Viễn - và tôi chủ trương Vô Vi là nếu tôi xấu thật thì đúng quá rồi, cải chính làm chi ; còn nếu mình không xấu thì việc gì phải đính chánh.
Sở dĩ thỉnh thoảng tôi viết đôi điều vì: Lộng Giả thành Chân (Dối trá tinh vi làm người khác lầm tưởng rằng đó là Thật) , làm cho nhiều người không biết trước sau tưởng rằng thật - và như vậy tội nghiệp cho người vô tội sẽ là nạn nhân kế tiếp của họ.
Xin ghi thêm một đoạn bổ túc :
Tạm dịch :
Phú quý bất năng dâm: Giàu sang quyền quý không làm cho mình ham muốn.
Bần tiện bất năng di: Nghèo khổ thiếu thốn không làm mình thay đổi.
Uy vũ bất năng khuất: Quyền uy kinh khiếp không làm cho mình khiếp sợ, khuất phục.

GIẢI THÍCH SỰ ĐỘT TỬ CỦA TIÊN SINH OHSAWA :
Năm 1966 Tiên Sinh Ohsawa đột tử, những năm tháng trước khi mất Tiên sinh dùng Gạo lứt muối mè số 7, Bác sĩ của ace TD sau khi khám hậu tử, kết luận Tiên Sinh mất vì bệnh liên quan đến tim mạch.
Tất cả đồng môn, môn đệ cùng toàn thể ace TD khắp thế giới sững sờ vì Tiên Sinh là người lão luyện Âm Dương, có thành tích và kinh nghiệm vô địch để ứng dụng TD cho nhân loại trong mọi tình huống, giải đáp mọi nan đề về sức khỏe có kết quả tối ưu theo Thực Dưỡng vào thời điểm đó (1966).
Mọi người đều đau đầu tìm câu giải đáp, tất cả đều là suy luận, đoán mò, đặt giả thuyết để rồi mỗi người đều có một kết luận khác nhau theo quan điểm tình cãm của mình.
Sau đó với các nghiên cứu Khoa học mọi người mới vở lẽ ra là :
Nếu trong máu huyết của chúng ta thiếu B12 (loại B12 tích cực có nguồn gốc động vật) lâu ngày, huyết dịch sẽ xuất hiện một chất tên là Homocystein (C4H9NO2S) - chính nó gây ra Ung thư, Loãng xương và Đột qụy...... nó còn gây ra một loạt bệnh tật bắt nguồn từ sự suy thoái hệ miễn dịch, hệ nội tiết...... tóm tắt là gây toàn bộ bệnh mãn tính bất trị ngày hôm nay kể cả bệnh hoang tưởng, cuồng tín hiện đang có trong số người TD Cực Đoan của chúng ta.
Thiếu B12 trực tiếp từ thức ăn có nguồn gốc động vật nhưng cũng có thể thay thế bằng vi khuẩn cộng sinh trong đất cát, từ ảnh hưởng của ánh sáng mặt trời.
Nó cũng giải thích một phần tại sao các tu sĩ trường chay mắc đủ bệnh mãn tính, suy thoái ngày hôm nay.
Bạn dùng Google tìm bài viết :
Âm Dương, Khoa học và Ung thư trong Thực Dưỡng - bepthucduong.com
Sẽ đọc được bài viết đầy đủ chi tiết của Tuấn Kiuti Di, dịch thuật của tác giả Carl Guglielmo.
Sẽ có đủ 100% điều bạn có thể thắc mắc và muốn tìm hiểu cho thật đầy đủ.
Như vậy nếu chúng ta áp dụng GLMM số 7 dài hạn, máu huyết của chúng ta thiếu B12 tích cực có nguồn gốc động vật, chúng ta sẽ cực đoan, hoang tưởng, cuồng tín ..... ngoại trừ chúng ta sống hoà mình cùng thiên nhiên :
1) Không sống quá sạch ( thức ăn có chút ít cát, đất) để có vi khuẩn cộng sinh tạo B12 có nguồn gốc động vật.
2) Có đủ ánh nắng mặt trời để tạo sinh tố D và tiền sinh tố D, hầu cho thận sẽ trả khoáng về dòng máu (không bị loãng xương).
Ánh nắng mặt trời còn làm Cholesterol chuyển hoá thành Testosterone cho nam và Progesterone cho nữ để duy trì sự trẻ trung, giảm lão hoá.
Ánh nắng mặt trời còn ngssăn ngừa và chế ngự Ung thư.......
Lương Trùng Hưng.[size="4"]
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Oct 20 2017, 02:13 AM
Bài viết #2


