Tìm kiếm
 
 
Giới thiệu
Thiền
Thực dưỡng
Tin tức hàng ngày
 
   
 
Bài được quan tâm
Bước vào sơ thiền
Phương pháp Thực dưỡng là gì?
Thực dưỡng hiện đại (Lương Trung Hưng)
Tại sao Steve Jobs không chữa được bệnh ung thư?
Sự liên quan giữa thức ăn & số phận con người
Viên nang “PHỤC HỒI SINH LỰC”
Năng lực của sắn dây
Trí tuệ của tế bào
Bệnh suy thận
OHSAWA LÀ AI?
 
   
   
<<<Tháng Năm 2024>>>
HBTNSBC
18293012345
196789101112
2013141516171819
2120212223242526
22272829303112
233456789
 
Trang chủ - Thực dưỡng - Trà Thực dưỡng
Trà Mu

Trà Mu
Trà Mu được chế biến từ các thành phần tự nhiên được sấy khô, không có thành phần đường và được coi là dương nhất trong các loại đồ uống Thực dưỡng, do vậy, trà Mu chỉ nên uống trước hoặc sau khi ăn 30 phút.

Chữ Mu có nhiều nghĩa, là “không”, là “trống rỗng” và là “đồng nhất”, là duy nhất; trà Mu do tiên sinh Ohsawa sáng chế trên căn bản y học dược thảo cổ truyền quí của Phương Đông dành cho các bệnh của phụ nữ. Đặc biệt tốt cho cơ quan sinh dục nữ và những bệnh rối loạn tiêu hoá cũng như dùng để điều trị cho đàn ông. Nó gồm 16 cây cỏ hoang thiên nhiên phối hợp, pha trộn tinh tế gồm cả nhân sâm. Việc pha trộn các loại thảo dược đầy tính nghệ thuật đã tạo cho vị nhân sâm trong trà Mu có hiệu quả lớn hơn rất nhiều so với việc chỉ sử dụng nhân sâm đơn thuần. Thực tế, chỉ sử dụng nhân sâm không thôi thì tác dụng quá mạnh. Trà mu dương hoá cơ thể một cách êm dịu và nhanh chóng, 

Trà Mu được chế biến từ các thành phần tự nhiên được sấy khô, không có thành phần đường và được coi là dương nhất trong các loại đồ uống Thực dưỡng, do vậy, trà Mu chỉ nên uống trước hoặc sau khi ăn 30 phút. Đây là loại trà thảo dược hấp dẫn, nhất là trẻ con chúng rất thích uống vì nó đặc biệt thơm ngon; hương vị không quá ngọt sắc, hiệu quả kích thích nhẹ nhàng. nó được coi như loại đồ uống giúp cân bằng cơ thể một cách hoàn hảo. 

Cách dùng:

1. Cho người khoẻ mạnh: nấu 1 gói với 3 tách nước (nửa lít – ¾ lít nước) trong 10 phút. Trà này giúp làm hết mệt mỏi, dương hoá cơ thể hơn và làm giảm cân. Pha 50% nước táo ép thành nước trà hoa quả tuyệt hảo.

2. Cho người bệnh: nấu 1 gói với nửa lít nước trong 30 phút (nấu sôi 5 phút, để nhỏ lửa 25 phút) cạn bớt, đủ dùng cho 1 người 1 ngày. Có thể hâm lại trước khi uống hay pha vào ấm ủ. Người âm có thể uống trà này mỗi ngày trong 1 -2 tuần lễ, đặc biệt nhất là khi:

• Rối loạn hệ thống tiêu hoá, yếu bao tử.

• Rối loạn hệ thống hô hấp, như ho bởi âm.

• Rối loạn cơ quan sinh sản, đau bụng kinh hoặc kỳ kinh không đều.

• Mắt bị tam bạch (lộ thêm phần trắng phía bên dưới tròng đen – tìm đọc “Thuật dưỡng sinh và đời người qua tướng mắt”). Trà Mu rất tốt cho bệnh nhân ung thư.

Cho vào nồi i nox, nồi tráng men hay nồi sứ, để nguyên gói trà nhỏ ở đó, bỏ thêm nước thì có thể đun đi đun lại được từ 1 - 3 ngày (5 - 7 lần) /1gói. Lưu ý không cho vào phích nước vì trong phích thường có cặn lắng, dễ bị thiu.

Thư viện

Tài liệu

Hình ảnh

Media

Sách
 
Cửa hàng THỰC DƯỠNG

Trà Mu
Gạo lứt rang
Gạo lứt nảy mầm rang ăn liền
Thức ăn quyết định số phận
Phương pháp Thực dưỡng Ohsawa

Số lượt truy cập
 273474