Gạo lứt sau khi được tuyển chọn sẽ được đãi ngâm và rang bếp củi,
Sau đó được hạ thổ để khử bớt hỏa tính của nó...

Có những trang web khuyên không nên ăn loại gạo lứt rang có muối (chỉ là một chút xíu tí ti để cho nó thành vị thuốc, dẫn xuống thận và tốt cho thận nữa), mà lại bảo là không nên ăn loại gạo có muối kẻo khô da và táo bón...

Vậy thử hỏi: với những người phân nát và da quá nhờn hay quá âm thì làm sao?

vị của muối nó vào thận, nếu không có muối con người không thể sống...
Vị của cay vào phế
Vị của ngọt vào tỳ
vị của chua vào gan
vị của đắng vào tim...

Một người nếu quá âm, ăn đồ dương cũng chỉ nên ăn trong bao lâu, hãy con thức ăn như là thuốc.
Thiếu muối cũng không được thừa muối cũng không xong.

Ăn 3 bát cơm no, ăn hai bát là thiếu đói, ăn nhiều hơn sẽ bội thực...
Các bạn phải là bác sĩ cho chính mình và sử dụng sản phẩm với tâm tỉnh thức và biết rõ âm dương, a xít và kiềm để xử lý tình huống...
Bất cứ loại thức ăn nào cũng chỉ nên coi như là thuốc chữa khổ...

http://thucduong.vn/forums/index.php?showtopic=1468