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32[/size]Cái tên Cực đoan này "bình loạn" dân TD người VN khôn hơn người Mỹ quả là có "trí phán đoán tối cao" theo sự " hiểu biết " của hắn ; mọi người bình thường bảo đảm không ai hiểu ; mà nói hắn là ếch ngồi đáy giếng thì theo tôi rất ư là "xúc phạm" con ếch.
Đây là một đề tài rất rộng, nếu muốn viết ra chừng 1% thôi, cũng mất chừng 10 trang giấy và cả ngày để rút ra một số dử kiện, nếu không cũng sẽ là bá láp.
Khi muốn đánh giá một dân tộc là khôn ngoan hơn một dân tộc khác người ta phải nhìn vào vô số khía cạnh mà đơn giản nhất là: sự thành công về kinh tế, chính trị, xã hội.....và nhất là vị trí của họ đang có trong cộng đồng quốc tế, chưa kể khả năng, ảnh hưởng của họ đối với tất cả các quốc gia còn lại.
Còn nữa: Họ lợi dụng các đặc tính, chủ nghĩa, các loại quá khích, cực đoan...... để làm lợi cho mình trong quá trình hàng trăm năm...... và ngay cả hiện tại mọi người, mọi quốc gia dù là đồng minh hay đối nghịch đều đang phục vụ cho quyền lợi của họ.....
Nếu có thời giờ tôi sẽ viết về 1% đó trong tương lai.
Tóm lại nước Mỹ là Hợp chủng quốc với dân số hổn hợp gần như tất cả mọi giống dân trên quả địa cầu..... Chính sách thu hút nhân tài thế giới cũng hàng đầu trái đất cho nên hiện tại 60% giải Nobel hàng năm thuộc về người có địa chỉ thường trú trên đất Mỹ!
Còn dân Mỹ thì giới "thượng lưu" có lợi tức hàng năm hàng trăm triệu US $, họ có đầu bếp và chuyên gia ẩm thực cũng hàng đầu - và nhóm người này có thức ăn còn "xịn" hơn thức ăn TD chúng ta về chất lượng...... ngay cả giới "trung lưu" cũng có lợi tức nhiều triệu US $ mỗi năm và họ chỉ mua thức ăn Organic đắt hơn giá bình thường hàng chục lần!
Chỉ có giới bình dân mới bụng bự và bệnh hoạn mà cực đoan của chúng ta nhìn thấy mà "so" với "sánh" mà kết luận "khôn" với "dại".
Quả là "oan" cho con ếch quá xá.
L.T.Hưng. [size="4"]
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Oct 24 2017, 07:12 PM
Bài viết #3


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32[/size]Thưa bác. K phải bệnh nhân ah. Anh ấy hoàn toàn khỏe mạnh. To con và cơ bắp như dân tap gym . Nhưng a muốn giảm cân và tiến bước trên con đường đạo ( gd a theo đạo Phật và ăn chay trường hơn 10 năm- trong time chay trường k cảm thấy giảm sút về sk vì a theo đạo nên từ lâu đã bỏ "thói hư" rượu chè thuốc lá như những ng đàn ông khác- a là dân lao động chân tay nên thể hình có phần vạm vỡ) a dc khuyên ăn số 7 49 ngày ( cả a và mẹ vợ ) sau đó a thấy mất sức k đi làm nổi,dc khuyên ăn ra v rau củ (vợ a nói vậy cháu nghĩ số 5/6) rồi càng ngày tụt ký k lên dc và tiếp nữa a ấy luôn nói vợ nghe mệt trong người quá thì nằm liệt trên giường . Gd lo lắng đưa a đi khám chỉ phát hiện "có nang ở gan" . A về phát bệnh nvay lại dc tiếp tục ăn số 7 để trị bệnh. Trong 2 tháng a và mẹ vợ a đều phát hiện khối u ở vùng bụng (phía trong) a bị u gan còn mẹ vợ a bị u ở ruột ah. Mẹ a mất trc anh 20 ngày. Cháu k có dịp đến thăm. Còn anh thì trc khi mất 2 ngày gd cháu đến thăm vẫn còn ăn cơm GLMM dù a liệt giường chỉ còn ú ớ triệu trạo mà nuốt thôi ( nói đến thật xúc động),khi khám ở bv nói suy dd phải ăn thịt uống sưa nhưng gd k cho ăn những thứ đó ( viec này đúng) về nhà chữa bằng td (cũng là 1 điều tốt). Nhưng a dc thầy khuyên ăn GLMM tiếp tục + uống trà bancha. Sau khi khám bv về a áp dụng tiếp thì bắt đầu nổi 1 các hạch trên đỉnh đầu lan xuống cổ có 1 cái xì ra mủ. Gd đưa a khám lại thì tình hình tệ hơn a bị di căn ung thư vào xương và có biến chứng ở phổi. Chỉ cần nghiêng người a qua là a k thở dc. Niềm tin td chưa bao giờ Vì a nằm 1 chỗ nên phần xương cùng v mông bị lở thối thịt ,vợ a đc chỉ lau rửa bằng trà bancha. Bôi denti v dầu (cháu k nhớ rõ là chị bôi ở hạch mủ bị vỡ trên đầu hay phần thịt bị thối ở mông ,nhưng chị làm theo hướng dẫn của thầy thì k thể nhầm dc ah)... Mọi vc làm đều k kéo sức khỏe của a về đc. Nhìn a giống hệt 1 bộ xương dc phủ bằng lớp da bạc màu. Sau những lời khuyên của cháu tất nhiên chị tin thầy hơn,chị nói sáng t7 (là 2 ngày sau) gd thuê xe chở a xuống thầy xin ở lại để thầy chữa nhưng sáng đó a mất trc khi đi ah😢😢😭.[size="4"]
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Oct 24 2017, 07:13 PM
Bài viết #4


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32[/size]Còn nhiều lắm ah. Gần đây nhất 1 sư cô ở tại chùa ăn GLMM cũng bại xuội mãi k dc gd xin về đưa đi viện lớn.
Cách đây mấy ngày thôi. Mẹ cháu đến bến xe Củ Chi thì gặp 1 gd 2 vợ chồng có 2 con 1 trai lớp 10 và 1 gái lớp 7. Thấy cha mẹ phải xốc nách 2 con lên xe mọi ng phụ 1 tay rồi hỏi cớ sự mới vỡ lẽ . Người mẹ bị bệnh tiểu đường dc khuyên ăn GLMM bà về kêu gd ăn để có sk và trí thông minh cho các con. Người cha k ăn nổi,2 đứa con ăn 2 tháng thì nghe đau gối và đau cổ nhưng người mẹ nói sau giai đoạn này sẽ hết. Nhưng nó k hết mà 2 đứa trẻ vị thành niên này lẽ ra lứa tuổi này là khỏe mạnh nhất trong cuộc đời ( ng mẹ làm nghề bán bánh mì kể: gd chỉ có bà bệnh tiểu đường,từ đời ông cha làm nông khỏe mạnh,các con rất khỏe đạp xe 5-7 cây số đi học về nhà phụ làm rẫy.) Bà mẹ vỡ òa khóc mà k ai cầm dc nc mắt,bà vừa khóc vừa nói là " tại tui ép tụi nó ăn,nó nói đau yếu mà tui hông có nghĩ nặng như zầy,giờ phải bỏ học hết, đi bv Chợ Rẫy". Mẹ cháu về kể lại còn rớm nước mắt,ng già mất đi dù sao cũng k đau lòng bằng những đứa trẻ này.
Cháu k phản đối thực dưỡng vì cháu đang theo đuổi nó. Cháu k phản đối vì cháu biết có nhiều lợi ích cả về con người và vật chất mà nó mang lại. Nhưng số 7 quá nguy hiểm, những trường hợp cháu nói ra đều lấy những người còn trẻ và họ k đau ốm nặng nề để gạt bỏ tư tưởng quá muộn ( bệnh quá nặng,tuổi đã già nên khó chuyển hóa) để mn suy ngẫm kỹ hơn và đưa ra 1 lời gủai thich khác. Và cũng k thể có áp dụng sai vì như tr.hop trc cháu đã nói. Cứ hở có j khác là gọi điện hỏi liền,mà cuối cùng đã k qua khỏi.
Có thể thời của chúng cháu từ lậ ảnh hưởng lối sống/môi trường/thức ăn k tôt nên sk yếu hơn thời các bác. Và sẽ có "cơ địa" từng người nữa,cùng huyết thống đâu đã khỏe như nhau. Nên rất mong bác và mn suy nghĩ từ kinh nghiệm td của các bác mà cho chúng cháu lời khuyên để khi mn áp dụng 1 là hết bệnh k thì thôi. Chứ đừng "chữa bệnh->chết người" xảy ra nvay nua ah. Những j tận mắt chứng kiến cảm giác sẽ nặng nề chứ k chỉ đơn giản và nhẹ nhàng như là 1 lời nói/1 lời khuyên của chúng ta ,cho nên cháu xin mn ( tất nhiên ai k tin thì chẳng bận lòng rồi) hãy suy ngẫm về điều này ah![size="4"]
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Oct 24 2017, 07:16 PM
Bài viết #5


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32[/size]Quân Bình Thực Dưỡng facebook này chiến loạn chỉ để bảo vệ cái lý của bản thân. Còn đời thực ng ta khổ đau lắm bạn ah. Trên chuyến xe buýt mẹ mình đã chứng kiến đó ( xe bao nhiêu ng thì đã có bấy nhiêu định kiến về td., đã có hoặc sẽ có nữa,nó sẽ tiếp tục cho đến khi nào những bậc "tư vấn" nhìn nhận(về sự thay đổi của thời đại) và "nhìn lại" (quãng đường đi qua- những con người chịu nhiều thiệt hại,tương lai và gd của họ) mình nghĩ sẽ các bậc thầy sẽ có 1 chút động thái tích cực (k thay đổi mà sẽ bổ sung thêm 1 lời khuyên nho nhỏ) trong vc tư vấn trị bệnh hoặc thực hành dưỡng sinh cho bà con - đây quả đúng là 1 vc làm cao cả ,xin hãy để mọi người tôn trọng và quý trọng td (sẽ k còn nưa những lời bè dỉu chỉ trích k đâng nghe khi nói về td).[size="4"]
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Oct 24 2017, 07:17 PM
Bài viết #6


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32[/size]Mình chỉ biết khuyên thành thật những người trước mắt tuyên bố sẽ theo số 7 thôi ( làm vc đó ngoài đời thực) . Chứ còn tuyên truyền hay phổ biến về TDHD chắc phải cần time để ng dân ở đây "làm lại từ đầu". Trừ khi có ai "đòi" theo số 7,còn k ra đường mà nhắc tới Gạo Lứt ngta "kể" bạn nghe k xuể.
Còn về rộng hơn nữa chúng ta tuổi còn trẻ (mới mọc😁) và không có "làn sóng" lớn như các "thầy ấy ấy" nên vc kêu gọi bà con quay lại v tín ngưỡng (thật giả tốt xấu lẫn lộn) là 1 vc làm khó đấy Mà cực đoan thì làm sao giải quyết nhỉ? Mình bjo giống cây giữa đất hoang,còn dân tình thị phi như cơn bão lớn. K biết làm j? Mình nhỏ bé quá làm sao xoay chuyển dc suy nghĩ của đại chúng? Và sẽ giúp họ bằng cách nào🙄[size="4"]
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Oct 24 2017, 07:19 PM
Bài viết #7


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32[/size]Mình viết lên thực tế để bác Van Trung Nguyen đọc rồi suy ngẫm "hộ" có cách nào cúu những ng như họ dc k🙄? Họ ăn số 7 tới lúc chết rồi "bác" đổi "thực đơn" khác xem có khả quan hơn k?Còn thầy TH mình nghĩ k ai dám hé rồi-toan là đổ cho sô phận😔[size="4"]
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Oct 24 2017, 07:20 PM
Bài viết #8


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32[/size]Tai sao dang khoe an TD so 7 đổ benh?? roi chet luon. Cu hoi nhung thay so 7 xem jai thich tai sao?? Cau tra loi se la: Coi chung thay nao do huong dan kg dung vi du ong thay dau troc TH, huong dan la co thuoc nam thuoc bac la phi TD. Hay la nghiep, hay la an nhieu muoi qua, hay la me nhieu wa....Luon luon se co cau tra loi ba láp. Boi em cu the ma noi, ho cu the ma giet nguoi.... Em chi nen tuyen truyen lam sao cho nguoi di sau dung pham loi nhu nguoi da di truoc. Dung tranh luan nua cho met. Ton thoi gian va cong suc. a Long Tran[size="4"]
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Oct 24 2017, 07:21 PM
Bài viết #9


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32[/size]Dạ bác ơi. Ng giàu có đk mua tùm lum để trị bệnh chứ ng nghèo làm j có dk mua ah? V lại lúc đầu đâu có bệnh mà phải mua thuốc Nam ah? Sau khi ăn số 7 49 ngày phát hiện nang ở gan rồi tiếp tục ăn 2 tháng mà bị các bệnh nvay thì cháu nghĩ đúng là phải cần thuốc để thải số 7 chứ k phải thải độc ah. Mình hãy nghĩ đến những người ăn thuần như bác. Cháu ở vùng quê óc chó hạnh nhân là đồ "sang chảnh" bác ah.[size="4"]
Go to the top of the page
 
+Quote Post
Luong Trung Hung
bài Oct 24 2017, 07:22 PM
Bài viết #10


Advanced Member
***

Nhóm: Moderator
Bài viết: 587
Gia nhập vào: 16-June 07
Từ: 16 York St, Emu Plains NSW 2750 Australia
Thành viên thứ.: 32[/size]Anh ấy chỉ ăn GLMM + trà bancha thôi bác. Cháu đã nói ở trên. Hoàn toàn chẳng còn cháo bột j đâu ah[size="4"]
Go to the top of the page
 
+Quote Post

3 Trang V   1 2 3 >
Fast ReplyReply to this topicStart new topic
1 người đang đọc chủ đề này (1 khách và 0 thành viên dấu mặt)
0 Thành viên:

 .::Phiên bản rút gọn::. Thời gian bây giờ là: 28th January 2020 - 05:01 PM